จูบครั้งแรก จูบที่ผู้ชายชอบ จูบปาก วิธีจูบ เทคนิคการจูบ

5 ทริค สำหรับ นักจุ๊บมือใหม่ จูบยังไงให้คนรักติดใจตั้งแต่ครั้งแรก

คัดลอก URL แล้ว

สาวๆ ทุกคนย่อมมีครั้งแรกกันทั้งนั้น หรือต่อให้ไม่ใช่ครั้งแรกแต่บางทีก็ยังไม่ชินสักที เวลามีความสัมพันธ์ทางกายก็เก้ๆ กังๆ ทุกครั้งไป โดยเฉพาะ “การจูบ” ที่เป็นการสัมผัสกายที่ลึกซึ้งและละเอียดอ่อนที่สุด! ถ้าทำดีก็ปัง แต่ถ้าทำพังก็โป๊ะ ถ้าไม่อยากโป๊ะ ไม่อยากพัง ลองนำ 5 เทคนิคการจูบ นี้ ไปใช้ดูนะ

เทคนิคการจูบ

กลิ่นสำคัญที่สุด

เรื่องกลิ่นคือเรื่องเซนซิทีฟสุดๆ อยู่แล้ว ยิ่งเป็นปากประกบปากอย่างการจูบยิ่งแล้วใหญ่ ดังนั้นควรดูแลสุขภาพช่องปากสม่ำเสมอ ถ้ามีเดทที่มีแนวโน้มว่าเราจะได้จุ๊บกัน หรือเข้าไปดูหนังกันสองต่อสอง ก็อมลูกอมระงับกลิ่นปากให้ตัวเองมั่นใจ หลีกเลี่ยงอาหารที่มีกลิ่นแรงด้วยนะจ๊ะ

เก็บลิ้นไว้ก่อนก็ได้

ในเดทแรกๆ สาวๆ ไม่ต้องทำตัวเป็นสาวซ่าเพลย์เกิร์ล จูบผู้ชายแบบ French Kiss ชีวิตเราไม่จำเป็นต้องใช้ลิ้นทำอะไรเพื่อให้เขาประทับใจ แค่ปล่อยไปตามธรรมชาติจะดีที่สุด เพราะถ้าเรายังเก้ๆ กังๆ แต่อยากจะลองใช้ลิ้นจุ๊บกับชายหนุ่มดู แทนที่มันจะสร้างบรรยากาศ มันอาจจะกลายเป็นหายนะไปเลยก็ได้

ไม่ต้องจ้องจะจุ๊บตลอดเวลา

มันไม่มีกฎตายตัวว่าตอนไหนคือตอนที่ควรจูบ แต่ซิสไม่ควรตั้งตารอคอยจนตัวเองเกร็ง หรือลุ้นแทบคลั่งว่าเมื่อไหร่ชายหนุ่มจะโน้มตัวมาจุ๊บเราเสียที การรอคอยจะทำให้เกิดการคาดหวัง และยิ่งเราคาดหวังเราก็จะเกร็งและไม่เป็นธรรมชาติ หรืออีกทางเราก็จะหาจังหวะเวลาที่จะเผยอปากรอจูบจากเขาตลอดเวลา ซึ่งพฤติกรรมไม่เป็นธรรมชาติเหล่านี้นี่แหละที่ผู้ชายเขาไม่โอเค และพาลจะไม่ได้จุ๊บกันเอาดื้อๆ

อย่าคุมเกมอยู่ฝ่ายเดียว หรือตกเป็นเหยื่อตลอดเกม

เมื่อไหร่ที่คนเดียวเป็นคนคุมเกมมันก็จะเริ่มพัง จำไว้ว่าอย่ารุกหนักเกินไปจนกลายเป็นว่าเราตั้งหน้าตั้งตาจูบเขาอยู่ฝ่ายเดียว เพราะการจูบที่ดีคือการให้และการรับโดยดูปฏิกิริยาจากอีกฝ่าย เราเบา เขาอาจจะเร่งกลับมา เราก็ต้องรู้จักเร่งตอบกลับให้มันเกิดเป็นฟีลลิ่งเดียวกัน หาจุดสมดุลให้เจอ

ปล่อยตัวตามธรรมชาติ

ถ้าจูบๆ ไป แล้วรู้สึกว่าไม่ใช่ อยากหยุดแล้วก็ควรหยุด อย่าฝืน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเราต้องรู้สึกเป็นตัวของตัวเอง รู้สึกเป็นธรรมชาติกับตัวเองก่อน เราถึงจะสามารถสื่อความรู้สึกกับคนที่เราจูบด้วยได้

how to วิธีทำลิปบาล์มออร์แกนิค กลิ่นโรสแมรี่

เรียบเรียงโดย: Women MThai Team


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

4 เทคนิคจูบ โหมโรงก่อนเริ่มบทพิศวาสสุดเผ็ดร้อน

4 เทคนิคจูบ โหมโรงก่อนเริ่มบทพิศวาสสุดเผ็ดร้อน

จูบ…เป็นการโหมโรงก่อนเริ่มบทพิศวาสที่ขาดไม่ได้ มันทั้งปลุกเร้าอารมณ์และแสดงถึงความใกล้ชิดสนิทเสน่หา แต่ถ้าจูบที่เคยเป็นเรื่องสนุกและซาบซ่าน เริ่มรู้สึกถึงความซ้ำซากจนน่าเบื่อ ก็อย่าปล่อยให้จูบต้องคลายมนต์ขลังเพียงเพราะขาดความคิดสร้างสรรค์เลย เรามีจูบหลากหลายรูปแบบมาให้คุณลองทำตาม แล้วจูบก็จะกลับกลายมาเป็นความสนุกสนาน ที่นำไปสู่ความซาบซ่านยิ่งขึ้นในขั้นต่อไป จุมพิตผีเสื้อ โน้มใบหน้าของเขาเข้ามาใกล้ๆ แล้วใช้ขนตาของเราพรมพร่างไปทั่วใบหน้าของเขา ไม่ต้องใช้ปากเลยอย่า! หมุนหัวไปมาตลอดเวลา มันชวนให้รำคาญมากกว่าพิศวาสนะเธอ ค่อยๆ…

แค่จูบ ก็ฮอตเป็นไฟ! ถ้าใช้เคล็บลับต่อไปนี้

แค่จูบ ก็ฮอตเป็นไฟ! ถ้าใช้เคล็บลับต่อไปนี้

เซ็กซ์ที่ดีส่วนใหญ่ต้องเริ่มต้นด้วยการจูบนะคะ เพราะ จูบ นั้นเป็นการโหมโรงที่สร้างอารมณ์โรแมนติกที่ดีกว่าให้กับคู่รักมาแล้วมากมายกว่าที่คิด แค่ จูบ ก็ฟินแล้ว!! ถ้าใช้เคล็บลับต่อไปนี้ ดร. โซเนีย บอร์ก นักบำบัดทางเพศและผู้เขียนหนังสือเรื่อง Marathon Sex :…

13 วิธีเพื่อการเป็นนักจูบตัวแม่ เทคนิคง่ายๆ จูบให้ผู้ชายติดใจ!

13 วิธีเพื่อการเป็นนักจูบตัวแม่ เทคนิคง่ายๆ จูบให้ผู้ชายติดใจ!

อย่าสักแต่ว่าจูบ จูบนั่นจูบนี่ไปเรื่อยเปื่อยค่ะคู้นนนนน! เพราะการจูบที่ดีเนี่ยมันช่วยอุ่นเครื่อง ช่วยปลุกเร้าอารมณ์ชายหนุ่มได้เป็นอย่างดีไม่ต่างจากฉากสุดร้อนแรงในภาพยนตร์เลยล่ะ และยังช่วยสร้างความประทับใจ ทำให้เซ็กซ์เป็นไปได้ด้วยดี ไม่มีสะดุด ว่าแล้วไปดู เทคนิคจูบ 13 วิธีเพื่อการเป็นนักจูบที่ดี จูบให้ผู้ชายติดใจกันเลยดีกว่า เทคนิคจูบ 13 วิธีเพื่อการเป็นนักจูบที่ดี…

X