Single's Inferno Song Ji Ah ซงจีอา สาวเกาหลี เรียลลิตี้

โดนตกกันถ้วนหน้า ซงจีอา สาวพราวเสน่ห์ จากเรียลลิตี้ Single’s Inferno สกิลเต๊าะผู้ระดับแม่

คัดลอก URL แล้ว

Song Ji Ah ( ซงจีอา ) จากบิวตี้บล็อกเกอร์-อินฟลูเอนเซอร์สาวสวย ที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากมายอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และหลังจากที่เธอมาร่วมรายการเรียลลิตี้ออกเดท Single’s Inferno ที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ชื่อของ ซงจีอา ก็ดังเป็นพลุแตกในวงกว้าง ด้วยความสวยแซ่บพราวเสน่ห์ที่แม้แต่สาวๆที่ติดตามชมยังติดกันหนักมาก

และนอกจากความสวยแซ่บและสายตาพิฆาตที่ทำเอาหนุ่มๆที่อยู่รอบตัวอ่อนละทวยให้กับเสน่ห์จัดเต็มของเธอแล้ว ซงจีอา ยังเป็นสาวสายแบรนด์เนม ที่เรียกได้ว่าในรายการนี้แต่งตัวจัดเต็ม แบบดูเพลินดูฟินกันไปหมดทุกลุค )ส่วนชุดว่ายน้ำก็ไม่ต้องพูดถึง เด็ดทุกชุดเช่นกัน

อีกหนึ่งส่วนที่หลายคนพูดถึงเป็นอย่างมากไม่แพ้กันก็คือ เธอมีใบหน้าที่คล้ายกับ เจนนี่ BLACKPINK จนบางมุมทำให้หลายๆคนเกิดความสับสนว่าที่เห็นแชร์ๆภาพกันในโซเซียลตอนนี้แบบเยอะมากๆ คือ ซงจีอา นั่นเอง

แต่ที่จี๊ดกว่านั้นก็คือ เธอยอมรับแบบเชิดๆเริ่ดๆว่า ใช่ค่ะฉันทำศัลยกรรมและฉันก็ชอบมัน

ปัจจุบัน บล็อกเกอร์สาวคนนี้อายุ 25ปี ที่มีผู้ติดตามบนอิสตราแกรมกว่า 3ล้านคน โดยเรื่องราวที่เธอนำเสนอจนผู้คนพากันกดฟอลรัวๆก็คือเรื่องความสวยความงามรวมทั้งเรื่องแฟชั่น ที่ต้องบอกว่านี่คือตัวจี๊ดระดับแม่ๆของเกาหลีอีกคนก็ว่าได้

เมื่อปี 2020 ซงจีอา เคยไปออกรายการ Video Star ของ MBC และเธอก็ยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่าเธอผ่านการทำศัลยกรรมมา นั่นก็คือเธอทำศัลยกรรมจมูกตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมปลาย ซึ่งตอนนั้นก็ทำให้เหล่าพิธีกรตกใจกันไม่น้อย เพราะว่าเธอดูสวยธรรมชาติมาก

เธอย้ำว่า จมูกเป็นเพียงส่วนเดียวบนใบหน้าที่เธอทำศัลยกรรม ส่วนตาที่หลายๆคนคิดว่าทำศัลยกรรมมาด้วย จีอายืนยันว่าได้ตามาจากพ่อและแม่ของเธอให้มาล้วนๆ รวมถึงปากที่ดูอิ่มเอิบ ก็ไม่ได้ทำศัลยกรรมเช่นกัน แต่เธอใช้เทคนิคในการใช้ดินสอเขียนขอบปากเข้าช่วย

จีอาสนใจเรื่องความสวยความงามมาตั้งแต่เด็ก เคยมีสัมภาษณ์เพื่อนพูดถึงเธอไว้ว่า ตอนสมัยเป็นเด็กมัธยมปลาย เธอจะตื่นตั้งแต่ตี4หรือตี5 ทุกวัน เพื่อทำผมก่อนมาโรงเรียน และเชื่อไหมว่าทุกๆเช้าเธอใช้เวลาในการทำผมเกือบ1ชั่วโมงถึงจะออกจากบ้านได้

จีอาก็ยอมรับว่าจริง เธอคลั่งไคล้เรื่องความสวยงามและการดูแลตัวเองมาก และที่สำคัญเธอเริ่มเรียนรู้และพัฒนาทักษะต่างๆด้วยตัวเองอยู่เสมอ เธอบอกว่าในขณะที่เพื่อนๆคนอื่นๆมาโรงเรียนด้วยผมยุ่งเหยิงในตอนเช้าแต่เธอจะเข้าโรงเรียนด้วยทรงผมที่จัดทรงด้วยเจลมาเรียบร้อย

ในส่วนของรายการเรียล Single’s Inferno หรือชื่อภาษาไทย โอน้อยออก ใครโสดตกนรก คือรายการที่พาเหล่าหนุ่มสาวโสดที่พร้อมหว่านเสน่ห์ติดเกาะร้างในดินแดนห่างไกล ทางเดียวที่จะไปจากที่นี่ คือต้องหาคนที่ใช่เพื่อควงกันไปดื่มด่ำกับค่ำคืนแห่งความรักในแดนสวรรค์ ออกอากาศทางnetflix

ที่มาภาพจาก dear.zia


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

17 ภาพยนตร์ เรียลลิตี้ ซีรีส์น่าดู เดือนกุมภาพันธ์ 2565

17 ภาพยนตร์ เรียลลิตี้ ซีรีส์น่าดู เดือนกุมภาพันธ์ 2565

รวมรวบ ภาพยนตร์ เรียลลิตี้ ซีรีส์น่าดู เดือนกุมภาพันธ์ 2565 จัดเต็มความบันเทิงหลากหลายแนว มีทั้ง เกาหลี ฝรั่ง และไทย

Dawn Lee ยูทูปเบอร์สาวผู้โด่งดัง เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ในวัย 30ปี

Dawn Lee ยูทูปเบอร์สาวผู้โด่งดัง เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ในวัย 30ปี

Dawn Lee หรือ อีจองจู ได้รับการวินิจฉัยว่าเธอเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ซึ่งเป็นมะเร็งเม็ดเลือดชนิดหนึ่ง ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2019

เรียลลิตี้ “เฟซ ออฟ ซีซั่น 12” แข่งเดือดโจทย์สอง “พญาผึ้ง” หินระดับไหน 13 พ.ย. ช่องmono29

เรียลลิตี้ “เฟซ ออฟ ซีซั่น 12” แข่งเดือดโจทย์สอง “พญาผึ้ง” หินระดับไหน 13 พ.ย. ช่องmono29

เรียลลิตี้ “เฟซ ออฟ ซีซั่น 12” เหลือผู้เข้าแข่งทั้งหมด 11 คน แข่งเดือดกันต่อในโจทย์ สร้างสรรค์ผลงาน “ปีศาจผึ้ง (Hive Mind)” 3 ตัว

Dain Yoon กับเทรนด์เมคอัพเพ้นท์น่ารักๆ ล่าสุด ที่สาวๆต้องลอง

Dain Yoon กับเทรนด์เมคอัพเพ้นท์น่ารักๆ ล่าสุด ที่สาวๆต้องลอง

Dain Yoon นักวาดภาพสาวเกาหลี ที่ถูกยกให้เป็นเจ้าแม่แต่งหน้าสายล้ำ ซึ่งมีผลงานศิลปะภาพลวงตา เผยแพร่ให้ทั่วโลกได้ติดตามมาแล้วมากมาย และนอกจากนั้นยังได้รับความสนใจจากสำนักข่าวและสื่อทั่วโลก ที่เผยแพร่งานของเธอผ่านบทสัมภาษณ์และภาพวาดอีกมากมายเช่นกัน Dain Yoon ฝากผลงานการวาดภาพทั้งบนใบหน้าและร่างกายของเธอ ด้วยไอเดียการซ้อนภาพให้เกิดมิติต่างๆ นับเป็นลูกเล่นที่สร้างความฮือฮาให้แก่วงการแต่งหน้าและวาดภาพได้อย่างไม่น้อย เพราะผลงานทุกชิ้นของเธอออกมาจากการเพ้นท์มือจริงๆ และล่าสุดที่ผ่านมา…

จดทุกอย่างที่กิน! สาวเกาหลี ลดน้ำหนัก 50 กก. จากอ้วนร้อยโล กลายเป็นเน็ตไอดอลทันที

จดทุกอย่างที่กิน! สาวเกาหลี ลดน้ำหนัก 50 กก. จากอ้วนร้อยโล กลายเป็นเน็ตไอดอลทันที

มีคนบอกว่าคนอ้วนพอลดน้ำหนักได้แล้วจะสวยทุกคน เห็นจะเป็นเรื่องจริง เพราะหลังจากที่สาวเกาหลี เจ้าของอินสตาแกรม play4justina ได้โพสต์ภาพตัวเองในอดีตที่มีรูปร่างอ้วนกว่า 100 กก. จนพยายามลดมาได้ 50 กก. ทั้งหมดเกิดจากวินัย และความตั้งใจล้วนๆ เธอใช้วิธี Diet Planner ซึ่งจะจดทุกอย่างที่กินในแต่ละวัน…

ยอน วู จี จากสาวเกาหลีร่างเล็ก สู่นักเพาะกายหน้าหวาน

ยอน วู จี จากสาวเกาหลีร่างเล็ก สู่นักเพาะกายหน้าหวาน

เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง สาวๆ ที่เคยอ้วนหรือผอมบอบบาง ก็อยากหุ่นดีหุ่นเด้งดูเป็นผู้หญิง Healthy กันทั้งนั้น แต่คงไม่ใช่กับ ยอน วู จี สาวเกาหลีหน้าหวานชวนหลงใหล ที่ไม่ต้องการร่างเล็กแบบสมัยนิยม เธอออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อให้กับร่างกาย และเดินสายประกวดเพาะกายหญิง จนมีชื่อเสียงโด่งดัง…

ทรงผมสั้นประบ่า 10 ไอเดีย เซ็ตผมยังไงให้ได้ลุค สาวเกาหลี

ทรงผมสั้นประบ่า 10 ไอเดีย เซ็ตผมยังไงให้ได้ลุค สาวเกาหลี

สั้นไปก็จัดทรงยาก ยาวไปก็ดูแลรักษาลำบาก เหมือนว่า ทรงผมสั้นประบ่า จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆ ที่กำลังมาหาทรงผมที่ไม่สั้นไม่ยาวจนเกินไป สามารถเซ็ตผมเปลี่ยนลุคได้หลากหลาย ซึ่งผมทรงนี้มีข้อดีเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่ม ยิ่งม้วนผมเป็นลอนใหญ่ ผมจะดูหนาขึ้นในทันที หรือบางครั้งอากาศร้อนๆ อยากจะมัดผมก็ทำได้สบายๆ เรียกง่ายๆ ว่าอยากจะเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน…

X