สวยเก่งดีกรีเลิศ! 5 หมอศัลยกรรมตาสวย จักษุแพทย์ ที่เหล่าเซเลบการันตี

คัดลอก URL แล้ว

‘ดวงตาเป็นหน้าตาของหัวใจ’ ถ้าพูดถึงเรื่องศัลยกรรมความงามที่ทุกคนให้ความสนใจสุดๆ ในยุค 2019 นี้ คงหนีไม่พ้นเรื่อง ศัลยกรรมตาสองชั้น แน่นอนว่าเราไม่พลาดที่จะคัดคุณหมอศัลยกรรมที่เรียนมาด้านดวงตาโดยเฉพาะ หรือ จักษุแพทย์ ที่หลายคนรู้จักชื่อเสียงเรียงนามกันดี จากเหล่าดาราเซเลบทั้งหลายการันตีฝีมือมาแนะนำกันให้ทุกคนมั่นใจเวลาตัดสินใจไปทำตาสองชั้นได้สุดๆ

1. คุณหมอดวงดาว พญ.ดวงดาว ดวงนำสว่าง

คุณหมอท่านแรกที่แนะนำคือ คุณหมอดวงดาวแห่งสตาร์เมดคลินิก ที่นี่อาจจะไม่ได้เน้นการตลาดมากมายเท่าไหร่ แต่ฝีมือคุณหมอก็เป็นที่รับรู้กันในสาวรุ่นถึงสาวใหญ่ ว่าทำตาได้สวยมาก โดยเฉพาะเคสชั้นตาหลบในแก้ด้วยวิธีแผลสั้น แผลเนียนเรียบมองแทบไม่เห็น อีกทั้งบวมช้ำน้อย ฟื้นตัวไว นอกจากนี้คุณหมอยังเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่แพทย์ศัลยกรรมความงามรุ่นใหม่ๆ เพื่อให้ผ่าตัดได้ถูกวิธี ปลอดภัยแก่คนไข้ อีกทั้งยังสละเวลาออกหน่วยผ่าตัดให้ผู้คนยากไร้อีกด้วย หมออะไรสวยเก่งแล้วยังใจบุญอีก

StarMedClinic

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: 085-221-6116 , 02-019-1919
Facebook: facebook.com/StarMedClinic

2. คุณหมอเมย์ พญ.ทักอร เล้าวงค์

คุณหมอเมย์คลินิค ถ้าใครชอบเรื่องศัลยกรรมความงามต่างๆ และชอบหาข้อมูลในโซเชียลบ่อยๆ คงต้องเคยผ่านหูผ่านตาเรื่องทำตาสองชั้นกับคุณหมอเมย์มาแน่นอน เพราะว่ารีวิวคุณหมอเยอะมาก ด้วยเทคนิคเปลี่ยนสาวหมวยให้ตาสวยเป็นสาวเกาหลี และเทคนิคยกคิ้วสร้างดวงตากลมโต คุณหมอสวยพูดจาน่ารักใครมาปรึกษาก็ต้องชอบคุณหมอทุกคน ตอนนี้ใครอยากปรึกษาอาจต้องรอคิวนานหน่อยเพราะคุณหมอไม่ค่อยสบาย ทีมงานขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอหายป่วยเร็วๆ นะคะ (สำหรับใครอยากมาปรึกษาคุณหมอเมย์คลินิคไม่ต้องกังวลเพราะคุณหมอมีทีมแพทย์สุดเก่งที่คุณหมอคัดมาแล้วโดยเฉพาะให้คำปรีกษาอยู่ค่ะ และคุณหมอก็ยังดูแลทุกๆ เคสเหมือนเดิม)

KhunMorMay Clinic

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: 094-363-3331 ,094-363-3337
เว็บไซต์: www.khunmormay.com
Facebook: facebook.com/khunmorMayClinic
Line: @khunmormay_clinic

3. คุณหมอยุ้ย พญ.ณัฏฐ์ธยาน์ สินประเสริฐกูล

คุณหมอจักษุแพทย์คนสวยอีกคนที่ถือว่าเป็นม้ามืดมาแรงในวงการศัลยกรรมตาเลยทีเดียว นอกจากคุณหมอออกแบบตาสองชั้นได้สวย ดูดี ดูแพง เหมาะกับใบหน้าของแต่ละคน คุณหมอยุ้ยยังเชี่ยวชาญพิเศษเรื่อง กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ซึ่งเป็นปัญหาที่พบบ่อยขึ้นในปัจจุบันและส่วนใหญ่คนไข้ไม่รู้ตัวว่าตนเองว่าเป็น ซึ่งถ้าหมอทั่วๆ ไปรักษาไม่ตรงจุด วินิจฉัยไม่ได้ ผ่าตัดไปแล้วจะทำให้ดวงตาไม่สวย เกิดปัญหาในภายหลัง จะทำให้แก้ตาอีกครั้งยากมากๆ ปกติคุณหมอยุ้ยจะเป็นที่ปรึกษาให้คลินิกทำตาดังๆ หลายแห่ง แต่ปัจจุบันคุณหมอออกตรวจที่จาเรมคลินิก สาวๆ เข้ามาปรึกษากันได้ ไม่ต้องสืบเสาะตามหาคุณหมอกันแล้ว ที่สำคัญคนไข้ของคุณหมอทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณหมอผ่าตัดได้เนี้ยบละเอียดมากๆ

Jarem Clinic

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: 091-782-0606 , 095-619-6419
เว็บไซต์: www.jaremclinic.com
Facebook: facebook.com/JaremClinic
Line: @jaremclinic

4. คุณหมอหลิน พญ.วันวิสาข์ ตันศิริเจริญกุล

ถ้าพูดถึงตาสองชั้นสวยๆ ที่ต้องอดทนรอทำนานคงไม่พ้นคุณหมอหลินแห่ง อินซ์คลินิก จักษุแพทย์ คิวที่นานแบบนี้ก็การันตีผลงานตาสองชั้นสวยๆ จากฝีมือคุณหมอได้เป็นอย่างดี คุณหมอจะประเมินเคสว่าแต่ละเคสมีปัญหาอย่างไร ต้องการชั้นตาแบบไหนคุณหมอก็จะแนะนำเป็นรายๆ ไป ซึ่งแต่ละคนอาจจะผ่าตัดไม่เหมือนกัน ผลงานรีวิวตาของคุณหมอมีมากมายในโซเชียล อีกทั้งที่นี่ยังมีทีมแพทย์ฝีมือดีที่เนรมิตดวงตาให้สวยแบบในตัวคุณเป็นธรรมชาติ เทคนิคต่างๆ เช่น กรีดสั้น กรีดยาว เปิดหัวตา เปิดหางตา ฯลฯ ที่นี่จัดเต็ม ใครสนใจเข้ามาปรึกษาจองกันคิวผ่าตัดกันได้

Inz Clinic

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: 02-169-1699 , 081-925-2144
เว็บไซต์: www.inz-clinic.com
Facebook: facebook.com/inzclinic
Line: @inzclinic

5. คุณหมอรวงข้าว พญ.คัมภีราภรณ์ สิริภคพันธ์

จักษุแพทย์ คนสุดท้ายที่ไม่กล่าวถึงคงจะไม่ได้คือคุณหมอท่านนี้ เพราะว่าคุณหมอรวงข้าวแห่ง Lovely Eye and Skin clinic ถือว่าเป็นคุณหมอยุคแรกๆ ที่นำเรื่องการเปิดหัวตาและหางตามาให้สาวๆ เรารู้จัก ถ้าใครมาปรึกษาคุณหมอแล้วนอกจากได้ตาสองชั้นสวยๆ ยังได้ตากลมโตสวยอ่อนเยาว์หวานสมชื่อ lovely Eye และคิวนัดคุณหมอก็ยาวมากไม่แพ้คุณหมอท่านอื่นๆ

Lovely Eye and Skin clinic

เบอร์ติดต่อ: (+66) 80120 4414, (+66) 2382 0045
เว็บไซต์: www.lovelyeyeclinic.com
Facebook: facebook.com/KoreanEyeByDoctorCome

สาวๆ ที่สนใจอย่าลืมศึกษารายละเอียดก่อน ทำตาสองชั้น แล้วเลือกจักษุแพทย์ที่ถูกใจได้เลย ที่สำคัญอย่าลืมเข้าไปปรึกษาคุณหมอโดยตรง เพื่อบอกความต้องการให้ตรงจุดที่สุดด้วยนะคะ


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

หญิงแย้ แชร์ประสบการณ์ จมูกติดเชื้อ หลังเสริมซี่โครงเทียม แบบละเอียดทุกอาการและวิธีรักษาอย่างถูกต้อง

หญิงแย้ แชร์ประสบการณ์ จมูกติดเชื้อ หลังเสริมซี่โครงเทียม แบบละเอียดทุกอาการและวิธีรักษาอย่างถูกต้อง

ต้องเอาจมูกออกเพราะมีอาการบวมอักเสบ จนทำให้จมูกติดเชื้อ และรายละเอียดอื่นๆ ที่น่าสนใจ สำหรับสาวๆที่กำลังหาข้อมูลในการศัลยกรรมจมูก เพื่อเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจ

นิวเคลียร์ หรรษา ทำจมูกที่ไหน สวยพุ่งออร่าฟุ้ง อยากสวยตามมา

นิวเคลียร์ หรรษา ทำจมูกที่ไหน สวยพุ่งออร่าฟุ้ง อยากสวยตามมา

นิวเคลียร์ หรรษา ตอบคำถามในชาแนลตนเองว่า ทำจมูกมาหรือป่าว โดยโชว์จมูกให้ดูพร้อมกับบอกว่า พุ่งขนาดนี้!! แต่ว่าตอนนี้ยังยุบไม่หมด ใช้เฉดดิ้งช่วยให้ดูเล็กลง

3 ข้อดีกับการเติม filler เสริมคางราคาโดนใจ ปรับรูปหน้าให้โดดเด่นได้รวดเร็ว

3 ข้อดีกับการเติม filler เสริมคางราคาโดนใจ ปรับรูปหน้าให้โดดเด่นได้รวดเร็ว

รูปหน้าที่ได้สัดส่วนเป็นสิ่งที่หลายๆ คนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะโครงหน้าที่เข้ารูปจะช่วยให้ทั้งจมูก ตา ปาก ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ยิ่งหากใครที่มีคางเรียวสวย ยังจะช่วยให้ใบหน้าของคุณนั้นสวยละมุนได้อย่างไร้ที่ติ สิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากมีคางที่รับกับรูปหน้านั้น การเลือกทำ filler คางราคาดีๆ จากคลินิกเสริมความงามยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะช่วยให้คุณสวยอย่างโดดเด่นได้ เรามาดูกันว่า…

“ทำตาสองชั้น” VS “แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง” แตกต่างกันอย่างไร?

“ทำตาสองชั้น” VS “แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง” แตกต่างกันอย่างไร?

หลายท่านอาจจะไม่เคยทราบมาก่อนว่าการทำตาสองชั้น กับ การแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงไม่เหมือนกัน...

รู้ก่อนศัลยกรรม แพทย์แนะนำ “ยิ่งเลือกเป็น ยิ่งปลอดภัย”

รู้ก่อนศัลยกรรม แพทย์แนะนำ “ยิ่งเลือกเป็น ยิ่งปลอดภัย”

จากข่าวการเสียชีวิตของคนไข้ ณ คลินิกแห่งหนึ่งในขณะทำการดูดไขมัน ทำให้หลายท่านเกิดความกังวล และอยากทราบวิธีการทำศัลยกรรมที่ปลอดภัยว่าควรมีลักษณะอย่างไร และควรเลือกอย่างไร นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด กล่าวว่า “การดูดไขมัน เป็นหนึ่งในวิธีการลดไขมันสะสม ซึ่งจำเป็นต้องทำโดยแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์…

ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน จะไป ฉีดสลายฟิลเลอร์ ให้กลับไปเหมือนเดิมได้ไหม

ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน จะไป ฉีดสลายฟิลเลอร์ ให้กลับไปเหมือนเดิมได้ไหม

หากใครที่กำลังประสบปัญหา ฉีดฟิลเลอร์มาแล้วไม่ประทับใจ เป็นก้อนไม่เรียบเนียน อยากทำการแก้ไขใหม่ด้วยการ ฉีดสลายฟิลเลอร์ เรามีคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

41ฟาดเว่อร์! โย ยศวดี กับเคล็ดลับ fasting diet อยากหุ่นดีมีเงินอย่างเดียวไม่ได้

41ฟาดเว่อร์! โย ยศวดี กับเคล็ดลับ fasting diet อยากหุ่นดีมีเงินอย่างเดียวไม่ได้

โย ยศวดี แนะนำวิธีดูแลตัวเองให้ยั่งยืน อยากหุ่นดีแบบถาวรมันไม่มีทางลัด อยากมีวินัย อยากมีสุขภาพที่ดีไม่เจ็บป่วยทั้งหมดนี้ต้องทำด้วยตัวเอง

เปิดเคล็ดลับหุ่นสวย ฉบับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์”

เปิดเคล็ดลับหุ่นสวย ฉบับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์”

ประสบความสำเร็จในฐานะนางแบบระดับอินเตอร์ให้กับหลากหลายแบรนด์ดังในต่างประเทศ สำหรับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์” รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2018 และหนึ่งในรายชื่อตัวเต็งคว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2020…

อยากหน้าเรียว! ส่อง 5 อันดับ คลินิกร้อยไหม มาแรงสุดแห่งปี 2020

อยากหน้าเรียว! ส่อง 5 อันดับ คลินิกร้อยไหม มาแรงสุดแห่งปี 2020

หลายๆ คนอาจเคยสงสัยว่าทำไม..เน็ตไอดอล ดารา หรือสาวๆ ต่างก็มีใบหน้าทรงวี ทั้งนั้น นั่นก็เพราะเทรนด์ตอนนี้ใบหน้าเรียววี กำลังมาแรงสุดๆ เพราะด้วยนวัตกรรมความงามที่หลากหลายในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรม การฉีดโบท๊อก นวัตกรรมการร้อยไหม เพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่มีความกลัวและกังวลในเรื่องการผ่าตัดศัลยกรรม ซึ่งการร้อยไหมที่ว่านี้เป็นการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน ได้ผลลัพธ์ดี…

X