ขนรักแร้ ขนรักแร้ผู้หญิง ขนรักแร้ยาว ค่านิยม เทรนด์ไว้ขนรักแร้ ไว้ขนรักแร้

ช่างภาพดัง จัดแคมเปญภาพถ่าย โชว์ ขนรักแร้ หวังเปลี่ยนค่านิยมสตรีเพศ

คัดลอก URL แล้ว

เรียกได้ว่าตอนนี้การไว้ขนจักแร้ของผู้หญิง ได้กลายเป็นมากกว่าเทรนด์ไปเสียแล้ว เพราะนอกจากเป็นการประหยัดค่าแว็กซ์และค่าเลเซอร์แล้ว ยังเป็นการแสดงถึงความเท่าเทียมทางเพศอีกด้วย โดย Ben Hopper ช่างภาพชาวอิสราเอล ก็ได้ทำโปรเจกต์ความงามตามธรรมชาติ ที่จะเผยให้เราได้เห็นอีกมุมของความงาม ที่สังคมอาจมองว่าไม่งามและดูไม่ดีหากผู้หญิงจะไว้ขนรักแร้ยาวแบบผู้ชาย

Ben Hopper ต้องการสื่อให้เห็นขนรักแร้ เพื่อให้เห็นว่า “ขน” คือความงามธรรมชาติ

“ผมคิดเรื่องโปรเจกต์นี้ตั้งแต่ปี 2007 และลงมือทำมาตั้งแต่ปี 2008 โดยมีแรงบันดาลใจมาจากความต้องการเปลี่ยนค่านิยมความงามในสตรีเพศ เพื่อให้คนในสังคมมองเห็นถึงความงามตามธรรมชาติของผู้หญิง และเปลี่ยนมุมมองบางอย่างที่ผู้หญิงก็น่าจะได้รับการยอมรับเหมือนกับผู้ชาย

ผมจึงคิดว่าอยากจะถ่ายนางแบบสวยๆ กับขนรักแร้ ซึ่งมันก็ทำให้เห็นความจริงของความงามอีกรูปแบบหนึ่ง ที่เป็นความขัดแย้งของความเป็นแฟชั่นของนางแบบกับแผงขนรักแร้ ที่เป็นสิ่งอัปลักษณ์ในเรือนร่างของผู้หญิง ตามที่สังคมส่วนใหญ่คิด

ทั้งนี้ ไม่เพียงแต่ Ben Hopper จะต้องการให้สังคมมองผลงานของเขาในแง่ที่ว่า “ผู้หญิงสวย ต่อให้มีขนรักแร้ก็ยังสวย” แต่ Ben ยังต้องการให้ทุกคนเปิดใจรับความแตกต่าง และยอมรับกันและกันอย่างเต็มใจ

ขาใหญ่ ก้นลาย ไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำ มาฟัง Happy Nancy แนะนำมือใหม่อยากเซลฟ์

ที่มา www.boredpanda.com


แท็ก: WOMEN , , , , , ,
WRITER

RELATED

ทบทวนค่านิยมหลัก 12 ประการ ที่เด็กดีต้องมี!

ทบทวนค่านิยมหลัก 12 ประการ ที่เด็กดีต้องมี!

ใกล้ วันเด็กแห่งชาติ นี้ เรามาทบทวนหน้าที่ของเด็กไทยกันสักหน่อย ลืมกันไปหรือยังคะ? กับ ค่านิยมหลัก 12 ประการ นั้นมีอะไรบ้าง? โดยเฉพาะเรื่องกตัญญูต่อพ่อแม่ ผู้ปกครอง ครูบาอาจารย์ และการใฝ่หาความรู้ หมั่นศึกษาเล่าเรียน…

เกลี้ยงไม่เกลี้ยง! วิธีกำจัดขนรักแร้ด้วยงบประหยัด เนียนกริบไม่เหลือตอ

เกลี้ยงไม่เกลี้ยง! วิธีกำจัดขนรักแร้ด้วยงบประหยัด เนียนกริบไม่เหลือตอ

หนึ่งในปัญหาอันดับต้นๆ ของผู้หญิง ที่ทำให้เสียความมั่นใจนั่นก็คือ ขนรักแร้ นี่แหละ แค่เส้นหนึ่งยังเป็นประเด็น ดราม่าได้ ผู้หญิงอย่างเราจึงต้องหา วิธีกำจัดขนรักแร้ เพื่อตัดปัญหากังวลใจออกไป แต่ก่อนที่จะกำจัดขน เราอยากจะชวนสาวๆ มาดูกันก่อน ว่าวิธีไหนจะเวิร์คที่สุด วิธีกำจัดขนรักแร้ แบบง่ายๆ การโกนขนรักแร้ วิธีนี้ถือว่าเป็น…

แบบนี้ก็ได้หรอ? Januhairy เทรนด์ไว้ขนรักแร้ แปลกแบบไม่แคร์เวิลด์!!

แบบนี้ก็ได้หรอ? Januhairy เทรนด์ไว้ขนรักแร้ แปลกแบบไม่แคร์เวิลด์!!

ต้อนรับปี 2019 มาได้แค่สัปดาห์เดียว ก็มีเทรนด์ใหม่มาให้เราได้ตามกันอีกแล้วค่าสาวๆ คราวนี้ป็นเทรนด์สุดแปลกของชาวต่างชาติ ที่เขาเรียกกันว่า Januhairy หรือการไว้ขนรักแร้นี่เองค่า อย่าเพิ่งทำหน้าแบบนั้นค่ะ ของแบบนี้มันก็ต้องมีจุดประสงค์ Januhairy เทรนด์ไว้ขนรักแร้ ไม่ใช่แค่การประหยัดเงินไปเลเซอร์ หรือประหยัดเวลาในการถอนขนรักแร้เท่านั้นนะ แต่เทรนด์…

X