5 อันดับ คุณหมอ คิวทอง ครองแชมป์ศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ปังที่สุด ในปี 2019

ในยุคสมัยนี้ เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า สาวๆ หลายคนอยากสวยเป๊ะเพอร์เฟคสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของรูปร่างหน้าตา ผิวพรรณ โดยเฉพาะ หน้าอก ที่สาวแท้และสาวเทียมทั้งหลายมองหาตัวช่วยเพื่อเพิ่มความสวย และความมั่นใจให้กับตัวเอง ซึ่งคลินิกศัลยกรรมความงามที่มีคุณหมอที่น่าเชื่อถือก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่ง เราจึงได้ขอรวบรวม 5 อันดับ ของคุณหมอที่ศัลยกรรมหน้าอกได้ปังและโด่งดังมากที่สุด เพื่อเป็นทางเลือกของสาวๆ ในการตัดสินใจมาเนรมิตรูปร่างให้เป๊ะ ปัง อลังเว่อร์กันไปเลยจ้า…..

5 อันดับ คุณหมอ คิวทอง
แชมป์ศัลยกรรมเสริมหน้าอก ในปี 2019

อันดับที่ 1 : F Clinic (นพ. วุฒิวัธ อนุพรรณสว่าง)

นายแพทย์ วุฒิวัธ อนุพรรณสว่าง (คุณหมอเต้ย) ว.30963
(ผู้ชำนาญด้านศัลยแพทย์เฉพาะทาง)

F Clinic เป็นอีกหนึ่งคลินิกศัลยกรรมที่เหล่าคนดังไม่ว่าจะเป็นพริตตี้หรือเนตไอดอลนิยมไปทำกันเยอะและคิวแน่นสุดๆ เนรมิตความปังโดย คุณหมอเต้ย ซึ่งเป็นคุณหมอชื่อดังอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย คุณหมอจะมีเทคนิคพิเศษในการศัลยกรรมที่แผลเล็ก เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น ที่สำคัญเครื่องมือทางการแพทย์ของทาง F Clinic ได้รับรองว่าเป็นเครื่องมือที่มีมาตรฐานระดับโลกและที่นี่คุณหมอจะใช้ซิลิโคน Mentor และ Natrelle เท่านั้น ซึ่งเป็นซิลิโคนที่ได้มาตรฐานระดับโลก ซึ่งคุณหมอจะออกแบบขนาดให้เหมาะกับเรือนร่างของสาวๆทุกคน ดังนั้น สาวๆทั้งหลายมั่นใจได้เลยค่ะ ว่าหากมาเสริมหน้าอกกับที่นี่แล้ว จะดูเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย และมั่นใจได้เลยว่าไม่มีงานแก้อย่างแน่นอน

This image has an empty alt attribute; its file name is F-Clinic-01-900x629.jpg

F Clinic 4 สาขา
เมืองทอง ธานี แจ้งวัฒนะ 33 เปิดบริการ (10.00 น. – 20.00 น.)
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 080-470-9999
Grand 5 นานา สุขุมวิทซอย 5 เปิดบริการ (13.00น. – 00.00น.)
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 063-801-1999
สุขุมวิท 3/1 (นานา) เปิดบริการ (10.00 น. – 00.00 น.)
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 063-845-1999
MBK ชั้น 2 (Zone D) เปิดบริการ (10.00 น. – 22.00 น.)
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 064-181-0460
เว็บไซต์ : www.fclinic-beauty.com
Facebook : F Clinic
Line : @Fclinic
Call Center : 090-909-4979

This image has an empty alt attribute; its file name is F-Clinic-03.jpg

อันดับที่ 2 : PSC Clinic (นพ.พีระ เทียนไพฑูรย์)

This image has an empty alt attribute; its file name is PSC-Clinic-04.jpg

นพ.พีระ เทียนไพฑูรย์ ศัลยแพทย์คิวทองอีกคนที่มีดาราเรียงคิวกันมาเสริมหน้าอกกันยาวกันเลยทีเดียว คุณหมอพีระ เป็นคุณหมอหนุ่มไฟแรงที่มีฝีมือด้านการศัลยกรรมเสริมหน้าอกได้อย่างสวยงาม และปลอดภัย นอกจากคุณหมอจะเนรมิตความสวยในกับสาวๆ ในเรื่องของการเสริมหน้าอกแล้วนั้น ความรู้ความสามารถของคุณหมอยังถ่ายทอดแก่นักศึกษาด้วยตำแหน่ง ตำแหน่งเป็นอาจารย์ศัลยแพทย์ตกแต่ง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปัจจุบันคุณหมอประจำการเป็น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Breast surgery และ Facial surgery ศัลยแพทย์ตกแต่ง

PSC Clinic (ประชาชื่น)
เปิดบริการ : จันทร์ – เสาร์ : 10:00-20:00 น.
สถานที่ตั้ง : ถนนประชาชื่น (ชั้น 1 อาคารสปอร์ตซิตี้ ใกล้มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) ทุ่งสองห้อง, หลักสี่, กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : โทร. 02-574-4283, 088-0117440, 094-407-6777
เว็บไซต์ : www.pscclinic.com
Facebook : PSC Clinic : Plastic Surgery Center
Line : @pscclinic

อันดับที่ 3 : Jarem Clinic (คุณหมอหลุยส์)

This image has an empty alt attribute; its file name is Jarem-Clinic-04.jpg

คลินิกจาเรม เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับสาวๆ ที่สนใจในเรื่องของศัลยกรรมความงามเสริมหน้าอก และไม่มีใครไม่รู้จักคุณหมอหลุยส์ท่านนี้ เพราะคุณหมอได้รับการรับรองคุณสมบัติมากมายและมีฝีมือที่การันตีของคลินิกจาเรมโดยเฉพาะเรื่องศัลยกรรมเสริมหน้าอก คลินิกนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการพริตตี้เพราะจุดเด่นของคุณหมอคือ มีคุณสมบัติของการเป็นคุณหมอที่ใส่ใจในรายละเอียดในทุกเคส พิถีพิถันในการผ่าตัดเพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด และคุณหมอจะจริงจังมากในขั้นตอนให้คำปรึกษาก่อนผ่าตัดและจะสอบถามความต้องการสูงสุดเพื่อที่จะสามารถดีไซน์การรักษาออกมาให้เป็นที่น่าพอใจ เพื่อให้เข้าใจในสิ่งที่คนไข้ต้องการจริงๆ โดยจะอธิบายว่าการผ่าตัดทำแล้วผลจะออกมาได้ในรูปแบบไหน อย่างไร สามารถทำได้ตามที่คนไข้ต้องการได้จริงๆ หรือไม่ เน้นความปลอดภัยมาก่อนเป็นอันดับแรก ทำให้ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ เพราะถ้าสาวๆ คนไหนที่สนใจมารักษาที่นี่ รับรองว่าคุณหมอหลุยส์จะดูแลเป็นอย่างดีได้ความสวยและปลอดภัยกลับไปอย่างแน่นอนค่ะ

เปิดบริการ : วันจันทร์ – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.
สถานที่ตั้ง : จาเรม คลินิก RCA Block D เลขที่ 21/98 ซ.ศูนย์วิจัยพระราม 9 ถ.พระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพ 10250
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 095-619-6419, 091-782-0606
เว็บไซต์ : www.jaremclinic.com
Facebook : Jaremclinic
Line : @jaremclinic

อันดับที่ 4 : Dream Clinic : (นพ.ทรงยศ จันทจิตร์)

This image has an empty alt attribute; its file name is dream-Clinic-06.jpg

ได้ยินมาว่าเป็นคลินิกในย่านรัชดาที่สาว ๆ แห่ไปทำกันเยอะมากๆ เพราะมีศัลยแพทย์ฝีมือดีอย่างคุณหมอทรงยศ จันทจิตร์ คอยดูแลเคสให้กับสาวๆ ซึ่งสาวๆ ท่านใดที่เคยไปเสริมหน้าอกกับคุณหมอต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าแผลเล็กและพักฟื้นน้อย แถมเครื่องมือที่ใช้ในการผ่าตัดก็ยังทันสมัย ทำให้สาวๆ ไว้วางใจที่จะมาเสริมหน้าอกที่นี่กันเยอะมากๆ นำทีมโดย นพ.ทรงยศ จันทจิตร์ ผู้มีฝีมือเป็นที่ยอมรับทั้งชาวไทยและต่างชาติ เจ้าของสโลแกน “เสริมหน้าอกที่ Dream clinic” ได้หน้าอกทรงสวยถูกใจ แผลสวย หายไว ความปลอดภัยระดับ รพ. จุดเด่นของ Dream Clinic อยู่ที่การทำศัลยกรรมหน้าอกในแบบต่างๆ ทั้งแบบ เสริมหน้าอกทรงกลมทั้งผิวเรียบ-ผิวทราย และจุดเด่นในเรื่อง ระหว่างการทำไม่มีความรู้สึกเจ็บปวด ทำให้ได้รับแรงหนุนจากสาวๆ อกไข่ดาว ให้เข้ามาเป็นอันดับที่ 4 นั่นเอง

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 10.00-20.00 น.
สถานที่ตั้ง : 257/9 โครงการ The Wiz (MRT สถานีรัชดาภิเษก ทางออก1) ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 02-693-9911, 091-9155-222
เว็บไซต์ : www.jaremclinic.com
Facebook : Dream Clinic
Line : @Dreamclinic

อันดับที่ 5 : Kong ju Clinic (หมอหน่อง Kong Ju Clinic)Image

This image has an empty alt attribute; its file name is Kongju-Clinic-04.jpg

Kongju Clinic คลินิกศัลยกรรมและความงามครบวงจรน้องใหม่แค่ชื่อก็บ่งบอกถึงความอินเตอร์แล้วว่ามีความเกาหลี เขาเปิดตัวเป็นคลินิกแรกๆ เลย ที่ศัลยกรรมตกแต่งสไตล์เกาหลี สายแบ๊วสายเก๊าต้องจัดค่ะ ซึ่งทีมงานของที่นี่ได้รับการอบรมด้านความงามและการบริการมาเป็นอย่างดี โดยเน้นการบริการที่ดีที่สุดและตอบโจทย์เฉพาะบุคคล ซึ่งสาวๆ ทั้งหลายไม่ต้องกลัวว่าเสริมมาแล้วจะโป๊ะไม่ปังนะคะ เพราะผลลัพธ์ที่ออกมาจะเหมาะกับบุคคลนั้นๆ โดยเฉพาะ เนื่องจากคุณหมอมีความพิถีพิถันในการเอาใจใส่ในการดูแลตลอดจนจบการผ่าตัดเลยค่ะ ซึ่งที่นี่ก็มีกระแสจากสาวๆ ที่บอกกันมาปากต่อปาก ว่ามาทำหน้าอกที่นี่กันแล้วนมออกมาสวยใหญ่สมใจ Kongju Clinic มีสาขาเดียวที่รัชดา ใครเอารถไปมีที่จอดรถกว้างขวางรองรับความสะดวกสบายของสาวๆ ทุกคนค่ะ

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 11.00-20.00 น.
สถานที่ตั้ง : 213/1-2 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 02 693 6198
เว็บไซต์ : www.kongjuclinic.com
Facebook : Kongju Clinic
Line : @kongju

WRITER

RELATED

3 ข้อดีกับการเติม filler เสริมคางราคาโดนใจ ปรับรูปหน้าให้โดดเด่นได้รวดเร็ว

3 ข้อดีกับการเติม filler เสริมคางราคาโดนใจ ปรับรูปหน้าให้โดดเด่นได้รวดเร็ว

รูปหน้าที่ได้สัดส่วนเป็นสิ่งที่หลายๆ คนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะโครงหน้าที่เข้ารูปจะช่วยให้ทั้งจมูก ตา ปาก ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ยิ่งหากใครที่มีคางเรียวสวย ยังจะช่วยให้ใบหน้าของคุณนั้นสวยละมุนได้อย่างไร้ที่ติ สิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากมีคางที่รับกับรูปหน้านั้น การเลือกทำ filler คางราคาดีๆ จากคลินิกเสริมความงามยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะช่วยให้คุณสวยอย่างโดดเด่นได้ เรามาดูกันว่า…

รู้ก่อนศัลยกรรม แพทย์แนะนำ “ยิ่งเลือกเป็น ยิ่งปลอดภัย”

รู้ก่อนศัลยกรรม แพทย์แนะนำ “ยิ่งเลือกเป็น ยิ่งปลอดภัย”

จากข่าวการเสียชีวิตของคนไข้ ณ คลินิกแห่งหนึ่งในขณะทำการดูดไขมัน ทำให้หลายท่านเกิดความกังวล และอยากทราบวิธีการทำศัลยกรรมที่ปลอดภัยว่าควรมีลักษณะอย่างไร และควรเลือกอย่างไร นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด กล่าวว่า “การดูดไขมัน เป็นหนึ่งในวิธีการลดไขมันสะสม ซึ่งจำเป็นต้องทำโดยแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์…

ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน จะไป ฉีดสลายฟิลเลอร์ ให้กลับไปเหมือนเดิมได้ไหม

ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน จะไป ฉีดสลายฟิลเลอร์ ให้กลับไปเหมือนเดิมได้ไหม

หากใครที่กำลังประสบปัญหา ฉีดฟิลเลอร์มาแล้วไม่ประทับใจ เป็นก้อนไม่เรียบเนียน อยากทำการแก้ไขใหม่ด้วยการ ฉีดสลายฟิลเลอร์ เรามีคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

41ฟาดเว่อร์! โย ยศวดี กับเคล็ดลับ fasting diet อยากหุ่นดีมีเงินอย่างเดียวไม่ได้

41ฟาดเว่อร์! โย ยศวดี กับเคล็ดลับ fasting diet อยากหุ่นดีมีเงินอย่างเดียวไม่ได้

โย ยศวดี แนะนำวิธีดูแลตัวเองให้ยั่งยืน อยากหุ่นดีแบบถาวรมันไม่มีทางลัด อยากมีวินัย อยากมีสุขภาพที่ดีไม่เจ็บป่วยทั้งหมดนี้ต้องทำด้วยตัวเอง

เปิดเคล็ดลับหุ่นสวย ฉบับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์”

เปิดเคล็ดลับหุ่นสวย ฉบับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์”

ประสบความสำเร็จในฐานะนางแบบระดับอินเตอร์ให้กับหลากหลายแบรนด์ดังในต่างประเทศ สำหรับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์” รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2018 และหนึ่งในรายชื่อตัวเต็งคว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2020…

อยากหน้าเรียว! ส่อง 5 อันดับ คลินิกร้อยไหม มาแรงสุดแห่งปี 2020

อยากหน้าเรียว! ส่อง 5 อันดับ คลินิกร้อยไหม มาแรงสุดแห่งปี 2020

หลายๆ คนอาจเคยสงสัยว่าทำไม..เน็ตไอดอล ดารา หรือสาวๆ ต่างก็มีใบหน้าทรงวี ทั้งนั้น นั่นก็เพราะเทรนด์ตอนนี้ใบหน้าเรียววี กำลังมาแรงสุดๆ เพราะด้วยนวัตกรรมความงามที่หลากหลายในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรม การฉีดโบท๊อก นวัตกรรมการร้อยไหม เพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่มีความกลัวและกังวลในเรื่องการผ่าตัดศัลยกรรม ซึ่งการร้อยไหมที่ว่านี้เป็นการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน ได้ผลลัพธ์ดี…

เปิดประสบการณ์ทำหน้าอก ของ แป้ง ณัฐณิชา เจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อทับ จริงไหม?

เปิดประสบการณ์ทำหน้าอก ของ แป้ง ณัฐณิชา เจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อทับ จริงไหม?

พูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า หน้าอก หน้าใจ ก็เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงอย่างเราๆ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งเดี๋ยวนี้ศัลยกรรมกลายเป็นเรื่องใกล้ตัว ที่ใครๆ ก็ทำได้ จึงไม่แปลกอะไรที่จะเห็นสาวๆ ตัดสินใจขึ้นเขียงอัปไซซ์เพิ่มความมั่นใจ เหมือนกับสาว แป้ง ณัฐณิชา ทิพยมณฑล นักร้องชื่อดัง ที่เมื่อก่อนตัวเล็กมาก…

ไซซ์เล็กไม่ต้องนอยด์ 3 วิธีเสริมอึ๋มด้วยตัวเอง แบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมหน้าอก

ไซซ์เล็กไม่ต้องนอยด์ 3 วิธีเสริมอึ๋มด้วยตัวเอง แบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมหน้าอก

ปัญหาเรื่องหน้าอกหน้าใจนี่ก็เป็นปัญหาระดับชาติของสาวๆ เหมือนกันนะ ก็แหม…ใครไม่มาลองเป็นสาวคัพ A ดูบ้างให้มันรู้ไป จะใส่อะไรก็ดูไม่มีทรวดทรงองค์เอว ความมั่นใจที่มีก็หายหมด แต่จะให้ขึ้นเขียงศัลยกรรมอัพไซซ์ก็กลัวซะเหลือเกิน เอาล่ะค่ะ เดี๋ยววันนี้ Women Mthai จะช่วยบอก วิธีเสริมอึ๋มด้วยตัวเอง แบบที่ไม่ต้องพึ่งมีดหมอกัน…

Top list 2019! จัดอันดับ หมอศัลยกรรมขากรรไกร มือทอง

Top list 2019! จัดอันดับ หมอศัลยกรรมขากรรไกร มือทอง

สาวๆ คนไหนที่กำลังลังเล ในการเลือก หมอศัลยกรรมขากรรไกร เพื่ออัพความสวยให้ปังกว่าเดิม วันนี้เราได้ทำการรวบรวมคุณหมอติดอับดับ Top list 2019 มาแนะนำให้สาวๆ ได้นำไปพิจารณากันแล้ว จะมีคุณหมอท่านไหนบ้างมาดูกัน 5 อันดับหมอผ่าตัดขากรรไกร อันดับที่…