Lady Gaga อายแชโดว์ เครื่องสำอาง

Lady Gaga เปิดตัวอายแชโดว์พาเลท Love For Sale แรงบันดาลใจจากมิตรภาพเก่าแก่และอัลบั้มเพลงแจ๊ส

คัดลอก URL แล้ว

Haus Laboratories แบรนด์ความงามของ Lady Gaga เปิดตัวอายแชโดว์พาเลทเม็ดสีแน่นอย่าง Love For Sale Shadow Palette อายแชโดว์อเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับเนื้อแมตต์นุ่มละมุน เนื้อชิมเมอร์แวววาว เนื้อเมทัลลิกเปล่งประกายหลายมิติ และท็อปเปอร์ “สีแชมเปญ” ที่เข้าได้กับทุกลุค เป็นการแสดงออกถึงความหลงใหลในดนตรีแจ๊สที่ Lady Gaga และ Tony Bennett มีร่วมกัน โดยทั้งคู่ได้ส่งผ่านความรู้สึกนั้นออกมาผ่านศิลปะการแต่งหน้า ด้วยการปรับสูตรใหม่ที่เหนือชั้นและมีประสิทธิภาพสูงซึ่งอัดแน่นอยู่ในพาเลตสีสันสดใสและใช้งานได้หลากหลาย พาเลทรุ่นลิมิเต็ดอิดิชันนี้ถือเป็นวิวัฒนาการล่าสุดของแบรนด์อย่างแท้จริง Love For Sale Shadow Palette ได้อวดโฉมก่อนการเปิดตัวอัลบั้มชื่อเดียวกันของคู่เพื่อนรักอย่าง Tony Bennett และ Lady Gaga ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ซึ่งนำเสนอบทเพลงแจ๊สจาก Cole Porter Songbook

Love For Sale Shadow Palette

เม็ดสีประสิทธิภาพสูงเหล่านี้คิดค้นสูตรในอิตาลี ให้การปกปิดอย่างเต็มรูปแบบพร้อมผลลัพธ์สีที่ออกมาดีที่สุด โดยสีที่คุณเห็นด้วยตาจากพาเลทนั้นคือสีจริงเมื่อทาอายแชโดว์ลงบนเปลือกตาคู่สวย ซึ่งได้รับการรังสรรค์ขึ้นด้วยเทคโนโลยีการบีบอัดที่ช่วยมอบเนื้อสัมผัสแบบครีมมี่แสนหรูหรา พร้อมสีสันสวยคมชัดด้วยการปาดลงเพียงครั้งเดียว อีกทั้งยังติดแน่นทนนานไร้เม็ดสีร่วงหล่น พาเลต 18 เฉดสีนี้มาพร้อมส่วนผสมวีแกนและปราศจากการทดลองกับสัตว์ ไล่เรียงตั้งแต่เนื้อแมตต์กำมะหยี่ ชิมเมอร์ประกายมุก เมทาลิกที่ไม่เหมือนใคร และท็อปเปอร์เนื้อบางเบาที่ช่วยเพิ่มความเปล่งประกายสำหรับทุกสีผิว ด้วยความที่เนื้ออายแชโดว์สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ อีกทั้งยังออกแบบมาให้หลอมละลายเข้ากับผิวและเกลี่ยได้อย่างง่ายดาย ส่งผลให้คุณสามารถเบลนด์สีอายแชโดว์ได้อย่างแนบเนียน เพื่อเพิ่มมิติให้ดวงตาโดดเด่นและสร้างลุคสุดปังได้ไม่รู้จบ พาเลทนี้มาพร้อมเฉดสีอเนกประสงค์ที่สามารถใช้เป็นไฮไลท์ อายแชโดว์ หรืออายไลเนอร์ได้ตามใจต้องการ

Love For Sale Shadow Palette

Lady Gaga ผู้ก่อตั้งแบรนด์ กล่าวว่า “Haus Labs ขอชวนให้ทุกคนกลับมาฟาดลุคสุดปั๊วะด้วยอายแชโดว์พาเลทประสิทธิภาพสูงกับ Love For Sale รุ่นใหม่ของฉัน อายแชโดว์รุ่นลิมิเต็ดนี้มีถิ่นกำเนิดในอิตาลีเช่นเดียวกับฉัน มาพร้อมสีสัน 18 เฉดที่คุณต้องการพร้อมสำหรับลุค “กลางคืนและกลางวัน” สุดคลาสสิก และเป็นสีที่ฉันใช้จริงทั้งหมดในลุคล่าสุดที่ผ่าน ๆ มา ตั้งแต่การแต่งหน้าเพื่อแสดงบนเวทีจนถึงลุคสบาย ๆ ในชีวิตประจำวัน อายแชโดว์พาเลทนี้รังสรรค์ขึ้นจากความเมตตา ไม่ทดลองกับสัตว์และเป็นส่วนผสมวีแกน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากอัลบั้มเพลงแจ๊สใหม่ของฉันกับ Tony Bennett อย่าง “Love For Sale” ฉันตั้งชื่อเฉดสีบางเฉดตามศิลปินเพลงแจ๊สหญิงที่ฉันชื่นชอบมาตลอด รวมถึงชื่อเพลงบางเพลงที่พวกเธอขับขานมาตลอดหลายสิบปี อย่างที่ฉันพูดอยู่เสมอ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นศิลปินเพื่อแสดงออกถึงความเป็นศิลปินที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ หรือต้องเป็นนักร้องเพื่อร้องเพลงอย่างที่ใจต้องการ แค่เพียงใช้ชีวิตอย่างมีสีสันเท่านั้นก็พอ”

Love For Sale Shadow Palette

Lady Gaga แสดงออกถึงความหลงใหลในพาเลทนี้อย่างมากตั้งแต่เริ่มต้นการผลิตจนจบกระบวนการ โดยเริ่มจากการเน้นที่นวัตกรรมของส่วนผสม และเฟ้นหาเฉดสีที่เหมาะที่สุดจากกว่า 100 เฉดสี และตั้งชื่อเฉดสีที่เลือกลงพาเลทจริงว่า “Etta” “Billie” “Dream Dancing” “I Get a Kick Out of You” พร้อมตั้งชื่อของเฉดสีฮีโร่ของพาเลทด้วยชื่อเพลง “Love For Sale” ที่แฟน ๆ จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ชื่อเฉดสีล้วนได้รับแรงบันดาลใจจากนักดนตรีแจ๊สและเพลงของ Cole Porter ซึ่งมีการคัฟเวอร์อยู่ในอัลบั้มใหม่ Gaga เลือกชื่อสีของอายแชโดว์แต่ละสีอย่างรอบคอบ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้บริโภคจะรู้สึกหลงใหลในเฉดสีเช่นเดียวกับเธอ

ด้วยสูตร เนื้อสัมผัส และเฉดสีที่มีประสิทธิภาพสูง พาเลตนี้จึงใส่ใจทั้งด้านประสิทธิภาพและการใช้งาน ซึ่งการันตีได้โดย Lady Gaga ผู้ก่อตั้งแบรนด์ของเรา Sarah Tanno ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ระดับโลกของ Haus Laboratories และช่างแต่งหน้ามากประสบการณ์ ได้สร้างสรรค์ลุคที่แสนโดดเด่นสะดุดตาให้กับ Lady Gaga ด้วยพาเลตนี้ ไม่ว่าจะบนเวที บนหน้าจอ หรือบนท้องถนน Tanno และ Gaga ได้ร่วมกันทดสอบประสิทธิภาพการใช้งานของผลิตภัณฑ์ด้วยการใช้แต่งแต้มเป็นเอวี่เดย์ลุคสุดปัง ตั้งแต่ลุคประจำวันสุดโฉบเฉี่ยวหยุดทุกสายตาบนถนนของนครนิวยอร์ก ไปจนถึงคอนเสิร์ตร่วมกับศิลปินระดับตำนานอย่าง Tony Bennett ณ Radio City Music Hall เมื่อเดือนที่ผ่านมา

Love For Sale Shadow Palette

Sarah Tanno ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ระดับโลกของ Haus Labs กล่าวว่า “ส่วนผสมที่หลากหลายในพาเลตนี้ ทำให้คุณสร้างสรรค์ลุคได้หลายร้อยสไตล์ ตั้งแต่การแต่งหน้าในชีวิตประจำวันไปจนถึงการสร้างสรรค์งานศิลป์”

ทิปสำหรับมือโปร: เนื่องจากท็อปเปอร์ “Do I Love You” เป็นอายแชโดว์เนื้อโปร่ง จึงสามารถทาเดี่ยว ๆ หรือใช้ร่วมกับเฉดสีอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความเย้ายวนให้กับดวงตาได้ ใช้นิ้วหรือแปรงเพื่อลงท็อปเปอร์ “Do I Love You” ให้ทั่วเปลือกตาเพื่อยกระดับลุคของคุณไปอีกขั้น

Love For Sale Shadow Palette

อายแชโดว์พาเลต Love For Sale จะวางจำหน่ายในวันที่ 28 กันยายน 2564 ทาง HausLabs.com และ Amazon.com ด้วยความรักในด้านแฟชัน Haus Labs จะบริจาคเงิน 1 ดอลลาร์ต่อ 1 ยอดการสั่งซื้อพาเลต “Love For Sale” บนเว็บไซต์ hauslabs.com ให้กับองค์กร Exploring the Arts ของ Tony Bennett และ Susan Benedetto เพื่อสนับสนุนภารกิจในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของเยาวชนผ่านการมอบการศึกษาด้านศิลปะ


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

BSC ครบรอบ 25 ปีทั้งที ต้องมีอะไรพิเศษ มาให้แฟนๆ MUT 2021 ได้ฟินนนน

BSC ครบรอบ 25 ปีทั้งที ต้องมีอะไรพิเศษ มาให้แฟนๆ MUT 2021 ได้ฟินนนน

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ และประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ส่งความพิเศษแบบสุดๆถึงการสนับสนุนเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2021 ในโอกาส…

ของมันต้องมี! BURBERRY KISSES 31 เฉดสี ลิปสติกสีสดชัด เติมเต็มร่องปาก อบอวลไปด้วยกลิ่นกุหลาบ

ของมันต้องมี! BURBERRY KISSES 31 เฉดสี ลิปสติกสีสดชัด เติมเต็มร่องปาก อบอวลไปด้วยกลิ่นกุหลาบ

Burberry เผยแคมเปญ Burberry Kisses คอลเลคชั่นใหม่ 31 เฉดสี ลิปเนื้อซาติน ชุ่มชื้น สีสดชัด หอมกลิ่นกุหลาบ

เทรนด์แต่งตา สไตล์ Glazed เคลือบเปลือกตาให้ดูบางเบาแต่ประกายแวววาว กำลังมาแรง

เทรนด์แต่งตา สไตล์ Glazed เคลือบเปลือกตาให้ดูบางเบาแต่ประกายแวววาว กำลังมาแรง

การแต่งตาสไตล์ Glazed หรือ เป็นลักษณะของการแต่งตัวด้วยอายแชโดว์ ที่เน้นเฉดสีที่มีประกายแวววาว อาจเลือกใช้อายแชโดว์ชิมเมอร์แบบผงเป็นลูกเล่น

PURE CARE  LOTUS SPIRIT SERIES ปลอบประโลมผิว ภายใต้หน้ากาก ให้นุ่มชุ่มชื่น

PURE CARE LOTUS SPIRIT SERIES ปลอบประโลมผิว ภายใต้หน้ากาก ให้นุ่มชุ่มชื่น

วิถี New Normal ที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดทั้งวันทำให้ผิวหน้าบริเวณที่สวมใส่หน้ากากแห้งกว่าปกติ วันนี้ คุณไข่มุก ชุติมาดุรงค์เดช มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2009 มาเผยเคล็ดลับการดูแลผิวภายใต้หน้ากากด้วยชุดเครื่องสำอาง PURE CARE LOTUS SPIRIT SERIES…

5 ลิปเนื้อฉ่ำวาว ราคาเบาๆ ซัมเมอร์นี้เพิ่มเสน่ห์ให้ปากน่าจุ๊บ

5 ลิปเนื้อฉ่ำวาว ราคาเบาๆ ซัมเมอร์นี้เพิ่มเสน่ห์ให้ปากน่าจุ๊บ

ตามไปตำด่วน! ลิปเนื้อฉ่ำวาว ราคาเบาๆ บอกเลยว่า เทรนด์ปากฉ่ำวาวซัมเมอร์นี้มาแรง ทาแล้วจะได้ลุคเรียวปากดูชุ่มชื่นสุขภาพดี

เทคนิคแต่งตา ลงอายแชโดว์ ให้เหมาะกับรูปตาแต่ละแบบ

เทคนิคแต่งตา ลงอายแชโดว์ ให้เหมาะกับรูปตาแต่ละแบบ

การจะ ลงอายแชโดว์ ให้ออกมาสวยสวมกับการที่นั่งเบลนด์สีอยู่นานนั้น ต้องดูที่รูปตาของแต่ละคนเป็นส่วนประกอบด้วย เพราะบางคนรูปตามีผลต่อการแต่งหน้า

ดีต่อผิว ดีต่อใจ … เครื่องสำอางรักษ์โลก PURE CARE BSC VEGAN “HEALTHY & BEAUTY WORKSHOP” ไขเคล็ดลับสวยจากภายในสู่ภายนอก

ดีต่อผิว ดีต่อใจ … เครื่องสำอางรักษ์โลก PURE CARE BSC VEGAN “HEALTHY & BEAUTY WORKSHOP” ไขเคล็ดลับสวยจากภายในสู่ภายนอก

เครื่องสำอาง PURE CARE BSC โดยคุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม , คุณดารนี มาตาแก้ว ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ PURE CARE BSC บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล…

ดีต่อใจ … เครื่องสำอางรักษ์โลก PURE CARE BSC VEGAN “HEALTHY & BEAUTY WORKSHOP” ร่วมไขเคล็ดลับสวยจากภายในสู่ภายนอก

ดีต่อใจ … เครื่องสำอางรักษ์โลก PURE CARE BSC VEGAN “HEALTHY & BEAUTY WORKSHOP” ร่วมไขเคล็ดลับสวยจากภายในสู่ภายนอก

PURE CARE BSC โดย บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อผิวสาวชาวเอเชีย จัดงาน PURE CARE BSC VEGAN “HEALTHY & BEAUTY…

รวมโปร 12.12 เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ เตรียมกระเป๋าตังค์ให้พร้อม!

รวมโปร 12.12 เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ เตรียมกระเป๋าตังค์ให้พร้อม!

สำหรับสาวๆที่เป็นสาวก เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ เตรียมตัวเตรียมเงินกันให้พร้อม เพราะทิ้งทวนท้ายปีนี้ แต่ละแบรนด์เค้าก็เตรียมไม้เด็ดไว้มัดใจให้คุณๆได้ครอบครอง