กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ตู่ ภพธร ป๋อ ณัฐวุฒิ พ่อรอง เค้ามูลคดี สามีแห่งชาติ สามีแห่งชาติ ดารา ฮิวโก้ จุลจักร เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ แดน-วรเวช โย่ง อาร์มแชร์

9 สามีแห่งชาติ มาดอบอุ่นหัวใจ แบบนี้แหละสเปคที่ผู้หญิงใฝ่ฝัน

คัดลอก URL แล้ว

มากกว่าเงินทองใดๆ ผู้หญิงอย่างเราๆ ต่างรู้ดีว่าสิ่งที่ต้องการให้คุณสามีมีมากที่สุดนั่นก็คือ “ความซื่อสัตย์” และถ้าผู้ชายคนที่อยู่ข้างๆ คุณ เขารักและภักดีกับคุณเพียงคนเดียว จงเก็บรักษาเขาไว้ให้ดีๆ นะคะ เหมือนกับเหล่า สามีแห่งชาติ คนดัง ที่สาวๆ ต่างเทใจให้ไม่ใช่เพราะรูปร่างหน้าตาเพียงอย่างเดียว

9 สามีแห่งชาติ สเปคแบบที่ผู้หญิงใฝ่ฝัน

1. ฮิวโก้ จุลจักร

สามีแห่งชาติ

นอกจากความสามารถทางการแสดงหรือการร้องเพลงแล้ว ผู้ชายคนนี้ยังมีทัศนคติความคิดที่เยี่ยม ครั้งหนึ่งเขาเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับผู้ชายเจ้าชู้ไว้ว่า “ผมว่าความคิดของผมมันไม่ได้แปลกเลย หลายคนก็ใช้ชีวิตเหมือนผม ไม่ได้เจ้าชู้ รักลูก รักเมีย ไม่นอกใจ อย่าว่าแต่เรื่องคุณธรรมเลย คือผมไม่รู้ว่าเขาหาเวลากันที่ไหน ระหว่างงาน ลูกเมียคนนึง จะหาเวลามีอีกคนตอนไหน มันคงเครียดตาย หรือเขาอาจจะเก่งมากก็ได้นะ” ทำเอาสาวๆ กรี๊ดไปตามๆ กัน

2. ติ๊ก เจษฎาภรณ์

แม้อายุจะปาเข้าไปหลัก 4 แล้ว แต่กาลเวลาก็ไม่สามารถทำอะไรเขาได้เลย นอกจากเราจะจดจำผู้ชายคนนี้ จากบทบาททางการแสดง บทบาทพิธีกรรายการทางธรรมชาติ เขายังเป็นผู้ชายที่ผู้หญิงหลายๆ คนยกให้เป็นสามีแห่งชาติอีกด้วย ที่สำคัญไม่ค่อยมีข่าวเรื่องผู้หญิงออกมาให้ระคายหู แถมเวลาพูดจาอะไรก็ลงท้ายด้วยคำว่า “คะ ขา” แบบนี้จะไม่ให้รักได้ยังไงกันล่ะคะ

คลิป > LOOKER 024 behind the cover with TIK JESDAPORN

3. โย่ง อาร์มแชร์

จะเรียกว่าเป็นคู่ที่สาวๆ อิจฉามากที่สุดก็ว่าได้สำหคับคู่ ก้อบ-โย่ง ไม่ว่าโอกาสไหนๆ ก็หวานสวีทกันได้ตลอดเวลา หนุ่มโย่งก็ยังคงความหวานกับภรรยาคนนี้ไม่เคยเปลี่ยน ไม่เชื่อลองอ่านข้อความนี้ดูสิ….

ในทุกๆวันพิเศษของเรา ผมมักจะถามกับก้อยเสมอว่า อยากทานข้าวที่ไหนเป็นพิเศษไหม? อยากไปเที่ยวไหนเป็นพิเศษรึเปล่า? แต่คำตอบทุกครั้งของก้อยก็มักจะเป็น “ไปที่ไหนก็ได้ หรือกินอะไรก็ได้” ซึ่งผมก็มักจะเดาคำตอบได้เกือบทุกครั้ง

ผมรักในความเรียบง่ายของก้อยมาก……. ตลอด13ปีที่คบกันมา ก้อยทำให้ผมได้เรียนรู้ว่า สิ่งที่ทำให้ทุกๆวัน ทุกๆมื้อ และทุกๆที่ของเรา มีความหมายและมีความพิเศษขึ้นมา ก็คือการที่เราได้เผชิญสิ่งเหล่านั้นด้วยกัน ด้วยความรักและเข้าใจ และด้วยรอยยิ้ม

คลิป > LOOKER 015 A Down to Earth Man with Yong Armchair

4. เคน ธีรเดช

อีกหนึ่งพระเอกที่สาวๆ อยากได้มาเป็นสามีมากที่สุด แม้อายุจะห่างกับ หน่อย บุษกร ถึง 7 ปี ก็ไม่ได้ทำให้ความรักของทั้งคู่ลดลง เห็นพี่เคนหน้าหล่อๆ แบบนี้ ใช่ว่าคุณหน่อย จะใจอ่อนยอมตกลงปลงใจตั้งแต่แรกนะจ๊ะ เพราะพี่เคนเค้าต้องใช้เวลาในการพิสูจน์รักแท้นานถึง 7 ปี กว่าจะได้ลงเอยแต่งงานจนมีเบบี๋กัน 2 คนเช่นทุกวันนี้

5. กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับคุณพ่อของน้องชูใจคนนี้ กอล์ฟเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ครั้งหนึ่งเคยกินเหล้าหนักมาก แต่พอรู้ตัวว่ากำลังจะมีน้อง ก็ตั้งใจเลิกเลย มุ่งมั่นทำงาน ทำทุกอย่างเพื่อลูก และสิ่งที่ทำให้สาวๆ พากันอิจฉาเบลล์ ภรรยาที่น่ารักของกอล์ฟ นั่นก็คือ โมเมนต์ที่ถูกขอแต่งงาน ซึ่งเป็นงานแต่งงานที่เรียบง่าย แต่มีความหมายและเต็มไปด้วยความอบอุ่น เพราะงานนี้มีน้องชูใจเป็นคนเอ่ยว่า “แม่แต่งงานกับป๊ะป๋านะ” มากไปกว่านั้นคือการแต่งเพลงให้กับลูกของเขา ทำให้รู้ได้เลยว่าความรักที่เขามีต่อน้องชูใจนั้นมากมายแค่ไหน

6. ตู่ ภพธร

ขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติไปตั้งแต่ยังไม่เข้าพิธีแต่งงาน จนกระทั่งแต่งงานกับคุณนุช และมีน้องลริสามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ก็ทำให้สาวๆ หลายคนเทใจให้ผู้ชายคนนี้มากขึ้นไปอีก หลากใครได้ติดตามทางอินสตาแกรมส่วนตัว จะรู้ได้เลยว่าเขาพยายามทำหลายๆ ให้ภรรยา ตั้งแต่ตอนภรรยาตั้งท้อง จนกระทั่งคลอดลูกออกมา เขาก็ยังช่วยเลี้ยงน้องริสาอีกด้วย

7. ป๋อ ณัฐวุฒิ

เป็นผู้ชายอีกคนหนึ่งที่ไม่ค่อยมีข่าวเกี่ยวกับสาวๆ มาให้ได้ยินสักเท่าไหร่ จนกระทั่งเขาได้มาพบรักกับนางร้ายในช่องเดียวกันนั่นก็คือ เอ๋ พรทิพย์ ถึงขั้นเป็นที่กล่าวถึงว่า พระเอกกับนางร้ายไปด้วยกันไม่รอด แต่หลังจากวันนั้นจนถึงวันนี้ 15 ปีที่พระเอกหนุ่มเทใจให้กับผู้หญิงคนเดียวในชีวิตของเขา และล่าสุดภรรยาของเขาก็สวยวันสวยคืน จนหนุ่มป๋อก็แอบหึงเหมือนกันนะเนี่ย

8. พ่อรอง เค้ามูลคดี

เป็นคุณสามีที่หัวใจแกร่งเป็นอย่างมาก เพราะพ่อรองคอยอยู่เคียงข้างแม่ทุมมาโดยตลอด ตั้งแต่แม่ทุมป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาล พ่อรองก็ยังคงไปเยี่ยมและพูดคุยกับแม่ทุมเสมอ แม้ว่าจะต้องทำงาน หรือติดถ่ายละครแค่ไหนก็ตาม ด้วยความรักและการดูแลเอาใจใส่ของพ่อรอง ทำให้แม่ทุมมีกำลังใจและต่อสู้กับความเจ็บป่วยในร่างกายได้เรื่อยมา

ในช่วงที่แม่ทุมอาการทรุดหนัก พ่อรองได้พูดถึงแม่ทุมว่า “เวลานี้แม่กับพ่อคือคนๆ เดียวกันแล้วนะ พ่อเป็นแค่ร่างกาย ส่วนแม่คือหัวใจ ถ้าหัวใจหยุดเต้น ร่างกายจะอยู่ต่อไปได้อย่างไร เพราะฉะนั้นแม่ต้องแข็งแรง เพื่อให้พ่อมีชีวิตอยู่นะ” ทำเอาแฟนๆ ที่ดูข่าวอยู่ตอนนั้นถึงกับซาบซึ้งและน้ำตาคลอ ให้กับความรักแท้ที่ทั้งคู่มีให้กัน

9. แดน วรเวช

ปิดท้ายกันด้วยผู้ชายที่ผู้ชายด้วยกันเองยังต้องขออิจฉา สำหรับแดน แฟนหนุ่มของแพตตี้ ที่แม้ยังไม่มีข่าวดีลั่นระฆังวิวาห์ออกมา แต่ทั้งคู่ก็ยังดูแลกันและกัน หมั่นเติมความหวานให้กับแพตตี้ไม่เคยขาด จนสาวๆ หลายคนอาจจะขอแอบเป็นสิงร่างแพตตี้ของพี่แดนสัก 1-2 วัน อิอิ

คลิป > ปะป๊า สายแร็พ! ดูแล้วยิ้มตาม กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ในมาดคุณพ่ออบอุ่นมว้ากก

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : hanahugo / hugolek / tik_pholdee / peachystarlight / yongarmchair / kun_jun / ftodah / 2popetorn / danworrawech / poh_natthawut / rong_kao


แท็ก: WOMEN , , , , , , , , , , ,
WRITER

RELATED

ยุ้ย ปัทมวรรณ เผยเคล็ดลับผิวสวยข้ามกาลเวลา ยิ่งกว่าเด็ก 18

ยุ้ย ปัทมวรรณ เผยเคล็ดลับผิวสวยข้ามกาลเวลา ยิ่งกว่าเด็ก 18

ยุ้ย ปัทมวรรณ มั่นใจคุณภาพ รับเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน

สุดว้าว! บอยกรุ๊ป PROXIE ขึ้นโชว์สเตจแรก จัดเต็มเซอร์ไพรส์สุดฟิน “PROXIE The Debut Stage”

สุดว้าว! บอยกรุ๊ป PROXIE ขึ้นโชว์สเตจแรก จัดเต็มเซอร์ไพรส์สุดฟิน “PROXIE The Debut Stage”

เดบิวต์เปิดตัวซิงเกิ้ลแรกของ 6 หนุ่มบอยกรุ๊ปวง PROXIE ศิลปินเบอร์แรกจาก bROTHERS Music ของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผู้บริหารค่าย

เปิดวาร์ป 6 หนุ่มสุดคิวท์วง “PROXIE” บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมขโมยหัวใจทุกคน

เปิดวาร์ป 6 หนุ่มสุดคิวท์วง “PROXIE” บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมขโมยหัวใจทุกคน

ทำความรู้จัก 6 หนุ่ม PROXIE ศิลปินเบอร์แรกของ bROTHERS Music โดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ นั่งแท่นผู้บริหารค่ายเพลงครั้งแรก

5เรื่องน่ารู้จัก เลขาหนุ่มแห่งชาติ คิมมินกยู พระรองจากซีรีส์ Business Proposal

5เรื่องน่ารู้จัก เลขาหนุ่มแห่งชาติ คิมมินกยู พระรองจากซีรีส์ Business Proposal

พระรองสุดฮ็อต คิมมินกยู ที่สาวๆหลายคนพากันยกให้เป็น สามีทิพย์ ส่งให้เขากลายเป็น หนุ่มในฝันที่สาวๆหมายปองไปในทันที สำหรับ เลขาหนุ่มลักยิ้มละลายใจ

หนีโควิดมาติดเมีย ฮิวโก้ สามีแห่งชาติ หลงเมีย ฮาน่า หนักมากๆ

หนีโควิดมาติดเมีย ฮิวโก้ สามีแห่งชาติ หลงเมีย ฮาน่า หนักมากๆ

ฮิวโก้ อวดความปังทะลุวัยเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Hairitz แฮริทซ์ หลังจากโดนกล่อมโดนอ้อนจากภรรยา ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์ ผู้บริหารไฟแรง

ชื่นมื่น! เปิดวังฉลองครบรอบแต่งงาน 12 ปี ฮาน่า คว้าสามี ฮิวโก้ เป็นพรีเซ็นเตอร์ แฮริทซ์

ชื่นมื่น! เปิดวังฉลองครบรอบแต่งงาน 12 ปี ฮาน่า คว้าสามี ฮิวโก้ เป็นพรีเซ็นเตอร์ แฮริทซ์

ฮิวโก้ - ฮาน่า จัดงานปาร์ตี้ฉลองครบรอบแต่งงาน 12 ปี และฉลองครบรอบ 4 ปี ผลิตภัณฑ์แฮริทซ์ ที่วังจักรพงษ์

ประมวลภาพที่สุดแห่งปี “TheGentlemen Live” สร้างประวัติศาสตร์ทางดนตรี

ประมวลภาพที่สุดแห่งปี “TheGentlemen Live” สร้างประวัติศาสตร์ทางดนตรี

“ตูน,แบงค์,ปั๊บ,ก้อง,โดม,ตู่” สลับวงสับเปลี่ยนนักร้อง ในคอนเสริ์ตที่สุดแห่งปี “The Gentlemen Live” สร้างประวัติศาสตร์ทางดนตรี

โย่ง อาร์มแชร์ จากนักร้องมาดเซอร์ สู่พระเอกหล่อมากเสน่ห์

โย่ง อาร์มแชร์ จากนักร้องมาดเซอร์ สู่พระเอกหล่อมากเสน่ห์

ชื่อของ โย่ง หรือ อนุสรณ์ มณีเทศ เป็นที่รู้จักในฐานะนักร้องนำวงอาร์มแชร์ จากวันนั้นจนถึงวันนี้มีผลงานออกมามากมาย และในปัจจุบันได้ก้าวขึ้นเป็นพระเอกอย่างเต็มตัว

เผยชีวิตวัยเรียน พระเอกสุดฮอต ซงจุงกิ (Song Joong ki)

เผยชีวิตวัยเรียน พระเอกสุดฮอต ซงจุงกิ (Song Joong ki)

นาทีนี้ฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่ กับ ซงจุงกิ (Song Joong ki) หนุ่มหล่อเท่ที่ได้รับฉายา สามีแห่งชาติ วันนี้เราจะมาติดตามชีวิตสมัยเรียนของ ซงจุงกิ กันดูบ้าง แต่ขอบอกว่าเพอร์เฟ็กต์ไม่แพ้บทบาทในซีรีส์เลยล่ะค่ะ ทั้งเกรดยอดเยี่ยม เป็นประธานนักเรียน และมีความสามารถสอบติดมหาวิทยาลัยชื่อดังอีกด้วย…

X