How To แมทช์กางเกงขาสั้น กางเกงขาสั้น วิธีมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้า วิธีแต่งตัว วิธีแมทช์กางเกงขาสั้น

Let’s get shorty! วิธีแมทช์กางเกงขาสั้น เลือกอย่างไรให้ดูดี ต้อนรับซัมเมอร์

คัดลอก URL แล้ว

หน้าร้อนทั้งที จะไม่ให้มี Key Item เป็นกางเกงขาสั้นได้ยังไง ซัมเมอร์นี้ ออกกำลังกายกระชับเรียวขา แล้วมาเลือกกางเกงขาสั้นเก๋ๆ ใส่กัน เทรนด์กางเกงขาสั้นของปีนี้ เป็นกางเกงขาสั้นทรงเอวสูง ไม่โป๊มาก ดู relax และสามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ใช่แค่ใส่ไปทะเล ความน่ารักคือกางเกงขาสั้นสไตล์นี้ สามารถเอาไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ เพราะฉะนั้นจึงเหมาะกับผู้หญิงแทบทุกคน

วิธีแมทช์กางเกงขาสั้น

เลือกขาสั้นยังไงให้ดูดี?

1.ถ้าคุณเป็นสาวตัวเล็ก สูงไม่เกิน 160 คุณจะดูน่ารักน่าทะนุถนอมมากในการใส่กางเกงขาสั้น แนะนำให้เลือกแบบมีลายเพื่อให้ดูน่าสนใจมากขึ้น และเลือกใส่เป็นเอวสูงเพื่อเปิดให้เรียวขาดูยาวชะลูด เพิ่มเข็มขัดอีกซักนิด ให้ดูมีเอว แล้วแมทช์กับพวกเสื้อเนื้อบางหรือเสื้อสายเดี่ยว ใครจะไปแมทช์กับพวกเชิ๊ตหรือลูกไม้ก็น่ารักดีค่ะ แต่ถ้าอยากดูสูงขึ้นอย่างแท้จริง ลองแมทช์กับเสื้อลายเดียวกับกางเกง รับรอง เกิดแน่

2.ถ้าคุณเป็นสาวมีส่วนเว้าโค้ง หรือสะโพกใหญ่ ให้เลือกผ้าที่พลิ้วหน่อย ไม่หนามาก ยาวลงมาเหนือเข่าประมาณ 1 คืบ ลองเลือกทรงกางเกงที่มีความบานออกนิดๆ จะช่วยให้ดูเพรียวขึ้นเวลาเดิน อีกทางเลือกหนึ่งคือเลือกลายพิมพ์หรือสีเด่นๆ เพื่อมาช่วยดึงสายตาของคนให้หันมาสนใจที่ลายผ้าแทนต้นขาของเรา แมทช์กับพวกเสื้อสีตัดกันจะทำให้ส่วนเว้าโค้งของคุณโดดเด่นยิ่งขึ้น และดูมีรูปร่างเพรียวขึ้น

3.สำหรับสาวหุ่นตรงหรือร่างผอม ให้ลองเลือกกางเกงขาสั้นที่มีจีบหรือลายที่ใหญ่และโดดเด่นขึ้นมาหน่อย กางเกงทรงหรือลายประมาณนี้จะทำให้คุณดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น อาจจะเลือกแบบที่มีประดับช่วงเอว เช่น เข็มขัด หรือ โบว์ เพื่อให้มีลูกเล่น ทั้งยังทำให้รูปร่างของคุณดูมีสัดส่วนมากขึ้นค่ะ

แมทช์กับอะไรได้บ้าง?

1.สายเดี่ยว หรือเสื้อผ้าซาตินหรือผ้าที่ดูหรูหราหน่อย จะช่วยเบรคความสบายของกางเกง ช่วยให้คนใส่ดูสวยสง่าและยังดูเซ็กซี่รับลมร้อนอีกด้วย

2.เชิ๊ตแขนยาว แล้วใส่แบบพับแขน จะทำให้คุณดูสบายๆ แต่ก็ไม่สบายจนเกินไป แมทช์กับรองเท้าส้นแบนแล้วจะดูน่ารักแบบสุดๆ ไปเลย

3.เบลเซอร์ตัวหลวม เห็นจากหลายๆ แบรนด์มิกซ์กางเกงขาสั้นกับเบลเซอร์ ทำให้ดูเป็นสาวทะมัดทะแมง ขณะเดียวกันก็ดูเป็นทางการได้ ถ้าเลือกผ้าที่หรูหน่อย เช่น ผ้าซาติน ก็ไปงานทีจัด Outdoor เช่น ในสวน หรือริมทะเลได้เลย

4.รองเท้าส้นตัน ปกติเกดจะไม่แนะนำให้สาวๆ ใส่รองเท้าส้นตัน เนื่องจากมันจะทำให้ขาดูตัน แต่กางเกงขาสั้นเป็นกรณียกเว้น ยิ่งใส่สั้นเท่าไหร่ รองเท้าส้นตันจะทำให้หาดูเพรียวขึ้นเท่านั้น แถมยังเดินง่ายและเหมาะกับกิจกรรมในฤดูร้อนมากกว่ารองเท้าส้นสูงอื่นๆ ลองเลือกสีออกโทนธรรมชาติ เพื่อจะได้ดูเป็นเนือเดียวกับเรียวขา สร้างความสูงเพรียวให้ดูชะลูดขึ้นไปอีก

สุดท้ายฝากไว้ว่าจะใส่กางเกงขาสั้นให้ดูดี ต้องแต่งให้เท่ๆ พยายามหลีกเลี่ยงพวกเสื้อยืดหรือรองเท้าแตะเพราะมันจะทำให้คุณดูเป็นเด็กกะโปโล ถ้าอยากดูเด็กแต่ไม่กะโปโล ให้แต่งให้เท่เข้าไว้ ถ้าอยากเป็นสาวน่ารักน่าทะนุถนอม จะแต่งหวานไปเลยก็น่ารักดีค่ะ ก่อนใส่อย่าลืมดูแลเรียวขาดีๆ ทั้งขัดทั้งแว็กซ์ให้สวย อย่าลืมทำเล็บ แล้วรับประกันเลยว่าซัมเมอร์นี้คุณจะกลายเป็นสาวฮอตนัมเบอร์วันประจำกลุ่มอย่างแน่นอน


แท็ก: WOMEN , , , , ,

RELATED

สายแคมป์ปิ้งจัดมั้ย? กางเกงตาข่าย กันยุงกัด กันไฟได้ ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี

สายแคมป์ปิ้งจัดมั้ย? กางเกงตาข่าย กันยุงกัด กันไฟได้ ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี

ไอเดียสุดปัง! กางเกงตาข่าย กันยุงกัด ไอเท็มสำหรับสายแคมป์ปิ้งที่ชอบใส่ขาสั้น กันไฟได้ ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี

กางเกงขาสั้น แมทช์กับอะไร แล้วให้ลุคคุณหนู แต่งเบาๆแต่มองแล้วแพง

กางเกงขาสั้น แมทช์กับอะไร แล้วให้ลุคคุณหนู แต่งเบาๆแต่มองแล้วแพง

เทคนิคง่ายๆในการหยิบเสื้อผ้าในตู้มาแมทช์กับ กางเกงขาสั้น ให้ได้ลุคออกมาไม่ใช่ชุดอยู่บ้าน เรามีเทคนิคหยิบไอเทมหลักๆ แค่ 4 ชิ้นนี้ รับรองเวิร์ค

ซัมเมอร์นี้ เลือกหยิบ กางเกงขาสั้น ทรงไหนมาใส่ ให้ดูเป็นสาวแฟชั่นในพริบตา

ซัมเมอร์นี้ เลือกหยิบ กางเกงขาสั้น ทรงไหนมาใส่ ให้ดูเป็นสาวแฟชั่นในพริบตา

อีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับซัมเมอร์ ก็ต้องเป็นแฟชั่น กางเกงขาสั้น ให้สาวๆได้สนุกกับการแต่งตัวรับลมร้อนกันได้อย่างเต็มที่

คอสั้นก็เกิดได้ HOW TO จัดเต็มเลือกเสื้อผ้าแบบไหนถึงรอด

คอสั้นก็เกิดได้ HOW TO จัดเต็มเลือกเสื้อผ้าแบบไหนถึงรอด

ไม่มีใครอยากเกิดมาคอสั้นหรอกเนอะ Women Mthai เลยมีทริคการเลือกเสื้อผ้าเปลี่ยนสาวคอสั้นสุดเฟวให้เป็นสาวคอยาวระหงสุดเฟียซมาบอกกัน รับรองว่าแค่ทำตามทริคง่ายๆ ตามนี้ บอกลาความตันไปได้เลยจ้า เสื้อคอกว้าง การเลือกเสื้อผ้าให้คอสาว ๆ ดูไม่ตัน แบบง่ายที่สุด ก็คือการเลือกใส่ เสื้อคอกว้าง นั่นเองค่ะ…

เทรนด์นี้กำลังมา! 30 ไอเดีย แมทช์เสื้อแขนตุ๊กตา ยังไงให้หุ่นเพรียว ไม่ตัน

เทรนด์นี้กำลังมา! 30 ไอเดีย แมทช์เสื้อแขนตุ๊กตา ยังไงให้หุ่นเพรียว ไม่ตัน

เทรนด์แฟชั่นวินเทจ ยุค 90 นี่เป็นอะไรที่คลาสสิกมากนะสาวๆ เราสามารถหยิบไอเทมในช่วงรุ่นพ่อรุ่นแม่มามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็นลุคใหม่ก็ยังได้ ซึ่งตอนนี้เทรนด์ เสื้อแขนตุ๊กตา กำลังมาค่า ลองไปค้นดูในตู้เสื้อผ้า เชื่อเถอะว่าสาวๆ จะต้องมีคนละ 1-2 ตัวแน่นอน แต่สาวๆ บางคนอาจจะกังวลว่า…

เสื้อครอป แมทช์กับกางเกงเอวสูง เทรนด์แฟชั่นมาแรง เพิ่มส่วนสูงได้แบบเนียนๆ

เสื้อครอป แมทช์กับกางเกงเอวสูง เทรนด์แฟชั่นมาแรง เพิ่มส่วนสูงได้แบบเนียนๆ

ไอเทมขึ้นหิ้งความคลาสสิกนี่ไม่ได้มีแค่กางเกงยีนส์อย่างเดียวเท่านั้นนะจ๊ะ เราต้องขอยกความดีความชอบให้กับ เสื้อครอป ด้วยจ้าาา บอกเลยว่าใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย หยิบมาแมทช์กับอะไรก็ลงตัวไปหมด ลองเอาทริคพวกนี้ไปใช้ดูสิ รับรองว่าจะช่วยทำให้คุณแต่งตัวได้อย่างมั่นใจและสนุกมากขึ้น 1. จับคู่กับกางเกงเอวสูง ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการจับคู่เสื้อครอปกับกางเกงเอวสูงอีกแล้วจ้าาาา จะเป็นกางเกงขากระบอกเล้ก กระบอกใหญ่ ขาเดฟ หรือขาม้าก็ได้หมด…

รวม แฟชั่น Wonderfruit เทศกาลดนตรี งานศิลปะ ที่แต่งตัวสนุกสุดในสามโลก

รวม แฟชั่น Wonderfruit เทศกาลดนตรี งานศิลปะ ที่แต่งตัวสนุกสุดในสามโลก

หลายคนอาจจะเคยได้ยินงาน Wonderfruit ผ่านหูมาบ้างแล้ว บอกเลยว่านี่ไม่ใช่แค่เทศกาลดนตรีธรรมดาๆ แต่มันยังรวมไปถึงงานศิลปะ ที่จะให้ทุกคนได้มาสนุกเพลิดเพลินกัน และแน่นอนว่าอีกหนึ่งสีสันของงานนี้ก็คือ การแต่งตัวแบบชิคๆ เก๋ๆ วันนี้เราเลยขอรวบรวม แฟชั่น Wonderfruit มาให้ได้ชม เพื่อเป็น reference…

แกะความหมาย Dress Code ไปงาน ชุดแบบนี้ ต้องแต่งตัวยังไง ไม่ให้ผิดธีม!

แกะความหมาย Dress Code ไปงาน ชุดแบบนี้ ต้องแต่งตัวยังไง ไม่ให้ผิดธีม!

สาวๆ จ๋า… สาวๆ คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับคำว่า “Dress Code” กันมาบ้างแล้วแหละ ซึ่งส่วนใหญ่เรามักจะเห็นมันปรากฎอยู่ในการ์ดเชิญของงานต่างๆ หรือไม่ก็ได้ยินคนโน้นคนนี้พูดกัน ถ้าจะให้พูดภาษาง่ายๆ มันก็คือธีมการแต่งตัวนั่นแหละ เพียงแต่มันจะมีคำศัพท์บางอย่างที่ทำให้เราไม่แน่ใจว่า จะต้องแต่งตัวประมาณไหนดี เอาล่ะค่ะ วันนี้เราจะพามาถอดความหมายของแต่ละ…

5 ทริคแต่งตัวผู้หญิงไซซ์เล็ก แบบ วี วิโอเลต เซ็กซี่หน่อยๆ ดูดี มีสไตล์

5 ทริคแต่งตัวผู้หญิงไซซ์เล็ก แบบ วี วิโอเลต เซ็กซี่หน่อยๆ ดูดี มีสไตล์

ไม่ใช่แค่การออกกำลังกาย หรือดูแลรูปร่างเท่านั้นนะ แต่ยังมีเรื่องแฟชั่นและการแต่งตัว ที่สาวๆ หันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น และถ้าหากจะพูดถึงผู้หญิงที่สวย มีสไตล์ในการแต่งตัวชัดเจน ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก วี วิโอเลต ที่ผู้หญิงตัวเล็กยกให้เป็นไอดอลเรื่องการแต่งตัว วันนี้เราจะพามาแกะทริคการแต่งตัวตาม วี วิโอเลต ให้ดูกันว่า…

X