แฟชั่นซัมเมอร์ แฟชั่นมัดย้อม แฟชั่นลายสัตว์

แต่งให้ร้อนกว่าอากาศ !! 5 เทรนด์ แฟชั่นซัมเมอร์ สร้างความสดใสท้าทายความระอุ

คัดลอก URL แล้ว

อากาศที่ร้อนแดดที่เปรี้ยงแบบนี้ การสวมใส่เสื้อผ้าเนื้อบางเบาอาจจะช่วยบรรเทาความร้อนได้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะสวมใส่เสื้อผ้าแบบอื่นไม่ได้เลย เพราะยังมี แฟชั่นซัมเมอร์ อีกหลายแบบที่ถึงอากาศจะร้อนขนาดไหน เราก็สามารถใส่ออกไปสู้แดดได้สบายแถมสวยเก๋อีกด้วย นั่นคือ 5 เทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์ ที่เรานำมาฝากกัน

1.สไตล์ Utility

เสื้อผ้าดีไซน์เรียบไม่หวือหวาดีเทลน้อยและสีสันแนวเอิร์ธโทน อย่าง น้ำตาล เขียว เทา สร้างความเข้มให้สาวๆที่ต้องการความเท่

2.ผ้ามัดย้อม

เป็นเทรนด์สุดฮิตประจำร้อนนี้ แฟชั่นย้อนยุคที่เหมาะกับการสวมใส่ในช่วงซัมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด หรือเดรส แบรนด์ดังๆต่างเข็นคอลเลคชั่น มัดย้อม ออกมาให้เลือกซื้อกันรัวๆ

3.ผ้าซีทรู

คงไม่มีแฟชั่นไหนที่เหมาะกับอากาศในร้อนนี้มากกว่านี้แล้ว ผ้าซีทรู หรือผ้าชีฟอง หรือผ้าฉลุ ที่ทำให้คนใส่ไม่อึดอัดแถมเย็นสบายเพราะระบายความร้อนได้ดี สร้างความเปรี้ยวและเซ็กซี่ได้แล้วแต่เลือกดีไซน์

4.สีนีออน

สีสันสร้างความโดดเด่นและสดใสให้ทุกซีซั่น และโดยเฉพาะในช่วงซัมเมอร์อาจจะเลือกใส่แค่ชิ้นบนหรือล่าง หรืออาจจะใช้แค่แอคเซสเซอรี่อย่าง กระเป๋าถือ หรือรองเท้า

5.ลายหนังสัตว์

อีกหนึ่งเทรนด์ฮิตที่สร้างสไตล์ให้การแต่งตัวของปีนี้ โดยเฉพาะลายหนังงูที่มาแรงนำลายหนังสัตว์อื่นๆอยู่นิดหน่อย เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เจอ

ชมสไตล์การแต่งตัวเพิ่มเติม>>ได้ที่นี่

เรียบเรียงโดย: Women Mthai Team


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

Jimmy Choo High Summer 2021 คอลเลคชั่นที่แต่งแต้มด้วยสีสันมนต์เสน่ห์แห่งฤดูร้อน

Jimmy Choo High Summer 2021 คอลเลคชั่นที่แต่งแต้มด้วยสีสันมนต์เสน่ห์แห่งฤดูร้อน

Jimmy Choo High Summer 2021 ชุ่มฉ่ำไปด้วยแสงและสีสันอันสดใส เสน่ห์เกินต้านแห่งรอยจุมพิตจากดวงอาทิตย์

เก่าไปใหม่มา! ขอทำนายว่า… 8 เทรนด์แฟชั่น นี้มาแน่ ฟันธง!!

เก่าไปใหม่มา! ขอทำนายว่า… 8 เทรนด์แฟชั่น นี้มาแน่ ฟันธง!!

เป็นธรรมดาของวงการแฟชั่น เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนซีซั่นก็จะมี เทรนด์แฟชั่น ใหม่เข้ามา แฟชั่นที่เคยฮิตใส่เดินกันทั้งเมืองก็จะโดนเก็บเข้าตู้ แล้วไปหาซื้อหรือรื้อตู้เสื้อผ้าเมื่อมีการอัพเดทเทรนด์ใหม่เข้ามา 8 เทรนด์ที่กำลังจะไป และ 8 เทรนด์ที่จะมาแทน คือ Animal print –…

วิธีแมทช์ แฟชั่นมัดย้อม สีรุ้งคัลเลอร์ฟูล ให้สดใส แบบ ชมพู่ อารยา

วิธีแมทช์ แฟชั่นมัดย้อม สีรุ้งคัลเลอร์ฟูล ให้สดใส แบบ ชมพู่ อารยา

summer นี้ คุณแม่ชม ชมพู่ อารยา งัดแฟชั่นชิคๆ เสื้อผ้าเก๋ๆ แฟชั่นมัดย้อม สีรุ้งคัลเลอร์ฟูล มาแมทช์เพิ่มความร้อนแรงให้กับอากาศบ้านเรา แบบว่าท้าแดดแผดเผากันไปเลยจ้า และไม่เพียงแต่เธอคนเดียวเท่านั้น เธอยังจับหนุ่มน้อยอาตี๋ฝาแฝดประจำบ้าน สายฟ้า-พายุ มาจัดเซตแฟชั่นแสบๆแซ่บๆ…

รวม 10 เทรนด์แฟชั่นยอดนิยม ของเหล่าซุปตาร์ดารา แห่งปี 2018 ที่ผ่านมา

รวม 10 เทรนด์แฟชั่นยอดนิยม ของเหล่าซุปตาร์ดารา แห่งปี 2018 ที่ผ่านมา

มาแล้วค่ะซิส Snap รวบตึง รวม 10 เทรนด์แฟชั่นยอดนิยม ในรอบปี 2018 กับสไตล์แฟชั่นที่เป็นที่ฮอตฮิตในบรรดาเหล่าซุปตาร์ดารา ที่แต่งตัวกันมากที่สุดแห่งปี  จะสวยเก๋ เท่ น่ารัก หรือจะเซ็กซี่ขนาดไหน ไปดูกันเลยว่ามีเทรนด์ไหนเข้าตากรรมการกันบ้าง…

X