WOMEN ON TOP ท่ามิชชันเนรี ท่าเซ็กซ์ ท่าเซ็กซ์อยู่บน

วิจัยเผย ท่ามิชชันเนรี คือท่วงท่ารัก ที่ผู้หญิงมั่นใจตอนมีเซ็กซ์มากที่สุด ฟินได้ยันจบเกม!

คัดลอก URL แล้ว

ใน 15 นาทีของเกมรัก คู่รักบางคู่สามารถสร้างสรรค์เกมสวาทให้ร้อนแรงด้วยกระบวนท่ามากมาย แต่เคยถามกันตรงๆ บ้างไหมว่าอีกฝ่าย หรือตัวคุณเองฟินกับท่วงท่าไหนมากที่สุด..? แต่ถ้าอายที่จะถามกันล่ะก็ งานวิจัยฉบับนี้เขาได้หาคำตอบมาให้คุณสาวๆ แล้วล่ะ มาลองดูกันนะว่าตรงใจกันรึเปล่า

โดยงานวิจัยชิ้นนี้เป็นผลสำรวจ มาจาก คลินิกสุขภาพออนไลน์ euroClinix ในประเทศอังกฤษ ที่ทำการสำรวจชาย-หญิง ชาวอังกฤษ อายุระหว่าง 18-70 ปี จำนวน 2,000 คน พบว่า ผู้หญิง 10% รู้สึกไม่มั่นใจในรูปร่างหรือความสามารถในการมีเพศสัมพันธ์ เมื่อเปรียบเทียบกับผู้ชายที่มีเพียง 3% เท่านั้น ยิ่งกลุ่มผู้หญิงอายุระหว่าง 18-24 ปี ยิ่งกังวลเรื่องรูปร่างมากขึ้น จนไม่กล้าเปลือยในที่ที่มีแสงสว่างต่อหน้าคู่รัก ขณะคนที่มีอายุมากกว่า 55 ปีขึ้นไป กลับมั่นใจมากกว่า

ซึ่งลีลาท่วงท่าเซ็กซ์ ที่ทำให้ผู้หญิงเสียความมั่นใจมากที่สุด คือ ท่าผู้หญิงอยู่ข้างบน ที่พวกเธอต้องขึ้นไปอยู่บนเรือนร่างของชายหนุ่ม โดยเฉพาะท่าคาวเกิร์ล ที่คู่ขาจะเห็นเรือนร่างในระยะประชิด ไม่ว่าจะหน้าท้อง ต้นแขน หรือต้นขา จึงทำให้ผู้หญิงรู้สึกเขินอายจนไม่กล้าจะพลิกขึ้นคร่อม แม้ว่ามันจะเป็นท่าโปรดของฝ่ายชายก็ตาม

ท่ามิชชันเนรี

ส่วนท่าเซ็กซ์ที่ผู้หญิงมีความมั่นใจมากที่สุด ก็ต้องยกให้ ท่ามิชชันนารี หรือผู้หญิงอยู่ข้างล่าง ลีลารักฉบับเบสิคที่เป็นท่าถนัดของใครหลายคน ซึ่งท่านี้ผู้หญิงจะนอนราบไปกับเตียงโดยมีร่างล่ำบึกของฝ่ายชายอยู่ด้านบน จึงบดบังความไม่เป๊ะของรูปร่างไปได้บ้างและโฟกัสที่ใบหน้าของกันและกันเท่านั้น ผู้หญิงจึงรู้สึกมีความั่นใจในรูปร่างของตัวเองขณะมีเซ็กซ์ด้วยท่าทางนี้นั่นเอง

ด้าน Sally Baker นักบำบัดสุขภาวะทางเพศ ได้ให้ความเห็นต่อเรื่องนี้ว่า คงเป็นเพราะสื่อต่างๆ ที่มักจะวางภาพให้ผู้หญิงต้องดูสวยเกินจริง รวมทั้งค่านิยมที่มองว่าผู้หญิงมีแค่ความสวยเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องมองที่ผลงานหรือการกระทำของเธอ ถึงจะมีกระแสหรือโครงการต่างๆ มากมายที่พยายามทำให้ผู้หญิงรักตัวเอง ไม่ว่าจะมีรูปร่างแบบใดก็ตาม ทว่าก็ยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร

กลับกัน ฝ่ายชายไม่เคยต้องถูกกดดันว่าควรมีรูปร่างเช่นไร ต่อให้พวกเขาอวบอ้วน ผอม เตี้ย แต่สุดท้ายผู้ชายเหล่านั้นก็ไม่ได้ใส่ใจต่อรูปร่างของตัวเองมากนัก สังคมมักจะให้ค่าผู้ชายที่ผลงาน และการกระทำเสียมากกว่า พวกเขาจึงมีความมั่นใจในรูปร่างของตัวเองขณะมีเซ็กซ์ตามไปด้วย

อย่างไรก็ตาม ความไม่มั่นใจนี้ ส่วนใหญ่แล้วจะหายไปได้เองเมื่อมีอายุมากขึ้น เทียบได้จากกลุ่มผู้หญิงอายุ 18-24 ปี มีความมั่นใจในรูปร่างของตัวเองขณะมีเซ็กซ์เพียง 7% ส่วนผู้หญิงที่อายุ 55-64 ปี กลับมีความมั่นใจในรูปร่างมากถึง 22% คงเป็นเพราะอายุที่มากขึ้น ความกดดันเรื่องรูปลักษณ์ก็ยิ่งน้อยลง ผู้หญิงวัย 55 ปีขึ้นไป จึงรักตัวเองและยอมรับในรูปร่างได้ทุกขณะนั่นเอง

คลิป > เมื่อสาวๆ เกิดอาการหื่นจัดแต่จะบอกแฟนยังไงให้รู้ตัว

ที่มา nypost.com


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

ท่าเซ็กซ์หรรษาแปลกใหม่ เอาใจสามีให้ทั้งรักทั้งหลง

ท่าเซ็กซ์หรรษาแปลกใหม่ เอาใจสามีให้ทั้งรักทั้งหลง

เปลี่ยนความจำเจบนเตียงแบบเดิมๆ แล้วเพิ่มความแปลกใหม่หรรษาเข้าไปเสียวถึงใจแบบนี้รับรองมัดใจสามีอยู่หมัดแน่นอนเพราะแต่ละท่าล้วนเป็น ท่าเซ็กซ์แปลกใหม่ ที่ผู้ชายชอบทั้งสิ้น ไม่เชื่อก็ลองกระซิบให้สามีจัดให้เลยคืนนี้ เหนี่ยวขาตะแคงข้าง Gift Wrapped ท่านี้เป็นท่านอนตะแคงที่ช่วยเพิ่มความเสียวสะท้านขึ้นไปอีกระดับ โดยขณะกำลังสอดใส่ให้ฝ่ายหญิงงอขาขึ้นมากอดรัดช่วงเอวของชายหนุ่มเอาไว้ ช่วยให้คุณทั้งคู่ฟัดกันได้เมามันและแนบแน่นขึ้น แล้วยังเพิ่มระยะสัมผัสระหว่างจุดเสียวของคุณทั้งคู่ให้ใกล้ชิดกันเสียวสะท้านเกินห้ามใจเลยล่ะ สับหว่างไม่ห่างสวรรค์ Snow Angel…

3 ท่าเซ็กซ์ สุดสยิว เพื่อดีกรีความร้อนแรง ให้สามีฟินจนตัวลอย

3 ท่าเซ็กซ์ สุดสยิว เพื่อดีกรีความร้อนแรง ให้สามีฟินจนตัวลอย

เปลี่ยนความจำเจของเซ็กซ์บนเตียงแบบเดิมๆ แล้วเพิ่มความแปลกใหม่ ด้วย ท่าเซ็กซ์ สุดหรรษา ร้อนแรงถึงใจ รับรองมัดใจสามีได้อยู่หมัด เพราะเราคัดสรรมาแล้วว่าเป็น ท่าเซ็กซ์ ที่ผู้ชายชอบทั้งสิ้น ไม่เชื่อก็ลองกระซิบให้สามีจัดให้เลยคืนนี้ ท่าเซ็กซ์ Couch Surfer ถ้าอยากเพิ่มรสชาติเซ็กซ์นอกห้องนอนล่ะก็…

ไม่ต้องเปลี่ยนท่าให้เยอะ คัดเน้นๆ 3 ท่าเซ็กซ์ ช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์

ไม่ต้องเปลี่ยนท่าให้เยอะ คัดเน้นๆ 3 ท่าเซ็กซ์ ช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์

การเลือกท่าเซ็กซ์ สามารถเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ได้จริง โดยเฉพาะท่าที่ช่วยให้อวัยวะเพศชายสามารถเข้าไปได้ลึก เช่น 3 ท่าสุดเบสิกนี่แหละ ได้ผลชัวร์! ท่า Missionary ท่าร่วมรักที่ผู้หญิงอยู่ข้างล่าง ผู้ชายอยู่ข้างบน มักจะเป็นท่าเซ็กซ์เริ่มต้นศึกรัก เพียงแค่ให้ผู้หญิงนอนหงาย กางขาออกเล็กน้อย แล้วให้ผู้ชายสอดใส่จากด้านบน…

รวม ท่าร่วมรัก ใหม่ๆ ที่จะช่วยให้เซ็กซ์กลับมาเร่าร้อนอีกครั้ง

รวม ท่าร่วมรัก ใหม่ๆ ที่จะช่วยให้เซ็กซ์กลับมาเร่าร้อนอีกครั้ง

การมีเซ็กซ์ท่าเดิมๆ อาจเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับคู่รักบางคู่ ลองดู ท่าร่วมรัก ต่อไปนี้ เพื่อช่วยเติมไฟรักของคุณให้เร่าร้อนมากยิ่งขึ้น ท่า The Cat หรือท่าแมว ท่านี้ช่วยกระตุ้นคลิตอริสของผู้หญิงได้ โดยเคยมีงานวิจัยระบุว่า ผู้หญิงที่ไม่สามารถไปถึงจุดสุดยอดเมื่อใช้ท่ามิชชันนารี มีโอกาสที่จะถึงจุดสุดยอดเพิ่มขึ้น 56%…

อัพสกิล ทำออรัลเซ็กซ์ ให้สุขถึงใจ ด้วยท่าเซ็กซ์ใหม่ๆ ที่ครีเอทกว่าเดิม

อัพสกิล ทำออรัลเซ็กซ์ ให้สุขถึงใจ ด้วยท่าเซ็กซ์ใหม่ๆ ที่ครีเอทกว่าเดิม

คงไม่มีใครที่จะอยากใช้ชีวิตคู่ไปหลายสิบปี โดยมีท่าร่วมรักเพียง 1-2 ท่าอยู่ตลอดหรอกจริงไหม? วันนี้เรามาลองเปลี่ยนท่าเซ็กซ์ ในการทำออรัลเซ็กซ์แบบใหม่ๆ ให้เสียวซ่านมากขึ้นกว่าเดิมดีกว่า เพื่อที่เกมรักครั้งนี้จะได้มีสีสัน หวือหวา ไม่จำเจอีกต่อไป ท่า One Up ท่านี้เป็นท่าออรัลเซ็กซ์สำหรับผู้หญิงที่คลิตอริส มีความไวต่อการกระตุ้นมากเป็นพิเศษ…

3 ท่ายาก คะแนนเยอะ การันตีความเสียวซ่านถึงใจ

3 ท่ายาก คะแนนเยอะ การันตีความเสียวซ่านถึงใจ

หากคุณแต่งงานมานานแล้วและเบื่อเรื่องบนเตียง เราขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนมาเล่น 3 ท่ายาก คะแนนเยอะ ตามแนวกามสูตรให้คุณลองดู ท่าเฮลิคอปเตอร์ (The helicopter) เรียกว่าเป็นท่าในตำนาน คะแนนความยากของท่านี้อยู่ที่ระดับ AAA เพราะฝ่ายชายจะต้องแข็งแกร่งไม่ใช่เล่น โดยต้องรับบทเป็นใบพัดของเฮลิคอปเตอร์ที่หมุนวนเหนือฝ่ายหญิงที่รับบทเป็นเหมือนตัวเครื่องเฮลิคอปเตอร์นอนคว่ำหน้าอยู่ด้านล่าง ถึงจะดูยากเย็นไปหน่อยกับท่าทาง…

เปลี่ยน ท่ามิชชันเนรี สุดเบสิก  ให้แซ่บทะลุเพดาน ด้วย 3 ทริคสุดเวิร์ก

เปลี่ยน ท่ามิชชันเนรี สุดเบสิก ให้แซ่บทะลุเพดาน ด้วย 3 ทริคสุดเวิร์ก

ท่ามิชชันเนรี แม้ว่าจะเป็นท่าเบสิก แต่ถ้าเราอยากเพิ่มลูกเล่นเข้าไปก็ไม่ใช่เรื่องยาก ลองจูนรสนิยมให้ตรงกันกับคู่ขา และเติมทริคเหล่านี้ลงไประหว่างเกมรัก รับรองว่าเซ็กซ์ท่าเดิมๆ ในครั้งนี้ จะเผ็ดร้อนเป็นไฟจนคุณต้องโหยหามันอีกซ้ำๆ แน่นอน ใช้ Prop หน่อย ของแบบนี้มันต้องมี Prop ลองใช้หมอนสอดไว้ใต้สะโพกของคุณ…

5 จุดมีเซ็กซ์ในที่ลับตา ที่คุณต้องลองให้ได้ก่อนตาย รับประกันความเสียว

5 จุดมีเซ็กซ์ในที่ลับตา ที่คุณต้องลองให้ได้ก่อนตาย รับประกันความเสียว

เริ่มเบื่อกับเซ็กซ์ บนเตียงและโซฟากลางบ้านกันแล้วหรือยัง ลองเปลี่ยนสถานที่หรือสภาพแวดล้อมแบบใหม่ดูบ้าง เพื่อความแช่มชื่นจะกลับมา เพิ่มประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับการมีเซ็กซ์ของคุณ เราขอแนะนำ 5 จุดมีเซ็กซ์ในที่ลับตา ที่คุณกับคู่รักควรลองสักครั้งในชีวิต! 1.รถยนต์และลานจอดรถ จุดเซ็กซ์ลับตาจุดแรกที่เสมือนเป็นห้องส่วนตัว แบบมีล้อที่พาหนุ่มสาวฟินถึงสวรรค์ชั้นฟ้ามาหลายรุ่น ความตื่นเต้นไม่ใช่แค่ต้องลุ้นว่าจะมีใครแอบเกาะกระจกส่องเข้ามาดูไหม แต่อยู่ที่ความท้าทายในการควบคุมจังหวะรักอัพแอนด์ดาวน์ของคุณทั้งคู่ ไม่ให้สะเทือนเลื่อนลั่นจนกลายเป็นรถผีสิง…

5 ท่าเซ็กซ์สุดเสียว กระชับรักได้ตลอดการตั้งครรภ์

5 ท่าเซ็กซ์สุดเสียว กระชับรักได้ตลอดการตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท้องถามมาว่าระหว่างที่ตั้งครรภ์ จะสามารถมีเซ็กส์กับสามีได้หรือเปล่า ขอตอบว่าได้ แต่ต้องเลือกท่าที่เหมาะสม และไม่เป็นอันตราย ดังนั้นเพื่อให้ความสุขเกิดขึ้นได้ตลอดการตั้งครรภ์ เราจึงขอแนะนำ 5 สุดยอดท่าเซ็กส์กระชับรักที่ปลอดภัย โดยหลักการโดยทั่วไปของท่าที่ใช้การร่วมเพศขณะตั้งครรภ์ที่ดี คือ ร่างกายอยู่ในท่าที่ผ่อนคลาย และสบายทั้งคู่ ทั้งคู่ควรหลีกเลี่ยงการลงน้ำหนักไปที่มดลูก หรือลงน้ำหนักทั้งตัวไปที่ท้องของหญิงตั้งครรภ์…

X