Jelly Nails ทำเล็บ ทำเล็บด้วยตัวเอง เทรนด์ทำเล็บ เทรนด์สีเล็บ

Jelly Nails เทรนด์ทำเล็บสุดคิ้วท์ด้วยตัวเอง กำลังมาแรงใน Tiktok และวิธีทำก็ง่ายมาก

คัดลอก URL แล้ว

แน่นอนว่าปกติแล้วใครที่เป็นแฟน Tiktokก็คงจะได้เห็นคลิปวีดีโอที่เป็นไอเดีย DIY มากมายจากทั่วทุกมุมโลกให้ได้ติดตามชมกันอย่างสนุกสนาน และหนึ่งในนั้นก็กำลังเป็นเทรนด์ที่มาแรงและได้รับความนิยามอย่างมากมาย เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งมาแนะนำวิธีการทำเล็บ Jelly Nails แบบทำเองที่บ้านในแบบที่รับประกันว่าทุกคนทำได้จริง

colourmeprettygelpolish

มีผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่งได้ออกมาแนะนำเทคนิคในการทาเล็บ ให้ออกมาเป็นแบบ Jelly Nails ด้วยวิธีการที่แสนง่ายแต่ให้ผลลัพท์ออกมาแบบน่ารักสุดๆ เลยทำให้คลิปนี้มีผู้ชมมากมาย และหลังจากที่ทุกๆคนที่ได้รับชมและไปลองทำตาม ต่างก็กลับมาบอกผลลัพท์ว่ามันดีและน่ารักเว่อร์วังของแท้ จนกลายมาเป็น #Jellynails ที่มีผู้ติดตามชมแฮชแท็กนี้มากกว่า 140ล้านครั้งแล้ว

มาดูวิธีการทำเล็บ Jelly Nails แบบทำเองที่บ้านกันเลย
สิ่งที่ต้องเตรียมก็คือ ยาทาเล็บแบบใส (ยาทาเล็บแบบเคลือบ) และยาทาเล็บสีอะไรก็ได้ที่คุณชอบ
วิธีการก็คือ ให้นำยาทาเล็บสี หยดลงในขวดยาทาเล็บแบบใส หยดลงไปเพียงเล็กน้อย แล้วผสมให้เข้ากัน แล้วก็นำมาทาที่เล็บได้เลย แนะนำให้ทาสัก 3-4รอบ

เพียงแค่นี้ก็จะได้เล็บสไตล์ Jelly Nails ที่ออกมาในแบบสีอ่อนๆดูแวววาว เปรียบเสมือนกับเจลลี่เคลือบเล็บนั่นเอง มันมุ้งมิ้งน่ารักมากเชียวล่ะ…ไปลองกันดูนะจ๊ะ

เทรนด์เล็บ Jelly Nails ที่กำลังมาแรงที่สุดรับซัมเมอร์นี้แน่นอน อย่ารอช้าดูแล้วก็ไปลองทำกันดูได้เลย

ที่มาภาพจาก @uuy4mkish


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

ชอบ ทำเล็บเจล ต้องฟัง!! 3 สัญญาณเตือน หน้าเล็บบาง คุณต้องหยุดพักแล้ว

ชอบ ทำเล็บเจล ต้องฟัง!! 3 สัญญาณเตือน หน้าเล็บบาง คุณต้องหยุดพักแล้ว

เดี๋ยวนี้การ ทำเล็บเจ็ล กำลังเป็นที่นิยมมากให้หมู่สาวๆ นอกจากเราจะได้เล็บลายสวยๆ แล้ว มันยังติดทนนาน ทาก็แห้งเร็ว ไม่หลุดลอกง่ายๆ อีกด้วย แต่ถึงอย่างไรมันก็มีข้อเสียอยู่ดี เพราะมันจะทำให้หน้าเล็บของเราบางลงเรื่อยๆ ยังไงล่ะ แล้วแบบนี้จะดูยังไงว่า ตอนนี้หน้าเล็บเราบางแล้วนะ ควรพักก่อน มีสัญญาณเตือนอะไรบ้าง…

เคล็บไม่ลับ ซ่อมเล็บหัก เล็บฉีก ให้กลับมาสวยปิ๊ง เหมือนออกจากร้านทำเล็บใหม่ๆ

เคล็บไม่ลับ ซ่อมเล็บหัก เล็บฉีก ให้กลับมาสวยปิ๊ง เหมือนออกจากร้านทำเล็บใหม่ๆ

คราวหน้าถ้าเล็บหักอีกเมื่อไหร่ก็อย่าเพิ่งตีโพยตีพายไป เพราะเรามีเคล็ดลับใช้ ซ่อมเล็บหัก ได้ เรียกว่าเจ็บตัวแล้วอย่ายอมเจ็บใจ (เพราะเล็บไม่สวย) เล็บหักเมื่อไหร่ก็อย่าได้แคร์! 1. ล้างมือด้วยน้ำอุ่นกับสบู่ จากนั้นซับให้แห้งด้วยผ้าสะอาด แต่ต้องระวัง อย่าให้เล็บฉีกหรือหัก จนน่าเกลียดหรือเจ็บตัวไปกว่าเดิม 2. ถ้าไม่มีชุดอุปกรณ์สำหรับซ่อมเล็บ…

65 ไอเดียทำเล็บเจล สไตล์สาวเกาหลี คัดมาให้เน้นๆ ทำแล้วมือขาวแน่นอน!

65 ไอเดียทำเล็บเจล สไตล์สาวเกาหลี คัดมาให้เน้นๆ ทำแล้วมือขาวแน่นอน!

เล็บก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ผู้หญิงให้ความสำคัญ ไม่ใช่แค่ความสะอาด แต่ยังรวมไปถึงการตกแต่งเพื่อความสวยงามอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ การทาเล็บอย่างเดียวเห็นทีว่าคงจะไม่พอค่ะ เพราะเวลาเล็บลอก มันอาจจะดูไม่งามเท่าไหร่ การทำเล็บเจลนี่แหละ มาแรงที่สุดแล้ว ไม่มีลอก ไม่มีหลุด แข็งแรง ทำง่าย แห้งเร็ว แถมปัจจุบันนี้ร้านทำเล็บเจลผุดขึ้นมาเยอะมว้ากกกก…

ไม่อยากเล็บพังต้องฟัง! ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจ ทาเล็บเจล

ไม่อยากเล็บพังต้องฟัง! ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจ ทาเล็บเจล

ว่ากันด้วยเรื่อง ทาเล็บเจล ที่มันฮิตมาตั้งนานแล้วแหละ แต่เดี๋ยวนี้สาวๆ เริ่มหันมาให้ความสนใจมากขึ้น ก็เพราะว่า การทาเล็บเจลเนี่ยมันอยู่ได้นานกว่า แถมเดี๋ยวนี้ราคาสบายกระเป๋า พอจับต้องได้ จึงไม่แปลกที่เวลาเดินผ่านร้านทำเล็บ แล้วจะเห็นสาวๆ นั่งอยู่ในนั้นกันเพียบ! งานนี้ Women Mthai…

รพ. ออกโรงเตือนระวัง คิดต่อเล็บควรเลือกร้านดี ๆ เหตุเสี่ยงนิ้วขาด ติดโรคได้

รพ. ออกโรงเตือนระวัง คิดต่อเล็บควรเลือกร้านดี ๆ เหตุเสี่ยงนิ้วขาด ติดโรคได้

นพ.อารักษ์ วงศ์วรชาติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสิชล จ.นครศรีธรรมราช ชื่อบัญชีเฟสบุค Arak Wongworachat โพสต์เตือนสาว ๆ ทำเล็บต้องระวัง เลือกร้านไม่สะอาด เสี่ยงติดโรค พร้อมโพสต์รูปนิ้วของคนไข้ที่เข้ารักษาอาการปวดบวมที่นิ้ว พร้อมข้อความว่า ตัดแต่งเล็บร้านเสริมสวยเป็นเหตุ…

X