5 ทริค สร้างขนตาให้เป๊ะปังได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องง้อขนตาปลอมอีกต่อไป

คัดลอก URL แล้ว

สาวๆ อย่างเราๆ คงเข้าใจกันดีว่า การมี ขนตา ที่ดูสั้น ไม่แผ่ ไม่หนา ไม่เรียงตัวอย่างสวยงามนั้นเป็นปัญหาระดับชาติสำหรับเราแค่ไหน ก็เพราะว่านอกจากมันจะดูไม่ค่อยสวยงามสักเท่าไหร่แล้ว บางครั้งมันยังทำให้ตาตก ตาลอย ตาโล้น หมดความมั่นใจเอาซะดื้อๆ แต่ตอนนี้สาวๆ ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ เพราะ Women Mthai มีเคล็ดลับในการต่อ ยืดขนตาให้สวยเป๊ะได้แบบที่ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อขนตาปลอมมาติด หรือไปนั่งต่อขนตาให้เสียเวลามาฝากกันค่ะ ตามมาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีวิธีไหนบ้าง

คลิป > วิธีติดขนตาปลอมง่ายๆ สำหรับมือใหม่

1. ปัดวนไปค่ะ

ทริคที่ง่ายที่สุดของการสร้างขนตาให้หนาและยาว คือการปัดซ้ำๆ ปัดวนไปให้สุดเลยค่า แต่สาวๆ ต้องรอให้ชั้นที่ปัดไปก่อนหน้านี้แห้งเสียก่อนแล้วค่อยปัดซ้ำ อย่าใจร้อนเด็ดขาดเชียวนะ เพราะไม่งั้นมาสคาร่าจะจับตัวเป็นก้อน งานนี้แทนที่จะปังกลับโป๊ะแทนได้นะเธอ

2. วาสลีน ไอเทมที่สาวๆ ต้องมี

นี่ก็เป็นอีกทริคที่ง่ายแสนง่ายเหมือนกันค่ะ ให้สาวๆ ใช้วาสลีนทาขนตาไว้ก่อนนอน เพื่อช่วยยืดขนตาให้งอกและยาวออกมา แต่ต้องทาแบบพอประมาณนะคะ อย่าให้ชุ่มจนเกินไป ไม่งั้นอาจจะเกิดการระคายเคืองที่ตาได้

ขนตา

3. มาสคาร่าหลายยี่ห้อก็ช่วยได้นะเธอ

ถ้าตัวช่วยเดียวเอาไม่อยู่ แบบนี้ก็ต้องงัดมาสคาร่าหลายๆ ยี่ห้อมาสู้กันหน่อยค่ะ ลองเลือกมาสคาร่าหลายๆ สูตร ที่ให้ผลต่างกัน เช่น แท่งนี้ช่วยเพิ่มความหนา แท่งนี้ช่วยเพิ่มความยาว แท่งนี้ช่วยเพิ่มความฟูเด้ง ให้มันรู้ไปค่ะว่าตาเราจะไม่เป๊ะ

4. ขนตาเป๊ะด้วยอายไลเนอร์

อย่าเพิ่งทำหน้างงไปค่ะสาวๆ แค่สาวๆ เอาอายไลเนอร์ที่มี ไม่ว่าจะเป็นแบบจุ่ม แบบน้ำ หรืออินเนอร์ไลเนอร์ หยิบขึ้นมาเลยค่ะ แล้วเขียนลงไปให้ชิดโคนขนตามากที่สุด แค่นี้มันก็จะช่วยเสกให้เราดูมีขนตาที่หนาได้แล้วล่ะค่า

5. ทริคสุดท้าย แป้งเด็ก ช่วยชีวิต

ถือเป็นเคล็ดลับเด็ดเลยก็ว่าได้ สำหรับการใช้แป้งเด็กมาช่วยทำให้ขนตาดูหนาอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงแค่สาวๆ ปัดมาสคาร่าไป 1 รอบ ไม่ต้องให้มาสคาร่าเช็ตตัว สาวๆ ก็สามารถเอาคัตตอนบัตจุ่มแป้งแล้วมาทาให้ทั่ว ตั้งแต่โคนขนตาไปจนถึงปลายขนตา เพื่อให้แป้งไปเกาะตัวอยู่ที่ขนตา สุดท้ายก็ใช้มาสคาร่าปัดซ้ำไปอีกรอบ แค่นี้ก็ได้ขนตาที่เป๊ะปังอลังเวอร์แล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่สาวๆ ต้องระวังเลยก็คือ อย่าลงแป้งเยอะจนเกินไป ไม่งั้นทุกอย่างที่ทำมาทั้งหมด อาจจะพังลงได้ในพริบตา

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team


แท็ก: WOMEN , , , , , , , , ,
WRITER

RELATED

10เคล็ดลับที่ไม่เคยบอกที่ไหน วิธีดูแลให้ ขนตางอนสวย ไม่ต้องเสียเงินไปต่อขนตาอีกต่อไป

10เคล็ดลับที่ไม่เคยบอกที่ไหน วิธีดูแลให้ ขนตางอนสวย ไม่ต้องเสียเงินไปต่อขนตาอีกต่อไป

วันนี้มีเคล็ดลับที่ไม่ลับมาฝากสาวๆที่รักดวงตาและรักการต่อขนตาให้ตาดูสวยหวานปิ๊งค์ๆอยู่บ่อย ซึ่งการดูแลขนตาให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ หรือ ขนตางอนสวย ด้วยการปัดมาสคาร่านั้นก็มีเทคนิคเล็กๆน้อยๆซ่อนอยู่

เทรนด์แต่งหน้า 2020 สวยแบบคลีนๆ เน้นสีลิปสติก ปัดขนตาให้ปัง

เทรนด์แต่งหน้า 2020 สวยแบบคลีนๆ เน้นสีลิปสติก ปัดขนตาให้ปัง

เข้าปี 2020 มาแล้ว มันก็ต้องมีการอัปเดต เทรนด์แต่งหน้า กันหน่อย จริงไหมจ๊ะสาวๆ ซึ่งเมคอัพที่มาแรงในปีนี้ ก็จะออกไปในโทนสวยแบบคลีนๆ ไม่ค่อยลงอายแชโดวเยอะ แต่จะเน้นปัดขนตาให้ปัง กรีดอายไลเนอร์เบาๆ พอให้ดวงตาดูกลมโต พร้อมกับลงสีลิปสติกให้ชัดๆ สวยๆ…

เผลอ กันคิ้วพลาด อย่าเพิ่งตกใจ!! ตามมาทางนี้ เรามีวิธีแก้ดีๆ มาบอก

เผลอ กันคิ้วพลาด อย่าเพิ่งตกใจ!! ตามมาทางนี้ เรามีวิธีแก้ดีๆ มาบอก

เชื่อได้เลยว่า คิ้ว เป็นส่วนที่ผู้หญิงหลายให้ความสำคัญ สังเกตได้เลยว่า ถึงจะไม่แต่งหน้าก็ขอเขียนคิ้วหน่อยเหอะ อย่างน้อยมันก็จะทำให้เรามั่นใจมากขึ้น และยิ่งส่วนไหนที่มีความสำคัญ เราก็จะยิ่งดูแลมันเป็นพิเศษ อย่างคิ้วเนี่ย ส่วนใหญ่ก็จะให้ร้านเสริมความงามต่างๆ เขาเป็นคนกันคิ้วให้ พอมันเริ่มขึ้นมารกสักหน่อย เราก็จะเป็นคนกันออกเอง แต่มันจะต้องมีบ้างแหละ ที่สาวๆ…

ใครๆ ก็ทำได้! 3 ทริค ล้าง แปรงแต่งหน้า แสนง่าย สะอาดเหมือนได้ของใหม่

ใครๆ ก็ทำได้! 3 ทริค ล้าง แปรงแต่งหน้า แสนง่าย สะอาดเหมือนได้ของใหม่

แปรงแต่งหน้า เป็นอุปกรณ์กู้ชีพ ที่เชื่อได้เลยว่าสาวๆ คนไหนก็ขาดไม่ได้อย่างแน่นอน นั่นก็เป็นเพราะว่ามันคือตัวช่วยหลักในการเสกลุคสวยๆ ให้กับเรายังไงล่ะ แต่สาวๆ รู้ไหมว่า เจ้าแปรงแต่งหน้าเนี่ย มันก็ต้องการการทำความสะอาดเหมือนกันนะ ถ้าขืนฝืนใช้แบบที่ไม่เอาออกมาล้างซะบ้าง มีหวังแบคทีเรียเกาะ หยิบขึ้นมาแต่งหน้าพัง สิวขึ้นอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับการล้างแปรงแต่งหน้าให้ฟังกันค่ะ…

7 ทริคบำรุงขนตา ให้ยาวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องง้อขนตาปลอม

7 ทริคบำรุงขนตา ให้ยาวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องง้อขนตาปลอม

รู้ไหมเราสามารถทำให้ขนตายาวขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพียงทำตามเคล็ดลับง่ายๆ 7 ข้อต่อไปนี้ ขนตาของคุณก็จะยาวเป็นแพสวย ปรับลุคใบหน้าให้คมเข้มและสดใสได้ในทันที 1.ลิปบาล์ม ตกแต่งขนตาด้วยลิปบาล์ม! โดยเริ่มจากหัวตาและทาลิปบาล์มลงไปเพื่อให้ผิวหนังของคุณได้รับความชุ่มชื้นด้วย จากนั้นดัดขนตาและตามด้วยปัดมาสคาร่า ลิปบาล์มจะช่วยให้ขนตาของคุณงอนสวยและยาวกว่าเดิม อีกทั้งยังแข็งแรงขึ้นด้วย 2.น้ำมันมะกอก แต้มน้ำมันมะกอกลงบนขนตาทุกคืนเพื่อให้ยาวขึ้น น้ำมันมะกอกอุดมไปด้วยสารอาหารที่บำรุงให้ขนตาทั้งหนาและแข็งแรง…

วิธีปัดมาสคาร่าแบบผิดๆ ที่ควรหยุดทำเดี๋ยวนี้!

วิธีปัดมาสคาร่าแบบผิดๆ ที่ควรหยุดทำเดี๋ยวนี้!

เคยสงสัยไหม ทำไมปัดมาสคาร่าแล้วขนตาไม่งอนเด้งนานสักที ทั้งที่ซื้อมาสคาร่าตัวดังตัวฮิตที่เขาแนะนำกัน นั่นก็เพราะสาวๆ อาจกำลังปัดมาสคาร่าด้วยวิธีที่ไม่ถูกต้องอยู่ก็ได้ เอ๊ะ ! แล้วต้องปัดอย่างไรล่ะ เรามีเคล็ดลับมาบอก ตามมาเล้ยย… 1. ใช้มาสคาร่าแบบ Waterproof ตลอด สาวๆ…

อยากขนตาเด้งต้องอ่าน! 5 ข้อควรรู้ ก่อนต่อขนตา ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

อยากขนตาเด้งต้องอ่าน! 5 ข้อควรรู้ ก่อนต่อขนตา ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

ที่เขาว่ากันว่า ไก่งามเพราะขนฉันใด ผู้หญิงก็งามเพราะแต่งฉันนั้น คงจะเป็นเรื่องจริงที่สุดแล้วล่ะค่ะ ก็แหม…เกิดมาเป็นผู้หญิงจะมาปล่อยตัวให้โทรมได้อย่างไร โดยเฉพาะขนตา แค่ปัดมาสคาร่าที ไก่กานี่กลายเป็นหงส์เลยนะจ๊ะ แต่สาวๆ ที่ขนตาสั้น แล้วคิดอยากจะ ต่อขนตา ตามมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวเราจะบอก 5…

5 เคล็ดลับ แต่งหน้าสุดเป๊ะ! เปลี่ยนหน้าพังเป็นหน้าพุ่ง เมื่อต้องถ่ายรูปติดบัตร

5 เคล็ดลับ แต่งหน้าสุดเป๊ะ! เปลี่ยนหน้าพังเป็นหน้าพุ่ง เมื่อต้องถ่ายรูปติดบัตร

ถึงเวลาต้องทำบัตรใหม่ทีไร สาวๆ หลายคนก็คงจะกังวลเรื่องของหน้าผมเป็นอย่างมาก ก็แหงล่ะ บัตรหรือเอกสารเหล่านั้นมันต้องติดตัวอยู่กับเราและใช้ไปอีกนานหลายปี คงไม่แปลกถ้าเราอยากจะมีรูปติดบัตรที่ดูเฉิดหน้าชูตา ไม่ต้องรู้สึกเขินอายอะไรตอนที่ขอดูบัตร ซึ่งสิ่งที่จะช่วยกู้วิกฤตเรื่องนี้ได้ก็คือ เมคอัพ หรือการ แต่งหน้า นั่นเอง เคล็ดลับเด็ดๆ ของมันมีอยู่ไม่กี่ข้อ ลองมาดูกันไหมว่าถ้าอยากจะมีรูปที่สวยเป๊ะบนบัตร…

X