ซิลิโคนบรา ซิลิโคนหน้าอก ซิลิโคนเปียกน้ำ ซิลิโคนแปะนม บราไร้สาย เสื้อชั้นใน

ตอบปัญหาสาวๆ ใส่ซิลิโคนบรา เล่นน้ำได้ไหม ซิลิโคนจะหลุดหรือเปล่า?

คัดลอก URL แล้ว

ไก่งามเพราะขนเช่นไร ผู้หญิงก็งามเพราะแต่งเช่นนั้นแหละจ้า ไม่ใช่แค่เรื่องหน้าผม แต่เราต้องพิถีพิถันไปจนถึงการแต่งตัว คราวนี้สาวๆ หลายคนก็อาจจะเคยสงสัยว่า เวลาที่เราจะใส่ ซิลิโคนบรา กับเสื้อผ้าสวยๆ หรือชุดว่ายน้ำเนี่ย เวลาโดนน้ำแล้วมันจะหลุด แล้วทำให้โป๊หรือเปล่า? เอาล่ะค่ะ เดี๋ยววันนี้ Women MThai จะพาไปหาคำตอบด้วยกัน

ก่อนอื่นเราต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนนะคะว่า ซิลิโคนบรา มันก็คือบราไร้สาย ที่สาวๆ เอาไว้ใส่กับเสื้อผ้า หรือชุดที่ต้องโชว์เป็นบางส่วน และไม่อยากให้เห็นสายชุดชั้นใน โดยภายในจะมีกาวทาเอาไว้ เพื่อใช้แปะกับหน้าอกของเรา

ซิลิโคนบรา

ใส่ซิลิโคนบรา เล่นน้ำได้ไหม?

การใส่ซิลิโคนบราในแบบปกติ ที่ไม่ได้โดนน้ำเยอะๆ ซิลิโคนยังมีโอกาสที่จะหลุดได้เลย เนื่องจากเหงื่อเราออก มันก็จะทำให้ประสิทธิภาพของกาวด้านในนั้นลดลง เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่จะใส่ซิลิโคนบราเล่นน้ำ ไม่ว่าจะเป็นช่วงสงกรานต์ หรือลงว่ายน้ำในสระ อาจจะต้องคิดดีๆ เพราะมันก็ค่อนข้างเสี่ยงอยู่เหมือนกัน

วิธีแก้

เดี๋ยวนี้มันมีซิลิโคนบราบางรุ่น ที่ทำออกมากันน้ำโดยเฉพาะ สาวๆ อาจจะเลือกใช้รุ่นแบบนั้นก็ได้ แต่ขอแนะนำว่าให้ทดลองใช้ก่อนที่จะเอาไปใส่เล่นน้ำอย่างจริงจัง เพื่อดูว่ากาวมันติดทนนานแค่ไหน ถ้าเปียกน้ำแล้วจะหลุด หรือมีโอกาสโป๊ไหม? ในกรณีที่สาวๆ ต้องการว่ายน้ำ แล้วเกิดความไม่มั่นใจ ไม่อยากใช้ซิลิโคนบรา อาจจะเลือกเป็นชุดว่ายน้ำแบบที่สามารถใส่ฟองน้ำเสริมเข้าไปแทน วิธีนี้ก็ช่วยได้เช่นกันนะจ๊ะ

คลิป > เปิดกรุ ชุดว่ายน้ำ ของ Happy Nancy พร้อมเคล็ดลับเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับหุ่น

เรียบเรียงโดย Women MThai Team


แท็ก: WOMEN , , , , , ,
WRITER

RELATED

รู้หรือไม่? ชุดชั้นในแบบไหน เหมาะกับหน้าอกของเรามากที่สุด

รู้หรือไม่? ชุดชั้นในแบบไหน เหมาะกับหน้าอกของเรามากที่สุด

ชุดชั้นใน หรือเสื้อชั้นใน เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ขาดไม่ได้ และแม้ว่ามันจะเป็นไอเทมที่ใส่ไว้ข้างใน ไม่มีใครเห็นก็ตาม แต่ผู้หญิงอย่างๆ ก็ควรรู้จักเลือกชุดชั้นในให้เหมาะกับลักษณะหน้าอก และการใช้งานของตัวเอง เพราะชุดชั้นในแต่ละประเภท ก็ถูกออกแบบมาให้ใช้งานไม่เหมือนกันนะ วันนี้ Women Mthai ก็มีทริคง่ายๆ ที่สาวๆ…

อยากรู้ไหม? เสื้อผ้าแบบนี้ ใส่ชุดชั้นในแบบไหน หน้าอกถึงจะสวยได้รูป

อยากรู้ไหม? เสื้อผ้าแบบนี้ ใส่ชุดชั้นในแบบไหน หน้าอกถึงจะสวยได้รูป

แม้ว่า ชุดชั้นใน จะเป็นไอเทมที่สาวๆ ใส่ไว้ข้างใน ไม่ได้เอาออกมาโชว์ใครก็ตาม แต่สาวๆ ก็ต้องรู้จักวิธีการเลือกใส่ให้เหมาะกับหน้าอก แล้วก็เสื้อผ้าที่เราสวมใส่ในแต่ละวันด้วยนะคะ ไม่งั้นโป๊ะแย่แน่เลย วันนี้ Women Mthai ก็มีทริคการเลือกใส่ชุดชั้นในแต่ละประเภท ให้เหมาะสมกับเสื้อผ้ามาฝากค่ะ ตามมาโล้ดด…

10 Tips เลือกบราขนาดที่พอดีกับตัว ใส่สวยเป๊ะ แถมไม่ทำร้ายสุขภาพ

10 Tips เลือกบราขนาดที่พอดีกับตัว ใส่สวยเป๊ะ แถมไม่ทำร้ายสุขภาพ

การเลือกบราที่พอดีตัวไม่จำเป็นต้องเครียดขนาดนั้น และก็ไม่ต้องพึ่งคนขายเสมอไป เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นสาวคัพ A หรือ F เราก็มีวิธีเลือกบราที่เหมาะสำหรับคุณ 1.คุณควรมีบราทั่วไปมากกว่าหนึ่งตัว ใช่ว่าบราทุกตัวจะสามารถใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตได้ทั้งหมด คุณควรสลับหมุนเวียนบราตัวโปรดกับบราตัวอื่นๆอย่างน้อย 2-3 ตัวเพื่อให้มันอยู่ได้นานยิ่งขึ้น การสวมบราตัวเดิมติดต่อกันมากกว่าสามวันอาจทำให้ยืดย้วยเร็วกว่าปกติ 2.อย่าลืมว่าบราของคุณเปลี่ยนขนาดได้ น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นหรือลดลงเพียง…

X