แฟชั่นวันตรุษจีน แฟชั่นสีแดง แฟชั่นไอเทม

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้!! แบรนด์ดังขยายตลาดส่ง แฟชั่นไอเทม ร่วมฉลองวันตรุษจีน!

คัดลอก URL แล้ว

นอกจากจะเป็นการอัพเดทคอลเลคชั่นใหม่ออกสู่ตลาดปกติแล้ว แบรนด์ดังต่างๆยังมองไกลไปถึงตลาดจีนที่แสนจะใหญ่โตและมีกำลังการซื้อมหาศาล จึงมีหลายแบรนด์ที่ส่ง แฟชั่นไอเทม คอลเลคชั่นล่าสุดมาให้ทันร่วมเทศกาลแห่งความสุขนี้ด้วย

เมื่อปีที่แล้ว คือ ปีจอ ทางแบรนด์ดังของฝรั่งเศส,อเมริกัน หรืออิตาลีต่างก็ส่งคอลเลคชั่นเกี่ยวกับสุนัขออกมา ปีนี้ก็ไม่พลาดที่จะส่งน้องหมูน่ารักๆมาต้อนรับปีกุนเช่นกัน โดยเฉพาะแบรนด์ใหญ่ที่พยายามหาหมูในแบบต่างๆมาประชันอย่างไม่ยอมแพ้กัน

Gucci

ทางแบรนด์ได้โฟกัสไปที่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเมื่อปี 1933 ของ Walt Disney เรื่อง Three Little Pigs ภายใต้การนำทัพโดย Alessandro Michele เปลี่ยนคาแรคเตอร์ของแบรนด์ที่เปรี้ยวสุดโต่งให้ซอฟท์ลงมาน่ารักน่าเอ็นดูขึ้นด้วยตัวการ์ตูนนี้

Moschino

Jeremy Scott ใช้ตัวหมูคือ Porky Pig กับ Petunia Pig จากการ์ตูนสุดฮิตอย่าง Looney Tunes ของ Warner Bros. มาทำให้สินค้า เช่น oversized t-shirts, hoodies และ denim jackets ของแบรนด์ที่เคยสุดแนวดูสนุกและจับต้องได้มากขึ้น

Givenchy

อาจจะออกแบบหมูไม่น่าเอ็นดูเหมือนสองแบรนด์แรก เพราะ Givenchy ต้องการให้หมูออกมาฮาร์ดคอร์ สไตล์ไบค์เกอร์ห้าวๆดุดัน เช่น ขี่ Harley Davidson จึงไม่เน้นความคิขุแต่อย่างใด

Longchamp

Mr. Bags x Longchamp คือคอลเลคชั่นพิเศษที่ออกแบบง่ายๆโดยใช้ลายเส้นบนกระเป๋าสีดำ หรือชมพูหวานแหวว ทรงซิกเนเจอร์ของแบรนด์ รวมไปถึงกระเป๋าใส่เศษเงินที่ดีไซน์เป็นจมูกหมู

Charles & Keith

ส่งสีเบาๆอย่างขาว-ชมพู แซมสีแดงนิดๆมาแข่งขันในตลาดช่วงนี้ พร้อมด้วยสินค้าเอาใจคุณแม่ที่แต่งเป็นคู่ได้ระหว่าง คุณแม่-คุณลูก อย่างรองเท้าผ้าใบสุดน่ารักสดใส

Chloé

ออกแบบลวดลายโดย Rithika Merchant ศิลปินชาวอินเดียที่มาอยู่บาร์เซโลน่า เป็นการผสมกันไปมาระหว่างเถาองุ่น,ดอกไม้ และขาดไม่ได้คือ หมู ให้ความรู้สึกอ่อนหวานแต่โดดเด่นปักลงบนกระเป๋าหนังสีขาว หรือรองเท้าสนีคเกอร์

Louis Vuitton

อีกหนึ่งแบรนด์หรูขวัญใจสาวไทยที่เน้นหมูน่ารักด้วยสีชมพูหรือแดงบนหลากหลายสินค้าทั้ง ผ้าพันคอ กระเป๋า พวงกุญแจ งานนี้ตั้งใจมากวาดยอดขายช่วงตรุษจีนอย่างแน่นอน

Vans

แทบไม่เชื่อสายตานอกจากจะมีรองเท้าสีแดงแล้ว แบรนด์เด็กสเก็ตอย่าง Vans ยังปล่อยรองเท้าสีชมพูมาวางจำหน่ายด้วย ทั้งในรุ่น Era และ Sk8-Hi โดยมีคำว่า “The Fat Year” แปะที่ใต้พื้นรองเท้าแบบเท่ๆ

ที่มา : nylon.com.sg

เรียบเรียงโดย: Women Mthai Team


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

แฟชั่นสีแดง หยิบมาแมทช์กับสีอะไรแล้วเกิดเกินเบอร์ ซัมเมอร์นี้อย่าพลาด

แฟชั่นสีแดง หยิบมาแมทช์กับสีอะไรแล้วเกิดเกินเบอร์ ซัมเมอร์นี้อย่าพลาด

สีแดงนั้นให้ความหมายในแง่ของการเสริมพลัง และความน่าดึงดูด น่าหลงใหล นอกเหนือจากความรู้สึกว่า แฟชั่นสีแดง นั้นต้องแรงเสมอไป

3 ลุคแต่งหมวย เฮง รับทรัพย์ วันตรุษจีน

3 ลุคแต่งหมวย เฮง รับทรัพย์ วันตรุษจีน

ฉลองปีหนูทอง “CENTRAL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2020 “ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้” ใกล้จะถึงเทศกาลตรุษจีนแล้ว “ห้างเซ็นทรัล” ชวนช้อปฯ เสื้อผ้าเครื่องประดับชิ้นใหม่เพื่อฉลองตรุษจีน  รับทรัพย์ รับโชค…

เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา แฟชั่นไอเทมใหม่ โดนใจคนรักสุขภาพ

เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา แฟชั่นไอเทมใหม่ โดนใจคนรักสุขภาพ

เพราะอากาศที่เราหายใจเข้าไปในแต่ละวัน เต็มไปด้วยมลพิษที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็นและยากต่อการหลีกเลี่ยงได้โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ด้วยเหตุนี้ ฬินา ลีนุตพงษ์ และ พีระพัฒน์ เถรว่อง สองผู้บริหาร บริษัท แอ๊ดวานซ์ซิ่ง ไลฟ์ จำกัด จึงคว้า ible Airvida…

รวมกันเราอยู่!! เมื่อ ดีไซเนอร์ จับมือกับคนบันเทิง แฟชั่นไอเทม สุดเริ่ดก็เกิดรัวๆ

รวมกันเราอยู่!! เมื่อ ดีไซเนอร์ จับมือกับคนบันเทิง แฟชั่นไอเทม สุดเริ่ดก็เกิดรัวๆ

กลายเป็นสุดยอดการดีล ระหว่างแบรนด์แฟชั่นกับคนดังในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ดารา นักร้อง หรือภาพยนตร์ รวมถึงซีรี่ส์ที่มีสุดยอดแฟนพันธ์ุมากมาย ทำให้เกิดการออกแบบ แฟชั่นไอเทม เพื่อเอาใจกลุ่มแฟนคลับเหล่านี้ เมื่อ อเล็กซ่า ซุง นางแบบและดีไซเนอร์ ออกแบบคอลเลคชั่น…

ปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน!! ชุดก็เหมือนกัน! แฟชั่นสีแดง ไม่แซ่บไม่ออกจากบ้าน

ปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน!! ชุดก็เหมือนกัน! แฟชั่นสีแดง ไม่แซ่บไม่ออกจากบ้าน

เป็นโทนสีที่สร้างความโดดเด่นให้การแต่งตัว แฟชั่นสีแดง จึงเหมาะกับการสวมใส่ในงานที่ต้องแสดงตัวตนบ่งบอกถึงความมั่นใจ ไปจนถึงมีความหรูหราอย่างเช่นงานพรมแดงต่างๆ ที่เรามักเห็นดาราสาวสวมใส่ชุดเดรสสีแดงเพื่อเรียกแสงแฟลช ทางแบรนด์หรูอย่าง Valentino ก็ปล่อยโชว์สีแดงสดที่โตเกียว Pre-Fall 2019 show นี้เต็มไปด้วยความสดใสร้อนแรงแสดงพลังของการดีไซน์ออกมาอย่างเต็มที่ ที่มา : harpersbazaar.com…

ทำไม? นางร้ายต้องใส่สีแดง รวมแฟชั่นสีแดง แรงเริ่ด ของสาว เบลล่า ราณี

ทำไม? นางร้ายต้องใส่สีแดง รวมแฟชั่นสีแดง แรงเริ่ด ของสาว เบลล่า ราณี

พลิกบทบาทได้อย่างน่าชื่นชมอีกแล้ววววว ปรบมือรัวๆ ให้กับสาว เบลล่า ราณี ไม่ผิดหวังกับคาแรคเตอร์แรงๆ ของเธอ ในเรื่อง กรงกรรม รับบทเป็นเรณู เข้มข้นตั้งแต่ลงจอวันแรกเลยจ้า Snap ขอพาไปส่องลุคร้ายๆ กับ เสื้อผ้าโทนสีแดง…

เลิกเถอะ! แฟชั่นไอเทม อะไรที่เคยฮิต พอถึงปี 2019 นี้ต้องโละทิ้งให้หมด

เลิกเถอะ! แฟชั่นไอเทม อะไรที่เคยฮิต พอถึงปี 2019 นี้ต้องโละทิ้งให้หมด

เป็น แฟชั่นไอเทม ที่เคยฮิตมากๆในปี 2018 แต่พอถึงปี 2019 นี้ไอเทมเหล่านี้เป็นของที่แฟชั่นบล็อกเกอร์แนะนำว่าควรเก็บใส่ตู้ไปก่อน ไม่ควรนำมาใส่ถ้าไม่อยากกลายเป็นคนตกเทรนด์ ซึ่งมีด้วยกัน 5 ไอเทมดังนี้ 1.แว่นกรอบเล็ก ไอเทมสุดเก๋เพราะโมเดลตัวแม่ชอบใส่ มาถึงตอนนี้อาจเป็นเพราะมีการเตือนว่าแสงแดดมันแรงมากต้องสวมแว่นกันแดดป้องกันดวงตาเราให้ดี เทรนด์นี้จึงควรต้องไป…

X