ฉีดฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ปาก ดิว อริสรา ปากอวบอิ่ม ฟิลเลอร์

อยากเป็นสายฟิลเลอร์ ปากสายฝ. แบบ ดิว อริสรา ต้องเตรียมเงินเท่าไหร่ ถึงจะสวยและปลอดภัย

คัดลอก URL แล้ว

กลายเป็นเทรนด์ความงามที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับการ ฉีดฟิลเลอร์ปาก เพื่อให้ปากอวบอิ่ม ปากสายฝ. แบบเต็มๆฟูๆ ที่สาวๆไทยกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก อย่างล่าสุดที่สาวดิว อริสรา ก็ออกมาบอกว่าตัวเองก็ฉีดฟิลเลอร์ปากมา และก็มั่นใจว่าตอนนี้ตัวเองสวยโอเคแล้ว แถมยังบอกอีกด้วยว่า ตัวเองเป็นสายฟิลเลอร์อยู่แล้ว และก็มั่นใจในความปลอดภัยเพราะให้ความสำคัญกับคุณภาพมากที่สุด วันนี้เราเลยไปเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ปากมาฝากสาวๆที่กำลังสนใจกันอยู่ว่าควรจะต้องศึกษาและคำนึงถึงเรื่องไหนกันบ้าง และที่สำคัญที่สุดต้องเตรียมเงินในกระเป๋าเท่าไหร่ ตามไปดูกันค่ะ

สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงเลยคือ ความปลอดภัยค่ะ ฟิลเลอร์ปลอมในท้องตลาดมีเยอะมากและก็อันตรายมากด้วย จำไว้เป็นอันดับต้นๆว่า อยากสวยในราคาถูก(มากก) ให้คิดไว้ก่อนเลยว่า “ปลอม” ต้องเช็คให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจเดินเข้าไปฉีดนะคะ ที่สำคัญอีกข้อหนึ่งคือ ควรฉีดด้วยแพทย์เท่านั้นค่ะ

สำหรับฟิลเลอร์ปากในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ ที่ได้รับการแนะนำว่าปลอดภัยและได้มาตรฐาน เช่น Juvederm ราคาประมาณ 10,000 – 20,000 บาท , Restylane ราคาประมาณ 10,000 – 20,000 บาท Belotero ราคาประมาณ 9000 – 18,000 บาท ซึ่งโดยทั่วไปก็จะอยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือนแล้วแต่ยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่เราฉีดด้วย

สรุปง่ายๆคือ โดยทั่วไปแล้วหากเป็นฟิลเลอร์ ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 10,000 บาทต่อการฉีด ดังนั้นหากเจอราคาที่ถูกมากๆ ให้สันนิฐานไว้ก่อนว่าอาจไม่ใช่ฟิลเลอร์แท้ และให้หาข้อมูลให้มากที่สุดก่อนตัดสินใจ

ยี่ห้อฟิลเลอร์ ที่ผ่านมาตรฐาน อย. ในประเทศไทย มีจำนวนทั้งหมด 7 ยี่ห้อ ได้แก่ Juvederm, Restylane, Neuramis, Belotero, Revanesse Ultra, Perfectha และ Yviore โดยหลักๆ แล้วต้องมีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิคแอซิดเท่านั้น แต่ยี่ห้อเหล่านี้ก็ถูกปลอมแปลงอยู่เสมอ ต้องสังเกตให้ดี

การฉีดฟิลเลอร์ปาก คือการฉีดสาร HA เพื่อเข้าไปเติมเต็มริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม ช่วยแก้ปัญหาสำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องปากเป็นร่อง หรือริ้วรอยมากๆ โดยเฉพาะในกลุ่มที่อายุเริ่มมากขึ้นก็จะเริ่มสังเกตเห็นได้ว่า ริมฝีปากจะบางลงเรื่อยๆ การฉีดฟิลเลอร์ก็จะช่วยให้ฟูและะเต็มดูอวบอิ่มขึ้น และก็ยังสามารถจัดรูปทรงปากได้ตามที่ต้องการ มาดูกันว่าหลักการที่จะดูว่าควรจะฉีดฟิลเลอร์ปากเพื่อปรับปากให้เข้ากับรูปหน้า คือ

  • ปากมีความสมมาตรหรือไม่ ถ้าปากเบี้ยว มุมปากตก ปากไม่เท่ากัน สามารถฉีดฟิลเลอร์เพื่อให้ปากมีความสมส่วน สมดุลได้รูปมากขึ้น
  • เรื่องสัดส่วนระหว่างริมผีปากบนและล่าง โดยทั่วไปสัดส่วนทองคำ (Golden ratio) ที่ได้สัดส่วนสวยงามที่สุดของริมฝีปาก คือ ริมฝีปากบนจะต้องหนาประมาณ 1 ส่วน ริมฝีปากล่างจะเป็น 1.6-1.8 ส่วน ขึนกับความยาวคางส่วนปลายของผู้เข้ารับบริการด้วย

และสำคัญมากที่สุดคือ ควรฉีดกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะ เพราะว่าที่บริเวณปากของเรานั้นประกอบไปด้วยเส้นเลือดฝอยขนาดเล็กๆเต็มไปหมด จึงต้องระวัดระวังในการฉีดและต้องเป็นฟิลเลอร์ที่ได้มาตราฐานเท่านั้น รวมทั้งยังมีคำแนะนำว่า สำหรับคนนที่เคยผ่าตัดริมฝีปากมาก่อนต้องปรึกษาแพทย์ก่อนทำการฉีดอย่างละเอียดเสียก่อนนะคะเพื่อความปลอดภัย

ข้อมูลความรู้เรื่องฟิลเลอร์จาก rwcclinic

ที่มาภาพจาก @duearisara ( หมายเหตุ : ในบทความไม่ได้ระบุว่า ดิว อริสรา ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนนะคะ เป็นเพียงภาพประกอบบทความเท่านั้น)


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

เปิดมุมมองความรัก! ดิว อริสรา ขอก้าวข้ามทุกดราม่า

เปิดมุมมองความรัก! ดิว อริสรา ขอก้าวข้ามทุกดราม่า

ดิว อริสรา เผยเรื่องราวชีวิตผ่านเพลงโปรด เปิดใจหมดเปลือกเรื่องรัก ยกตำแหน่งเจ้าพ่อเซอร์ไพรส์ให้แฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี

3 ข้อดีกับการเติม filler เสริมคางราคาโดนใจ ปรับรูปหน้าให้โดดเด่นได้รวดเร็ว

3 ข้อดีกับการเติม filler เสริมคางราคาโดนใจ ปรับรูปหน้าให้โดดเด่นได้รวดเร็ว

รูปหน้าที่ได้สัดส่วนเป็นสิ่งที่หลายๆ คนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะโครงหน้าที่เข้ารูปจะช่วยให้ทั้งจมูก ตา ปาก ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ยิ่งหากใครที่มีคางเรียวสวย ยังจะช่วยให้ใบหน้าของคุณนั้นสวยละมุนได้อย่างไร้ที่ติ สิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากมีคางที่รับกับรูปหน้านั้น การเลือกทำ filler คางราคาดีๆ จากคลินิกเสริมความงามยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะช่วยให้คุณสวยอย่างโดดเด่นได้ เรามาดูกันว่า…

60 ท่าโพสต์ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ สไตล์ ดิว อริสรา สวยแซ่บทะเลเดือด

60 ท่าโพสต์ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ สไตล์ ดิว อริสรา สวยแซ่บทะเลเดือด

สำหรับซัมเมอร์นี้สาวๆ ที่มองหาไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำและท่าโพสต์ถ่ายรูปเวลาไปทะเล มาดูไอเดียแซ่บๆ ท่าโพสต์ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ สไตล์สาว ดิว อริสรา ไว้ได้เลย

เจ้าแม่เปลี่ยนสีผม ดิว อริสรา เก็บหมดไม่มีพลาด เทรนด์สีผม พาสเทล แอช บลอนท์

เจ้าแม่เปลี่ยนสีผม ดิว อริสรา เก็บหมดไม่มีพลาด เทรนด์สีผม พาสเทล แอช บลอนท์

เป็นอีกหนึ่งสาวที่รักการทำสีผมเป็นชีวิตจิตใจ เพราะนอกจากจะเปลี่ยนสีผมไปเรื่อยๆตามความสนุกในการอยากเปลี่ยนลุคแล้ว ยังสวยปังทุก เทรนด์สีผม อีกด้วย

ส่องคู่รักใหม่! รับวาเลนไทน์ 2021 เปย์หนักแค่ไหน ไปดูกัน!

ส่องคู่รักใหม่! รับวาเลนไทน์ 2021 เปย์หนักแค่ไหน ไปดูกัน!

โรงงานน้ำตาลต้องปิด เพราะสู้ความหวานของเหล่าคู่รักใหม่ไม่ไหว ยิ่งวาเลนไทน์ 2021 แบบนี้ ถือเป็นวาเลนไทน์แรกของพวกเขา

ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน จะไป ฉีดสลายฟิลเลอร์ ให้กลับไปเหมือนเดิมได้ไหม

ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน จะไป ฉีดสลายฟิลเลอร์ ให้กลับไปเหมือนเดิมได้ไหม

หากใครที่กำลังประสบปัญหา ฉีดฟิลเลอร์มาแล้วไม่ประทับใจ เป็นก้อนไม่เรียบเนียน อยากทำการแก้ไขใหม่ด้วยการ ฉีดสลายฟิลเลอร์ เรามีคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เดอมาสเตอร์ จับมือ แอลเลอแกน ประเทศไทย จัดเวิร์กช้อปเผยเทคนิคการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์อย่างแม่นยำ

เดอมาสเตอร์ จับมือ แอลเลอแกน ประเทศไทย จัดเวิร์กช้อปเผยเทคนิคการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์อย่างแม่นยำ

เดอมาสเตอร์ สถาบันเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศไทย ไม่เคยที่จะหยุดพัฒนาศักยภาพของทีมงาน เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ทำให้คุณมั่นใจและดูดีในแบบคุณได้มากที่สุด จึงได้ร่วมมือกับ บริษัทแอลเลอ-แกน ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์  Juvederm Filler ร่วมกันจัดเวิร์กช้อปเผยเทคนิคการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์อย่างแม่นยำเพื่อให้ผลลัพธ์การฉีดฟิลเลอร์ออกมาดูเป็นธรรมชาติ และสามารถตอบโจท ย์การแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าให้เป็นที่น่าพึงพอใจที่สุดสำหรับคุณ  ภายในงานมีการอัพเดตความรู้ทางวิชาการ การประเมินสัดส่วนใบหน้า…

ข้อควรรู้ก่อนเติมความสวยด้วยฟิลเลอร์ neuramis จากประเทศเกาหลี

ข้อควรรู้ก่อนเติมความสวยด้วยฟิลเลอร์ neuramis จากประเทศเกาหลี

ใครที่เป็นสายความงาม คงรู้ดีว่าการฉีดฟิลเลอร์เป็นการเสริมความงามที่ได้รับความนิยม เพราะการฉีดฟิลเลอร์ยังเป็นเสมือนการแต่งเติมข้อบกพร่องบนใบหน้าให้มีความสมบูรณ์ สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลเพื่อการเสริมความงามประเภทนี้อยู่ มาทำความรู้จักกับฟิลเลอร์ neuramis อีกหนึ่งฟิลเลอร์น้องใหม่ที่จะมาช่วยเสริมให้ความงามของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แล้วฟิลเลอร์ neuramis เหมาะสมกับการเสริมความงามประเภทไหน วันนี้เรามีมาเล่าให้ฟัง ฟิลเลอร์แก้ไขปัญหาได้อย่างไรหลายคนอาจมีความสงสัย ว่าทำไมฟิลเลอร์ถึงเป็นที่นิยมในกลุ่มของผู้ที่รักการเสริมความงาม ถ้าจะอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ…

ทะเลลุกเป็นไฟ!! ดิว อริสรา แม่เสือสาว อวดความเซ็กซี่สุดร้อนแรงที่หัวหิน

ทะเลลุกเป็นไฟ!! ดิว อริสรา แม่เสือสาว อวดความเซ็กซี่สุดร้อนแรงที่หัวหิน

งานนี้สงสัยอุณหภูมิทะเลต้องลุกเป็นไฟ หลังจากนักแสดงสาวร่างเล็ก ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ไปเที่ยวพักร้อนช่วงตรุษจีนที่หัวหินเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหนที่เราเคยเปิดวาร์ปให้ชม! เพราะว่าสาวดิวมาพร้อมกับชุดว่ายน้ำลายเสือสุดเอ็กซ์ ถึงแม้ว่าจะไม่โชว์สัดส่วนเยอะเท่าไหร่ แต่ก็ชวนให้หนุ่มๆ ที่ได้เห็น ต้องจินตนาการภาพในหัวกันไปไกลแน่นอน ใครพร้อมแล้วไปชมได้เลย แม่เสือสาวคนนี้ พร้อมที่จะขย้ำหัวใจคุณแล้ว!!…

X