เปิดใจเรื่องเซ็กซ์ แบบอันเซนเซอร์ กับหลากหัวข้อที่มั่นใจว่าผู้หญิงอยากรู้ แต่ไม่กล้าถาม

คัดลอก URL แล้ว

เปิดใจเรื่องเซ็กซ์ แบบอันเซนเซอร์ กับหัวข้อที่เรามั่นใจว่าผู้หญิงหลายๆ คน จะต้องอยากรู้กันอย่างแน่นอน โดย Tickled Media ผู้ให้บริการด้านสื่อออนไลน์ ที่เน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้หญิง ได้เผยสถิติว่า 70% ของผู้หญิงที่เข้าชมเว็บไซต์ชอบอ่านเรื่องเซ็กซ์ แต่ไม่กล้าเปิดเผยหรือพูดคุยเรื่องเซ็กซ์กับคนอื่น อ้างอิงจากจำนวนผู้เข้าชมบทความเรื่องเซ็กซ์ที่มีจำนวนสูงมาก แต่ยอดไลก์ ยอดแชร์ และคอมเมนต์ กลับน้อยมากๆ โดย คุณรอชนี มาทานี่ CEO and Founder Tickled Media ได้กล่าวว่า “ในสายตาของชาวต่างชาติ อาจมองว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่เปิดเผยในการพูดคุยเรื่องเซ็กซ์ แต่จริงๆ แล้ว เรื่องเซ็กซ์สำหรับผู้หญิงไทยยังไม่ใช่สิ่งที่จะนำออกมาพูดกันได้อย่างเปิดเผยมากนัก”

เปิดใจเรื่องเซ็กซ์

ซึ่งในวันนี้เราจะหยิบเอาหัวข้อที่ผู้หญิงหลายๆ คน อยากรู้แต่ไม่กล้าถาม มาพูดคุยกันแบบอันเซ็นเซอร์ โดยมีสาวแซ่บที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ อาทิ คุณแชนนอน กัลยาณมิตร, คุณส้ม – ณัชพร สายบัว, คุณพอลลีน งามพริ้ง และ คุณคุณากร การชะวี ในงาน Get Hot and Sexy with Tickled Media

เซ็กซ์

คำถามเรื่องเซ็กซ์ ยอดฮิต ที่ผู้หญิงอยากรู้แต่ไม่กล้าถาม

1.Oral Sex อย่างไร ให้ถูกใจคนรัก?

คุณ ส้ม ณัชพร สายบัว เผย 4 เทคนิคส่วนตัว ที่ทำแล้วได้ผล คือ

  • ต้องรักษาความสะอาดในช่องปากให้ดี ไม่ให้มีฟันผุหรือมีแผลในปาก เพื่อป้องกันการติดโรคต่างๆ
  • พยายามทานน้ำให้เยอะๆ ปากของเราจะได้ไม่แห้ง เพราะถ้าปากแห้งเวลาทำมันก็จะฝืด ทำให้ติดขัดไม่ต่อเนื่อง
  • ลูกบอลของคุณผู้ชายเป็นจุดที่เซนซิทีฟมาก เพราะฉะนั้นเราควรจะทำเบาๆ เริ่มจากล่างขึ้นบน ถ้าลูกบอลของเขาเริ่มหดลงแสดงว่าใกล้จะสำเร็จแล้ว ให้เราย้ายไปเล่นที่ไส้กรอกของเขาต่อ
  • อย่าขี้เกียจที่จะทำ เพราะการที่เรามีสมาธิและตั้งใจทำให้เขา ถือเป็นเสน่ห์อย่างนึงที่จะทำให้คุณผู้ชายติดใจ

2.ในมุมมองของผู้ชาย การที่ผู้หญิงพูดเรื่องเซ็กซ์แบบตรงๆ ดีหรือไม่ดี

คุณพอลลีน งามพริ้ง ได้ไขคำตอบนี้ในฐานะของผู้ชายให้ฟังว่า การที่ผู้หญิงพูดเรื่องเซ็กซ์แบบตรงๆ จะทำให้คู่นอนของเธอรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้มีความเซ็กซี่มากๆ และเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง

3.คู่อื่นๆ เขามีเซ็กซ์กันบ่อยไหม ปกติแล้วเขามีเซ็กซ์กันนานแค่ไหน

เรื่องแบบนี้แต่ละคู่จะไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นความถี่ในการมีเซ็กซ์ หรือ ระยะเวลาในการมีเซ็กซ์แต่ครั้ง บางคู่ใช้เวลาเป็นชั่วโมง แต่บางคู่อาจใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

เซ็กซ์

4.ผู้หญิงนมแบน แต่ก้นใหญ่ กับ ผู้หญิงที่นมใหญ่ แต่ก้นแบน ผู้ชายชอบแบบไหนมากกว่ากัน

เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล เนื่องจากผู้ชายแต่ละคนมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นลองหาจุดเด่นของตัวเองที่คิดว่าตรงใจเขาดีกว่า นอกจากจะทำให้เรามั่นใจมากขึ้นยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้อีกด้วย เพราะคุณผู้ชายส่วนใหญ่เขาชอบคนที่มั่นใจ

5.ผู้หญิงที่มีลูกแล้ว ความต้องการลดลง ในขณะที่คุณผู้ชายยังคงมีความต้องการสูงอยู่ เราควรแก้ปัญหาในเรื่องนี้อย่างไร

ผู้หญิงจะต้องเปิดใจให้กับฝ่ายชาย โดยการให้ความร่วมมือกับเขา อาจจะลองเปลี่ยนสถานที่ เปลี่ยนบรรยากาศ สวมใส่เสื้อผ้าที่เซ็กซี่ หรือดูหนังโป๊ เพื่อสร้างอารมณ์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากสิ่งเหล่านี้ไม่สามารถช่วยได้ ก็ลองพูดคุยกับสามีไปตรงๆ ว่าช่วงนี้คุณยังไม่พร้อมจริงๆ

6.รู้สึกกังวลเรื่องรูปร่าง ทำให้ไม่มีความมั่นใจที่จะเปิดให้เขาเห็นรูปร่างของเราเวลามีเซ็กซ์

โดยส่วนใหญ่ ผู้หญิงที่รู้สึกไม่มั่นใจในรูปร่างมักจะปิดไฟเวลาที่มีอะไรกับคู่รัก เพื่อให้เขามองไม่เห็นรูปร่างของเราแบบชัดเจน แต่ความจริงแล้วผู้ชายที่ดีควรจะยอมรับในตัวเราได้ เพราะฉะนั้นไม่ต้องอาย ถ้ามัวแต่ปิดตรงนู้นปิดตรงนี้ มันยิ่งจะทำให้ผู้ชายเสียอารมณ์ มั่นใจเข้าไว้ รับรองว่าเซ็กซ์ของคุณจะดี

ทั้งนี้ คุณวีรติ ถิ่นนาเวียง Associate Regional Head of Content ของ Tickled Media ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ยิ่งพบว่าผู้หญิงเรามีความอยากรู้อยากเห็น และต้องการประสบการณ์ที่ถูกต้องเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ วิธีเดียวที่จะทำให้ทุกคนมีความรู้และความเข้าใจที่ถูกต้อง คือ การที่เราจะต้องรู้ว่าปัญหาที่เรามีคืออะไร และผู้หญิงจะต้องกล้าพูดมันออกมาเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน”

ความคิดเห็นเรื่องเซ็กซ์ จากแขกรับเชิญสุดแซ่บ ที่อยากจะบอกสาวๆ
  • คุณคุณากร การชะวี นักวิจัยด้านเพศศึกษา จากศูนย์ความเป็นเลิศด้านการวิจัยเพศภาวะเพศวิถีและสุขภาพ

เริ่มจากที่วัยเด็กของผู้หญิงไทย ครอบครัวมักจะไม่ได้สอนเรื่องเพศศึกษา จนกลายเป็นเหมือนเรื่องต้องห้ามที่ไม่ควรพูดคุยในครอบครัว และเมื่อเข้าสู่วัยเรียน ระบบการศึกษาไม่ได้สอนเรื่องความสัมพันธ์หรือการให้ความรู้ที่ถูกต้อง โดยทั้งครอบครัวและการศึกษาไทยจะพยายามสอนว่าห้ามมีเพศสัมพันธ์ รวมไปถึงการพูดคุยเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องที่น่าอาย ทำให้ผู้หญิงขาดความรู้ที่ถูกต้อง เช่นไม่รู้ว่าการใส่ถุงยางที่ถูกต้องควรทำอย่างไร หรือ ยาคุมจะต้องใช้อย่างไร ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นเรื่องที่สำคัญและควรจะต้องรู้เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมา ดังนั้นผู้หญิงควรตั้งคำถามว่า ทำไมเราจึงไม่กล้าพูดในสิ่งที่ต้องการ การเปิดเผยแลกเปลี่ยนความรู้ที่ถูกต้องนั้นไม่ใช่ตัวตัดสินว่าผู้หญิงคนนั้นดีหรือไม่ดี เพราะฉะนั้นผู้หญิงควรออกจากกรอบเดิมๆ ได้แล้ว

  • คุณแชนนอน กัลยาณมิตร Founder of Orami, Venture Partner, Gibi Partner

เซ็กซ์เป็นเรื่องธรรมดา และมันไม่ใช่แค่เรื่องของผู้ชาย ผู้หญิงก็มีความต้องการเพียงแต่ขาดความรู้ และไม่กล้าที่จะพูดคุยหรือปรึกษาใคร ซึ่งจริงๆ แล้ว ผู้หญิงควรจะรู้เรื่องนี้และควรจะรู้วิธีปกกันไม่ให้ท้อง แบบที่ถูกต้อง

  • คุณพอลลีน งามพริ้ง สาวทรานส์เจนเดอร์ที่เป็นที่รู้จัก

เซ็กซ์กับผู้หญิง บางทีก็เหมือนของแสลง ด้วยความที่วัฒนธรรมไทยปลูกฝังให้เราไม่ให้ความสำคัญกับเรื่องเซ็กซ์ โดยมองว่าเป็นเรื่องที่น่าอาย จึงทำให้เราขาดความรู้เชิงจิตวิทยาและละเลยเรื่องเซ็กซ์ ซึ่งอาจส่งผลให้ชีวิตคู่ประสบปัญหาได้เลย

  • คุณส้ม ณัชพร สายบัว Television Media

เห็นด้วยกับการที่จะมีสื่อสอนเรื่องเซ็กซ์ เพราะเซ็กซ์มาพร้อมกับชีวิตคู่และมีหลายคู่ที่พังไปเพราะเรื่องนี้ ดังนั้นผู้หญิงควรที่จะมีความรู้เรื่องนี้ กล้าพูดคุยกันตรงๆ และเข้าใจคุณผู้ชาย มิเช่นนั้น มีโอกาสที่ผู้ชายจะออกไปหากินข้างนอก

เปิดใจเรื่องเซ็กซ์

เจ็บมาเยอะกับความรักจนปิดใจ ปิดตัวเอง ไม่กล้าเสี่ยงมีรักใหม่ มีคำแนะนำอย่างไรให้ก้าวข้าม ความรู้สึกกลัวความรักได้บ้างไหมคะ …เจ๊หมอ


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

ท่าเซ็กซ์หรรษาแปลกใหม่ เอาใจสามีให้ทั้งรักทั้งหลง

ท่าเซ็กซ์หรรษาแปลกใหม่ เอาใจสามีให้ทั้งรักทั้งหลง

เปลี่ยนความจำเจบนเตียงแบบเดิมๆ แล้วเพิ่มความแปลกใหม่หรรษาเข้าไปเสียวถึงใจแบบนี้รับรองมัดใจสามีอยู่หมัดแน่นอนเพราะแต่ละท่าล้วนเป็น ท่าเซ็กซ์แปลกใหม่ ที่ผู้ชายชอบทั้งสิ้น ไม่เชื่อก็ลองกระซิบให้สามีจัดให้เลยคืนนี้ เหนี่ยวขาตะแคงข้าง Gift Wrapped ท่านี้เป็นท่านอนตะแคงที่ช่วยเพิ่มความเสียวสะท้านขึ้นไปอีกระดับ โดยขณะกำลังสอดใส่ให้ฝ่ายหญิงงอขาขึ้นมากอดรัดช่วงเอวของชายหนุ่มเอาไว้ ช่วยให้คุณทั้งคู่ฟัดกันได้เมามันและแนบแน่นขึ้น แล้วยังเพิ่มระยะสัมผัสระหว่างจุดเสียวของคุณทั้งคู่ให้ใกล้ชิดกันเสียวสะท้านเกินห้ามใจเลยล่ะ สับหว่างไม่ห่างสวรรค์ Snow Angel…

แค่เตียงนุ่มๆ มันยังไม่พอ เพิ่มทริคเซ็กซ์ 5 สิ่งนี้เข้าไปชีวิตเซ็กซ์ร้อนแรงคูณสอง

แค่เตียงนุ่มๆ มันยังไม่พอ เพิ่มทริคเซ็กซ์ 5 สิ่งนี้เข้าไปชีวิตเซ็กซ์ร้อนแรงคูณสอง

เมื่อเราทั้งสองเดินก้าวเข้าห้องนอนปุ๊บ รู้ไหมว่ามี ทริคเซ็กซ์ อะไรมากมายที่สาวๆ สามารถทำให้หนุ่มรู้สึกเร้าใจได้แบบไม่ทันตั้งตัวเลยล่ะ เช่น…. ไม่ต้องออกัสซั่ม ก็ฟินได้ ผู้ชายบางคนมักคิดว่าเซ็กซ์ก็เหมือนกับเตะบอลเข้าโกล ทุกครั้งที่มีอะไรกัน เขาต้องทำให้คุณออกัสซั่มให้ได้ อันนี้พวกเขาเข้าใจผิดเลยล่ะ เซ็กซ์ที่ดีไม่จำเป็นต้องถึงจุดสุดยอดเลย ยิ่งคุณผ่อนคลาย เลิกคาดหวังสิ่งใด…

อย่าหลับไปดื้อๆ 5 สิ่งนี้ผู้หญิงควร จำและทำ หลังฟีเจอริ่งเสร็จ

อย่าหลับไปดื้อๆ 5 สิ่งนี้ผู้หญิงควร จำและทำ หลังฟีเจอริ่งเสร็จ

จากผลการวิจัยเขาบอกมาเลยว่า ความรู้สึกหลังเพศสัมพันธ์ คนส่วนใหญ่จะรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ปลดปล่อยอะไรบางอย่าง (ก็แน่สิ) และบางทีสนุกเกินไปก็จะเหนื่อยและเผลอหลับไปในที่สุด แต่บอกเลยว่าการปล่อยตัวปล่อยใจหลับหลังเสร็จกิจไม่ได้ส่งผลดีเท่าไหร่นักเพราะมันเกี่ยวข้องกับสุขภาพของผู้หญิงเราโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของน้องหนูนั้นเรายิ่งควรเอาใจใส่เป็นพิเศษเพราะเป็นส่วนที่ติดเชื้อได้ง่ายมาก ดังนั้น การจะล้มลงนอนจากความอ่อนเพลีย ลุกขึ้นมาทำสิ่งเหล่านี้ก่อนนะจ๊ะสาวๆ 1.จิบน้ำแก้กระหายสักนิด เพราะการมีเซ็กซ์ก็เหมือนการออกกำลังกายนั่นแหละค่ะหลังทำกิจกรรมนั้นแล้วร่างกายจะขาดน้ำการดื่มน้ำนอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ร่างกายแล้วยังช่วยขับของเสียซึ่งอาจก่อให้เกิดแบคทีเรียออกทางกระเพาะปัสสาวะอีกด้วยนะคะ 2.ทำความสะอาดร่างกายด้วยน้ำสะอาด เพราะว่าเราไม่รู้อ่ะว่าแต่ละคู่ใช้อะไรบ้างระหว่างมีเพศสัมพันธ์ อาจจะไม่ใช่แค่อวัยวะเพศอย่างเดียว…

เช็กก่อนค่อยมั่นใจ! 13 ข้อที่บอกว่าลีลาเซ็กซ์ ของคุณเข้าขั้น ผู้หญิงแซ่บซี๊ดเรื่องบนเตียง

เช็กก่อนค่อยมั่นใจ! 13 ข้อที่บอกว่าลีลาเซ็กซ์ ของคุณเข้าขั้น ผู้หญิงแซ่บซี๊ดเรื่องบนเตียง

ใครว่าผู้ชายเท่านั้นที่รู้เรื่องเซ็กซ์ดี ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็ใช่ว่าจะไร้เดียงสาไม่รู้อะไรเลยนะ ยิ่งสาวมั่นๆ แบบเราบอกได้เลยว่าอย่าได้มาหยามเด็ดขาด!! ว่าแต่คุณล่ะเก่งเรื่องอย่างว่ามากน้อยแค่ไหน ถ้ายังไม่รู้ระดับเลเวลของตัวเองละก็ ลองไปเช็กกับ 13 สิ่งที่ ผู้หญิงเก่งเรื่องบนเตียง มักจะทำกันเป็นประจำกันเลย 1. เริ่มบรรเลงเพลงรักก่อน สาวๆ…

แต่งงานแล้วยิ่งต้องร้อนแรง 3 ทริคเด็ด เพิ่มรสชาติเซ็กซ์ให้เผ็ดมันหลังแต่งงาน

แต่งงานแล้วยิ่งต้องร้อนแรง 3 ทริคเด็ด เพิ่มรสชาติเซ็กซ์ให้เผ็ดมันหลังแต่งงาน

การใช้ชีวิตคู่หลังจากแต่งงาน ไม่ใช่แค่คู่สามีภรรยาจะต้องปรับแค่ทัศนคติ พฤติกรรม หรือสิ่งที่ทำแล้วอีกฝ่ายไม่ชอบเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเรื่องบนเตียงที่อาจจะต้องปรับเปลี่ยน เซ็กซ์ ให้มีหลากหลายรสชาติมากขึ้นด้วย 1.เซ็กซ์แบบจานด่วน เซ็กซ์แบบจานด่วนเป็นเซ็กซ์อีกแบบหนึ่งที่จะทำให้คู่รักรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจ แปลกใหม่ และดิบเถื่อนมากกว่าเซ็กซ์แบบปกติทั่วไป เพราะเซ็กซ์แบบจานด่วนจะเป็นการมีเซ็กซ์ที่เร่งรีบ ท่าไหน ที่ไหนก็ได้ ขอแค่ให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกถูกเติมเต็ม…

จังหวะอารมณ์แบบนี้ใช่ไหม ที่ชวนให้สาวๆ เกิดอารมณ์สยิวแบบพุ่งปรี๊ด

จังหวะอารมณ์แบบนี้ใช่ไหม ที่ชวนให้สาวๆ เกิดอารมณ์สยิวแบบพุ่งปรี๊ด

จังหวะอารมณ์อันหลากหลายของสาวๆ ในช่วงเวลาต่างๆ ที่ทำให้เธอเกิดอารมณ์อยาก มีเซ็กส์ พุ่งขึ้นสูงกว่าปกติ ก็แค่อยากบอกอ่ะนะ หนุ่มๆ รู้ไว้แล้วทำเฉยก็แล้วแต๊ เมาและมึน : นั่นเพราะความที่เลือดสูบฉีด ส่งผลถึงความกล้าบ้าบิ่นและไปกระตุ้นอารมณ์เบื้องลึก ทำให้เวลาเมาและมึนสาวๆ จะมีความรู้สึกเรื่องเพศมากกว่าปกติ ซึ่งบางนางก็แบบว่า…

10 สัญญาณบ่งบอกว่า คนรักของคุณ เข้าขั้นเป็นคน ติดเซ็กซ์

10 สัญญาณบ่งบอกว่า คนรักของคุณ เข้าขั้นเป็นคน ติดเซ็กซ์

1.โกหกตลอดเวลา เนื่องจากการเสพติดคือการรักษาความลับและการตีสองหน้าซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้นของการโกหก เขาอาจจะโกหกเกี่ยวกับอดีตของเขาหรือบอกว่าทำงานดึกแต่กลับบ้านมาพร้อมกับกลิ่นเหล้า การโกหกอาจไม่เกี่ยวข้องกับเซ็กซ์แต่ความจริงคือเขาหยุดโกหกไม่ได้ซึ่งก็ถือว่าเป็นสัญญาณเตือนภัย 2.นอกใจ ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะนอกใจคนรัก บางทีเขาอาจจะมีจุดบกพร่อง เช่น การหลงตัวเอง หรือเป็นคนที่มีเสน่ห์สุดๆ การนอกใจเป็นคุณสมบัติหนึ่งของการติดเซ็กซ์ ซึ่งมักจะหยุดไม่ได้และมีหลายรูปแบบ หากคุณสงสัยว่าคนรักนอกใจ คุณอาจจะคิดถูกและโกรธมากอีกด้วย ดังนั้นเมื่อคุณอารมณ์เย็นลงก็ควรเผชิญหน้ากับเขาและเค้นหาความจริง…

ไม่เสร็จอย่าฝืน ลองใช้ 6 วิธีนี้กระซิบบอกคู่ขา รับรองว่าเวิร์ก!

ไม่เสร็จอย่าฝืน ลองใช้ 6 วิธีนี้กระซิบบอกคู่ขา รับรองว่าเวิร์ก!

การเสร็จกิจทั้ง 2 ฝ่ายดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่าย แต่พอได้ลงมือทำจริงฝ่ายชายกลายเป็นเสร็จก่อนทุกที ปล่อยให้เราอารมณ์ค้างซะอย่างงั้น จนบางทีก็ต้องทำแกล้งเสร็จเพื่อให้เขารู้สึกภูมิใจ แต่ขืนปล่อยไว้แบบนี้คงไม่ดีแน่ และอาจทำให้ชีวิตคู่พังได้ Women Mthai มี 5 วิธีบอกยังไงให้แฟนรู้ ว่าผู้หญิงเราก็อยากเสร็จเหมือนกัน ต้องทำอย่างไรบ้างนั้นมาดูกันเลย…

3 ท่าเซ็กซ์ สุดสยิว เพื่อดีกรีความร้อนแรง ให้สามีฟินจนตัวลอย

3 ท่าเซ็กซ์ สุดสยิว เพื่อดีกรีความร้อนแรง ให้สามีฟินจนตัวลอย

เปลี่ยนความจำเจของเซ็กซ์บนเตียงแบบเดิมๆ แล้วเพิ่มความแปลกใหม่ ด้วย ท่าเซ็กซ์ สุดหรรษา ร้อนแรงถึงใจ รับรองมัดใจสามีได้อยู่หมัด เพราะเราคัดสรรมาแล้วว่าเป็น ท่าเซ็กซ์ ที่ผู้ชายชอบทั้งสิ้น ไม่เชื่อก็ลองกระซิบให้สามีจัดให้เลยคืนนี้ ท่าเซ็กซ์ Couch Surfer ถ้าอยากเพิ่มรสชาติเซ็กซ์นอกห้องนอนล่ะก็…

X