ทริคเซ็กซ์ เซ็กซ์ เทคนิคเซ็กซ์

6 เทคนิคเซ็กซ์ เพิ่มลีลารักเร่าร้อน มัดใจคู่รักให้แนบแน่น

คัดลอก URL แล้ว

การมีครอบครัวที่สมบูรณ์ย่อมเป็นความปรารถนาของสาวๆ ทุกคน โดยหนึ่งในวิธีการบริหารรักให้แนบแน่นอยู่เสมอ นั่นก็คือ เซ็กซ์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นเรื่องอันดับต้นๆ ของการสร้างความสัมพันธ์รักที่ดี และใช้มัดใจสามีให้อยู่หมัด ไม่ว่าจะเป็นคู่รักที่เพิ่งแต่งงานกันหรืออยู่ด้วยกันมานานแล้วก็ตาม ฉะนั้นเซ็กซ์ที่ดีจึงเป็นลีลารักที่ช่วยเติมเต็มให้แก่กันและกันนั่นเองค่ะ

1. สร้างบรรยากาศปลุกเร้า

มันอาจเป็นเรื่องที่คุณสาวๆ ทั้งหลายคิดว่า “จะดีเหรอ เป็นผู้หญิงนะ” แต่อยากบอกว่าบางทีคุณหนุ่มๆ เขาก็อยากให้คุณช่วยสร้างบรรยากาศปลุกเร้าเขาเช่นกันค่ะ เพียงแค่เขาไม่ได้พูดออกมา ฉะนั้นในช่วงเวลาที่คุณสองคนอยู่ด้วยกันเพียงลำพัง จะเป็นการดีกว่าถ้าคุณสาวๆ ช่วยสร้างบรรยากาศให้เกิดอารมณ์ปลุกเร้าอารมณ์ให้พลุ่งพล่านบ้าง เช่น ใส่ชุดนอนเซ็กซี่ หรือใช้กลิ่นหอมจากการจุดตะเกียงน้ำมันหอมระเหย อย่าปล่อยให้เขาเป็นผู้คุมเกมเพียงฝ่ายเดียว แต่คุณสาวๆ ควรได้มีโอกาสบอกความต้องการของคุณบ้างค่ะ

2. จูบสัมผัสเบาๆ

เมื่อคุณสร้างบรรยากาศปลุกเร้าให้เกิดอารมณ์แล้ว คุณสาวๆ ก็เริ่มต้นสัมผัสร่างกายและจูบหนุ่มๆ ของคุณอย่างแผ่วเบา และค่อยๆ ปลดเปลื้องเสื้อผ้าเขาออกทีละชิ้น โดยไม่ให้เขาสัมผัสตัวคุณอย่างง่ายดาย และอย่าเพิ่งรีบร้อนปลดเปลื้องเสื้อผ้าของคุณ ปล่อยให้เขาได้จินตนาการสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายใต้อาภรณ์ของคุณบ้าง ดีกว่าเปิดเผยทุกอย่างอย่างเร่งร้อนค่ะ

ท่าเซ็กซ์

3. ขบกัดเบาๆ ช่วยเพิ่มเกมรักให้เร่าร้อน

ในขณะที่เกมรักกำลังดำเนินไปในสนามรบที่คุณสาวๆ ได้สร้างขึ้นและเป็นผู้ควบคุมเกม การขบกัดเบาๆ ในบางจุด ก็ช่วยเพิ่มพลังการปลุกเร้าอารมณ์ของเขาให้พลุ่งพล่านได้ ยิ่งทำให้เขารู้สึกว่า เกมรักนี้ช่างเย้ายวนจนเขาไม่อยากจบเกมโดยเร็ว

4. เข้าพิชิตจุดอ่อนไหวของหนุ่มๆ

คุณรู้ไหมว่า ชายหนุ่มก็มีจุดสัมผัสอ่อนไหวเช่นเดียวกับผู้หญิง ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้เขาแทบบ้าคลั่งเลยทีเดียว จุดอ่อนไหวนั้น ก็ได้แก่ บริเวณหัวนม โคนขา และลูกอัณฑะ ถ้าคุณสาวๆ รู้แล้วก็อย่าละเลยเชียวล่ะ เข้าพิชิตจุดอ่อนของเขาซะ แค่นี้เขาก็ไม่ไปไหนแล้ว

5. ทำให้เขารู้สึกว่า เขาคือนักรบผู้ล่า

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ลีลารักที่เร่าร้อน ต้องมีทั้งฝ่ายรุกและฝ่ายรับ และคุณสาวๆ ก็คงไม่อาจเป็นฝ่ายรุกได้ตลอดเกม คงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของหนุ่มๆ เป็นฝ่ายรุก เพราะด้วยสัญชาตญาณของผู้ชายมักทะนงในศักดิ์ศรีของตนเอง และชอบที่จะให้เขารู้สึกว่า เขาเหนือกว่า ฉะนั้นสาวๆ ก็ควรปล่อยให้เขาได้รู้สึกว่า เขาเป็นนักรบผู้ล่าในสนามรบแห่งนี้ เพียงแต่คุณคอยควบคุมเกมให้ได้มากที่สุดก็พอค่ะ เพื่อให้คุณทั้งสองคนมีความสุขบนเกมรักนี้ได้ยาวนานค่ะ

6. จงเป็นประดุจเจ้าหญิงที่แสนหวานในอ้อมกอดของเจ้าชายนักรบ

เมื่อจบเกมลีลารักแล้ว คุณก็แค่โอบกอดเขาประหนึ่งว่า เขาคือสุดยอดเจ้าชายนักรบผู้กรำศึกมาอย่างหนักหน่วงที่กำลังรอคอยเจ้าหญิงแสนหวานอย่างคุณมากอดเขาอย่างอ่อนโยน ไม่จำเป็นต้องรอให้เขามาโอบกอดภายใต้วงแขนของเขา และเจ้าหญิงอย่างคุณอาจจุมพิตเขาอีกสักครั้ง เพื่อแสดงการขอบคุณและความรักที่มีต่อเขา ก่อนปิดเปลือกตาลงภายใต้วงแขนอันอบอุ่นของกันและกัน

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

ท่าเซ็กซ์หรรษาแปลกใหม่ เอาใจสามีให้ทั้งรักทั้งหลง

ท่าเซ็กซ์หรรษาแปลกใหม่ เอาใจสามีให้ทั้งรักทั้งหลง

เปลี่ยนความจำเจบนเตียงแบบเดิมๆ แล้วเพิ่มความแปลกใหม่หรรษาเข้าไปเสียวถึงใจแบบนี้รับรองมัดใจสามีอยู่หมัดแน่นอนเพราะแต่ละท่าล้วนเป็น ท่าเซ็กซ์แปลกใหม่ ที่ผู้ชายชอบทั้งสิ้น ไม่เชื่อก็ลองกระซิบให้สามีจัดให้เลยคืนนี้ เหนี่ยวขาตะแคงข้าง Gift Wrapped ท่านี้เป็นท่านอนตะแคงที่ช่วยเพิ่มความเสียวสะท้านขึ้นไปอีกระดับ โดยขณะกำลังสอดใส่ให้ฝ่ายหญิงงอขาขึ้นมากอดรัดช่วงเอวของชายหนุ่มเอาไว้ ช่วยให้คุณทั้งคู่ฟัดกันได้เมามันและแนบแน่นขึ้น แล้วยังเพิ่มระยะสัมผัสระหว่างจุดเสียวของคุณทั้งคู่ให้ใกล้ชิดกันเสียวสะท้านเกินห้ามใจเลยล่ะ สับหว่างไม่ห่างสวรรค์ Snow Angel…

แค่เตียงนุ่มๆ มันยังไม่พอ เพิ่มทริคเซ็กซ์ 5 สิ่งนี้เข้าไปชีวิตเซ็กซ์ร้อนแรงคูณสอง

แค่เตียงนุ่มๆ มันยังไม่พอ เพิ่มทริคเซ็กซ์ 5 สิ่งนี้เข้าไปชีวิตเซ็กซ์ร้อนแรงคูณสอง

เมื่อเราทั้งสองเดินก้าวเข้าห้องนอนปุ๊บ รู้ไหมว่ามี ทริคเซ็กซ์ อะไรมากมายที่สาวๆ สามารถทำให้หนุ่มรู้สึกเร้าใจได้แบบไม่ทันตั้งตัวเลยล่ะ เช่น…. ไม่ต้องออกัสซั่ม ก็ฟินได้ ผู้ชายบางคนมักคิดว่าเซ็กซ์ก็เหมือนกับเตะบอลเข้าโกล ทุกครั้งที่มีอะไรกัน เขาต้องทำให้คุณออกัสซั่มให้ได้ อันนี้พวกเขาเข้าใจผิดเลยล่ะ เซ็กซ์ที่ดีไม่จำเป็นต้องถึงจุดสุดยอดเลย ยิ่งคุณผ่อนคลาย เลิกคาดหวังสิ่งใด…

อย่าหลับไปดื้อๆ 5 สิ่งนี้ผู้หญิงควร จำและทำ หลังฟีเจอริ่งเสร็จ

อย่าหลับไปดื้อๆ 5 สิ่งนี้ผู้หญิงควร จำและทำ หลังฟีเจอริ่งเสร็จ

จากผลการวิจัยเขาบอกมาเลยว่า ความรู้สึกหลังเพศสัมพันธ์ คนส่วนใหญ่จะรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ปลดปล่อยอะไรบางอย่าง (ก็แน่สิ) และบางทีสนุกเกินไปก็จะเหนื่อยและเผลอหลับไปในที่สุด แต่บอกเลยว่าการปล่อยตัวปล่อยใจหลับหลังเสร็จกิจไม่ได้ส่งผลดีเท่าไหร่นักเพราะมันเกี่ยวข้องกับสุขภาพของผู้หญิงเราโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของน้องหนูนั้นเรายิ่งควรเอาใจใส่เป็นพิเศษเพราะเป็นส่วนที่ติดเชื้อได้ง่ายมาก ดังนั้น การจะล้มลงนอนจากความอ่อนเพลีย ลุกขึ้นมาทำสิ่งเหล่านี้ก่อนนะจ๊ะสาวๆ 1.จิบน้ำแก้กระหายสักนิด เพราะการมีเซ็กซ์ก็เหมือนการออกกำลังกายนั่นแหละค่ะหลังทำกิจกรรมนั้นแล้วร่างกายจะขาดน้ำการดื่มน้ำนอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ร่างกายแล้วยังช่วยขับของเสียซึ่งอาจก่อให้เกิดแบคทีเรียออกทางกระเพาะปัสสาวะอีกด้วยนะคะ 2.ทำความสะอาดร่างกายด้วยน้ำสะอาด เพราะว่าเราไม่รู้อ่ะว่าแต่ละคู่ใช้อะไรบ้างระหว่างมีเพศสัมพันธ์ อาจจะไม่ใช่แค่อวัยวะเพศอย่างเดียว…

เช็กก่อนค่อยมั่นใจ! 13 ข้อที่บอกว่าลีลาเซ็กซ์ ของคุณเข้าขั้น ผู้หญิงแซ่บซี๊ดเรื่องบนเตียง

เช็กก่อนค่อยมั่นใจ! 13 ข้อที่บอกว่าลีลาเซ็กซ์ ของคุณเข้าขั้น ผู้หญิงแซ่บซี๊ดเรื่องบนเตียง

ใครว่าผู้ชายเท่านั้นที่รู้เรื่องเซ็กซ์ดี ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็ใช่ว่าจะไร้เดียงสาไม่รู้อะไรเลยนะ ยิ่งสาวมั่นๆ แบบเราบอกได้เลยว่าอย่าได้มาหยามเด็ดขาด!! ว่าแต่คุณล่ะเก่งเรื่องอย่างว่ามากน้อยแค่ไหน ถ้ายังไม่รู้ระดับเลเวลของตัวเองละก็ ลองไปเช็กกับ 13 สิ่งที่ ผู้หญิงเก่งเรื่องบนเตียง มักจะทำกันเป็นประจำกันเลย 1. เริ่มบรรเลงเพลงรักก่อน สาวๆ…

แต่งงานแล้วยิ่งต้องร้อนแรง 3 ทริคเด็ด เพิ่มรสชาติเซ็กซ์ให้เผ็ดมันหลังแต่งงาน

แต่งงานแล้วยิ่งต้องร้อนแรง 3 ทริคเด็ด เพิ่มรสชาติเซ็กซ์ให้เผ็ดมันหลังแต่งงาน

การใช้ชีวิตคู่หลังจากแต่งงาน ไม่ใช่แค่คู่สามีภรรยาจะต้องปรับแค่ทัศนคติ พฤติกรรม หรือสิ่งที่ทำแล้วอีกฝ่ายไม่ชอบเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเรื่องบนเตียงที่อาจจะต้องปรับเปลี่ยน เซ็กซ์ ให้มีหลากหลายรสชาติมากขึ้นด้วย 1.เซ็กซ์แบบจานด่วน เซ็กซ์แบบจานด่วนเป็นเซ็กซ์อีกแบบหนึ่งที่จะทำให้คู่รักรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจ แปลกใหม่ และดิบเถื่อนมากกว่าเซ็กซ์แบบปกติทั่วไป เพราะเซ็กซ์แบบจานด่วนจะเป็นการมีเซ็กซ์ที่เร่งรีบ ท่าไหน ที่ไหนก็ได้ ขอแค่ให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกถูกเติมเต็ม…

จังหวะอารมณ์แบบนี้ใช่ไหม ที่ชวนให้สาวๆ เกิดอารมณ์สยิวแบบพุ่งปรี๊ด

จังหวะอารมณ์แบบนี้ใช่ไหม ที่ชวนให้สาวๆ เกิดอารมณ์สยิวแบบพุ่งปรี๊ด

จังหวะอารมณ์อันหลากหลายของสาวๆ ในช่วงเวลาต่างๆ ที่ทำให้เธอเกิดอารมณ์อยาก มีเซ็กส์ พุ่งขึ้นสูงกว่าปกติ ก็แค่อยากบอกอ่ะนะ หนุ่มๆ รู้ไว้แล้วทำเฉยก็แล้วแต๊ เมาและมึน : นั่นเพราะความที่เลือดสูบฉีด ส่งผลถึงความกล้าบ้าบิ่นและไปกระตุ้นอารมณ์เบื้องลึก ทำให้เวลาเมาและมึนสาวๆ จะมีความรู้สึกเรื่องเพศมากกว่าปกติ ซึ่งบางนางก็แบบว่า…

10 สัญญาณบ่งบอกว่า คนรักของคุณ เข้าขั้นเป็นคน ติดเซ็กซ์

10 สัญญาณบ่งบอกว่า คนรักของคุณ เข้าขั้นเป็นคน ติดเซ็กซ์

1.โกหกตลอดเวลา เนื่องจากการเสพติดคือการรักษาความลับและการตีสองหน้าซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้นของการโกหก เขาอาจจะโกหกเกี่ยวกับอดีตของเขาหรือบอกว่าทำงานดึกแต่กลับบ้านมาพร้อมกับกลิ่นเหล้า การโกหกอาจไม่เกี่ยวข้องกับเซ็กซ์แต่ความจริงคือเขาหยุดโกหกไม่ได้ซึ่งก็ถือว่าเป็นสัญญาณเตือนภัย 2.นอกใจ ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะนอกใจคนรัก บางทีเขาอาจจะมีจุดบกพร่อง เช่น การหลงตัวเอง หรือเป็นคนที่มีเสน่ห์สุดๆ การนอกใจเป็นคุณสมบัติหนึ่งของการติดเซ็กซ์ ซึ่งมักจะหยุดไม่ได้และมีหลายรูปแบบ หากคุณสงสัยว่าคนรักนอกใจ คุณอาจจะคิดถูกและโกรธมากอีกด้วย ดังนั้นเมื่อคุณอารมณ์เย็นลงก็ควรเผชิญหน้ากับเขาและเค้นหาความจริง…

ไม่เสร็จอย่าฝืน ลองใช้ 6 วิธีนี้กระซิบบอกคู่ขา รับรองว่าเวิร์ก!

ไม่เสร็จอย่าฝืน ลองใช้ 6 วิธีนี้กระซิบบอกคู่ขา รับรองว่าเวิร์ก!

การเสร็จกิจทั้ง 2 ฝ่ายดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่าย แต่พอได้ลงมือทำจริงฝ่ายชายกลายเป็นเสร็จก่อนทุกที ปล่อยให้เราอารมณ์ค้างซะอย่างงั้น จนบางทีก็ต้องทำแกล้งเสร็จเพื่อให้เขารู้สึกภูมิใจ แต่ขืนปล่อยไว้แบบนี้คงไม่ดีแน่ และอาจทำให้ชีวิตคู่พังได้ Women Mthai มี 5 วิธีบอกยังไงให้แฟนรู้ ว่าผู้หญิงเราก็อยากเสร็จเหมือนกัน ต้องทำอย่างไรบ้างนั้นมาดูกันเลย…

3 ท่าเซ็กซ์ สุดสยิว เพื่อดีกรีความร้อนแรง ให้สามีฟินจนตัวลอย

3 ท่าเซ็กซ์ สุดสยิว เพื่อดีกรีความร้อนแรง ให้สามีฟินจนตัวลอย

เปลี่ยนความจำเจของเซ็กซ์บนเตียงแบบเดิมๆ แล้วเพิ่มความแปลกใหม่ ด้วย ท่าเซ็กซ์ สุดหรรษา ร้อนแรงถึงใจ รับรองมัดใจสามีได้อยู่หมัด เพราะเราคัดสรรมาแล้วว่าเป็น ท่าเซ็กซ์ ที่ผู้ชายชอบทั้งสิ้น ไม่เชื่อก็ลองกระซิบให้สามีจัดให้เลยคืนนี้ ท่าเซ็กซ์ Couch Surfer ถ้าอยากเพิ่มรสชาติเซ็กซ์นอกห้องนอนล่ะก็…

X