Liza Soberano ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ผู้หญิงสวย ลิซ่า โซเบอราโน

สวยสะกดใจ Liza Soberano ซุปตาร์ฟิลิปปินส์ ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2019

เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ Starmometer.com ได้จัดอันดับ “100 Most Beautiful Women in the World 2019 หรือ ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ประจำปี 2019” กันไปแล้ว โดยการตัดสินนั้นจะพิจารณาจากองค์ประกอบโดยรวมของโครงหน้า ที่อิงความเป็นออริจินอล มีเสน่ห์ และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ แล้วนับคะแนนผลโหวตของประชาชน 50% และกรรมการ 50% เพื่อคัดเลือกเหลือ 20 คน ในรอบเซมิไฟนอล จากนั้นก็คัดเลือกให้เหลือสาวสวย 10 คนอีกครั้ง ก่อนเปิดให้ประชาชนทั่วไปโหวตผ่าน Facebook, Twitter และ Instagram

โดยสาวสวยที่คว้าอันดับ 1 ไปครอง คือ ลิซ่า โซเบอราโน (Liza Soberano) วัย 21 ปี นางแบบและนักแสดงสาวลูกครึ่ง อเมริกัน-ฟิลิปปินส์ ที่มีความงามแบบคมเข้มและอ่อนหวานเข้ากันได้อย่างลงตัว แถมสื่อหลายสำนักเองก็บอกว่าเธอนั้นช่างเหมาะสมกับตำแหน่งนี้มาก เพราะนอกจากความสวยจะโดดเด่นแล้ว ทัศนคติที่ดีของเธอก็เริ่ดไม่แพ้ใครด้วยจ้า

สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิงของเธอ เริ่มต้นจากการถูกแมวมองชักชวน ในวัยเพียง 12 ปี เธอเริ่มจากการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ซีรีส์ และภาพยนตร์หลายเรื่อง โดยเรื่องที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและกลายเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงฟิลิปปินส์คือเรื่อง ‘Forevermor’ จากนั้นก็มีงานภาพยนตร์และงานละครยื่นบทนางเอกให้เธอไปเล่นมากมาย แถมยังกวาดงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณาได้อีกหลายตัวเลยทีเดียว

และต้องบอกเลยว่าเธอเหมาะสมกับตำแหน่งมาก เพราะมองมุมไหนก็สวยจริงๆ แถมยังเคยได้รับการจัดอันดับการันตีความงาม ได้อยู่ในตำแหน่งอันดับต้นๆ ของผู้ที่มีใบหน้าที่สวยที่สุด จากการจัดอันดับของเว็บไซต์ Starmometer.com ตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งได้อันดับที่ 6 ส่วนปี 2016 คว้าอันดับที่ 2 และมาวินในปีล่าสุดนี้ รวมถึงยังเคยครองตำแหน่งอันดับ 1 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกจากเว็บไซต์ tccandler.com เมื่อปี 2017 มาแล้วด้วย

อย่างไรก็ดีในปี 2019 นี้ ก็มีสาวไทยติดโผกับเขาด้วย ได้แก่ “ลลิษา มโนบาล” หรือ ลิซ่า วง BLACKPINK ที่ติดอันดับสาวหน้าสวยในอันดับที่ 2 และ “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” นักแสดงสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ที่ขึ้นมาครองในอันดับที่ 3

สาวออฟฟิศ ดูแลตัวเองอย่างไร มาฟังเคล็ดลับจาก ผู้หญิงเฮลตี้ เมจิ อโณมา

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

ภาพจาก IG:@lizasoberano
ขอบคุณข้อมูลจาก starmometer.com

WRITER

RELATED

5 วิธีดูแลตัวเอง ทำไปเถอะ ทำวนไป แล้วคุณจะสวยขึ้นในทุกวัน

5 วิธีดูแลตัวเอง ทำไปเถอะ ทำวนไป แล้วคุณจะสวยขึ้นในทุกวัน

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย ประโยคนี้ได้ยินกันจนเคยชิน แต่รู้ไหมคะ ว่าเป็นเรื่องจริง ที่ใครๆ ก็ต้องให้ความสำคัญ ความสวยไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีรูปร่างหน้าตาที่สวยเหมือนดารา นักแสดง แต่ความสวยคือภาพรวมทั้งหมดของคุณ จะต้องดูดี ลองดูกันดีกว่า ว่า วิธีดูแลตัวเอง ที่เขียนถึง คุณมีอะไรบ้างที่ควรต้องปรับ…

5 สิ่งที่ผู้หญิงสวย รวย เก่ง และมีความสุข ทำทุกวันตอนเช้า

5 สิ่งที่ผู้หญิงสวย รวย เก่ง และมีความสุข ทำทุกวันตอนเช้า

เคยสังเกตไหมว่า คนที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่นั้นล้วนตื่นแต่เช้าตรู่ สาเหตุก็เป็นเพราะตอนเช้านั้นเป็นช่วงเวลาที่เงียบ เป็นช่วงเวลาที่จะได้ทบทวนความคิด อยู่กับตัวเอง ได้สำรวจตัวเองว่าต้องการอะไร และทำอะไรได้เพื่อให้ไปถึงเป้าหมาย และนี่คือ 5 กลยุทธ์สำคัญที่เหล่านี้ผู้หญิงสวยและเก่งทำทุกวันตอนเช้า ซึ่งเราสามารถทำตามได้ง่ายๆ ดังนี้ 1. ดื่มน้ำมะนาว สาวผิวดีทั้งหลายทั้ง…

20 ประเทศที่มีผู้หญิงสวยที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของบอร์ดนางงามโลก

20 ประเทศที่มีผู้หญิงสวยที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของบอร์ดนางงามโลก

ใครบ้างที่ไม่อยากสวย ก็ไม่น่าจะมีนะ ยิ่งเดี๋ยวนี้เรื่องความสวยความงามเป็นเรื่องใกล้ตัวมากๆ ผู้หญิงแต่ละคนก็หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น มีสถาบันความงาม มีนวัตกรรม และเทรนด์ใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย ให้ผู้หญิงอย่างเราเลือกใช้บริการ จนใครๆ ก็สวยวันสวยคืน แต่คุณอยากรู้ไหมว่า ผู้หญิงประเทศใดบ้างที่ถูกยกย่องว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก? วันนี้เราก็มีข้อมูลจากเว็บ Missosology.com…

เฟิร์น อภิสรา สาวหมวยอินเตอร์ มีเสน่ห์ ที่แฟนๆ อยากให้ลงประกวดนางงาม

เฟิร์น อภิสรา สาวหมวยอินเตอร์ มีเสน่ห์ ที่แฟนๆ อยากให้ลงประกวดนางงาม

ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเวลาจัดโพลผู้หญิงหน้าสวย สาวๆ บ้านเราถึงได้ติดบ่อยนัก ต้องยอมรับเลยว่าผู้หญิงในประเทศไทย เป็นคนที่สวย โดดเด่น มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร แถมยังมีความสามารถอีกด้วย เหมือนกับ เฟิร์น อภิสรา โลหะศิริ สาวหมวยอินเตอร์ เสน่ห์ล้น ซึ่งเธอก็เป็นอีกคนหนึ่งที่แฟนๆ…