คานส์ 2019 ชมพู่ อารยา ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต พรมแดงคานส์ พรมแดงเมืองคานส์ 2019 แบรนด์เสื้อผ้า แฟชั่นพรมแดง

10 ลุคกลางวันสุดปัง! ชมพู่ อารยา ไม่ธรรมดานอกพรมแดงคานส์ 2019

ระหว่างวันแม่เปลี่ยนกี่ชุดไม่รู้ แต่ที่รู้ๆคือไม่ธรรมดาสักชุดเลยคร่าาา รวมแฟชั่นสบายๆ ในลุคกลางวันของสาว ชมพู่ อารยา ระหว่างปฎิบัติภารกิจร่วมเดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ประเทศฝรั่งเศสครั้งที่ 72  ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ลอรีอัลปารีส (ประเทศไทย)  ซึ่งแต่ละไลฟ์สไตล์แบบ Every Day Look ของเธอนั้นสวยไม่ธรรมดา วันนี้เราจะมารวบตึงลุคเบาๆ ระหว่างวันเฉิดฉายอยู่ในคานส์ นอกพรมแดง ว่ามีความธรรมดาที่แฝงความพิเศษฉบับแม่ชมยังไงกันบ้าง 

รวมลุคกลางวัน ชมพู่ อารยา นอกพรมแดงคานส์

LOOK 1. เขียวมะนาวปรี๊ดปร๊าดโดนใจ

Jean Paul Gaultier Fall 2016

ลุคนี้โทนสีเจ็บมาก แถมมีความเล่นเลเยอร์ดีเทลชุดที่ดูทับซ้อน จากแบรนด์ Jean Paul Gaultier Fall 2016 ไม่ธรรมดาจัดว่าเป็นเอกลักษณ์ของแม่ชมของเราเป็นที่สุด มีความพริ้วเล็กๆ ซึ่งเดรสสั้นใส่ง่ายทะมัดทะแมง คล่องแคล่ว ลุคนี้สำหรับการไปเลือกเครื่องเพชรเบาๆ ก่อนจะเตรียมแต่งเนื้อแต่งตัวเดินพรมเข้างานเย็นสุดอลัง

LOOK 2. สวยละมุนในทุ่งลาเวนเดอร์

ลุคนี้สวยหวาน มีความละมุนฟุ้งๆทั้งหน้า ผม และชุดเดรสชีฟองลายพริ้นท์อีกเช่นเคยแต่ความหวานที่เพิ่มเข้ามาในโทนสีชมพูอมม่วง คล้ายทุ่งลาเวนเดอร์ จากแบรนด์ sretsis แบรนด์ที่เชื่อในความรักและธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบตามอารมณ์ความรู้สึก  กับเดรสทรงหน้าสั้นหลังยาว ความโรแมนติกที่ทันสมัย พอมามิกซ์รวมเข้ากับร่างแม่แล้วบอกเลย ดูดีมีคลาสมากเว่อร์ /sretsis SPRING – SUMMER 2019 ‘MY BEST FRIEND’S WEDDING’ Collection 

ชุดไม่ใหญ่ไม่ใช่แม่
sretsis SPRING – SUMMER 2019 ‘MY BEST FRIEND’S WEDDING’ Collection 

Sretsis เสื้อผ้าแบรนด์ไทย แบรนด์ที่มีความเป็นผู้หญิง มีความแฟนตาซี  มีกลิ่นอายของความวินเทจคลาสสิค แฝงความเปรี้ยวซ่าและหรูหรามีระดับ

LOOK 3. เดรสท้าแดดจิบกาแฟเบาๆ 

เวลาว่างระหว่างรอแต่งตัวเข้างานเดินพรม กับลุคจิบกาแฟเบาๆ ท้าแดดอ่อนๆ กับเดรสยาวชีฟองพิมพ์ลายดอกพริ้วๆ แหวกโชว์เรียวขา โทนสีชุดสวยดูมีระดับ สุขุมเรียบง่ายสะดวกสบายหรูหรา เข้ากับลุคโทนการแต่งหน้าลุคธรรมชาติ ดูเป็นมาดามชมมากค่ะ  เดรสยาวแมทช์กับรองเท้าส้นสูงดำหนังกลับ และกระเป๋าเขียวสุดสะดุดตา รุ่นล่าสุด ทั้งหมดจากแบรนด์ Ferragamo Pre Fall 2019 คอลเล็คชั่นที่เต็มไปด้วยเสน่ห์จากธรรมชาติ ผสมความทันสมัยและความเก่าแบบคลาสสิกเข้าด้วยกัน มีความแตกต่างที่โดดเด่นแต่ดึงดูด

Ferragamo Pre Fall 2019 / คอลเล็คชั่นที่เต็มไปด้วยเสน่ห์จากธรรมชาติ ผสมความทันสมัยและความเก่าแบบคลาสสิก มีความแตกต่างที่โดดเด่นแต่ดึงดูด
รองเท้าพื้นไม้เป็นจุดเด่นของคอลเล็คชั่นนี้ เพราะรองเท้าไม้คือสิ่งที่มีทั้งความเรียบง่ายจากวัสดุที่ใช้ และความซับซ้อนของรูปทรง

LOOK 4. ถ่าย fashion set ที่ WorthIt Studio สุดหรูริมชายหาด

ถ่าย fashion set ลอรีอัล ปารีส เก๋ๆ ที่ WorthIt Studio
Giamba / FALL 2017 READY-TO-WEAR

ภารกิจความงามระดับโลก ถ่าย fashion set ลอรีอัล ปารีส เก๋ๆ ที่ WorthIt Studio สุดหรูริมชายหาด ก่อนโชว์ลุคแซ่บบนพรมแดงคืนที่ 3 นี้  ลุคเบาๆ ด้วยชุดเดรสสั้นสีเนื้อ ลายโบว์เซ็กซี่แบบคิวท์ๆ จากแบรนด์ Giamba / FALL 2017 READY-TO-WEAR

LOOK 5. ลุค “Candy Lolita”  ลุคใส เน้นลิปสวย

Paris printed dress £275 / THB 8,690
Gio printed dress £355 / THB 11,218

ชุดน่ารักสดใส Candy สุดๆ วันนี้แม่ปล่อยแต่ลุคน่ารัก กรุบกริ้บมาก ชุดเดรสนี้จากแบรนด์ rixo  ลายพิมพ์ Color MICRO TULIP MIXED ที่มีสีสันสดใส แขนจั้มยาว ไม่ว่าจะสวมใส่สำหรับโอกาสไหนก้สามารถ สร้างความประทับใจให้ผู้คนรอบข้างได้  สดใสเก๋ไก๋ในเวลากลางวัน แม่อัพความเด็กเพิ่มอีกเป็น 10 ระดับ ด้วยการติดกิ๊บแบ๊วๆ สองข้างน่ารักน่าเอ็นดู และเลือกทาลิปสีสดใสไฉไลเว่อร์ ยอมแล้วจ้า จะรอลุ้นว่าชุดคืนที่ 3 นี้ แม่จะมาสายน่ารักอัพลุคเด็ก  หรือฟาดลุคใหม่มาให้เราชมกันน๊ะ รอลุ้นและตื่นเต้นไปด้วยเลยคร่าาาาาา 

LOOK 6. โรแมนติกในชุด มินิเดรส ลายดอก

เดรสดอกจากแบรนด์ For Love & Lemons / ISADORA MINI DRESS

เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มด้วยเดรสดอกพริ้วๆ จากแบรนด์ For Love & Lemons / ISADORA MINI DRESS ด้วยการพิมพ์ลายดอกไม้ ประดับด้วยลูกไม้ตกแต่งและแขนเสื้อจั้มหวานๆ แถมแม่ยังจัดแอคเซสเซอรี่เข้าเซตด้วย แว่นตากันแดด กรอบขาว แนวสปอร์ตเท่ๆ จากแบรนด์ Blake Kuwahara แบบเบรกความหวานให้ดูน่าสนใจ

LOOK 7. ลุค Cruise de Cannes ชิคชิล ริมหาด

เดรสจากแบรนด์ alice McCALL

แค่ชุดเดินชิลริมชายหาดมันต้องเริ่ดเบอร์นี้เลย ลุคสวยสบายๆ ไปกับเดรส สวยๆ จากแบรนด์ alice McCALL แว่นตาและรองเท้าจากแบรนด์ chanel สบายรับลมร้อนและแสงแดดอุ่นๆ

alice McCALL

LOOK 8. เดรสชนเผ่าสไตล์สาวโบโซ

ลุคนี้ จัดเดรสชนเผ่าสไตล์สาวโบโซ กับแบรนด์ดัง Christian Dior Pre-Fall 2019 ชุดเดรสยาวเซ็กซี่ซีทรู ลายพื้นเมืองชนเผ่า จุดเด่นที่การเน้นลายผ้าสวยๆจากผลงานศิลปะ งานโชว์ผิวที่มีความคูล บวกความหรูด้วยโทนสีชุด ดูสงบคลาสสิกแบบมีสไตล์ และ รองเท้าจาก gianvitorossi

LOOK 9. ก่อนจะฟินาเล่ จัดลุคเบาๆ Queen of hearts

เดรสยาวชีฟองชมพูพิ้งค์ จากแบรนด์ PAULE KA
รองเท้า จากแบรนด์ Gianvito Rossi

ลุคน่ารักสุดเลิฟ เดรสยาวชีฟองชมพูพิ้งค์ หวานเจี๊ยบ สุดมุ้งมิ้ง ดีเทลรูปหัวใจใหญ่สีชมพู โดดเด่นสะดุดตา จากแบรนด์ PAULE KA เข้ากับลุคแม่มาก + รองเท้า จากแบรนด์ Gianvito Rossi จัดว่าเลิฟมากลุคนี้ เป็นชุดไปเลือกเครื่องเพชร ก่อนปิดฟินนาเล่ลุคสุดอลัง จบสวยด้วยความภาคภูมิใจที่ไม่เคยทำให้คนไทยผิดหวัง กับการปฏิบัติภารกิจบนพรมแดงคานส์ เลยคร่า

แบรนด์ PAULE KA
แบรนด์ PAULE KA

LOOK 10. ลุคปาร์ตี้ดินเนอร์หรู สวยสุดตระการตา

giambattista valli spring 2018 couture

โมเมนต์ในค่ำคืน Chopard LOVE Night ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยเดรสเขียวมะนาว ออร่าเริ่ดๆ จากแบรนด์ giambattista valli spring 2018 couture ซึ่งสาว ชมพู่ ได้รับเลือกให้เป็น Brand Ambassador ให้กับ Chopard อย่างเป็นทางการ

ขอบคุณภาพจาก : chomismaterialgirl , lofficielthailand , koleaders, khunmaechom,

เรียบเรียงโดย : WomenMthai

WRITER

RELATED

ปังไม่หยุด แม่ชมฯ ผันตัวสู่ธุรกิจ E-Commerce

ปังไม่หยุด แม่ชมฯ ผันตัวสู่ธุรกิจ E-Commerce

หลังจากที่เปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าเด็กแนว street ของตัวเองในนาม “SAIFAH BHAYU” เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยให้ลูกชายฝาแฝด “น้องสายฟ้า” และ “น้องพายุ”

สวยกล้าเก่ง! วาวน้ำ แวววรรณ CEO วัยรุ่น มีธุรกิจหลักร้อยล้านตั้งแต่อายุยังน้อย

สวยกล้าเก่ง! วาวน้ำ แวววรรณ CEO วัยรุ่น มีธุรกิจหลักร้อยล้านตั้งแต่อายุยังน้อย

วาวน้ำ แวววรรณ วัยรุ่นคนเก่ง เป็นเจ้าของแบรนด์ตั้งแต่อายุยังน้อย หลายคนชื่นชมที่เธอมีความสามารถเป็นเจ้าของกิจการได้

ไอเดียแม่! จับชุดนอนมาเปรี้ยว ชมพู่ อารยา ร่วมออกแบบคอลเลคชั่นรับปีใหม่ ลา บูทีคส์

ไอเดียแม่! จับชุดนอนมาเปรี้ยว ชมพู่ อารยา ร่วมออกแบบคอลเลคชั่นรับปีใหม่ ลา บูทีคส์

คอลเลกชั่นที่ได้ ชมพู่ อารยา เอ. ฮาร์เก็ต มาร่วมสร้างสรรค์ไอเดียให้กับเสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้ ให้มีความสนุก และสวมใส่ได้ง่ายขึ้น

ไอเดีย แต่งหน้าเนเชอรัลลุค แบบเนเชอรัลเรียล งานหน้าผมตามสไตล์ แม่ชม

ไอเดีย แต่งหน้าเนเชอรัลลุค แบบเนเชอรัลเรียล งานหน้าผมตามสไตล์ แม่ชม

ยังคงเป็นเทรนด์แต่งหน้าที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ สำหรับเทรนด์ แต่งหน้าเนเชอรัลลุค นั่นเพราะนอกจากจะช่วยให้สาวๆ ได้เผยผิวหน้าให้เห็นผิวพรรณความงามของหญิงสาว

พี่พาสายกิน รวมโมเมนท์ พายุ อร่อยกับของกิน น่ารักน่าเอ็นดู

พี่พาสายกิน รวมโมเมนท์ พายุ อร่อยกับของกิน น่ารักน่าเอ็นดู

กินอะไรก็ดูน่าอร่อย รวมโมเมนท์ พายุ อร่อยกับของกิน น่ารักน่าเอ็นดู ทายาทชมพู่ อารยา กับ น็อต วิศรุต

แกรนด์ตลอด แฟชั่นชุดเข้าครัวของ ชมพู่ อารยา แซ่บแบบฟูฟ่อง

แกรนด์ตลอด แฟชั่นชุดเข้าครัวของ ชมพู่ อารยา แซ่บแบบฟูฟ่อง

“ชมพู่ อารยา” คุณแม่สุดแซ่บแห่งปี 2020 ถึงแม้จะมีลูกแฝด “น้องสายฟ้า – น้องพายุ” แต่ยังดูแลหุ่นได้เป๊ะ และแฟชั่นก็ชิคไม่หยุด ล่าสุด! โพสต์ภาพชุดเข้าครัวสุดชิค มีทั้งความเซกซี่ความฟรุ้งฟริ้งน่ารัก งานนี้แฟนคลับให้เต็มสิบไม่หัก แฟชั่นชุดเข้าครัวของ…

ส่อง แฟชั่นสายสตรีท ต้อนรับปี 2020 ลุคไหนปัง เทรนด์ไหนมา ต้องดู!

ส่อง แฟชั่นสายสตรีท ต้อนรับปี 2020 ลุคไหนปัง เทรนด์ไหนมา ต้องดู!

อาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ ออริจินอลส์สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สตรีทแฟชั่น แลนด์มาร์คใหม่ใจกลางกรุง ขนเหล่าเหล่า เซเลบริตี้สายสตรีท ทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า30 ชีวิตมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง เลยไม่พลาดที่จะมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นรับปี 2020 เทรนด์ไหนเกิด เทรนด์ไหนปัง มาดูกันเลย…

10 Best Dressed ที่ปังที่สุด สวยที่สุดบนพรมแดงงาน Grammy Awards 2020

10 Best Dressed ที่ปังที่สุด สวยที่สุดบนพรมแดงงาน Grammy Awards 2020

งานประกาศรางวัลของคนดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่าง Grammy Awards ครั้งที่ 62 ได้จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วแบบสดๆ ร้อนๆ Grammy Awardsและที่จับตามองทันทีก็เมื่อศิลปินก้าวเท้าลงบนพรมแดงในชุดสุดปัง ไม่ว่าจะเป็น Ariana Grande, Cardi B, Gwen…

3 ลุค มิกซ์แอนด์แมทช์ชุดยีนส์ ให้กลายเป็นลุคสวยเท่ โด่ดเด่นไม่ซ้ำใคร

3 ลุค มิกซ์แอนด์แมทช์ชุดยีนส์ ให้กลายเป็นลุคสวยเท่ โด่ดเด่นไม่ซ้ำใคร

อริสา อัศวณิชย์ชากร ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แบรนด์ ‘อสิรา’ (ASIRA) แนะนำเทคนิคการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดยีนส์ สร้างลุคสวยเด่นรับช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีว่า ช่วงเทศกาลที่ใกล้จะถึงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ทุกคนได้ออกไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด และเหล่าสาวๆ จะได้สนุกสนานไปกับการสร้างสรรค์ลุคให้โดดเด่น โดยสามารถเลือกหยิบชุดยีนส์ดีไซน์เก๋มา มิกซ์แอนด์แมทช์ชุดยีนส์ สร้างสไตล์สวยเท่ในทุกๆ วัน ลุควันสบายเดินเที่ยวเล่น…