ทาเล็บ ทาเล็บสีด้าน น้ำยาทาเล็บสีด้าน เล็บสวย เล็บสีด้าน

20 ไอเดีย ทาเล็บสีด้าน! เนรมิตเล็บสาวๆ ให้สวยหรู ดูแพง

คัดลอก URL แล้ว

ใครหนอช่างว่า “เกิดเป็นผู้หญิง แท้จริงแสนลำบาก” อยากจะเถียงว่าไม่จริ๊งไม่จริง เพราะเกิดเป็นผู้หญิงนี่แหละสนุกสุดเหวี่ยงอย่าบอกใคร ไหนจะเทรนด์เสื้อผ้าที่สวยๆ เครื่องสำอางที่ปกปิดขั้นเทพ ทรงผมอีกร้อยแปดทรง นี่ยังไม่รวมรองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับอีกเยอะแยะเต็มไปหมด เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กันได้ตามใจชอบ

และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เล็บต้องสวย! จะมาเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม แต่เล็บดำไม่ได้รูปได้ทรง อันนี้ขอบอกเลยว่าอย่าพลาดเด็ดขาด ผู้ชายบางคนก็ช่างสังเกตนะคะคุณขา อย่าคิดว่ารอดพ้นสายตาของฮีไปได้ เดี๋ยวจะพาลหาว่าเราเป็นผู้หญิงซกมก เสียเครดิตกันหมด

nail 600

 

ร่ายกันมาตั้งนาน ว่าแล้วก็ไปหยิบตะไบมาขัดๆ ถูๆ ให้ได้ทรงเล็บที่สวย พร้อมน้ำยาทาเล็บสีด้านสุดชิคมาทากันเถอะค่ะ ฉีกกฏแหวกแนวสาวแบ๊วกันไปเลย เพราะการทาเล็บสีด้านนั้น จะช่วยให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเอง แอบเปรี้ยว และดูโฉบเฉี่ยวมากๆ เลยค่ะ

ถ้าไม่ถนัดทำเล็บเอง แนะนำให้ไปทำที่ร้านก็ได้ค่ะ แต่ถ้าอยากประหยัดงบและมั่นใจในฝีมือ ก็ไปซื้อสีทาแบบด้านมาจัดการเองได้เลย แต่มีเทคนิคคือต้องรีบทาให้ไว เพราะสีด้านจะแห้งเร็วมาก หาไม่ดีจะกลายเป็นเล็บหนาไม่สวยเอาได้นะคะ หรือถ้าใครอยากจะประหยัดกว่านั้นอีก น้ำยาทาเล็บสีมันวาวนี่ก็สามารถแปลงร่างเป็นสีทาแบบด้านได้นะคะ เคล็ดลับอยู่ที่หลังจากทาเล็บเสร็จแล้ว ให้รีบนำเล็บไปอังกับน้ำร้อน จนรู้สึกว่าด้านพอใจแล้วก็พักมือรอแห้งสนิทได้เลยค่ะ แอบกระซิบว่ายิ่งใช้สีเข้มมากเท่าไหร่ ก็จะได้สีทาแบบด้านที่ชัดสวยมากเท่านั้นนะคะ 🙂

9

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

วิธีการล้างเล็บเจล โดยไม่ทำลายเนื้อผิวเล็บ ด้วยตัวเองที่บ้าน

วิธีการล้างเล็บเจล โดยไม่ทำลายเนื้อผิวเล็บ ด้วยตัวเองที่บ้าน

รู้ไหมว่าการตะไบเล็บเจลอย่างรุนแรงอาจทำให้เล็บเสียหายได้ เรามีคำแนะนำ วิธีการล้างเล็บเจล ด้วยตัวเองที่บ้าน จากมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านการทำเล็บมาฝากกันคะ

ชอบ ทำเล็บเจล ต้องฟัง!! 3 สัญญาณเตือน หน้าเล็บบาง คุณต้องหยุดพักแล้ว

ชอบ ทำเล็บเจล ต้องฟัง!! 3 สัญญาณเตือน หน้าเล็บบาง คุณต้องหยุดพักแล้ว

เดี๋ยวนี้การ ทำเล็บเจ็ล กำลังเป็นที่นิยมมากให้หมู่สาวๆ นอกจากเราจะได้เล็บลายสวยๆ แล้ว มันยังติดทนนาน ทาก็แห้งเร็ว ไม่หลุดลอกง่ายๆ อีกด้วย แต่ถึงอย่างไรมันก็มีข้อเสียอยู่ดี เพราะมันจะทำให้หน้าเล็บของเราบางลงเรื่อยๆ ยังไงล่ะ แล้วแบบนี้จะดูยังไงว่า ตอนนี้หน้าเล็บเราบางแล้วนะ ควรพักก่อน มีสัญญาณเตือนอะไรบ้าง…

ลิป & เล็บ โทนสีนู้ด เทรนด์เมคอัพต้อนรับปี 2020

ลิป & เล็บ โทนสีนู้ด เทรนด์เมคอัพต้อนรับปี 2020

This is me ลิปสติกและน้ำยาทาเล็บโทนสีนู้ดสุดคลาสสิก จาก essence ที่ให้สาวๆ โชว์ความสวยมั่นใจและโดดเด่นในสไตล์ของตัวเองได้อย่างเฟอร์เฟ็กต์ เป็นเฉดสีที่เหมาะสำหรับสาวทุกสีผิว สามารถทาได้ทุกโอกาส มีให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ 8 เฉดสี This is…

65 ไอเดียทำเล็บเจล สไตล์สาวเกาหลี คัดมาให้เน้นๆ ทำแล้วมือขาวแน่นอน!

65 ไอเดียทำเล็บเจล สไตล์สาวเกาหลี คัดมาให้เน้นๆ ทำแล้วมือขาวแน่นอน!

เล็บก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ผู้หญิงให้ความสำคัญ ไม่ใช่แค่ความสะอาด แต่ยังรวมไปถึงการตกแต่งเพื่อความสวยงามอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ การทาเล็บอย่างเดียวเห็นทีว่าคงจะไม่พอค่ะ เพราะเวลาเล็บลอก มันอาจจะดูไม่งามเท่าไหร่ การทำเล็บเจลนี่แหละ มาแรงที่สุดแล้ว ไม่มีลอก ไม่มีหลุด แข็งแรง ทำง่าย แห้งเร็ว แถมปัจจุบันนี้ร้านทำเล็บเจลผุดขึ้นมาเยอะมว้ากกกก…

ไม่อยากเล็บพังต้องฟัง! ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจ ทาเล็บเจล

ไม่อยากเล็บพังต้องฟัง! ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจ ทาเล็บเจล

ว่ากันด้วยเรื่อง ทาเล็บเจล ที่มันฮิตมาตั้งนานแล้วแหละ แต่เดี๋ยวนี้สาวๆ เริ่มหันมาให้ความสนใจมากขึ้น ก็เพราะว่า การทาเล็บเจลเนี่ยมันอยู่ได้นานกว่า แถมเดี๋ยวนี้ราคาสบายกระเป๋า พอจับต้องได้ จึงไม่แปลกที่เวลาเดินผ่านร้านทำเล็บ แล้วจะเห็นสาวๆ นั่งอยู่ในนั้นกันเพียบ! งานนี้ Women Mthai…

X