กู้หุ่นพังให้ปังแบบ จีจี้ ฮาดิด ด้วย 5 ทริคดูแลหุ่นสุดแซ่บฉบับนางแบบตัวแม่!

คัดลอก URL แล้ว

ขึ้นแท่นเป็นนางแบบสาวที่ฮอตที่สุดในทศวรรษนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ จีจี้ ฮาดิด (Gigi Hadid) แฟชั่นไอคอนของใครหลายๆ ที่ไม่ว่ารันเวย์ไหนๆ ก็ต้องมีเธอร่วมสร้างสีสันให้โชว์เสมอๆ แต่ที่เราอิจฉาสุดๆ เลยก็คือ หุ่นแซ่บๆ ของเธอนี่แหละ เพราะไม่ว่าเธอจะแต่งตัวเดินชิลบนสตรีทหรืออยู่บนแคทวอล์ก โชว์เรือนร่างแบบขั้นสุด รูปร่างหน้าตาของเธอคนนี้ก็เป๊ะปังไปทุกส่วนสัดจริงๆ และ Women Mthai ก็ได้ไปล้วงเคล็ดลับการสร้างหุ่นสุดเป๊ะของเธอมาบอกสาวๆ กันแล้ว เพื่อที่ปีนี้เราจะมีแรงฮึดลุกขึ้นมาฟิตหุ่นให้ปั๊วะปังแบบเธอคนนี้กันบ้าง

ชอบต่อยมวย

ถ้าอยากจะเจอ จีจี้ ฮาดิด ล่ะก็หาตัวเจอได้ที่ Gotham Gym ใน New York แน่นอน เพราะเธอมักจะฝังตัวออกกำลังกายอยู่ที่นั่น และเธอก็เทรนกับ Rob Piela เจ้าของยิมด้วยซะเลย ส่วนสิ่งที่เธอมักเลือกทำในยิมเป็นประจำก็คือ การต่อยมวยและกระโดดเชือก เพื่อช่วยในการคาร์ดิโอ

เน้นปั้นกล้ามเนื้อหน้าท้อง

จีจี้ ฮาดิด มันจะบอกเสมอว่า ซิกแพ็คงามๆ ของเธอไม่ได้มาเพราะความบังเอิญ แต่มาจากความตั้งใจและความพยายามล้วนๆ! โดยเธอจะเริ่มวอร์มอัพด้วยการชกมวย 10 นาที จากนั้นก็เริ่มฝึกกล้ามท้องด้วยท่าครันช์ 40 ครั้ง แล้วทำซ้ำ 3 เซ็ต ยังไม่จบแค่นั้นเพราะเธอจะเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจด้วยการต่อยมวยต่ออีก 10 นาที จากนั้นกลับมาโฟกัสที่ท้องต่อด้วยท่าไบซิเคิล ครันช์อีก 40 ครั้ง เป็นจำนวน 3 เซ็ต ต่อด้วยต่อยมวยอีก 10 นาที แล้วมาทำท่าแพลงก์อีก 1 นาที เอาเป็นว่ากล้ามท้องสวยๆ ที่เราเห็นไม่ได้มาง่ายๆ จริงๆ ไปค่ะสาวๆ ลงมือสร้างกล้ามท้องกันเถอะ!

ช่วงล่างก็ต้องเฟิร์ม

เทรนเนอร์ของสาวจีจี้ เผยว่า นอกจากเธอจะให้ความสำคัญกับการสร้างซิกแพค เธอก็ยังโฟกัสกล้ามเนื้อขาและสะโพกเช่นกัน ด้วยการสควอทในท่าต่างๆ เช่น ท่า Plié Squats, kicks donkey และ Banded Squat Walks เป็นหลัก

มีวินัยในการออกกำลังกาย

นอกจากจะมีวินัยในการทำงานแล้วจีจี้ก็ให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายอย่างมาก แม้ว่าเธอจะต้องเดินสายโชว์ตัวออกงานมากมาย เธอก็ไม่เคยว่างเว้นจากการออกกำลังกายเลย และถ้าสุดวิสัยจริงๆ จีจี้ก็จะเฟสไทม์หาเทรนเนอร์เพื่อขอคำแนะนำในการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เห็นมั้ยว่างานยุ่งเบอร์เซเลปขนาดนี้ ก็ไม่มีข้ออ้างที่จะไม่ไปออกกำลังกายเลย!

กินอย่างสมดุล

เธอมีคติประจำใจว่ากินคลีนเพื่อให้หุ่นฟิต แต่ก็ต้องกินเบอร์เกอร์ด้วยเพื่อไม่ให้เสียสติ และไม่ให้ร่างกายรู้สึกโหยเกินไป โดยมื้อเช้าเธอมักจะทานเบคอน ไข่กวน และขนมปังปิ้ง พร้อมกาแฟและน้ำส้ม ส่วนกลางวันก็ทานอาหารที่เพิ่มพลังงานให้ร่างกายสักหน่อย เช่น เบอร์เกอร์และสลัด ซึ่งสาวจีจี้ ก็ไม่ได้อดอาหารเย็นหรอกนะ แต่ยังชอบทานไอศกรีมด้วย ดังนั้นปัจจัยสำคัญไม่ใช่การอดอาหารแต่เป็นการเลือกกินอย่างสมดุลมากกว่านะคะ

คลิป > 5 ท่ากระชับ ก้นสวย ก้นเด้ง ออกกำลังกาย ตามนี้สิ!

ที่มา  www.popsugar.com

ภาพประกอบ : Gigi Hadid Instagram


แท็ก: WOMEN , , , , , ,
WRITER

RELATED

แจก Beauty Hack สูตรลับที่นางแบบตัวท็อปทำเป็นประจำ ใช้งบน้อยแต่สวยยั่งยืน

แจก Beauty Hack สูตรลับที่นางแบบตัวท็อปทำเป็นประจำ ใช้งบน้อยแต่สวยยั่งยืน

สาวๆ ที่เลิฟการบำรุงผิวหน้าด้วยวิธีธรรมชาติ เชิญมุงทางนี้เลยจ้าาา Women Mthai ได้รวมเคล็ดลับความงามจากนางแบบชื่อดังมาให้สาวๆ ได้ทำตามกันค่ะ บอกเลยว่า แต่ละสูตรนั้นเราทำตามกันได้ง่ายๆ ประหยัดเงินและเห็นผลจริงอีกด้วย จะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลยค่ะ ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น ปล่อยผิวให้ได้หายใจ Barbara Palvin นางแบบสาววิคตอเรีย…

แม่พร้อมบวก จีจี้ ฮาดิด อย่างเด็ด! จัดการตัวป่วนรันเวย์ Chanel

แม่พร้อมบวก จีจี้ ฮาดิด อย่างเด็ด! จัดการตัวป่วนรันเวย์ Chanel

นอกจากจะเหมารันเวย์ Spring/Summer 2020 แล้ว ปีนี้ จี้จี้ ฮาดิด ยังกลายเป็นฮีโร่ของรันเวย์ Chanel Spring/Summer 2020 ซึ่งจัดขึ้นที่ Grand Palais ใจกลางกรุงปารีส…

หลบหน่อย แม่จะเดิน! จีจี้ ฮาดิด เหมารันเวย์ ตั้งแต่ลอนดอน-ปารีสแฟชั่นวีค 2020

หลบหน่อย แม่จะเดิน! จีจี้ ฮาดิด เหมารันเวย์ ตั้งแต่ลอนดอน-ปารีสแฟชั่นวีค 2020

จิกเลนส์แตกรันเวย์ทรุดมาตลอดทั้งปี เจิดจ้ายิ่งกว่าสปอตไลท์ ก็ต้องยกให้กับนางแบบวัย 24 ปี จีจี้ ฮาดิด นางแบบอินเตอร์รวยหมื่นล้านคนนี้แหละจ้า ที่ยังคงความร้อนแรงต่อเนื่อง เพราะคอลเลกชั่น Spring/Summer 2020 ปีนี้ นางเหมาหมดเช่นเคย ไล่ไปตั้งแต่…

แฟชั่นสไตล์ Gigi Hadid กับ สร้อยคอสุดโปรด มีเส้นเดียวใส่ได้ทุกวัน!!

แฟชั่นสไตล์ Gigi Hadid กับ สร้อยคอสุดโปรด มีเส้นเดียวใส่ได้ทุกวัน!!

เป็นคนที่มี แฟชั่นสไตล์ การแต่งตัว ที่เก๋เท่สมกับเป็นนางแบบจริงๆ สำหรับ จีจี้ ฮาดิด ไม่ว่าจะใส่ชุดง่ายๆอย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์ หรือ เดรสสุดหรูไปงานเดินพรม เธอก็มักจะมีสร้อยคอเส้นโปรดที่เลือกแมทช์กับสร้อยเส้นอื่นหรือใส่เส้นเดี่ยวที่ก็เท่อยู่ดี ซึ่งสร้อยคอเส้นโปรดของเธอนั้นคือ แบรนด์ Missoma ที่เธอใส่อยู่บ่อยครั้ง…

กว่าจะมาเป็นนางแบบไม่ใช่เรื่องง่าย! หลิน มชณต บอกต้องดูแลตัวเองหนักมาก

กว่าจะมาเป็นนางแบบไม่ใช่เรื่องง่าย! หลิน มชณต บอกต้องดูแลตัวเองหนักมาก

ใครว่าการเป็นนางแบบเป็นเรื่องง่ายๆ แค่มาเดินบนแคทวอล์คไม่กี่นาทีก็จบ ขอบอกเลยค่ะว่าไม่จริง เพราะกว่า หลิน มชณต สุวรรณมาศ จะก้าวเข้ามาเป็นนางแบบมืออาชีพได้อย่างทุกวันนี้ เธอก็ต้องผ่านบททดสอบหลายอย่างเหมือนกัน แน่นอนว่าการเป็นนางแบบ สิ่งหนึ่งที่ต้องดูแลและรักษาไว้ยิ่งชีพเลยก็คือ หุ่นของเรานี่แหละค่ะ หลินเล่าให้ฟังว่า ก่อนที่จะมาทำงานชิ้นแรก นอกจากการฝึกเดินแบบแล้ว…

X