Liza Soberano ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ผู้หญิงสวย ลิซ่า โซเบอราโน

สวยสะกดใจ Liza Soberano ซุปตาร์ฟิลิปปินส์ ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2019

คัดลอก URL แล้ว

เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ Starmometer.com ได้จัดอันดับ “100 Most Beautiful Women in the World 2019 หรือ ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ประจำปี 2019” กันไปแล้ว โดยการตัดสินนั้นจะพิจารณาจากองค์ประกอบโดยรวมของโครงหน้า ที่อิงความเป็นออริจินอล มีเสน่ห์ และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ แล้วนับคะแนนผลโหวตของประชาชน 50% และกรรมการ 50% เพื่อคัดเลือกเหลือ 20 คน ในรอบเซมิไฟนอล จากนั้นก็คัดเลือกให้เหลือสาวสวย 10 คนอีกครั้ง ก่อนเปิดให้ประชาชนทั่วไปโหวตผ่าน Facebook, Twitter และ Instagram

โดยสาวสวยที่คว้าอันดับ 1 ไปครอง คือ ลิซ่า โซเบอราโน (Liza Soberano) วัย 21 ปี นางแบบและนักแสดงสาวลูกครึ่ง อเมริกัน-ฟิลิปปินส์ ที่มีความงามแบบคมเข้มและอ่อนหวานเข้ากันได้อย่างลงตัว แถมสื่อหลายสำนักเองก็บอกว่าเธอนั้นช่างเหมาะสมกับตำแหน่งนี้มาก เพราะนอกจากความสวยจะโดดเด่นแล้ว ทัศนคติที่ดีของเธอก็เริ่ดไม่แพ้ใครด้วยจ้า

สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิงของเธอ เริ่มต้นจากการถูกแมวมองชักชวน ในวัยเพียง 12 ปี เธอเริ่มจากการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ซีรีส์ และภาพยนตร์หลายเรื่อง โดยเรื่องที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและกลายเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงฟิลิปปินส์คือเรื่อง ‘Forevermor’ จากนั้นก็มีงานภาพยนตร์และงานละครยื่นบทนางเอกให้เธอไปเล่นมากมาย แถมยังกวาดงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณาได้อีกหลายตัวเลยทีเดียว

และต้องบอกเลยว่าเธอเหมาะสมกับตำแหน่งมาก เพราะมองมุมไหนก็สวยจริงๆ แถมยังเคยได้รับการจัดอันดับการันตีความงาม ได้อยู่ในตำแหน่งอันดับต้นๆ ของผู้ที่มีใบหน้าที่สวยที่สุด จากการจัดอันดับของเว็บไซต์ Starmometer.com ตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งได้อันดับที่ 6 ส่วนปี 2016 คว้าอันดับที่ 2 และมาวินในปีล่าสุดนี้ รวมถึงยังเคยครองตำแหน่งอันดับ 1 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกจากเว็บไซต์ tccandler.com เมื่อปี 2017 มาแล้วด้วย

อย่างไรก็ดีในปี 2019 นี้ ก็มีสาวไทยติดโผกับเขาด้วย ได้แก่ “ลลิษา มโนบาล” หรือ ลิซ่า วง BLACKPINK ที่ติดอันดับสาวหน้าสวยในอันดับที่ 2 และ “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” นักแสดงสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ที่ขึ้นมาครองในอันดับที่ 3

สาวออฟฟิศ ดูแลตัวเองอย่างไร มาฟังเคล็ดลับจาก ผู้หญิงเฮลตี้ เมจิ อโณมา

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

ภาพจาก IG:@lizasoberano
ขอบคุณข้อมูลจาก starmometer.com


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

5 วิธีดูแลตัวเอง ทำไปเถอะ ทำวนไป แล้วคุณจะสวยขึ้นในทุกวัน

5 วิธีดูแลตัวเอง ทำไปเถอะ ทำวนไป แล้วคุณจะสวยขึ้นในทุกวัน

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย ประโยคนี้ได้ยินกันจนเคยชิน แต่รู้ไหมคะ ว่าเป็นเรื่องจริง ที่ใครๆ ก็ต้องให้ความสำคัญ ความสวยไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีรูปร่างหน้าตาที่สวยเหมือนดารา นักแสดง แต่ความสวยคือภาพรวมทั้งหมดของคุณ จะต้องดูดี ลองดูกันดีกว่า ว่า วิธีดูแลตัวเอง ที่เขียนถึง คุณมีอะไรบ้างที่ควรต้องปรับ…

5 สิ่งที่ผู้หญิงสวย รวย เก่ง และมีความสุข ทำทุกวันตอนเช้า

5 สิ่งที่ผู้หญิงสวย รวย เก่ง และมีความสุข ทำทุกวันตอนเช้า

เคยสังเกตไหมว่า คนที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่นั้นล้วนตื่นแต่เช้าตรู่ สาเหตุก็เป็นเพราะตอนเช้านั้นเป็นช่วงเวลาที่เงียบ เป็นช่วงเวลาที่จะได้ทบทวนความคิด อยู่กับตัวเอง ได้สำรวจตัวเองว่าต้องการอะไร และทำอะไรได้เพื่อให้ไปถึงเป้าหมาย และนี่คือ 5 กลยุทธ์สำคัญที่เหล่านี้ผู้หญิงสวยและเก่งทำทุกวันตอนเช้า ซึ่งเราสามารถทำตามได้ง่ายๆ ดังนี้ 1. ดื่มน้ำมะนาว สาวผิวดีทั้งหลายทั้ง…

20 ประเทศที่มีผู้หญิงสวยที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของบอร์ดนางงามโลก

20 ประเทศที่มีผู้หญิงสวยที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของบอร์ดนางงามโลก

ใครบ้างที่ไม่อยากสวย ก็ไม่น่าจะมีนะ ยิ่งเดี๋ยวนี้เรื่องความสวยความงามเป็นเรื่องใกล้ตัวมากๆ ผู้หญิงแต่ละคนก็หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น มีสถาบันความงาม มีนวัตกรรม และเทรนด์ใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย ให้ผู้หญิงอย่างเราเลือกใช้บริการ จนใครๆ ก็สวยวันสวยคืน แต่คุณอยากรู้ไหมว่า ผู้หญิงประเทศใดบ้างที่ถูกยกย่องว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก? วันนี้เราก็มีข้อมูลจากเว็บ Missosology.com…

เฟิร์น อภิสรา สาวหมวยอินเตอร์ มีเสน่ห์ ที่แฟนๆ อยากให้ลงประกวดนางงาม

เฟิร์น อภิสรา สาวหมวยอินเตอร์ มีเสน่ห์ ที่แฟนๆ อยากให้ลงประกวดนางงาม

ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเวลาจัดโพลผู้หญิงหน้าสวย สาวๆ บ้านเราถึงได้ติดบ่อยนัก ต้องยอมรับเลยว่าผู้หญิงในประเทศไทย เป็นคนที่สวย โดดเด่น มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร แถมยังมีความสามารถอีกด้วย เหมือนกับ เฟิร์น อภิสรา โลหะศิริ สาวหมวยอินเตอร์ เสน่ห์ล้น ซึ่งเธอก็เป็นอีกคนหนึ่งที่แฟนๆ…

X