เช็คด่วน! เลือกสกินแคร์ให้เข้ากับผิวหน้า แก้ปัญหา หน้ามัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย

คัดลอก URL แล้ว

“ผู้หญิงเราอย่ายอมแพ้…แม้ผิวจะแพ้ง่าย” เหนื่อยนักกับปัญหาหนักอกหนักใจ สำหรับหลายๆ คน ที่มีปัญหา หน้ามัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย แต่ไม่กล้าใช้สกินแคร์ประเภท ไวท์เทนนิ่ง เพื่อผิวขาว แต่ทั้งนี้ก็ต้องคำนึงถึงสภาพผิวของเราก่อน เพราะไม่ว่าผิวสภาพไหนก็ล้วนมีโอกาสผิวแพ้ง่ายได้ทั้งนั้น ดังนั้นการเลือกใช้สกินแคร์ก็ควรเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวมากที่สุด

เช็คก่อนดีกว่าแก้!
ใช้ไวท์เทนนิ่งแบบไหนให้เหมาะกับสภาพผิวขาวใส

ผิวผสม

ผิวผสมมักจะไม่ค่อยเจอปัญหา หน้ามัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย ควรเลือกใช้สกินแคร์ประเภทน้ำ หรือซิลิโคนชนิดเบาเป็นหลัก เพราะจะไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าจนเกินไป เพื่อป้องกันการอุดตันของสิว

ผิวแห้ง

ส่วนมากสาวๆ ที่ผิวหน้าแห้งมีโอกาสผิวแพ้ง่ายมากที่สุด ปัญหา หน้ามัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย มักจะเกิดขึ้นง่ายๆ ดังนั้นควรเลือกสกินแคร์ประเภทน้ำ หรือเซรั่มชนิดให้ความชุ่มชื่นกับผิว เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอย

ผิวมัน

สาวๆ หน้ามัน ยิ่งควรบำรุงเป็นพิเศษ เพราะบอกได้เลยว่าผิวมันเป็นสิวง่ายทั้งนั้น เพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ที่อาจทำให้ผิวหน้าคล้ำ อีกทั้งยังเป็นตัวกระตุ้นที่ทำให้ เป็นสิวง่าย มากที่สุดจากสภาพผิวทั้งหมด และไม่ควรใช้สกินแคร์ที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น โดยเลือกสกินแคร์ที่ระบุไว้ว่าไม่อุดตันรูขุมขน เพื่อลดโอกาสการเกิดสิวมากที่สุด

อย่างตัวเราที่มีปัญหา หน้ามัน เป็นสิวง่าย แถมนอนดึกทีไรหน้าก็จะเริ่ม หมองคล้ำ ไม่ค่อยสดใส การเลือกใช้สกินแคร์จึงต้องคัดสรรเป็นพิเศษกว่าสภาพผิวอื่นๆ เราจึงเลือกใช้ Eucerin Pro Acne Solution Day Mat Whitening SPF 30 ซึ่งตอบโจทย์ปัญหาต่างๆ ของสภาพผิวของเราได้อย่างตรงจุด เช่น ช่วยให้ผิวดูขาวใส

Eucerin Pro Acne Solution Day Mat Whitening SPF 30

ทั้งนี้มีการแนะนำโดยแพทย์ผิวหนัง ที่การันตีแล้วว่า ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสโดยไม่เสี่ยงต่อการกลับมาของปัญหาสิว อีกทั้งยังช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดง จากสิว โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่มีน้ำหอมและพาราเบน หมดกังวลผิวแพ้ง่าย

2 Active Ingredients ช่วยกอบกู้ผิว

  • Licochalcone A ลดรอยดำรอยแดงจากการเป็นสิว
  • Natural white active ให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส ช่วยให้ผิวขาวใส พร้อม SPF 30 ปกป้องผิวจากแสงแดด

Packaging

กล่องสีขาวสะอาดตา พร้อมบอกถึงคุณสมบัติของเนื้อครีม ส่วนผสม วิธีการใช้ครีม รวมถึงข้อมูลการผลิตต่างๆ ด้านในบรรจุภัณฑ์เป็นสีขาวเช่นกัน หัวปั๊มใช้ง่าย แถมยังช่วยให้เนื้อครีมมีคุณภาพ ปกป้องสิ่งสกปรกจากภายนอกได้ดี

Packaging ด้านหน้า และ Packaging ด้านหลัง

มีฝาปิด พร้อมหัวปั๊มให้ง่ายต่อการใช้ เพื่อให้เนื้อครีมออกมาในปริมาณที่พอดี

ทดสอบเนื้อครีม

เนื้อครีมมีลักษณะเป็นเนื้อโลชั่น เบาสบาย ไม่หนักผิว ซึมซับได้เร็ว
รู้สึกได้เลยว่าผิวมีความชุ่นชื่นมากขึ้น สามารถทาเป็นเมคอัพเบสได้เลย และยังปรับให้ ผิวขาว อีกด้วย

How to use

หลังจากใช้ Eucerin Pro Acne Solution Day Mat Whitening SPF 30 เป็นเวลาติดต่อกัน ตอนนี้หมดกังวลปัญหา หน้ามัน หมองคล้ำ เลยค่ะ รอยดำจากสิว จุดด่างดำก็จางลงไปเยอะมาก แล้วที่สำคัญสำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย คือใช้แล้วสิวไม่ขึ้น ดีมากๆ เลย แถมยังได้เรื่อง ผิวขาว เพราะมีไวท์เทนนิ่งอีกด้วย ตัว  Day Mat Whitening นี้ ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ แถมแว่วมาว่าช่วงนี้ Eucerin มีโปรเยอะมาก ถ้าพลาดก็เสียดายแย่เลยนะคะเนี่ย


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

สาเหตุการเกิด หน้ามัน แนะนำการดูผิวหน้าที่ถูกต้อง เมื่อผิวมัน เป็นสิว

สาเหตุการเกิด หน้ามัน แนะนำการดูผิวหน้าที่ถูกต้อง เมื่อผิวมัน เป็นสิว

หลายคนมีปัญหา หน้ามัน หน้าเยิ้ม บางคนก็หน้ามันจนเป็นสิว ใครที่กำลังกังวลปัญหานี้อยู่ วันนี้มีคำแนะนำดีๆ มาบอกต่อ

เซรั่มกระชับรูขุมขน สำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย ยูเซอริน พอร์เลส โซลูชั่น พอร์ มินิไมเซอร์ ซีรั่ม

เซรั่มกระชับรูขุมขน สำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย ยูเซอริน พอร์เลส โซลูชั่น พอร์ มินิไมเซอร์ ซีรั่ม

ปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน นับเป็นปัญหาผิวอันดับต้น ๆ ของคนไทย โดยเฉพาะคนผิวมันเป็นสิวง่าย ที่นอกจากจะต้องหาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหารูขุมขนอย่างตรงจุดเห็นผลได้จริง ยังต้องเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดปัญหาสิวตามมาในภายหลังอีกด้วย ยูเซอริน พอร์เลส โซลูชั่น พอร์ มินิไมเซอร์ ซีรั่ม…

รูขุมขนกว้าง และมีเส้นดำๆ หลายคนเข้าใจว่าคือ สิว แต่ที่จริงแล้วไม่ใช่

รูขุมขนกว้าง และมีเส้นดำๆ หลายคนเข้าใจว่าคือ สิว แต่ที่จริงแล้วไม่ใช่

เคยบ้างเคยส่องกระจกดูผิวหน้าแล้วเห็นว่าบริเวณรูขุมขนมีเส้นดำๆ ผุดขึ้นมาเล็กๆ ที่หลายคนมักจะเข้าใจว่ามันคือ สิวเสี้ยน ก็เลยใช้วิธีบีบมันออกมา

5 กันแดดคุมมัน สุดฮิต ตัวไหนสตรองสุด ปังสุด เช็คด่วน!

5 กันแดดคุมมัน สุดฮิต ตัวไหนสตรองสุด ปังสุด เช็คด่วน!

จะรอดไหม! ทดสอบ 5 กันแดดคุมมันสุดฮิต จะปังขนาดไหนมาดูกัน สาวๆ ทั้งหลายควรทราบ! ถึงจะมั่นหน้าว่าไม่ค่อยเจอแสงแดดก็เถอะ แต่การนั่งสวยๆ อยู่กับที่นี่แหละค่ะ จะบอกว่าตัวดีเลย! เพราะไม่ได้หมายความว่าจะมีแค่รังสี UVA/UVB แค่อย่างเดียว ยังมีแสง HEVIS (High…

เคล็ดลับการดูแลผิวให้ห่างไกลริ้วรอยก่อนวัยด้วย เซรั่มบำรุงผิวหน้า

เคล็ดลับการดูแลผิวให้ห่างไกลริ้วรอยก่อนวัยด้วย เซรั่มบำรุงผิวหน้า

สาวๆ บางคนอาจจะยังไม่ทราบ ว่าไม่จำเป็นต้องรอให้มีริ้วรอยก็สามารถบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ได้ เพราะเมื่อคนเราอายุเพิ่มขึ้น ความต้องการของผิวก็จะเริ่มเปลี่ยนแปลง เช่นเดียวกันผิวก็ที่เริ่มผลิตสารกระชับผิว เช่น ไฮยาลูรอน ได้น้อยลง ทำให้เกิดริ้วรอยตามมา และนอกจาก เซรั่มบำรุงผิวหน้า แล้ว วันนี้เรามีเคล็ดลับดูแลผิวหน้าให้กระชับ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ…

5 ครีมตัวท๊อป! ตัวช่วยกู้ผิว ลดริ้วรอย ฟื้นผิวให้อิ่มฟู แห่งปี 2019

5 ครีมตัวท๊อป! ตัวช่วยกู้ผิว ลดริ้วรอย ฟื้นผิวให้อิ่มฟู แห่งปี 2019

5 ครีมตัวท๊อป ! ลดริ้วรอย แห่งปี 2019 อย่าปล่อยให้ริ้วรอยมาทำให้ผิวหน้าโป๊ะ! จนใครๆ ก็เรียกป้า เพราะมลภาวะในแต่ละวันที่เจอ ถือเป็นปัจจัยอย่างหนึ่ง ที่เร่งให้ผิวหน้าเกิดปัญหาริ้วรอย ผิวแห้งขาดน้ำ และยิ่งเมื่ออายุมากขึ้น ผิวก็เริ่มเสื่อมโทรมตามกาลเวลาไปอีก…

เคล็ดลับผิวฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี ผิวแห้ง ขาดน้ำ ก็กลับมาชุ่มชื่น อิ่มน้ำในข้ามคืน

เคล็ดลับผิวฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี ผิวแห้ง ขาดน้ำ ก็กลับมาชุ่มชื่น อิ่มน้ำในข้ามคืน

คน ผิวแพ้ง่าย มักจะรู้สึกว่าการมีผิวที่ชุ่มชื่น ฉ่ำวาวเป็นเรื่องยาก เพราะผิวที่แพ้ง่ายนั้นเกิดจากการที่เกราะป้องกันผิวมีความอ่อนแอ ทำให้ผิวสูญเสียน้ำ และเป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองจนเข้ามาทำร้ายผิว ทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมา แต่ทั้งนี้สิ่งสำคัญอันดับแรกนั่นก็คือ ต้องเข้าใจก่อนว่าผิวแพ้ง่าย ไม่ใช่สิ่งผิดปกติหรือโรคผิวหนังแต่อย่างใด แต่เกิดจากสาเหตุอะไรมาดูกัน! สาเหตุที่ทำให้ ผิวแพ้ง่าย…

5 อันดับไอเท็มรักษาสิวหายไว ช่วยลดรอยดำรอยแดงจางลง ตัวไหนเด็ดสุดมาดูกัน!

5 อันดับไอเท็มรักษาสิวหายไว ช่วยลดรอยดำรอยแดงจางลง ตัวไหนเด็ดสุดมาดูกัน!

5 อันดับไอเท็มรักษาสิวหายไว แถมรอยดำก็หายเกลี้ยง เจ็บปวดจากการเป็นสิวไม่พอ ต้องกลุ้มใจกับรอยสิวที่ทิ้งไว้ด้วยนี่แหละ! ทั้งรอยดำ รอยแดง บางทียังไม่ทันหาย เจ้าสิวตัวดีก็ขึ้นมาจับจองพื้นที่บนใบหน้าอีกครั้ง แค่คิดก็เหนื่อยแล้วในการหาวิธีจัดการใช่มั้ยละ วันนี้เราเลยรวบรวม สกินแคร์กู้หน้ารักษาสิว ให้หายไว พร้อมช่วยรักษา รอยดำ…

รีวิว Hair Care หยุดทุกปัญหาผม…ขาด หลุด ร่วง ก่อนสายเกินไป!

รีวิว Hair Care หยุดทุกปัญหาผม…ขาด หลุด ร่วง ก่อนสายเกินไป!

เชื่อว่าสาวๆ หลายคน ต้องเคยเผชิญ ปัญหาผมแห้งเสีย ขาด หลุด ร่วง กันทั้งนั้น ซึ่งเราเคยเป็นหนึ่งในนั้นที่ต้องรับชะตากรรมกับ ผมแห้งเสีย อย่างหนัก เพราะชอบทำสีผมมาก ไหนจะต้องอาศัยความร้อนในการจัดแต่งทรงในทุกๆ วัน ช่วงนั้นรู้สึกได้เลยว่าพัง…

X