นัท นิสามณี แต่งตัวเลียนแบบคนดัง แต่งหน้าฮาโลวีน โคฟเป็นคนดัง

ดูเต็มๆ นัท นิสามณี กับ 5คอนเซ็ปต์ ความเชื่อและศาสนา ที่สื่อถึงแลกเปลี่ยนมุมมองความคิด

คัดลอก URL แล้ว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ นัท นิสามณี ขวัญใจสายเมคอัพที่โด่งดังและมีผู้ติดตามเธอบนชาแนลวีดีโอYoutube กว่า 1.6ล้านคน โดยเธอมีความสามารถในการแต่งหน้าและมักจะโชว์ผลงานในการเมคโอเวอร์หรือโคฟเป็นคนดังทั่วโลก และสร้างเนื้อหาเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ความงามจนได้รับความสนใจในกลุ่มผู้ชมที่ชื่นชอบผลงานเธอเป็นอย่างมาก โดยที่ก่อนหน้านั้น นัท นิสามณี ก็เคยมีประเด็นดราม่าที่ค่อนข้างใหญ่มาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งก็คือเมื่อครั้งที่เธอแต่งหน้าเป็น Zozibini Tunzi มิสยูนิเวิร์ส 2019 นางงามผิวสี ซึ่งเธอก็ได้แต่งหน้าและเปลี่ยนสีผิวของเธอให้กลายเป็นผิวสีเหมือนนางงามจักรวาล แต่ก็กลายเป็นประเด็นว่านี่คือการเหยียดผิว จนเธอต้องออกมาขอโทษในเรื่องนั้นและอธิบายว่าไม่ได้มีเจตนาให้ออกมาเป็นเช่นนั้น

และล่าสุดที่กำลังกลายเป็นประเด็นเรื่องความเหมาะสม ถึงการทำเมคอัพและโคฟตัวเองในเทศกาลฮาโลวีน ในธีม “ความเชื่อและศาสนา” ซึ่งในปีนี้เธอบอกว่า การทำฮาโลวีนในปีนี้ไม่ใช่แค่การแต่งผี แต่คอนเซ็ปต์ซึกลงไปกว่าแค่ต้องใหญ่ต้องอลัง แต่ได้ทำในสิ่งที่แลกเปลี่ยนมุมมองความคิดกับคนอื่น

“พส”…การทำHalloween ปีนี้คือมิติใหม่สำหรับนัทมาก ไม่ใช่แค่การแต่งผี แต่งเลือดแล้ว คอนเซ็ปลึกลงไปกว่าแค่ลุคว่าต้องใหญ่ต้องอลัง แต่ได้ทำในสิ่งที่แลกเปลี่ยนมุมมองความคิดกับคนอื่น
เรื่องความเชื่อ คือเรื่องที่น่าสนใจมากๆเพราะทุกคนมีความเชื่อในแบบของตัวเอง แล้วเมื่อมีบางอย่างที่ไม่ตรงใจมากระทบจะทำอย่างไรกับสิ่งนั้น
ส่วนตัวนัทยืนยันว่าทุกลุคที่ทำออกมาตั้งใจทำทุกขั้นตอน ลงทุนลงแรงเต็มที่ไม่ดูถูกคนดูเสมอ

และสำหรับ 1ใน5 ลุค ที่เธอทำคอนเท้นท์วีดีโอเผยแพร่ออกมานั้น มีหนึ่งลุคที่กำลังกลายเป็นประเด็นร้อนที่มีทั้งฝั่งที่บอกว่าไม่เหมาะสม รวมทั้งอีกฝั่งที่ก็มีความเห็นว่าไม่ได้รู้สึกว่าไม่ดีเลย แถมยังได้ความคิดใหม่ๆในคลิปวีดีโอที่เธอเผยแพร่ไว้อีกด้วย

โดยที่หลังจากมีคอมเม้นต์ที่กล่าวว่าทำไมถึงกล้าทำแบบนี้ สาวนัท ก็ได้ตอบความคิดเห็นในชาแนลวีดีโอของเธอไว้

นัทไม่ได้กล้าทำอะไรทั้งนั้น มองในแนวคอนเซปของงานนี้ นัททำทุกศาสนาที่นัทหาข้อมูลได้ แต่งไปเล่าไป
มองแบบเปิดใจดู ความศรัทธา ศักดิสิทธ แก่นคำสอนไม่ได้เปลี่ยนเลยจากการมีคนทาแต่งตัวเป็นพระ ทำขนมพระเครื่องหรือเอาปลักขิดมาเปงพร้อบแต่งบ้าน
ยึดที่หลักคำสอนไหม ว่า อะไรคือหนทางพ้นทุกข์

นอกจากนั้นแล้ว ก็ยังมีอีก 4ลุค ที่เธอทำคอนเท้นท์วีดีโอในธีม ความเชื่อและศาสนา

เทพแห่งความตายอนูบิส
พระเยซูตรึงกางเขน
เจ้าแม่กวนอิม
พระแม่กาลี

ที่มาภาพจาก nisamanee_nutt


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

สนั่นโลก! เพชรแพง 500 ล้าน ชูชัย จัดเต็ม กรีน – ซาร่า ร่วมฉลอง

สนั่นโลก! เพชรแพง 500 ล้าน ชูชัย จัดเต็ม กรีน – ซาร่า ร่วมฉลอง

เจ้าแม่เพชรพันล้าน ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ขนทัพดาราดัง กรีน อัษฎาพร, ซาร่า คาซิงกินี, แชป วรากร ฉลองลอยกระทงที่ ชูชัยบุรีศรีอัมพวา

ไฮโซเพชร ชูชัย คว้า ซาร่า-กรีน-นัท ร่วมงาน “ลอยกระทงย้อนยุค ตลาดน้ำอัมพวา ชูชัยบุรี”

ไฮโซเพชร ชูชัย คว้า ซาร่า-กรีน-นัท ร่วมงาน “ลอยกระทงย้อนยุค ตลาดน้ำอัมพวา ชูชัยบุรี”

ไฮโซเพชรพันล้าน ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ เตรียมจัดงานใหญ่ “ลอยกระทงย้อนยุค ตลาดน้ำอัมพวา ชูชัยบุรี”

ดราม่าร้อน! ประเด็นเหยียดสีผิว กับ การโคฟเวอร์เป็น มิสยูนิเวิร์ส 2019 ของ นัท นิสามณี

ดราม่าร้อน! ประเด็นเหยียดสีผิว กับ การโคฟเวอร์เป็น มิสยูนิเวิร์ส 2019 ของ นัท นิสามณี

“ฉันเกิดมาในสังคมคนผิวสี ที่ไม่เคยถูกมองว่าสวยเลย แต่ฉันอยากให้หยุดความคิดนี้ไว้ แล้วมองมาที่ฉัน ฉันจะเป็นคนที่สะท้อนตัวตนของผู้หญิงทุกคนเอง” นี่คือสปีชของ Zozibini Tunzi มิสยูนิเวิร์ส 2019 คนล่าสุด ที่หลายๆ คนต่างลุกขึ้นปรบมือให้กับพลังและความแกร่งของเธอ และแม้ว่าการประกวดจะจบลงไปแล้ว แต่ยังมีประเด็นดราม่าตามมาอย่างไม่ขาดสาย ล่าสุดประเด็นร้อนๆ…

แต่งหน้าฮาโลวีน ใครว่าต้องน่ากลัว มาดูไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีนให้สวยแซ่บกันดีกว่า

แต่งหน้าฮาโลวีน ใครว่าต้องน่ากลัว มาดูไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีนให้สวยแซ่บกันดีกว่า

 แต่งหน้าฮาโลวีน หลายๆ คน คงจะนึกถึงการแต่งหน้าเป็นผีน่ากลัวๆ แต่นี่มันยุคใหม่แล้ว วันฮาโลวีนทั้งทีสาวๆ ก็ต้องมีปาร์ตี้ต่อแน่นอน จะให้แต่งหน้าแบบที่น่ากลัวๆ ไป เห็นทีเพื่อนๆ จะกลัวเอา Women Mthai นำไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีนสไตล์ผีสาวสวยแซ่บให้ไปปาร์ตี้ต่อแบบสวยๆ มาฝากสาวๆ กันด้วย…

เมื่อแม่จับลูกสาวตัวน้อย แต่งตัวเลียนแบบคนดัง ความน่ารักจึงบังเกิด

เมื่อแม่จับลูกสาวตัวน้อย แต่งตัวเลียนแบบคนดัง ความน่ารักจึงบังเกิด

ฝันของเด็กผู้หญิงหลายคนคือการได้แต่งตัวสวยๆ เล่นเป็นเจ้าหญิง เล่นเป็นนางงาม ซึ่งจะมีสักกี่ครอบครัวที่เข้าใจ และพร้อมเติมความฝันให้ลูกเหมือนอย่างที่คุณแม่ Alya Byurkland Chaglar กำลังทำให้ Stefani ลูกสาวตัวน้อยของเธอ เอลย่า เป็นบล็อกเกอร์สาวชาวตุรกี เธอสังเกตพฤติกรรมของ สเตฟานี่…

X