ซ่อนสายบรา ซ่อนสายเสื้อใน บรา สายเสื้อใน

เคล็ดลับซ่อนสายเสื้อในยังไงให้เนียน แต่งแซ่บแค่ไหนก็ไม่โป๊ะ!

คัดลอก URL แล้ว

เคยเป็นไหมคะ? เวลาอยากจะใส่เสื้อสายเดี่ยว เสื้อเกาะอก เสื้อเปิดไหล่ หรือเสื้อเปิดหลังสวย ๆ สายเสื้อในก็ชอบโผล่ออกมาให้รู้สึกเกะกะสายตา ดูแล้วไม่น่ามองแถมยังดูไม่ไฮแฟชั่น ครั้นจะปลดสายเสื้อในออกก็กลัวนมจะหกเรี่ยราด ใครที่กำลังเซ็งกับปัญหาเหล่านี้ล่ะก็ เรามีทริคในการ ซ่อนสายเสื้อใน มากระซิบบอกกัน บอกเลยว่าไม่ยากค่ะ จะแต่งแซ่บแค่ไหนก็ไม่โป๊ะ!

How To วิธีซ่อนสายเสื้อใน

ชุดเปิดไหล่ หรือชุดคล้องคอ

สาวๆ คนไหนที่ชอบใส่ชุดแบบนี้ออกงาน แต่กลัวสายเสื้อในโผล่ต้องลองวิธีนี้เลยค่ะ นั่นคือ จับสายเสื้อในทั้งสองสายมาไคว้เป็นรูปกากบาท (ตามรูป) หรือจะใช้คลิปหนีบกระดาษมาเป็นตัวช่วยก็ได้ แค่ใช้คลิบหนีบเก็บสายเสื้อในทั้งสองข้าง ใครที่รู้สึกอึดอัดในการเก็บสายด้านหน้าก็เปลี่ยนไปเก็บที่ด้านหลังได้

ชุดเดรสโชว์ไหล่ข้างเดียว

สาวๆ ที่ชอบใส่เสื้อไหล่เดี่ยว หรือเปิดไหล่ข้างเดียว โชว์ความเซ็กซี่แบบมีคลาส วิธีก็ง่ายๆเลยค่ะ แค่ปลดสายเสื้อในข้างที่โชว์ไหล่ออก ก็เสร็จแล้วค่า แต่สำหรับสาวที่มีหน้าอกใหญ่ บางคนก็บอกว่าวิธีนี้ไม่กระชับทำให้หน้าอกดูคล้อยกว่าปกติ ดังนั้นควรใช้วิธีนี้แทนจะดีกว่าค่ะ คือ ใช้สายเสื้อในข้างที่เปิดไหล่อ้อมไปพาดอีกฝั่งก็ได้ค่ะ

แต่ในกรณีที่ใส่เสื้อโชว์ไหล่ทั้งสองข้าง ให้เลือกเสื้อในแบบเกาะอก จะช่วยให้อกได้ทรงสวย ไม่ต้องกังวลเรื่องสายเสื้อในด้วยนะคะ

ชุดแหวกหลังต่ำ

สำหรับชุดแหวกหลังนี้ เดี๋ยวนี้เขามีบราปีกนกขายด้วยน้า สะดวกสบายมากๆ

ชุดเดรสแหวกหน้า

เดรสหรือชุดที่มีเสื้อไขว่กันอยู่ข้างหลัง เราจะใช้บรารูปตัววี ที่ทรงด้านหน้าจะต่ำโชว์ร่องอกเบาๆ แถมโชว์แผ่นหลังเซ็กซี่ได้แบบสบายๆ

ชุดเกาะอก

ทริคสุดท้าย หากต้องใส่ชุดเกาะอกหรือสายเดี่ยวเล็กๆ ไม่อยากให้เห็นสายเสื้อใน ใช้บราปีกนกแทนก็ได้นะคะ แต่ถ้าวันนั้นเกิดฉุกละหุกล่ะก็ ให้ปลดสายเสื้อในออกข้างนึง ส่วนอีกข้างให้แกะขอเกี่ยวสายด้านหน้าอกคล้องไว้เพียงด้านหลังอย่างเดียว จากนั้นให้ดึงสายอ้อมลำตัวด้านหน้าแล้วไปเกี่ยวไว้ด้านหลัง แล้วเกี่ยวกับรูคล้อง หรือรั้งไว้กับตรงที่ปรับสายเสื้อในก็ได้

คลิป > รู้ไว้!! วิธีซ่อนสายเสื้อใน ภายในพริบตา

ที่มา www.dailymail.co.uk


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

ทายนิสัย จากบราตัวโปรด ตัวตนจริงๆ เป็นยังไง มาดูกัน!

ทายนิสัย จากบราตัวโปรด ตัวตนจริงๆ เป็นยังไง มาดูกัน!

หากคุณเป็นเหมือนกับบรรดาแม่ๆ ส่วนใหญ่ คุณจะมียกทรงอยู่ในลิ้นชักตู้เสื้อผ้าประมาณ 20 ตัว โดยมีทั้งขนาดและรูปแบบคละเคล้ากันไป แต่คุณจะเลือกใส่ซ้ำๆ แค่ 1-2 ตัวเท่านั้น งั้นมาดูกันดีกว่าว่ายกทรงแต่ละแบบบอกอะไรในตัวคุณได้บ้าง 1.ยกทรงสีขาวล้วน คุณเป็นคนง่ายๆ สบายๆ แต่หรูหรา…

อกตึงไม่เจ็บตัว! นวัตกรรมใหม่สุดล้ำ บราหมอนรองหน้าอก ป้องกันหน้าอกเหี่ยว

อกตึงไม่เจ็บตัว! นวัตกรรมใหม่สุดล้ำ บราหมอนรองหน้าอก ป้องกันหน้าอกเหี่ยว

หนึ่งในความปรารถนาของผู้หญิงเราคือต้องการที่จะมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่งสวยงาม ไม่เหี่ยวแห้งไปกับกาลเวลา ที่สำคัญคือ ต้องไม่เจ็บตัว ซึ่งนวัตกรรมความงาม สมัยนี้ก็สามารถตอบโจทย์ ทำให้เราสวยได้ แบบไม่ต้องเจ็บตัว ดังเช่น นวัตกรรมใหม่ล่าสุด “บราหมอนรองหน้าอก” จากแบรนด์ Sleep & Grow…

10 Tips เลือกบราขนาดที่พอดีกับตัว ใส่สวยเป๊ะ แถมไม่ทำร้ายสุขภาพ

10 Tips เลือกบราขนาดที่พอดีกับตัว ใส่สวยเป๊ะ แถมไม่ทำร้ายสุขภาพ

การเลือกบราที่พอดีตัวไม่จำเป็นต้องเครียดขนาดนั้น และก็ไม่ต้องพึ่งคนขายเสมอไป เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นสาวคัพ A หรือ F เราก็มีวิธีเลือกบราที่เหมาะสำหรับคุณ 1.คุณควรมีบราทั่วไปมากกว่าหนึ่งตัว ใช่ว่าบราทุกตัวจะสามารถใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตได้ทั้งหมด คุณควรสลับหมุนเวียนบราตัวโปรดกับบราตัวอื่นๆอย่างน้อย 2-3 ตัวเพื่อให้มันอยู่ได้นานยิ่งขึ้น การสวมบราตัวเดิมติดต่อกันมากกว่าสามวันอาจทำให้ยืดย้วยเร็วกว่าปกติ 2.อย่าลืมว่าบราของคุณเปลี่ยนขนาดได้ น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นหรือลดลงเพียง…

X