Januhairy. ขนรักแร้ เทรนด์แปลกๆ เทรนด์ไว้ขนรักแร้ ไว้ขนรักแร้

แบบนี้ก็ได้หรอ? Januhairy เทรนด์ไว้ขนรักแร้ แปลกแบบไม่แคร์เวิลด์!!

คัดลอก URL แล้ว

ต้อนรับปี 2019 มาได้แค่สัปดาห์เดียว ก็มีเทรนด์ใหม่มาให้เราได้ตามกันอีกแล้วค่าสาวๆ คราวนี้ป็นเทรนด์สุดแปลกของชาวต่างชาติ ที่เขาเรียกกันว่า Januhairy หรือการไว้ขนรักแร้นี่เองค่า อย่าเพิ่งทำหน้าแบบนั้นค่ะ ของแบบนี้มันก็ต้องมีจุดประสงค์

Januhairy เทรนด์ไว้ขนรักแร้

ไม่ใช่แค่การประหยัดเงินไปเลเซอร์ หรือประหยัดเวลาในการถอนขนรักแร้เท่านั้นนะ แต่เทรนด์ Januhairy มันเป็นแคมเปญที่ทำขึ้นเพื่อสนับสนุนโครงการ Bosy Gossip’s รณรงค์ให้เห็นถึงความปกติของขนที่ขึ้นตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย และเข้าใจถึงมุมมองของตนเองและคนอื่นมากขึ้น โดยจะให้เราไว้ขนรักแร้เป็นระยะเวลา 1 เดือน และผู้ที่เป็นคนริเริ่มโครงการนี้ก็คือ Laura Jackson นักเรียนขาวอังกฤษ

เทรนด์ไว้ขนรักแร้

สาวๆ ที่เข้าร่วมแคมเปญนี้ ก็จะโพสต์รูปของตัวเอง พร้อมกับ #Januhairy ลงในโซเชียลมีเดีย ไม่ใช่แค่ขนบริเวณรักแร้เท่านั้นนะ แต่ยังรวมไปถึงขนตามแขน ขา หน้าท้อง เป็นต้น สาวๆ ลองมาดูรูป แล้วเม้าท์ให้ฟังหน่อยซิว่า รู้สึกอย่างไร?

เทรนด์ไว้ขนรักแร้
Januhairy

คลิป > รีวิว สักคิ้วสไตล์เกาหลี ทรงสวย ไม่หนา ไม่ชินจัง

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : #Januhairy


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

เกลี้ยงไม่เกลี้ยง! วิธีกำจัดขนรักแร้ด้วยงบประหยัด เนียนกริบไม่เหลือตอ

เกลี้ยงไม่เกลี้ยง! วิธีกำจัดขนรักแร้ด้วยงบประหยัด เนียนกริบไม่เหลือตอ

หนึ่งในปัญหาอันดับต้นๆ ของผู้หญิง ที่ทำให้เสียความมั่นใจนั่นก็คือ ขนรักแร้ นี่แหละ แค่เส้นหนึ่งยังเป็นประเด็น ดราม่าได้ ผู้หญิงอย่างเราจึงต้องหา วิธีกำจัดขนรักแร้ เพื่อตัดปัญหากังวลใจออกไป แต่ก่อนที่จะกำจัดขน เราอยากจะชวนสาวๆ มาดูกันก่อน ว่าวิธีไหนจะเวิร์คที่สุด วิธีกำจัดขนรักแร้ แบบง่ายๆ การโกนขนรักแร้ วิธีนี้ถือว่าเป็น…

ช่างภาพดัง จัดแคมเปญภาพถ่าย โชว์ ขนรักแร้ หวังเปลี่ยนค่านิยมสตรีเพศ

ช่างภาพดัง จัดแคมเปญภาพถ่าย โชว์ ขนรักแร้ หวังเปลี่ยนค่านิยมสตรีเพศ

เรียกได้ว่าตอนนี้การไว้ขนจักแร้ของผู้หญิง ได้กลายเป็นมากกว่าเทรนด์ไปเสียแล้ว เพราะนอกจากเป็นการประหยัดค่าแว็กซ์และค่าเลเซอร์แล้ว ยังเป็นการแสดงถึงความเท่าเทียมทางเพศอีกด้วย โดย Ben Hopper ช่างภาพชาวอิสราเอล ก็ได้ทำโปรเจกต์ความงามตามธรรมชาติ ที่จะเผยให้เราได้เห็นอีกมุมของความงาม ที่สังคมอาจมองว่าไม่งามและดูไม่ดีหากผู้หญิงจะไว้ขนรักแร้ยาวแบบผู้ชาย “ผมคิดเรื่องโปรเจกต์นี้ตั้งแต่ปี 2007 และลงมือทำมาตั้งแต่ปี 2008…

X