จุดฉีดน้ำหอม ฉีดน้ำหอม น้ำหอม วิธีฉีดน้ำหอม เคล็ดลับการฉีดน้ำหอม

5 จุดฉีดน้ำหอม ที่สาวๆ ควรรู้ เพิ่มเสน่ห์ให้เย้ายวน แบบไม่ฉุนเกินไป

คัดลอก URL แล้ว

น้ำหอม เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถเพิ่มเสน่ห์อันเย้ายวนให้กับสาวๆ ได้ เคยสังเกตไหมว่า ไม่ใช่แค่บุคลิก หน้าตา หรือการแต่งตัวเท่านั้น ถ้าเราเดินสวนกับใครที่มีกลิ่นหอม เราจะต้องหันไปมองอย่างอัตโนมัติ เพราะฉะนั้นการเลือกน้ำหอม กลิ่น หรือยี่ห้อ เราจะข้อไม่พูดถึง เพราะมันเป็นรสนิยมส่วนตัวของคุณสาวๆ มันไม่มีถูกไม่มีผิดอยู่แล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่พูดไม่ได้เลยก็คือ จุดฉีดน้ำหอม ที่จะสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ ได้ ฉีดให้ถูกจุด รับรองว่าเป๊ะกว่าเดิมแน่นอน

5 จุดฉีดน้ำหอม ที่สาวๆ ควรรู้

1. ต้นคอ

นี่เป็นจุดสำคัญที่สาวๆ ห้ามมองข้ามเป็นอันขาด! บางคนชอบฉีดน้ำหอมแค่บริเวณเสื้อผ้า แต่การฉีดน้ำหอมที่ตรงเสื้อผ้า จะเพิ่มเสน่ห์ให้คุณสาวๆ เป็นอย่างมาก เพราะมันเป็นจุดรวมชีพจร แถมยังทำให้น้ำหอมติดทนนานอีกด้วยนะ

2. เนินหน้าอก

เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่มากขึ้นไปอีก ด้วยการฉีดน้ำหอมบริเวณเนินหน้าอก นอกจากจะทำให้เราได้กลิ่นแบบชัดเจนแล้ว บริเวณหน้าอกยังใกล้กับหัวใจของเราอีกด้วย

3. ข้อมือ/ข้อพับต่างๆ

บริเวณข้อมือและข้อพับต่างๆ ก็เป็นจุดที่สาวๆ ไม่ควรลืมอีกเช่นกันค่ะ นอกจากจะเป็นจุดศูนย์รวมของชีพจรแล้ว เวลาที่เราเคลื่อนตัวไปไหน ก็จะได้กลิ่นน้ำหอมอยู่ตลอดเวลา เซ็กซี่ดีออก

4. เสื้อผ้า

ฉีดน้ำหอมที่ตัว แล้วก็อย่าลืมฉีดน้ำหอมที่เสื้อผ้าด้วยนะจ๊ะ เพื่อเพิ่มความหอมที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น

จุดฉีดน้ำหอม
5. เส้นผม

เป็นจุดที่หลายๆ คนอาจจะคาดไม่ถึง จุดนี้จะเป็นจุดที่กักเก็บความหอมได้เป็นอย่างดี แต่สิ่งที่สาวๆ ควรระวังก็คือ การฉีดน้ำหอมที่เส้นผมมากเกินไป อาจทำให้เส้นผมแห้ง สุขภาพเสียได้ แนะนำว่าให้ฉีดใส่หวีก่อน แล้วค่อยน้ำมาหวีผอม จะทำให้เราได้กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ ไม่มากเกินไป

ทริคในการฉีดน้ำหอม ไม่ให้ฉุน

ก่อนอื่นสาวๆ ต้องสำรวจก่อนว่าน้ำหอมที่เราชอบ เป็นแบบไหน กลิ่นหอมหวาน สปอร์ต เซ็กซี่ แล้วเลือกฉีดในปริมาณที่เหมาะสม หากน้ำหอมมีความเข้มข้นมากๆ แนะนำให้ฉีดใส่ข้อมือก่อน แล้วค่อยน้ำมาทาบริเวณคอ เนินหน้าอก เสื้อผ้า ฯลฯ เพื่อไม่ให้กลิ่นน้ำหอมฉุนจนเกินไป หรือจะใช้วิธีฉีดแบบห่างๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ

คลิป > บิวตี้บล็อกเกอร์ Icepadie กับ น้ำหอมสุดเลิฟ ชิ้นไหนที่สาวๆต้องมี!!

เรียบเรียงโดย Women MThai Team


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

ความหอมอันหรูหราคลาสสิก  TED BAKER Harmony Blossom Collection ลัดฟ้าจากลอนดอน บินตรงสู่ประเทศไทย

ความหอมอันหรูหราคลาสสิก TED BAKER Harmony Blossom Collection ลัดฟ้าจากลอนดอน บินตรงสู่ประเทศไทย

แรงบันดาลใจจากมวลหมู่ดอกไม้นานาชนิดในสวน TED BAKER Harmony Blossom Collection สัมผัสประสบการณ์ความหอมอันหรูหราสุดคลาสสิก

5 ความเข้มข้นของน้ำหอม ที่สาวๆ ต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ

5 ความเข้มข้นของน้ำหอม ที่สาวๆ ต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ

น้ำหอม เป็นสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ใช้กันเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งแต่ละคนก็จะเลือกใช้แบรนด์ที่แตกต่างออกไป ตามคาแรกเตอร์ หรือสไตล์ส่วนตัวที่แต่ละคนชอบ แต่การจะเลือกซื้อน้ำหอม ดูแค่แบรนด์หรือกลิ่นอย่างเดียวไม่ได้นะคะ เราจะต้องดูไปถึงความเข้มข้นของน้ำหอมตัวนั้นๆ เพราะมันจะสามารถบ่งบอกได้ว่า เมื่อเราฉีดลงไปบนร่างกายแล้ว น้ำหอมจะติดทนนานไปอีกกี่ชั่วโมง ระดับความเข้มข้นของน้ำหอม 1. Parfum :…

กลิ่นหอม ผิวสวย! อัพเดท 5 โลชั่นน้ำหอม ใน 7-11 หอมยาวนาน ราคาน่ารัก

กลิ่นหอม ผิวสวย! อัพเดท 5 โลชั่นน้ำหอม ใน 7-11 หอมยาวนาน ราคาน่ารัก

เชื่อว่าสาวๆ หลายคน มีความชื่นชอบกลิ่นน้ำหอมที่ต่างกันออกไป แล้วแต่ความชอบ เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง แต่ก่อนที่จะไปเลือกซื้อกัน มีใครทราบบ้างว่า การทา โลชั่นน้ำหอม ให้ติดทน ก็ต้องมีเคล็ดลับเหมือนกันนะ เคล็ดลับทา โลชั่นน้ำหอม ยังไงให้ติดทนที่สุด เคล็ดลับการทา…

How To วิธีเลือกซื้อน้ำหอม ทำอย่างไรให้ได้กลิ่นที่โดนใจมากที่สุด!!

How To วิธีเลือกซื้อน้ำหอม ทำอย่างไรให้ได้กลิ่นที่โดนใจมากที่สุด!!

น้ำหอม ไม่ได้ช่วยแค่ในเรื่องของการเสริมความมั่นใจหรือปรับบุคลิกภาพเพียงอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ แต่มันสามารถสื่อสารหรือบ่งบอกอะไรบางอย่างในตัวเราได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นเวลาจะซื้อน้ำหอมทั้งที ก็ต้องเลือกแบบพิถีพิถันกันหน่อย ก่อนที่จะเดินเข้าไปจ่ายเงินซื้อน้ำหอมราคาแพง ให้สาวๆ สำรวจก่อนว่าคาแรกเตอร์ของเราเป็นแบบไหน หรืออยากได้น้ำหอมเพื่อใช้ในลักษณะใด เช่น ออกเดท ฉีดประจำวัน ไปทำงาน เป็นต้น เพราะน้ำหอมแต่ละยี่ห้อ…

บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ ชวนสมาชิกร่วมเวิร์กชอปปรุง น้ำหอมแบรนด์ดัง อาร์ติซาน วัลเลย์

บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ ชวนสมาชิกร่วมเวิร์กชอปปรุง น้ำหอมแบรนด์ดัง อาร์ติซาน วัลเลย์

นายชีวิน ปราชญานุพร (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์การตลาด บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด จัดเวิร์กชอป “อัพ โมเมนท์ วิธ ซิกเนเจอร์ เวิร์กชอป…

วิธีทำให้น้ำหอมติดทน 7 เคล็ดไม่ลับ ที่จะช่วยให้น้ำหอมของคุณติดทนทั้งวัน

วิธีทำให้น้ำหอมติดทน 7 เคล็ดไม่ลับ ที่จะช่วยให้น้ำหอมของคุณติดทนทั้งวัน

วิธีทำให้น้ำหอมติดทน จริงๆ แล้วไม่ใช่เรื่องยาก แต่ก็เป็นปัญหาของคุณผู้หญิงหลายคน ที่บางทีซื้อน้ำหอมมาก็หวังจะให้กลิ่นหอมๆ นั้นอยู่ติดตัวคุณไปทั้งวัน แต่กลับกลายเป็นว่าฉีดไปได้แค่แป๊ปเดียวกลิ่นก็หายไปซะแล้ว และคุณก็คงจะอดสงสัยไม่ได้ว่า ทำไมบางคนที่เพียงแค่เดินผ่าน กลิ่นน้ำหอมก็หอมฟุ้งเตะจมูกเลยทีเดียว วันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับมาฝากสาวๆ ทุกคน ที่อยากจะให้กลิ่นหอมของน้ำหอมติดทนไปทั้งวัน การทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น  เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า…

Montblanc EXPLORER น้ำหอมใหม่ที่จะปลุกจิตวิญญาณนักสำรวจ ด้วยความพิถีพิถันในการสร้างสรรค์

Montblanc EXPLORER น้ำหอมใหม่ที่จะปลุกจิตวิญญาณนักสำรวจ ด้วยความพิถีพิถันในการสร้างสรรค์

Montblanc เปิดตัวน้ำหอมไลน์ใหม่ล่าสุด EXPLORER ที่บอกเล่าถึงการเดินทางสุดท้าทายเพื่อเสาะแสวงหาส่วนผสมที่ดีที่สุดทั่วทั้งสี่มุมของโลก จากแอฟริกาใต้สู่เฮติ อิตาลี เยอรมนี และอินโดนีเซีย โดย Montblanc EXPLORER ถูกสร้างสรรค์จาก 3 นักปรุ่งแต่งน้ำหอมที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์จาก Givaudan…