ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ รอยัลทัวร์ ราชวงศ์อังกฤษ เมแกน มาร์เคิล แฟชั่น เมแกน มาร์เคิล แฟชั่นดัชเชส

ส่องแฟชั่นรอยัลทัวร์ ดัชเชส เมแกน มาร์เคิล สวยเจิดจ้า เสด็จเยือนโมร็อกโก

คัดลอก URL แล้ว

จากทริปรอยัลทัวร์ของดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ เสด็จไปเยือนประเทศโมร็อกโก เป็นเวลา 3 วันนั้น ซึ่งนอกเหนือจากราชกิจและบรรยากาศโดยทั่วไปแล้ว สิ่งที่สื่อไม่พลาดจะรายงาน ทั้งยังเป็นเหมือน ‘จุดขาย’ ที่สื่อทั่วโลกสนใจและพูดถึงกันมาตลอดเลย คือ
ฉลองพระองค์ของดัชเชสว่าที่คุณแม่ เมแกน มาร์เคิล ที่ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวัง มีทั้งคอลเลกชั่นใหม่ของ Carolina Herrera ราคา 94,000 บาท และชุดดิออร์สั่งตัดพิเศษ ล้วนสวยงามและเปี่ยมด้วยสไตล์เป็นที่สุด

สำหรับการเสด็จเยือนโมร็อกโกของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนในครั้งนี้ นับเป็นการเสด็จเยือนประเทศในแอฟริกาเหนือเป็นครั้งแรก เพื่อต้องการส่งเสริมในเรื่องความเท่าเทียมกันในเรื่องเพศ พลังของผู้หญิง การสนับสนุนให้เด็กผู้หญิงได้เรียนหนังสือ

ว่าแล้วเราไปดูลุคต่างๆ ของดัชเชสเมแกนกันดีกว่า บอกเลยมีหลายสไตล์ทั้งหรู ดูดี และดูทะมัดทะแมง

เมื่อเดินทางถึงประเทศโมร็อกโก ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ปรากฏตัวด้วยเคปเดรสสีแดงสดใสจากแบรนด์วาเลนติโน่ (Valentino) พร้อมถุงมือ รองเท้าส้นสูง และกระเป๋าสีนู้ดจากแบรนด์เดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นลุคแรกที่ประทับจิตประทับใจมากๆ

วันถัดมา ดัชเชสเมแกนก็เปลี่ยนสไตล์มาเป็นทะมัดทะแมง ซึ่งเป็นลุคที่เธอโปรดปราน นั่นคือการใส่เสื้อเบลเซอร์สีน้ำเงินจาก Alice & Olivia ทับเสื้อตัวในสีดำ จาก Misha Nonoo ผ้าพันคอสีเทาจากแบรนด์ Aritzia และกางเกงยีนส์จากแบรนด์ Rag & Bone jeans และรองเท้าส้นเตี้ยสุดทะมัดทะแมงจาก Birdies  แล้วเสริมความสมาร์ทด้วยแว่นตาจากแบรนด์ Illesteva 

ตอนเย็นวันเดียวกัน ดัชเชสเมแกนก็เปลี่ยนลุคเป็นสไตล์สง่างาม เพราะต้องเข้าร่วมงานดินเนอร์ที่จัดขึ้นโดยสถานเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศโมร็อกโก โดยดัชเชสเมแกนปรากฏตัวในเดรสยาวสีครีมอ่อน จากแบรนด์ดิออร์ (Dior) แมทช์ชิ่งรองเท้าและกระเป๋าจากแบรนด์ฝรั่งเศส ส่วนเครื่องประดับเป็นตุ้มหูเพชรน้ำงามจากแบรนด์ Maison Birks สง่างามไร้ที่ติ

ในวันสุดท้าย ดัชเชสเมแกนต้องเยือนฟาร์มม้าสำหรับการแข่งขันของโมร็อกโก เธอจึงเลือกแต่งเป็นลุคททะมัดทะแมง สวมใส่เสื้อลายทางขาวดำคลาสสิค และสวมทับด้วยเสื้อแจ๊คเก็ตจากแบรนด์ J. Crew และรองเท้าบูทจากแบรนด์ Stuart Weitzman

และเมื่อเดินทางออกจากฟาร์มม้า ดัชเชสเมแกนก็ปรับลุคให้ดูมีความทางการด้วยการเปลี่ยนเป็นเดรสพลีทดำ แบรนด์ Loyd/Ford  คลุมทับด้วยเสื้อเบลเซอร์สีขาวจากแบรนด์ Aritzia ส่วนเครื่องประดับเป็นตุ้มหูสีทองขนาดใหญ่จากแบรนด์ Gas Bijoux

และลุคสุดท้ายก่อนเดินทางกลับ เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกนได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระราชาธิบดีโมฮัมเหม็ดที่ 6 แห่งโมร็อกโก ดัชเชสจึงเลือกเดรสยาวสีฟ้าพริ้นท์ลาย สวยงามแปลกตา จากแบรนด์ Carolina Herrera ราคา 3,000 ดอลลาร์ หรือ 94,000 บาท เรียกได้ว่าจบทริปด้วยแฟชั่นฉลองพระองค์ที่สง่างามเช่นเคย

คลิป > #เรื่องเล่ารอบโลก “เมแกน” พระชายาเจ้าชายแฮร์รีทรงพระครรภ์

ที่มา www.standard.co.uk


แท็ก: WOMEN , , , , , ,
WRITER

RELATED

เมแกน มาร์เคิล เผยโฉมแค่20วินาที แต่ตราตรึงสะเทือนโซเชียล ด้วยเดรสไฮแบรนด์แพงหูฉี่

เมแกน มาร์เคิล เผยโฉมแค่20วินาที แต่ตราตรึงสะเทือนโซเชียล ด้วยเดรสไฮแบรนด์แพงหูฉี่

เมแกน มาร์เคิล และเจ้าชายแฮร์รี่ ปรากฎตัวออกสื่ออย่างเป็นทางการครั้งแรก หลังจากที่ประกาศลาออกจากราชวงศ์ บนวีดีโอ Live Stream Spotify

เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ติดเชื้อโควิด-19

เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ติดเชื้อโควิด-19

วันนี้ (25 มี.ค.63) สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายข่าวว่า เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ พระชนมายุ 71 พรรษา ทรงได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 หลังผลการตรวจหาเชื้อออกมาเป็นบวก สำนักพระราชวังแคลเรนซ์เฮาส์ ยืนยันว่า…

เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ประกาศสละสถานะสมาชิกราชวงศ์ “ระดับสูง”

เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ประกาศสละสถานะสมาชิกราชวงศ์ “ระดับสูง”

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เจ้าชายแฮร์รี และเมแกน พระชายา ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงประกาศสละสถานะการเป็นสมาชิกราชวงศ์ระดับสูง โดยจะใช้เวลาส่วนใหญ่ที่เหลือในอเมริกาเหนือ ก่อนหน้านี้ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ทรงใช้เวลาในช่วงคริสต์มาสที่ประเทศแคนาดา โดยไม่ได้อยู่ร่วมงานกับสมาชิกราชวงศ์คนอื่น ๆ ทั้งนี้สำนักพระราชวังบักกิ้งแฮมแถลงการณ์ระบุว่า ทั้งสองพระองค์ทรงมีพระราชประสงค์ที่จะถอยจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ชั้นสูง แต่จะยังคงให้การสนับสนุนสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่…

เจ้าชายแฮร์รี่ แถลง ขอถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ ‘ระดับสูง’

เจ้าชายแฮร์รี่ แถลง ขอถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ ‘ระดับสูง’

เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกส์ และ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมประจำพระองค์ เพื่อแถลงการณ์ว่า จะขอถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ ‘ระดับสูง’ หลังจากทั้งสองพระองค์พิจารณาและหารือกันมานานหลายเดือน โดยข้อความที่พระองค์ทรงโพสต์ได้ระบุว่า “เราตั้งใจจะถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ระดับสูง และทำงานหาเงินเองเพื่อเป็นอิสระทางการเงิน ในขณะที่ยังคงสนับสนุนสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2”…

พิพิธภัณฑ์ดัง ย้ายหุ่นเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ออกแล้ว หลังถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์

พิพิธภัณฑ์ดัง ย้ายหุ่นเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ออกแล้ว หลังถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์

หลังจากเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกส์ และเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ แถลงการณ์ผ่านอินสตาแกรมประจำพระองค์ sussexroyal ว่าจะถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ ‘ระดับสูง’ จนกลายเป็นกระแสข่าวไปทั่วโลก ส่งผลให้สมาชิกราชวงศ์ต่างตกใจ และเสียใจ เพราะไม่มีพระองค์ใดทราบล่วงหน้ามาก่อน…

สื่ออังกฤษเผย “เมแกน” เซ็นสัญญากับดิสนีย์

สื่ออังกฤษเผย “เมแกน” เซ็นสัญญากับดิสนีย์

หนังสือพิมพ์ไทม์ส ลอนดอน รายงานว่า เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกซ์ ทรงได้เซ็นสัญญาที่จะอัดเสียงบรรยายให้กับดิสนีย์ เพื่อแลกกับการที่ดิสนีย์บริจาคให้กับองค์กรการกุศล หนังสือพิมพ์ไทม์ส ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า เมแกนจะทรงอัดเสียงบรรยายเกี่ยวกับอะไรให้ดิสนีย์ แต่รายงานเพียงว่า ดิสนีย์จะบริจาคให้องค์กรการกุศล Elephants…

พ่อของแมแกนให้สัมภาษณ์สื่อชี้ ‘ลูกสาวลดคุณค่าราชวงศ์’

พ่อของแมแกนให้สัมภาษณ์สื่อชี้ ‘ลูกสาวลดคุณค่าราชวงศ์’

นายโทมัส มาร์เคิล พ่อของเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ Channel 5 ของอังกฤษ โดยกล่าวหาว่า ลูกสาวของเขา “ลดคุณค่า” ราชวงศ์อังกฤษ จากการขอประกาศขอลดบทบาทในฐานะราชวงศ์ชั้นสูงลง วานนี้…

เจ้าชายแฮร์รี แถลงการณ์สละฐานันดรศักดิ์ รับเสียใจแต่ไม่มีทางเลือก

เจ้าชายแฮร์รี แถลงการณ์สละฐานันดรศักดิ์ รับเสียใจแต่ไม่มีทางเลือก

สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า เมื่อช่วงเย็น วันที่ 19 ม.ค. 63 ตามเวลาท้องถิ่นสหราชอาณาจักร เจ้าชายแฮร์รี ได้เผยความรู้สึกต่อหน้าสาธารณชนเป็นครั้งแรก หลังจากมีแถลงการณ์สละฐานันดรศักดิ์ จากสำนักพระราชวัง ในงานขององค์กรการกุศลเซนเทเบล ที่พระองค์ร่วมก่อตั้ง เพื่อช่วยเหลือเด็กติดเชื้อเอชไอวี โดยเจ้าชายแฮร์รี่…

สรุปไทม์ไลน์ เจ้าชายแฮร์รี่ กับ เมแกน จากรักเทพนิยาย สู่ความขัดแย้งในราชวงศ์

สรุปไทม์ไลน์ เจ้าชายแฮร์รี่ กับ เมแกน จากรักเทพนิยาย สู่ความขัดแย้งในราชวงศ์

จากข่าวใหญ่ในราชวงศ์อังกฤษ เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ดยุกและดัสเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ออกแถลงการณ์ว่า พวกเขาจะขอลดบทบาทการเป็นพระราชวงศ์ระดับสูง เพื่อทำงานหาเลี้ยงชีพด้วยพระองค์เอง โดยไม่พึ่งพากองทุนของราชสำนัก จนสร้างความไม่พอใจต่อสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 และสมาชิกราชวงศ์อังกฤษเป็นอย่างมาก เรื่องราวดราม่าสุดร้อนของวังหลวงนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร Women MThai จะช่วยสรุปและไล่ไทม์ไลน์ ตั้งแต่ความรักสุดโรแมนติกของเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน…

X