คนโสด ซงจีอา เคล็ดลับหาคู่ เทคนิคคนโสด

สาวโสดต้องอ่าน 5 เทคนิคเต๊าะหนุ่มแบบเนียนๆ สไตล์ ซงจีอา สาวโสดสุดฮ็อต Single’s Inferno ที่ใช้ได้จริง!

คัดลอก URL แล้ว

สำหรับใครที่เป็นแฟนรายการ Single’s Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ที่ออกอากาศทาง Netflix ซึ่งเป็นรายการเรียลลิตี้หาคู่จากเกาหลีที่ต้องบอกว่าฮิตสุดๆ ทั้งสาวๆและหนุ่มๆที่พากันติดตามนอกจากจะติดตามชมความฮ็อตของเหล่านักแสดงแล้ว ยังต้องยอมรับว่าเทคนิคหาคู่ที่แทรกไว้ในรายการทำเอาคนดูต้องแอบจดโพยไว้ใช้ตามกันบ้าง แต่วันนี้เรารวบรวมมาให้ได้อ่านกันแบบจุใจไปเลยค่ะ มาดูบทเรียนความรักสำหรับคนโสด ที่ได้จากรายการนี้ที่สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตจริงกันค่ะ

และนี่คือ เคล็ดลับ 5 ข้อสำหรับสาวโสด ที่เราสามารถเรียนรู้ได้จาก ซงจีอา สาวฮ็อตที่มีกระแสแบบสุดๆบนโลกออนไลน์ในตอนนี้ รวมทั้งวิธีเต๊าะผู้แบบเนียนๆสารพัดเทคนิคของเธอในรายการ ตามไปดูกันเลย

  1. แสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมาดีที่สุด

ตั้งแต่วินาทีที่ซงจีอาปรากฏตัว ผู้ชาย ทุกคนต่างก็หลงใหลในรูปลักษณ์ของเธอ ทั้งทรงผม การแต่งหน้า และเสื้อผ้าที่ทันสมัยของเธอ ตลอดทั้งรายการ เราเห็นเธอพยายามอย่างมากในการแต่งตัวทุกเช้าก่อนจะก้าวออกไปพบกับผู้ชาย ท้ายที่สุดแล้ว มันคือการแสดงการออกเดท และเธอรู้ดีว่าการทำให้เธอดูดีที่สุดมีความสำคัญเพียงใด นี่คือสิ่งที่เรายังเตือนคนโสดให้ทำ – พยายามดูแลและแสดงตัวตนที่ดีที่สุดในการออกเดทเสมอ เพราะความประทับใจครั้งแรกมีความสำคัญ

  1. ฝึกฝนเสน่ห์ในตัวคุณ

ผู้หญิงทุกวันนี้ฉลาด เป็นอิสระ และกล้าหาญในการตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตของตนเอง รวมทั้งในการเลือกคู่ชีวิต อย่ากลัวที่จะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ หากคุณสนใจผู้ชายคนหนึ่ง ให้แสดงความสนใจด้วยการริเริ่มบางอย่าง ตลอดรายการ Ji A ได้แสดงทักษะการจีบในระดับต่อไปของเธอที่เราทุกคนสามารถเรียนรู้ได้ เธอไม่วิ่งไล่ตามผู้ชายหรือขอออกเดทอย่างจริงจัง แต่เธอหัวเราะกับมุกตลกของพวกเขา สบตากับผู้ชาย ตอบคำถามของพวกเขาอย่างมั่นใจด้วยน้ำเสียงที่นุ่มนวลของเธอ และพูดจาน่ารัก/เซ็กซี่ที่ทำให้หัวใจของผู้ชายใจสั่น ท่าทางทั้งหมดเหล่านี้มีเสน่ห์อย่างยิ่งและจะดึงดูดผู้ชายให้ตกหลุมรักเธอ

  1. แสดงออกด้านที่แตกต่างของตัวเอง

แม้ว่าซงจีอาจะแสดงให้เห็นว่าเธอเปิดกว้างในการทำความรู้จักกับผู้ชายในรายการ แต่ก็มีความลึกลับที่ผู้ชายรู้สึกได้เมื่ออยู่ใกล้เธอ แน่นอนในการออกเดท คุณต้องการแสดงบุคลิกของคุณในการออกเดตของคุณ แต่คุณสามารถให้ผู้ชายเดาได้ เช่นเดียวกับที่ซงจีอาทำ ในตอนแรกเธอดูเย็นชาและไม่สามารถเข้าถึงได้ แต่ในทางกลับกัน เธอแสดงด้านที่แข็งแกร่งและเป็นอิสระของตัวเองด้วยการให้ความช่วยเหลือในการปรุงอาหารและตักน้ำ ในทำนองเดียวกัน คุณสามารถแสดงเลเยอร์ที่แตกต่างของตัวเองได้ทุกครั้ง เพราะเราไม่ใช่แค่สิ่งเดียวใช่ไหม ทำให้พวกเขาสงสัยว่า “ว้าว เธอน่าสนใจมาก ฉันแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะรู้จักผู้หญิงคนนี้ให้มากขึ้น” และตั้งหน้าตั้งตารอที่จะค้นพบเกี่ยวกับคุณมากขึ้น


JYE เครื่องหนีบผมลอนอัตโนมัติ (รุ่น HC-1106 แคนดี้) เซตสุดคุ้ม!!

ครีเอทลุคผมลอนสุดเฟอร์เฟ็กต์ ได้ด้วยตัวเองง่ายๆ กับเครื่องม้วนผมระบบหมุนอัตโนมัติ JYE Candy นวัตกรรมสำหรับสาวๆ ใช้งานง่าย เพียงกดปุ่มเครื่องจะทำงานแบบอัตโนมัติ ให้ผมของคุณเป็นลอนเด้งสวยดูเป็นธรรมชาติ

ราคา 3,579 บาท


  1. ใช้จุดแข็งของคุณ

ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ไม่จำเป็นต้องเปล่งประกายตลอดเวลา ตัวอย่างเช่น บางครั้งผู้หญิงที่ชอบเก็บตัวอาจกังวลว่าจะไม่ดังหรือช่างพูดเหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ และนั่นทำให้พวกเขารู้สึกไม่ปลอดภัย เราแต่ละคนมีจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเอง Ji A เป็นคนเงียบๆ และเธอไม่ได้โดดเด่นในเรื่องความท้าทายทางกายภาพหรือสปอร์ตเหมือนผู้หญิงคนอื่น ๆ ในการแสดง แต่เธอเปล่งประกายในการโต้ตอบกับผู้ชายเวลาอยู่กันสองคน อย่างที่เธอรู้ว่าจะพูดอะไรเพื่อทำให้พวกเขาคลั่งไคล้ ผู้หญิงควรรู้จักตัวเองและเล่นกับจุดแข็งของตัวคุณ

  1. ทำให้เขาตื่นเต้นกับอนาคต

อีกสิ่งหนึ่งที่ Ji A ทำได้ดีมากคือการพูดคุย เกี่ยวกับอนาคตที่ทำให้ผู้ชายตื่นเต้นกับสิ่งที่พวกเขาจะมีร่วมกัน แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเพลง “ตอนนี้คุณคิดว่าฉันน่ารักไหม? ฉันน่ารักกว่ามากเวลาอยู่กับแฟน คุณจะประหลาดใจ” คำแนะนำเหล่านี้เพียงพอที่จะทำให้ผู้ชายคิดและสงสัยเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะอยู่กับเธอและคิดว่าจะเป็นอย่างไร เทคนิคการจีบนี้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงสามารถลองในครั้งต่อไป!

เก็บมาฝากกันแบบละเอียดยิบไปเลยสำหรับสาวโสด ที่จะได้นำเทคนิคและข้อคิดเหล่านี้ไปลองใช้ในชีวิตจริงกันดูนะคะ สุดท้ายนี้ก็คงต้องบอกว่า ขอให้ได้ ขอให้โดน กันถ้วนหน้าค่ะ

อ้างอิงข้อมูล Violet Lim ผู้ก่อตั้ง Meetnlunch บริษัทจัดหาคู่จากเกาหลี


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

10 ข้อคิดรับวาเลนไทน์ สำหรับคนโสด ที่ไม่จำเป็นต้องเจ็บปวดกับคำว่า วันแห่งความรัก

10 ข้อคิดรับวาเลนไทน์ สำหรับคนโสด ที่ไม่จำเป็นต้องเจ็บปวดกับคำว่า วันแห่งความรัก

มีคำแนะนำถึงความรู้สึกนึกคิดที่คนโสดต้องแบกรับเมื่อวันแห่งความรักกำลังใกล้เข้ามา แต่ที่จริงแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องรู้สึกอะไรกับห้วงเวลาเหล่านี้ซักเท่าไหร่เลย

โดนตกกันถ้วนหน้า ซงจีอา สาวพราวเสน่ห์ จากเรียลลิตี้ Single’s Inferno สกิลเต๊าะผู้ระดับแม่

โดนตกกันถ้วนหน้า ซงจีอา สาวพราวเสน่ห์ จากเรียลลิตี้ Single’s Inferno สกิลเต๊าะผู้ระดับแม่

หลังจากที่มาร่วมเรียลลิตี้ออกเดท Single's Inferno ที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ชื่อของ ซงจีอา ก็ดังเป็นพลุแตกในวงกว้าง ด้วยความสวยแซ่บพราวเสน่ห์ที่แม้แต่สาวๆที่ติดตามชมยังติดกันหนักมาก

เผยผลสำรวจ คนโสดไทยวัย 20+ กว่า 56% ไม่เคยมีแฟน

เผยผลสำรวจ คนโสดไทยวัย 20+ กว่า 56% ไม่เคยมีแฟน

5 อันดับชาวเอเชีย ที่มีแฟนคนแรกไวที่สุด ชาวไทยมีแฟนคนแรกไวกว่าสิงคโปร์ ช้ากว่าไต้หวัน คนวัย 20+ กว่า 56 เปอร์เซ็นต์ไม่เคยมีแฟน

โสดโปรดเที่ยว 5 ข้อควรอ่านก่อนลองไปเที่ยวคนเดียว

โสดโปรดเที่ยว 5 ข้อควรอ่านก่อนลองไปเที่ยวคนเดียว

สำหรับคนโสด ปกติก็นอนคนเดียว กินคนเดียว ดูทีวีคนเดียวอยู่แล้ว ทำไมไม่ลองออกไป เที่ยวคนเดียว ดูบ้างล่ะ ไม่แน่ว่าการพาตัวเองออกไปเหงาไกลๆ อาจทำให้หัวใจค้นพบอะไรบางอย่าง

วิจัยเผยคนมีคู่สุขภาพดีกว่า คนโสด เอ้า! มาแต่งงานกันเถอะ

วิจัยเผยคนมีคู่สุขภาพดีกว่า คนโสด เอ้า! มาแต่งงานกันเถอะ

จากการวิจัยของคณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัย University College Londons Institute of Education ที่ได้ทำการทดสอบอาสาสมัครชาวอังกฤษและอเมริกัน เพื่อค้นหาความสัมพันธ์ระหว่างสถานภาพการแต่งงานกับการใช้ชีวิตประจำวันผ่าน 2 พฤติกรรม คือ ความเร็วในการก้าวเดิน และความแข็งแรงในการยึดจับสิ่งของ ซึ่งความเร็วในการเดิน…

เมจิ อโณมา สอนให้สาวโสดคิด มีแฟนไม่ดี อยู่คนเดียวดีกว่า!

เมจิ อโณมา สอนให้สาวโสดคิด มีแฟนไม่ดี อยู่คนเดียวดีกว่า!

มีผู้หญิงจำนวนไม่น้อย ที่ในปัจจุบันนี้ยังครองตัวเป็นโสด ใช้ชีวิตอยู่คนเดียว บางคนก็เลือกเอง อยากหาความสุขด้วยตัวเอง แต่บางคนนี่สิ ไม่ได้เลือกความโสดเล้ยยยย แต่เหมือนโชคชะตากลั่นแกล้ง ไม่ส่งคนกุมมือข้างกายมาให้สักที เอาล่ะค่ะสาวๆ วันนี้ Women MThai มีข้อคิดดีๆ จาก…

อยู่อย่างไรในวันที่ เจ็บปวดจากความรัก ข้อคิดเตือนหัวใจ จาก ดีเจพี่อ้อย

อยู่อย่างไรในวันที่ เจ็บปวดจากความรัก ข้อคิดเตือนหัวใจ จาก ดีเจพี่อ้อย

หลายคนจดจำภาพของการมอบดอกกุหลาบให้กัน ในมุมกลับกันสำหรับผู้ที่ผิดหวัง หรืออกหักจากความรัก มักเป็นวันที่อ่อนแอและเจ็บปวดกับบาดแผล ดอกกุหลาบที่ควรจะมอบให้กัน กลายเป็นหนามที่คอยทิ่มแทง ทำให้ผู้ที่ไม่สมหวังในความรักอยากจะข้ามวันนี้ไปเลยทีเดียว ‘ดอกกุหลาบ’ ที่แม้จะสวยงามแต่หากไม่ระวัง หนามของมันก็พร้อมจะทิ่มแทง เหมือนความจริงของความรักที่ไม่ได้เป็นดอกกุหลาบที่สวยงาม แต่หากไม่ระวังมันจะสร้างความเจ็บปวดให้เช่นกัน  สิ่งที่ควรทำเมื่ออกหักคืออะไร?    สิ่งที่ต้องยอมรับอันดับแรกคือ ‘ความจริง’ แต่ไม่ใช่ความจริงที่ว่าเราอกหัก หรือเลิกกับแฟน…

แนวคิดสำหรับ สาวโสดวัย 30 ขึ้นไป เพราะคุณค่าของผู้หญิงไม่ได้ตัดสินด้วยอายุ

แนวคิดสำหรับ สาวโสดวัย 30 ขึ้นไป เพราะคุณค่าของผู้หญิงไม่ได้ตัดสินด้วยอายุ

ไม่ว่าจะโสดแบบตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ แต่เมื่อสถานะนี้มาเยือนถึงตัวแล้ว ขอให้รู้ว่ายังมีอะไรสนุกๆ รอคุณอยู่ โลกสอนให้เราเติบโต และจงเติบโตเป็น สาวโสดวัย 30 ที่คุณค่ามากที่สุด เรียนรู้และมองคนที่ผ่านเข้ามาเป็นบทเรียนชีวิต คุณได้ผ่านช่วงเวลาที่ทั้งดีและร้ายมาพอสมควร และยังจะต้องเจอบททดสอบอีกมากมายอย่างแน่นอน แต่ประสบการณ์จะพาให้คุณผ่านปัญหาเหล่านั้นมาได้ จดจำคนที่ผ่านเข้ามา บางคนเป็นเสียหัวเราะ…

เป็นโสด อย่างสุข 7 ข้อดีของการเป็น สาวโสด สุดสตรอง ที่คนมีคู่ต้องอิจฉา

เป็นโสด อย่างสุข 7 ข้อดีของการเป็น สาวโสด สุดสตรอง ที่คนมีคู่ต้องอิจฉา

เป็นโสด ไม่ได้เป็นสิ่งที่เลวร้ายเสมอไปหรอก เช่นเดียวกันกับทุกสิ่งทุกอย่างที่มีสองด้าน ทั้งด้านบวกและด้านลบ วันก่อนพี่สาวในออฟฟิศยังเอ่ยปากทักเพื่อนร่วมงานของฉันเลยว่า แกโสดน่ะดีแล้ว อย่ามีแฟน มีผัวเลย เพราะชีวิตจะยุ่งยากลำบากกาย ลำบากใจไปอีกนาน ฟังแล้วก็ยิ่งรู้สึกหวงความโสดของตัวเองขึ้นมาทันที ยิ่งไปเจองานวิจัยของ Eric Klinenberg นักสังคมวิทยาของมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก…

X