สาวอวบ สเปคผู้ชาย เสน่ห์สาวอวบ

ไขความลับผู้ชาย 5 เหตุผลที่ทำให้สาวอวบ อึ๋ม ดึงดูดใจชายหนุ่มสุดๆ

คัดลอก URL แล้ว

สาวๆ คนไหนที่กำลังคลั่งผอม บอกเลยว่าหยุดเถอะ เพราะผู้ชายเขาชอบผู้หญิงหุ่นอวบอึ๋มมากกว่า ไม่ได้ชอบผู้หญิงผอมๆ ราวกับกุ้งแห้งอย่างที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบคิดกันว่า มันสุดแสนจะเพอร์เฟ็กต์ ถ้าอยากรู้! ตามมาเลยจ่ะ เดี๋ยวเราจะอธิบายให้ฟัง!

1. หน้าอกตู้ม

อย่างที่รู้กันดีว่าผู้ชายหลายคนชอบ “ผู้หญิงหน้าอกใหญ่” และความอวบของผู้หญิงก็ส่งผลให้หน้าอกหน้าใจใหญ่ขึ้น พวกเขาไม่สนหรอกว่ามันจะเพิ่มขึ้นกี่นิ้วตราบใดที่พวกเขาได้เล่นสนุกกับมัน ได้นวดคลึงอย่างเต็มไม้เต็มมือ ก็สร้างความสุข สร้างความตื่นตาตื่นใจให้เขามากๆ ซึ่งสาวๆ ส่วนใหญ่ก็ชอบใช้หน้าอกเพื่อสร้างความบันเทิงเริงใจให้แก่คุณผู้ชายด้วย จริงไหมล่ะ????

2. ก้นใหญ่กลมกลึงเด้งดึ๋ง

เราอาจจะคิดว่าผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงก้นใหญ่ และต้องเดินหนีไปหมดแน่ๆ แต่เปล่าเลย! มันกลับดูสวยเด้งน่าสัมผัสและมีชีวิตชีวามากกว่า เชื่อสิว่าต้องมีหนุ่มๆ แอบมองก้นอันเด้งดึ๋งของคุณมากกว่าแอบมองก้นแฟ่บๆ ของบรรดาสาวๆ หุ่นกุ้งแห้งอย่างแน่นอน

สาวอวบ

3. ผิวนุ่มนิ่ม เปล่งปลั่ง

ผู้หญิงอวบจะมีผิวพรรณที่อ่อนนุ่ม ขณะเดียวกันผู้ชายก็มีร่างกายบึกบึนกำยำ และเขาก็ชอบที่จะซุกตัวอยู่ในอ้อมกอดของสาวๆ ที่ผิวนุ่มนิ่มและตัวกลมๆ มากกว่าสาวๆ ที่ร่างกายมีแต่กระดูกแหลมๆ เต็มไปหมด

4. ไม่กลัวอ้วน

ผู้ชายไม่ชอบนั่งกินอยู่ฝ่ายเดียวเวลาออกไปเที่ยวด้วยกันเพราะดูมันประหลาดไปหน่อย หากคุณนั่งแทะเล็มสลัดและเสร็จก่อนเป็นชั่วโมงในขณะที่เขายังจัดการสเต็กกับมันฝรั่งไม่เสร็จเขาย่อมรู้สึกกดดันแน่นอน หนุ่มๆ ชอบสาวอวบเนื่องจากพวกเธอจะกินไปพร้อมกับพวกเขา และคงรู้สึกดีกว่าการที่มีใครสักคนมานั่งดูเขากิน

5. เป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์

อีกหนึ่งเหตุผลที่ผู้ชายชอบสาวอวบอันที่จริงเป็นเรื่องทางชีวภาพและจิตใต้สำนึกล้วนๆ ผู้ชายมองว่าผู้หญิงที่สะโพกผายและหน้าอกใหญ่นั้นดีสำหรับการตั้งครรภ์ และแม้พวกเธอจะยังไม่พร้อมในการมีลูก แต่ความจริงคือผู้หญิงอวบนั้นมีลักษณะที่สมบูรณ์ทำให้พวกเขาต้องการควงคู่กับคุณอยู่ดี

ดังนั้นแทนที่จะมากังวลเรื่องการลดน้ำหนัก คุณควรพอใจในรูปร่างของตัวเองดีกว่า หากคุณเป็นผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐานเล็กน้อย ไม่ต้องอายหรอกจ่ะ ออกไปประกาศความยิ่งใหญ่ของสาวอวบต่อชาวโลกกันดีกว่า!

คลิป > ความรักเป็นสิ่งที่ดี ถ้าไม่ดี แสดงว่ามันไม่ถูกต้อง นี่แหละความรักฉบับ วี วิโอเลต

ที่มา youqueen.com


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

นางแบบดังอดีตเคยผอม แต่ตอนนี้เลือกแล้ว หุ่นอวบ มีความสุขมากกว่า

นางแบบดังอดีตเคยผอม แต่ตอนนี้เลือกแล้ว หุ่นอวบ มีความสุขมากกว่า

หุ่นอวบ หุ่นอ้วน คงเป็นหุ่นที่ผู้หญิงหลายคนไม่ค่อยจะโอเคสักเท่าไหร่ ซึ่งก็อาจจะเป็นเพราะค่านิยมผิดๆ ในปัจจุบัน ที่มักจะมองว่าผู้หญิงสวย คือผู้หญิงที่หุ่นดีเท่านั้น จึงทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่เลือกที่จะไม่เป็นตัวของตัวเอง ยอมอดเพื่อที่จะรักษาหุ่นให้ผอมบาง Iskra Lawrence นางแบบสาววัย 27 ปี จากอังกฤษเมืองผู้ดีก็เช่นกัน…

รักในรูปร่างของตัวเอง เรื่องราวของสาวอวบ ที่จะมาเปลี่ยนมุมมองคุณให้ต่างออกไป

รักในรูปร่างของตัวเอง เรื่องราวของสาวอวบ ที่จะมาเปลี่ยนมุมมองคุณให้ต่างออกไป

ดูเหมือนรูปร่างของผู้หญิง จะถูกจำกัดด้วยหลักเกณฑ์ ต้องผอม ขาว หุ่นดี แขน-ขาเรียวเล็กเท่านั้น ถึงจะเป็นคนที่เรียกได้ว่าสวย ทั้งๆที่ กรรมพันธุ์ของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันไปคนละทิศละทาง แล้วทำไมผู้หญิงอวบ ถึงไม่ใช่คนสวย ในสายตาของคนในสังคม เราเลยขอมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นน้องเคที่ ตัวแทนสาวอวบที่ตลอดชีวิตที่ผ่านมา โดนทักเรื่องหุ่นอยู่เสมอ…

เซ็กซี่ได้ไม่ต้องโป๊ 5 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้วหนุ่มๆ โหวตว่าเซ็กซี่ มีวิจัยยืนยัน!

เซ็กซี่ได้ไม่ต้องโป๊ 5 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้วหนุ่มๆ โหวตว่าเซ็กซี่ มีวิจัยยืนยัน!

มองเขาแล้วรู้สึกร้อนว๊าบ มีผีเสื้อเป็นฝูงบินอยู่ในท้อง โอ๊ยยยย แต่ก็ได้แต่เก็บไว้ในใจ ไม่กล้าบอกเขาไปสักที แบบนี้ต้องหาตัวช่วยซะแล้ว อย่างแรกเลยต้องรู้สึกก่อนว่าตัวเองนะฮอตมากๆ อย่างที่สองคือต้องเข้าใจความจริงเหล่านี้ ขอบอกว่าเป็นเรื่องจริงที่ผ่านการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์มาแล้ว ร้อนแรงแดงเดือด ถึงเวลาหยิบเดรสสีแดงตัวเก่งที่คุณรักสมัยก่อนออกมาใส่ซะแล้ว เพราะมีการวิจัยออกมาว่า ผู้หญิงที่ใส่ชุดสีแดงมักจะสามารถสร้างแรงดึงดูดและถูกหนุ่มๆ เขามองว่าเซ็กซี่มากกว่า หรือสาวๆ…

วิจัยเผย 10 คุณสมบัติหนุ่มในฝันของผู้หญิงยุคใหม่ ที่อยากเทใจให้มากที่สุด

วิจัยเผย 10 คุณสมบัติหนุ่มในฝันของผู้หญิงยุคใหม่ ที่อยากเทใจให้มากที่สุด

ความเข้าใจผิดของคนส่วนใหญ่ คือ คนที่มีเสน่ห์มักเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาดีเท่านั้น แต่ความจริงแล้วเสน่ห์ คือ แรงดึงดูดที่ไม่ได้เกิดจากรูปลักษณ์ภายนอกเพียงอย่างเดียว แต่ต้องประกอบไปด้วยอุปนิสัยอีกหลายๆ อย่าง ที่ส่งเสริมเสน่ห์ทำให้คนนั้นมีแรงดึงดูดเพศตรงข้ามด้วย เว็บไซต์ทราเวลเอเจนต์ Sunshine.co.uk จึงได้ทำการวิจัยเรื่องนี้ขึ้น โดยสำรวจคำตอบจากผู้หญิงกว่า 2,000 คน…

X