ชุดเหมือนกัน เคท มิดเดิลตัน เมแกน มาร์เคิล แฟชั่นคนดัง

ก็ชุดมันสวย! แฟชั่นคนดัง ที่บังเอิญใส่ชุดแบบเดียวกันราวกับคู่แฝด

คัดลอก URL แล้ว

เป็นเรื่องปกติที่เวลาต้องไปออกงาน คนดังก็จะต้องเลือกเสื้อผ้าที่สวยที่สุดที่ทำให้ตัวเองดูดีที่สุด ทว่าเมื่อพวกเขาชอบเสื้อผ้าแบบเดียวกันหรือมีแบรนด์ในดวงใจเหมือนกันการสวมใส่เสื้อผ้าที่เหมือนกันจึงเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง อย่างเช่น แฟชั่นคนดัง คราวนี้ที่ใส่ชุดเกือบเหมือนกันเป๊ะต่างกันแค่สีเท่านั้น

Meghan Markle : Jennifer Garner

Roland Mouret สีน้ำเงินเข้มที่ เมแกน มาร์เคิล สวมใส่ก่อนงานแต่ง เมื่อวันที่ 18 พฤษ๓ษคม 2018 แล้วหลังจากนั้นสามเดือน เจนนิเฟอร์ การ์ดเนอร์ ก็ใส่ไปงาน Hollywood Walk of Fame

Sarah Jessica Parker : Abigail Spencer : Ivanka Trump

เดรสสีน้ำเงินลายจุดสีขาวของ Alessandra Rich โดนใจสาวคนดังถึงสามคน เริ่มที่ ซาร่าห์ เจสสิก้า ปาร์คเกอร์ แมทช์กับรองเท้าหัวแหลมไปงานเลี้ยงหลังการแสดงละครเวทีของสามี แมทธิว โบรเดอริก เมื่อเดือนเมษายน 2018 จากนั้น อบิเกล สเปนเซอร์ ก็สวมไปร่วมพระราชพิธีเสกสมรสของ เจ้าชายแฮรี่กับ เมแกน มาร์เคิล ในเดือนพฤษภาคม แล้ว อีวานก้า ทรัมป์ ก็สวมชุดแบบเดียวกันโดยคาดเข็มขัดสีขาวไปเยี่ยมโรงงานเหล็กกับพ่อเมื่อมิถุนายน 2018

Katy Perry : Jackie Aina

โค้ทลายเสือดาวสีเหลืองสดของ Versace  ในขณะที่ เคที่ เพอรี่ แมทช์กับเลคกิ้งลายงูไปร่วมรายการ Jimmy Kimmel Live! เมื่อมีนาคม 2018 แจ็คกี้ ไอน่า แค่คาดเข็มขัดเส้นโตไปงาน People’s Choice Awards 

Ashley Benson : Nicky Hilton

เสื้อโค้ทลายหนังเสือดาวของ Morgan Clifford รุ่น Emily รุ่นโปรดของสาวคนดังทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น แอชลี่ย์ เบนสัน ดาราสาวจาก Pretty Little Liars ที่สวมไปงานแฟชั่นโชว์ที่มิลานเมื่อปี 2015 ส่วนฮิลตันใส่ไปงานเลี้ยงคริสต์มาสของ มิค แจ็กเกอร์ เมื่อ 2018 ที่ลอนดอน

Meghan Markle : Rosamund Pike

เสื้อผ้าของดีไซเนอร์อย่าง Emilia Wickstead เป็นที่โปรดปรานของคนดังจริงๆ เมื่อ เมแกน มาร์เคิล กับ โรแซนมุน ไพค์ เลือกใส่เดรสสุดเก๋ ‘Camila’ ออกงาน มาร์เคิลสวมสีดำ กับหมวกของ Philip Treacy ไปรอยัลทัวร์กับเจ้าชายแฮรี่ที่ออสเตรเลียเมื่อเดือนตุลาคม 2018 ส่วนไพค์สวมสีขาวไปงาน Variety ในเดือนถัดมา

Christina Ricci : Noomi Rapace

เท่ๆในชุดสูท เมื่อ คริสติน่า ริชชี่ และ นูมิ ราเพซ สวมสูทคนละสีไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ของ
Dior Homme  menswear เมื่อมกราคม 2019

Priyanka Chopra : Olivia Wilde

ปริยังก้า โชปรา สวมเดรสลายดอกสีฟ้าของ Kate Spade โดยคาดเข็มขัดเส้นเล็กแล้วสวมรองเท้าแบบสายไปงาน New York Fashion Week ส่วน โอลิเวีย ไวลด์ เลือกสวมสีชมพูกับบู้ทสีขาว

Aubrey Plaza : Elizabeth Olsen

ออเบรย์ พลาซ่า กับ อลิซาเบธ โอลเซ่น ตั้งใจเลือกสวมชุดของ Marc Jacobs ไปงานเปิดตัวหนัง Ingrid Goes West ที่พวกเธอแสดงร่วมกัน แถมยังสวมรองเท้าแบบเดียวกัน เพราะในเรื่องพลาซ่ารับบทเป็นคนที่ลุ่มหลงในตัวโอลเซ่นจนอยากจะเป็นเธอมาก

Kate Middleton : Carey Mulligan

แครี่ย์ มัลลิแกน เลือกสวมชุดเปิดไหล่ของ Erdem ไปงานเมื่อปี 2017 ส่วน เคท มิดเดิลตัน เพิ่มเข็มขัดใส่ไปงานที่ลอนดอนเมื่อปี 2018

Irina Shayk : Uzo Aduba

เดรสสีม่วงดีเทลตรงช่วงไหล่ Isabel Marant ออกมา 2 ลุค เมื่อ ไอรีน่า เชค สวมแบบสีเดียวทั้งชุดรองเท้า ส่วนอาดูบ้าเลือกคาดเข็มขัดแบบคอร์เซ็ทและสวมรองเท้าสีดำ

Alexa Chung : Winnie Harlow

ทั้ง อเล็กซ่า ชุง และ วินนี่ ฮาร์โลว์ ดูเป็นหญิงสาวอ่อนหวานในชุดของ Chanel เพราะลูกไม้และโบผูกที่เอว ต่างกันแค่แอคเซสเซอรี่ ที่เลือกใช้คนละแนวและได้คนละฟิลไปเลย

ที่มา : www.glamour.com

เรียบเรียงโดย: Women Mthai Team


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

พระราชวังเผยภาพ เคท มิดเดิลตัน เนื่องในโอกาสฉลองอายุ40ปี ทั่วโลกชื่นชมความงดงาม

พระราชวังเผยภาพ เคท มิดเดิลตัน เนื่องในโอกาสฉลองอายุ40ปี ทั่วโลกชื่นชมความงดงาม

ภาพถ่ายเนื่องในโอกาสฉลองวันเกิดครบรอบ 40ปี ของดัชเชส เคท มิดเดิลตัน ซึ่งเป็นภาพที่สวมชุดจากแบรนด์ Alexander McQueen จำนวน3รูป

ฮือฮาทั้งโซเซียล เคท มิดเดิลตัน สวมชุดปักเลื่อมสีทอง ปรากฎโฉมบนพรมแดง James Bond

ฮือฮาทั้งโซเซียล เคท มิดเดิลตัน สวมชุดปักเลื่อมสีทอง ปรากฎโฉมบนพรมแดง James Bond

เคต มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ สวมชุดเดรสปักเลื่อมสีทอง จากแบรนด์ Jenny Packham ไปร่วมงานพรมแดง เปิดตัวภาพยนตร์ James Bond No Time To Die ก็ได้รับการกล่าวถึงอย่างล้นหลาม

ส่อง! ลิปบาล์ม ที่ ดัชเชสเคท มิตเดลตัน พกติดตัว ราคา 800 บาท

ส่อง! ลิปบาล์ม ที่ ดัชเชสเคท มิตเดลตัน พกติดตัว ราคา 800 บาท

เป็นบุคคลที่ทรงอิทธิพลอย่างแท้จริงและยาวนาน นับตั้งแต่เธอก้าวเข้ามาเป็นสมาชิกราชวงศ์ ในฐานะดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ จวบจนถึงปัจจุบัน ทุกย่างก้าวของ ดัชเชสเคทก็ยังคงถูกจับตาทั้งสื่อมวลชนและประชาชนทั่วโลก โดยเฉพาะเรื่องที่สาวๆ ทั่วโลกให้การยอมรับเธอในเรื่องของสไตล์การแต่งตัวและการดูแลตัวเองในแบบที่ผู้คนสามารถเข้าถึงได้อย่างแท้จริง อย่างเช่นเรื่องของการใช้ผลิตภัณฑ์ความงามของดัชเชสเคท ที่สาวๆติดตามอย่างใกล้ชิดและคอยซื้อใช้ตามได้อย่างง่ายๆอีกด้วย Clarins Natural Lip Perfectorกลายเป็นที่โด่งดังไปทันทีเมื่อมีคนตาดีแอบสังเกตเห็นในมือของดัชเชส ถือ…

เปิดภาพล่าสุด เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ อายุครบ 6 ขวบ สุดน่ารักน่าเอ็นดู ที่ถ่ายโดยพระมารดา

เปิดภาพล่าสุด เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ อายุครบ 6 ขวบ สุดน่ารักน่าเอ็นดู ที่ถ่ายโดยพระมารดา

พระราชวังแคนซิงตันได้เผยแพร่ภาพถ่ายใหม่ของราชวงศ์ เพื่อเป็นเกียรติแก่วันเกิดครบรอบ 6 ปีของ เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ซึ่งเป็นภาพที่ถ่ายโดย ดัชเชส เคท มิดเดิลตัน

เมแกน มาร์เคิล เผยโฉมแค่20วินาที แต่ตราตรึงสะเทือนโซเชียล ด้วยเดรสไฮแบรนด์แพงหูฉี่

เมแกน มาร์เคิล เผยโฉมแค่20วินาที แต่ตราตรึงสะเทือนโซเชียล ด้วยเดรสไฮแบรนด์แพงหูฉี่

เมแกน มาร์เคิล และเจ้าชายแฮร์รี่ ปรากฎตัวออกสื่ออย่างเป็นทางการครั้งแรก หลังจากที่ประกาศลาออกจากราชวงศ์ บนวีดีโอ Live Stream Spotify

เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ประกาศสละสถานะสมาชิกราชวงศ์ “ระดับสูง”

เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ประกาศสละสถานะสมาชิกราชวงศ์ “ระดับสูง”

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เจ้าชายแฮร์รี และเมแกน พระชายา ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงประกาศสละสถานะการเป็นสมาชิกราชวงศ์ระดับสูง โดยจะใช้เวลาส่วนใหญ่ที่เหลือในอเมริกาเหนือ ก่อนหน้านี้ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ทรงใช้เวลาในช่วงคริสต์มาสที่ประเทศแคนาดา โดยไม่ได้อยู่ร่วมงานกับสมาชิกราชวงศ์คนอื่น ๆ ทั้งนี้สำนักพระราชวังบักกิ้งแฮมแถลงการณ์ระบุว่า ทั้งสองพระองค์ทรงมีพระราชประสงค์ที่จะถอยจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ชั้นสูง แต่จะยังคงให้การสนับสนุนสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่…

สื่ออังกฤษเผย “เมแกน” เซ็นสัญญากับดิสนีย์

สื่ออังกฤษเผย “เมแกน” เซ็นสัญญากับดิสนีย์

หนังสือพิมพ์ไทม์ส ลอนดอน รายงานว่า เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกซ์ ทรงได้เซ็นสัญญาที่จะอัดเสียงบรรยายให้กับดิสนีย์ เพื่อแลกกับการที่ดิสนีย์บริจาคให้กับองค์กรการกุศล หนังสือพิมพ์ไทม์ส ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า เมแกนจะทรงอัดเสียงบรรยายเกี่ยวกับอะไรให้ดิสนีย์ แต่รายงานเพียงว่า ดิสนีย์จะบริจาคให้องค์กรการกุศล Elephants…

พ่อของแมแกนให้สัมภาษณ์สื่อชี้ ‘ลูกสาวลดคุณค่าราชวงศ์’

พ่อของแมแกนให้สัมภาษณ์สื่อชี้ ‘ลูกสาวลดคุณค่าราชวงศ์’

นายโทมัส มาร์เคิล พ่อของเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ Channel 5 ของอังกฤษ โดยกล่าวหาว่า ลูกสาวของเขา “ลดคุณค่า” ราชวงศ์อังกฤษ จากการขอประกาศขอลดบทบาทในฐานะราชวงศ์ชั้นสูงลง วานนี้…

สรุปไทม์ไลน์ เจ้าชายแฮร์รี่ กับ เมแกน จากรักเทพนิยาย สู่ความขัดแย้งในราชวงศ์

สรุปไทม์ไลน์ เจ้าชายแฮร์รี่ กับ เมแกน จากรักเทพนิยาย สู่ความขัดแย้งในราชวงศ์

จากข่าวใหญ่ในราชวงศ์อังกฤษ เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ดยุกและดัสเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ออกแถลงการณ์ว่า พวกเขาจะขอลดบทบาทการเป็นพระราชวงศ์ระดับสูง เพื่อทำงานหาเลี้ยงชีพด้วยพระองค์เอง โดยไม่พึ่งพากองทุนของราชสำนัก จนสร้างความไม่พอใจต่อสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 และสมาชิกราชวงศ์อังกฤษเป็นอย่างมาก เรื่องราวดราม่าสุดร้อนของวังหลวงนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร Women MThai จะช่วยสรุปและไล่ไทม์ไลน์ ตั้งแต่ความรักสุดโรแมนติกของเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน…

X