ผู้หญิงคนนี้อายุ 37 สร้างซิกแพคภายใน 3 เดือน อยากรู้ไหมว่าเธอทำได้ยังไง?

คัดลอก URL แล้ว

คุณแม่สายสตรอง เผยเคล็ดลับดูแลตัวเอง 

แอดมินแวะมาอัปเดตกันสักหน่อย เพราะเรื่องราวในคลิปถูกสัมภาษณ์ไว้เมื่อปี 2017 นั่นแสดงว่าตอนนี้คุณกุ๊กไก่ ผู้หญิงสร้างแรงบันดาลใจของเรา อายุจะขึ้นเลข 4 แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าเธอยังคงดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ไม่มีบกพร่อง อยากรู้ว่าจะมีเคล็ดลับอะไรบ้าง มาส่องกันเลยจ้า

เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง สาวๆสมัยนี้นอกจากหน้าจะต้องสวยแล้ว หุ่นยังต้องเป๊ะอีกด้วย และถ้าหากว่าใครกำลังมองหาไอดอลสักคนที่จะมาเป็นแรงใจให้ฮึดสู้ฟิตหุ่น ขอแนะนำคุณแม่สายนางงามคนนี้เลยค่ะ กุ๊กไก่- มานิสา พงษ์พรต Mrs.Universe Thailand 2017 อดีตผู้ประกาศข่าวบันเทิง แมงโก้ ทีวี เครือเนชั่น วัย 37 ปี

เธอเล่าว่าก่อนหน้านี้ก็ใช้ชีวิตตามสไตล์ผู้หญิงธรรมดาๆ ไม่ได้เป็นคนที่ดูแลตัวเองอะไรมาก จนเมื่อวันหนึ่งตัวเองป่วย แล้วไม่สามารถดูแลลูกที่ยังเล็กได้ เพราะไม่มีแรง จึงเกิดแรงฮึดในใจว่า “ฉันจะต้องแข็งแรง” และนี่คือจุดเปลี่ยนที่ทำให้ผู้หญิงคนนี้หันกลับมาดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง ตั้งแต่ออกกำลังกายและควบคุมอาหาร จน สร้างซิกแพคภายใน 3 เดือน เท่านั้น มาฟังคลิปสัมภาษณ์ของเธอกันค่ะ ว่าทำยังไงถึงสร้างหุ่นสวยได้เร็วขนาดนี้ >> ชมคลิป

สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน By กุ๊กไก่- มานิสา พงษ์พรต

ช่วงยุ่งสุดๆไม่มีเวลาไปเจอใครเลย โดนสั่งต้องลดน้ำหนักด่วนเพราะขึ้นมา 4 กก. เลยพยายามหาเวลามายิมวันละ 1 ชั่วโมงครึ่งตามนี้

  • cardio วิ่ง/เดินเร็ว/ปั่น ให้ได้ 60 นาที
  • weight แทบไม่มีเวลาเล่น เลยเล่นแต่ upper 30 นาทีให้ดูเฟิร์มไว้ก่อน (ใครมีเวลาเล่นครบจะดีมากเพราะถ้าเล่น lower ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อมัดใหญ่ ก็จะเบิร์นได้อีก)
  • คุมอาหาร no น้ำตาล, no ของทอด, แป้งกินกลางวัน, ขนมงด
    -หลัง6โมงกินผักกับโปรตีน
  • ดึกๆหิวให้เวย์โปรตีน หรือพวกโปรตีนเช็คช่วยได้ (ห้ามกินผลไม้ตอนดึกเพราะผลไม้ทุกชนิดมีน้ำตาล)

1 สัปดาห์กว่าๆ ผอมลง 2.4 กก. จาก 56.6 กก. เหลือ 54 กก.

เคล็ดลับคือ : ระหว่างวันพยายามแบ่งมื้อถี่ๆเท่าที่ทำได้

เน้นกินปริมาณน้อย แต่กินบ่อย ให้ร่างกายจำว่าต้องเผาผลาญตลอดเวลา

ห้ามอดอาหาร

ที่ห้ามอดอาหารเด็ดขาด เพราะจะทำให้ Metabolism หรือระบบเผาผลาญพัง เป็นที่มาของคำว่า “ยิ่งอดยิ่งอ้วน”นั่นเอง

เคล็ดลับทั้งหมดนี้ คนละโปรแกรมกับการสร้างกล้ามเนื้อ เพราะจะเอาผอมด่วนแบบมีเวลาเข้ายิมน้อย จึงเน้นการคุมอาหารเป็นหลัก 70% อีก 30% คือต้องออกกำลังกายด้วยค่ะ

ใครจะเอาไปใช้บ้างได้ผลยังไงเอามาเล่ากันบ้างนะคะ ไม่ได้เป็นกูรูอะไร แต่แชร์ไว้เผื่อมีประโยชน์ ผลลัพธ์อาจต่างกัน เพราะอาหารที่กินเข้าไปแต่ละมื้อไม่เหมือนกันเด้อค่ะ

ส่วนซิกแพคนั้นมาๆหายๆ อยากได้ก็ต้องบริหารหน้าท้องให้เยอะกว่านี้นะจ๊ะ

สุดท้ายนี้ขอให้เพื่อนหุ่นดีผอมเพรียวกันทุกคนนะคะ

คลิปวิดีโอและเรียบเรียงโดย :  Women MThai Team


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

อายุ 51ไม่ใช่ปัญหา เจนนิเฟอร์ โลเปซ กับกล้ามท้องแน่นๆ บนชุดว่ายน้ำ

อายุ 51ไม่ใช่ปัญหา เจนนิเฟอร์ โลเปซ กับกล้ามท้องแน่นๆ บนชุดว่ายน้ำ

ภาพของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ วัย51ปี ในชุดว่ายน้ำทูพีชโชว์กล้ามท้องแบบเป๊ะเว่อร์ เห็นแล้วแบบนี้ก็เป็นการการันตีความมีวินัยในการดูแลตัวเองของเธอได้เป็นอย่างดี

เฉลยให้หายงง ทำไมคนถึงชอบถ่ายรูป ซิกแพค อวดหุ่นเป๊ะ หลังออกกำลังกายเสร็จ

เฉลยให้หายงง ทำไมคนถึงชอบถ่ายรูป ซิกแพค อวดหุ่นเป๊ะ หลังออกกำลังกายเสร็จ

ใครๆ ก็อยากมีสุขภาพที่ดีกันทั้งนั้นแหละ ยิ่งในช่วงเฮลตี้ที่คนลุกขึ้นมาออกกำลังกาย ดูแลหุ่นกันอย่างหนักหน่วงแบบนี้นี่นะ จะปล่อยให้ตัวเองนั่งอยู่กับพุงย้อยๆ ได้ยังไงกันล่ะ แต่สิ่งหนึ่งที่เรามักจะสังเกตได้เลยก็คือ นอกจากการไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสแล้ว ทำม้ายยยยย ทำไมหลายๆ คนจึงต้องถ่ายรูปอวด ซิกแพค สวยๆ ให้คนที่ยังไม่มีได้อิจฉาเล่นกันนะ วันนี้เราจะพามาหาคำตอบกันค่ะ…

ไม่ต้องเวทเทรนนิ่ง ก็มีซิกแพคได้ ด้วยวิธี BodyCombat

ไม่ต้องเวทเทรนนิ่ง ก็มีซิกแพคได้ ด้วยวิธี BodyCombat

ถ้าจะเปรียบหนทางสู่รูปร่างที่ดี ก็คงไม่ต่างจากหลักการคำนวณคณิตศาสตร์ มีหลายวิธีคิดแต่คำตอบมีเพียงหนึ่งเดียว ซึ่งนอกจากการเวทเทรนนิ่งแล้ว BodyCombat ก็เป็นอีกวิธีออกกำลังกาย ที่สามารถสร้างซิกแพคได้ การเต้น BodyCombat เผาผลาญได้มากถึง 500 แคล ต่อหนึ่งชั่วโมง เคล็ดลับคือต้องเต้นให้เต็มที่ เตะ!…

แรงบันดาลใจของผู้หญิง เลข 3 ใครว่ายิ่งอายุเยอะยิ่งอ้วน

แรงบันดาลใจของผู้หญิง เลข 3 ใครว่ายิ่งอายุเยอะยิ่งอ้วน

จากคนที่เคยป่วยหนัก แต่ตอนนี้ ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ เธอได้กลายเป็นไอดอลของผู้หญิงอีกหลายคน ให้กลับมาดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น และผลตอบแทนที่ดีที่สุดของการหันมาดูแลตัวเอง ก็คือการมีรูปร่างที่ใครก็ต้องอิจฉา ก่อนหน้านี้เธอเคยติดกาแฟอย่างหนัก ประกอบกับต้องทำงานและเรียนจนทำให้ปวดไมเกรน ถึงขั้นต้องนอนโรงพยาบาล ตั้งแต่นั่นมาเธอเปลี่ยนตัวเองเพื่อดูแลสุขภาพให้กลับมาดีขึ้น เริ่มจากปรับพฤติกรรมการกิน และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ…

บูม สุภาพร ไอดอลหุ่นสวย ออกกำลังกายจริงจัง ลีนไขมันเน้นๆ

บูม สุภาพร ไอดอลหุ่นสวย ออกกำลังกายจริงจัง ลีนไขมันเน้นๆ

เบื้องหน้าของสาวสูงยาวเข่าดี อย่างบูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง ไม่ใช่แค่หุ่นดีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสุขภาพดี ลีนไขมันโฟกัสที่กล้ามเนื้อเน้นๆ เพราะสาวบูมจริงจังกับการออกกำลังกายมาก แม้จะถ่ายละครมาทั้งวันแล้ว แต่ก็ยังหาเวลามาเข้าฟิตเนสอยู่เป็นประจำ ซึ่งกิจกรรมที่ชอบเป็นพิเศษก็คือโยคะ และเวทเทรนนิ่ง นอกจากออกกำลังกายแล้ว เรื่องกินก็ยังใส่ใจเป็นพิเศษ โดยจะเน้นไปที่ผักและผลไม้…

5 ท่าลดหน้าท้อง เบิร์นไขมัน ปั้นกล้ามให้สวยภายในไม่กี่เดือน!!

5 ท่าลดหน้าท้อง เบิร์นไขมัน ปั้นกล้ามให้สวยภายในไม่กี่เดือน!!

2018 แล้ว จะให้มานั่งสวยด้วยเครื่องสำอางก็คงไม่ใช่ ของแบบนี้มันต้องมาจากภายใน ยิ่งการมีกล้ามหน้าท้อง ซิกแพคสวยๆ นี่มันเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจสำหรับสาวๆ มากนะ วันนี้เรามี 5 ท่าลดหน้าท้อง มาแชร์ให้สาวๆ ได้ทำตามกัน แต่ขอบอกไว้ก่อนนะว่า ของแบบนี้ต้องอาศัยระเบียบวินัยที่ดีด้วย…

สูตรลดน้ำหนัก 20 กก. คิมเบอร์ลี่ ผอมลงได้ ด้วย 3 วิธีง่ายๆ ไม่ต้องอด

สูตรลดน้ำหนัก 20 กก. คิมเบอร์ลี่ ผอมลงได้ ด้วย 3 วิธีง่ายๆ ไม่ต้องอด

จำไม่ได้แล้วว่าเห็นร่างอวบๆ แก้มอิ่มๆ ของสาวคิมเบอร์ลี่ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ เพราะเดี๋ยวนี้หุ่นเธอช่างสตรองยิ่งนัก ลดน้ำหนักอย่างจริงจัง ไปได้กว่า 20 กิโลกรัม คุณพระ! ไม่ใช่น้อยๆ เลยนะคะ แถมหุ่นก็ไม่ย้วย ตรงกันข้ามกลับมีซิกแพคเฟิร์มๆ มาเพิ่มด้วย อย่างนี้เราต้องไปตามหาเคล็ด(ไม่)ลับของสาวคิมเบอร์ลี่กันดีกว่า…

เวทเทรนนิ่ง VS คาร์ดิโอ ต่างกันอย่างไร? ถ้าออกกำลังกายจะได้ผลลัพธ์ต่างกันมั้ย?

เวทเทรนนิ่ง VS คาร์ดิโอ ต่างกันอย่างไร? ถ้าออกกำลังกายจะได้ผลลัพธ์ต่างกันมั้ย?

"เวทเทรนนิ่ง" และ "คาร์ดิโอ" การออกกำลังกายทั้ง 2 อย่างนี้ แตกต่างกันอย่างไร ถ้าออกกำลังกายไปแล้ว จะได้ผลลัพธ์อย่างไร

รางวัลความพยายาม อ้วนได้ก็ผอมได้ หนูแหม่ม-ตั๊ก โชว์ซิกแพค สร้างแรงบันดาลใจ

รางวัลความพยายาม อ้วนได้ก็ผอมได้ หนูแหม่ม-ตั๊ก โชว์ซิกแพค สร้างแรงบันดาลใจ

ร่างกายมนุษย์ช่างน่ามหัศจรรย์ จากเคยผอมบางก็อ้วนใหญ่ได้ไม่มีจำกัด บทตั้งใจจะลดก็ผอมลงได้เหมือนไม่เคยอ้วนมาก่อน หนูแหม่ม สุริวิภา และ ตั๊ก บงกช ตัวแทนผู้หญิงสร้างแรงบันดาลใจ ที่เปลี่ยนทุกคำดูถูก ให้เป็นแรงต่อสู้ ฮึดกลับมาทวงหุ่นดี สุขภาพดีให้ตัวเองได้อีกครั้ง หุ่นดีต้องใช้เวลา กว่าจะสะสมไขมันจนรูปร่างขยายได้ขนาดนี้…

X