missuniverse ตัวเต็งนางงาม มิสยูนิเวิร์ส แอนชิลี สก็อต-เคมมิส

เปิดโพล 5 ตัวเต็งคว้า มิสยูนิเวิร์ส 2021 คัดมาแล้วเน้นๆ ว่าพวกเธอโด่ดเด่นออร่าจับ มงจะลง

คัดลอก URL แล้ว

ใกล้จะได้รู้ผลกันแล้วว่าในปีนี้สาวงามจากประเทศไหนจะเป็นผู้ครอบครองมงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 2021 ไปครองได้สำเร็จ ซึ่งรอบตัดสินนั้น จะมีขึ้นในวันที่ 12 ธันวาคม (ตรงกับเวลา 7โมงเช้าของวันที่ 13 ที่ประเทศไทย) ซึ่งก่อนหน้านี้ ตัวแทนสาวไทย มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 แอนชิลี สก็อต-เคมมิส ก็ได้สร้างกระแสให้ผู้คนได้ตะหนักถึงทัศนคติในเรื่องของความสวย และถูกพูดถึงเป็นที่กว้างขวางในขณะนี้ และถึงแม้ว่าหลังจากที่ผ่านรอบพรีลิมฯและรอบชุดประจำชาติ ที่จัดการประกวดไปเมื่อวันก่อนนั้น กระแสการพูดถึงของเธอจะเป็นไปในทางที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ตัวแทนสาวไทยของเราลดความเชื่อมั่นในทัศนคติที่เธอพยายามสื่อสารออกไป และที่สำคัญอย่าลืมช่วยกันเชียร์ให้ตัวแทนสาวไทยได้ผ่านเข้ารอบลึกๆ ไปพร้อมๆกันในรอบตัดสินนะคะ

แต่ก่อนจะถึงเวลานั้น เราขอเปิดโพลตามธรรมเนียมของการคัดสาวตัวเต็ง ที่โด่ดเด่นออร่าจับว่ามงจะลง มาให้ได้ติดตามกันว่ามีใครกันบ้างที่กระแสแฟนๆนางงามรวมทั้งกูรูนางงามทั่วโลกพากันจับตาพวกเธอทั้ง 5 คนนี้ ไปติตามกันค่ะ

มาเริ่มต้นที่คนแรก Missuniverse India : Harnaaz Kaur Sandhu กระแสมาแรงหนักหน่วงมาก ด้วยความสวยคมเข้มและเพอร์ฟอร์แมนซ์เป๊ะปังไม่มีตกเลยต้องยกให้เธอคนนี้ Harnaaz Sandhu อายุ 21 ปี

Harnaaz มีแม่ของเธอเป็นต้นแบบและแรงบันดาลใจ ในการต่อสู้กับระบอบที่ผู้ชายเป็นใหญ่ของอินเดีย จนทำให้แม่ของเธอประสบความสำเร็จเป็นสูตินรีแพทย์และกลายเป็นผู้นำครอบครัว และเธอก็เติบโตมาพร้อมกับการสนับสนุนและทำงานร่วมกันกับแม่ที่ค่ายสุขภาพ เพื่อส่งเสริมให้ผู้หญิงตระหนักถึงสุขภาพและสุขอนามัยของตัวเอง
ปัจจุบันตัวเธอเองเป็นผู้สนับสนุนในการเสริมสร้างพลังให้แก่ผู้หญิงยุคใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของการแก้ไขรัฐธรรมนูญในการศึกษา อาชีพและเสรีภาพในผู้หญิง ที่ประเทศของเธอ และเธอกล่าวว่าตนเองเชื่อในคำกล่าวที่ว่า สิ่งที่ยิ่งใหญ่จะเกิดขึ้นกับผู้ที่ไม่หยุดเชื่อ พยามยามและเรียนรู้


JYE เครื่องหนีบผมลอนอัตโนมัติ (รุ่น HC-1106 แคนดี้) เซตสุดคุ้ม!!

ครีเอทลุคผมลอนสุดเฟอร์เฟ็กต์ ได้ด้วยตัวเองง่ายๆ กับเครื่องม้วนผมระบบหมุนอัตโนมัติ JYE Candy นวัตกรรมสำหรับสาวๆ ใช้งานง่าย เพียงกดปุ่มเครื่องจะทำงานแบบอัตโนมัติ ให้ผมของคุณเป็นลอนเด้งสวยดูเป็นธรรมชาติ

ราคา 3,579 บาท


คนที่ 2 คือ Missuniverse paraguay : Nadia Ferreira อายุ 22 ปี
Nadia เป็นนางแบบมืออาชีพที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากในประเทศของเธอตั้งแต่อายุ 15ปี นอกจากนั้นเธอยังเป็นผู้บริหารของธุรกิจครอบครัวภายใต้ชื่อของเธอ ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาความรุนแรงในครอบครัว นอกจากนั้นเธอยังเคยได้ร่วมงานกับสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของประเทศในโครงการช่วยเหลือสังคมมาแล้วมากมาย ในวัยเด็กเธอเคยผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากกับปัญหาสุขภาพ ในช่วงอายุ8เดือนเธอต้องเข้ารับการผ่าตัดหลังจากได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรค Susac คือสูญเสียการมองเห็นและการได้ยิน รวมทั้งการเคลื่อนไหวฝั่งซ้ายของร่างกาย และใช้เวลากว่าปีครึ่งถึงทำให้กลับมาใช้ชีวิตได้ปกติ และนั่นทำให้เธอมุ่งเน้นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจว่าทุกสิ่งเป็นไปได้ เหมือนกับที่ชีวิตเธอเคยได้รับโอกาสครั้งที่2มาแล้วเช่นกัน

คนที่ 3 คือ Missuniverse usa : Elle Smith อายุ 23 ปี
เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเคนตักกี้ สาขาวิชาวารสารศาสตร์และการแพร่ภาพกระจายเสียง และทำงานเป็นนักข่าวที่ Whas Tv เธอบอกว่าสิ่งที่เธอสนใจมากที่สุดคือศิลปะและสื่อสารมวลชน และเธอยังเชี่ยวชาญด้านรัฐศาสตร์ เธอกล่าวว่า การได้ทำงานเป็นนักข่าวในสหรัฐอเมริกาสำหรับเธอถือเป็นเกียรติ และเป็นส่วนสำคัญที่มีคุณค่าต่อสังคมของเรา

คนที่ 4 คือ Missuniverse brazil : Teresa Santos อายุ 23 ปี
Teresa เป็นนักศึกษาด้านจิตวิทยา และปัจจุบันเธอยังเป็นผู้ประกอบการในธุรกิจอัญมณีและเป็นนางแบบอาชีพ เธอเกิดและเติบโตทางตะวันออกเฉียงเหนือของบราซิล และเติบโตมากับธรรมชาติ นั่นจึงทำให้เธอเชื่อมั่นในเรื่องของความยั่งยืน
เธอเคยทำโครงการเพื่อสังที่ช่วยเหลือให้เด็กๆ ได้เข้าถึงการศึกษา และภาษาอังกฤษได้มากึ้น รวมทั้งยังสนับสนุนโครงการช่วยเหลือให้ผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในชนบทได้มีอาชีพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

และสุดท้าย คนที่ 5 คือ Missuniverse Puerto Rico : Michelle Marie Colon อายุ 21 ปี
กำลังใกล้จะจบการศึกษาด้านการแพทย์เฉพาะทางด้านโรคผิวหนัง และยังเป็นประธานสมาคมนักศึกษาต่างชาติในมหาวิทยาที่กำลังศึกษาอยู่ในขณะนี้ เธอมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าในการอยากช่วยเหลือผู้คนในชุมชนของเธอ และเคยผ่านการเป็นอาสาสมัครกับองค์กรไม่แสวงผลกำไรมาแล้วมากมาย เช่น องค์กรช่วยเหลือเด็กที่เป็นโรคมะเร็ง , ช่วยเหลือผู้หญิงที่ป่วยมะเร็งเต้านม รวมทั้งงานด้านการช่วยเหลือเด็กอื่นๆในเมืองของเธอ
นอกจากนั้นเธอยังเคยเข้าร่วมกับกองกำลังพิทักษ์ชาติของเปอร์โตริโกเป็นเวลาถึง6เดือน เพื่อช่วยเหลือศูนย์ฉีดวัคซีน เพื่อให้ชาวเปอร์โตริโกได้เข้าถึงการฉีดวัคซีนที่มากขึ้น

และสำหรับใครที่ได้อ่านโพลนี้อยู่ อาจจะสงสัยว่าทำไมไม่มี แอนชิลี ตัวแทนสาวไทย ซึ่งที่จริงแล้วนั้น กระแสของ แอนชิลี ก็ค่อนข้างดีและถูกพูดถึงในวงกว้าง ซึ่งในโพลระดับโลกส่วนใหญ่มองว่า Top16 ต้องมีชื่อของไทยแลนด์แน่นอน เพียงแต่ว่าต้องรอลุ้นหน้างานกันอีกครั้งว่า หากกองแม่เปิดโอกาสให้แอนได้จับไมค์ และแอนสามารถถ่ายทอดและสื่อสารความเป็นตัวตนของเธอได้ดีจนสามารถชนะใจเหล่าคณะกรรมการได้ในรอบลึกๆอีกหรือไม่ ก็นับว่าเป็นเรื่องที่น่าลุ้นไม่น้อยเลยทีเดียว


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

Celeste Cortesi นางแบบลูกครึ่งฟิลิปปินส์-อิตาลี ผู้คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์สฟิลิปปินส์ 2022

Celeste Cortesi นางแบบลูกครึ่งฟิลิปปินส์-อิตาลี ผู้คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์สฟิลิปปินส์ 2022

Celeste Cortesi เคยผ่านเวทีการประกวดนางงามครั้งแรกเมื่อปี 2561 โดยเป็นตัวแทนเข้าร่วมการประกวด Miss Earth 2018 และได้รางวัล Top8 มาแล้ว

จับตาเต็งมง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 อิงฟ้า วราหะ สวยเด่นกระแสพุ่งหนัก ยอดฟอลทะลุล้าน

จับตาเต็งมง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 อิงฟ้า วราหะ สวยเด่นกระแสพุ่งหนัก ยอดฟอลทะลุล้าน

ไม่พร่องเลยแม่แต่วันเดียว สำหรับสาว อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2022 ที่เรียกได้ว่ามีกระแสให้จับตามองตั้งแต่เริ่มลงสมัคร

5 จังหวัดตัวเต็ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 คนมงอยู่ในนี้

5 จังหวัดตัวเต็ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 คนมงอยู่ในนี้

สาวๆตัวเต็ง ที่มีสิทธิ์ลุ้นคว้ามงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 โดยพวกเธอเหล่านี้นอกจากจะทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ความสวยและเก่งรอบด้านยังโด่ดเด่นจนฉายแวว

Harnaaz Sandhu มิสยูนิเวิร์ส 2021 ตกเป็นเหยื่อ Body Shamed ภายใต้ความเจ็บป่วยของร่างกาย

Harnaaz Sandhu มิสยูนิเวิร์ส 2021 ตกเป็นเหยื่อ Body Shamed ภายใต้ความเจ็บป่วยของร่างกาย

เธอกำลังถูกเหยียดหยามทางร่างกายบนโซเชียลมีเดีย มีคอมเม้นต์มากมายบอกว่าเธออ้วน ทั้งที่ก่อนหน้านี้พวกเขาบอกว่า เธอผอมเกินไป แต่ตอนนี้เธอกำลังถูกโจมตีอย่างหนักว่า อ้วนขึ้นมากเกินไป

5 เหตุผลที่มงลง Harnaaz Sandhu มิสยูนิเวิร์ส 2021 สาวอินเดีย Empower Women ตัวจริง

5 เหตุผลที่มงลง Harnaaz Sandhu มิสยูนิเวิร์ส 2021 สาวอินเดีย Empower Women ตัวจริง

Harnaaz Sandhu คือชื่อของ มิสยูนิเวิร์ส 2021 ในวัยเพียง 21ปี แต่เธอสามารถสร้างประวัติศาสตร์คว้ามงที่ 3 ให้อินเดียได้สำเร็จ

เผยโฉม ชุดราตรี ที่คนไทยไม่ได้เห็น แอนชิลี สก็อต-เคมมิส ใส่รอบสุดท้าย มิสยูนิเวิร์ส 2021

เผยโฉม ชุดราตรี ที่คนไทยไม่ได้เห็น แอนชิลี สก็อต-เคมมิส ใส่รอบสุดท้าย มิสยูนิเวิร์ส 2021

ล่าสุดแบรนด์วาเลนเทียร์ อาเตลิเย่ ผู้ออกแบบชุดให้กับ แอนชิลี สก็อต-เคมมิส ในรอบตัดสินมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ก็ได้เผยภาพ ชุดราตรีที่เตรียมไว้สำหรับเธอ

Harnaaz Sandhu อินเดีย คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 2021

Harnaaz Sandhu อินเดีย คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 2021

สำหรับเวที มิสยูนิเวิร์ส 2021 ได้ดำเนินมาถึงรอบตัดสินอย่่างเป็นทางการแล้ว โดยในปีนี้ได้เปิดเวทีการประกวด ด้วยพิธีกร สตีฟ ฮาร์วีย์ เช่นเคย และในการตัดสินในรอบนี้จะเริ่มจากการประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้าย และตามด้วยการประกวดรอบชุดว่ายน้ำและชุดราตรี ไปติดตามผลการประกวด มิสยูนิเวิร์ส…

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ในรอบพรีลิมมินารี่ และ ชุดประจำชาติ บนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2021

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ในรอบพรีลิมมินารี่ และ ชุดประจำชาติ บนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2021

ที่น่าจับตาไม่แพ้กันคือ ชุดราตรี ในรอบพรีลิม ที่ แอนชิลี สวมใส่ในรอบนี้ เป็นชุดสีทองจาก MANDY​ CHANAPON

งามแต้! เจนนี่ ต้นคำ มิสยูนิเวิร์สลาว ใส่ชุดผ้าไหมลาว ผ้าพื้นเมือง เกือบทุกวันในต่างแดน

งามแต้! เจนนี่ ต้นคำ มิสยูนิเวิร์สลาว ใส่ชุดผ้าไหมลาว ผ้าพื้นเมือง เกือบทุกวันในต่างแดน

ต้องบอกว่าปีนี้ มิสยูนิเวิร์สลาว ทำการบ้านมาดีมากๆ หลังจากที่ได้เห็น เจนนี่ ต้นคำ มิสยูนิเวิร์สลาว 2021 ขนชุดผ้าไหมลาว ผ้าพื้นเมือง มาสวมใส่ ในการเก็บตัว มิสยูนิเวิร์ส 2021

X