มิเรียม นางแบบ มิเรียม ศรพรหมมาศ เป้ อารักษ์ แฟนเป้ อารักษ์

มิเรียม รอง1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์19 ที่เค้าว่ากันว่าคือ หวานใจคนปัจจุบัน เป้ อารักษ์

คัดลอก URL แล้ว

สาวๆพากันบีบมือแน่น เมื่อมีกลิ่นความรักคละคลุ้งไปทั่วไอจีของหนุ่มเซอร์ เป้ อารักษ์ เมื่อหนุ่มเป้ โพสต์ภาพโปรโมทรายการของตนที่มีแขกรับเชิญพิเศษ มิเรียม ศรพรหมมาศ ซึ่งเป็นนางแบบสาวดีกรี รองอันดับ1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ที่ในปีนั้น ฟ้าใส ปวีณสุดา เป็นผู้ครองมงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ไปครอง โดยสาว มิเรียม ก็นับว่าเป็นหนึ่งในตัวเก็ง ที่ถูกจับตาและได้รับเสียงเชียร์จากเหล่าแฟนๆนางงามอย่างมากมาย ทั้งรูปร่างหน้าตารวมถึงคุณสมบัติต่างๆ ที่สามารถไปถึงมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ได้อย่างไม่ยากนัก

โดยหลังจากที่หนุ่ม เป้ อารักษ์ ลงภาพคู่ลงบนอินสตาแกรม เพื่อโปรโมทรายการ(ที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร) แต่เพื่อนๆในวงการบันเทิงหลายคน กลับเข้ามาคอมเม้นต์แซวหนักมาก จนทำให้พิรุธเริ่มเกิด และเมื่อตามไปส่องไอจีเรื่อยๆของทั้งคู่ ก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะมีความสนิทสนมกันในระดับหนึ่งเลยทีเดียว งานนี้ต้องจับตาดูคนมีความรักว่าใช่ตัวจริงไม่ใช่จิ้นทิพย์กันหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ งานนี้ร้อนผ่าวไปทั้งโซเชียลแล้วค่ะคู๊ณณณณ

สำหรับ มิเรียม ในฐานะนางงามและนางแบบ เธอเป็นที่รู้จักคุณเคยดีอยู่แล้ว แต่หากคนที่ไม่ค่อยได้ติดตามวงการนี้ เราก็มีเรื่องราวของเธอมาให้ได้ติดตามกันค่ะ

มิเรียม ศรพรหมมาศ เป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกา ที่มีส่วนสูงถึง 185 ซม. เธอเรียนจบทางด้านสุขภาพจิต มีอาชีพเป็นนางแบบ และเมื่อปี 2019 มิเรียม ตัดสินใจลงประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และเธอคือหนึ่งในหญิงสาวที่ได้รับรางวัล Golden Tiara และผ่านเข้ารอบกลายเป็นไวรัลในกลุ่มคนรักนางงามอย่างมาก จนในที่สุดเธอสามารถทำผลงานได้จนถึงการได้รับตำแหน่ง รองอันดับหนึ่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 นอกจากนั้นแล้ว มีเรียม ยังมีความสามารถด้านการเล่นดนตรีและร้องเพลง และสามารถเล่นเปียโน กีตาร์ ได้อีกด้วย

สำหรับเรื่องราวของเธอเมื่อครั้งที่ลงประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์นั้น มิเรียมเป็นหนึ่งในหญิงสาวที่ถูกยกให้เป็น Empower Woman ไปติดตามเรื่องราวที่เธอเคยเล่าถึงชีวิตของเธอกัน
“เห็นเพียบพร้อมไปด้วยภาษา ความสูง และความสวยแบบนี้ มิเรียมเองก็ต้องต่อสู้ด้วยตัวเองมาไม่น้อย ครอบครัวของมิเรียมไม่ได้ร่ำรวย เธอเกิดที่กรุงเทพ แต่ต้องย้ายไปอยู่ที่เชียงใหม่ตอน 2 ขวบ พ่อแม่ต้องทำงานเลี้ยงลูกๆ ทั้ง 3 ไปด้วย คุณพ่อของมิเรียมตัดสินใจใช้วิธีสอนแบบ Home School มิเรียมไม่ชอบขอเงินจากพ่อแม่ เธอเลยเริ่มทำงานตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ไม่ว่าจะเป็นสอนหนังสือเด็กแถวบ้าน ล้างจาน เสิร์ฟอาหาร เมื่ออายุ 14 จึงได้ก้าวเข้าสู่วงการนางแบบ เพื่อทำงานหาเงินเรียนด้วยตัวเอง”

ครอบครัวของมิเรียมเป็นคริสเตียน ทุกๆ วันอาทิตย์จะต้องไปเข้าโบถส์ เพื่อสวดมนต์ และทำหน้าที่ของคริสต์ศาสนิกชน จนกระทั่งวันหนึ่ง มีกลุ่มมิชชั่นนารีและแพทย์อาสา มาชักชวนให้มิเรียมมาร่วมเป็นอาสาสมัครช่วยเหลือผู้อพยพและคนที่กำลังประสบความเดือนร้อนแถบฝั่งชายแดนหรือไม่ แน่นอนว่ามิเรียมตอบตกลง แม้ครอบครัวของเธอจะไม่ได้สะดวกสบาย แต่คุณพ่อก็สอนให้กล้าหาญ แบ่งปัน พร้อมที่จะช่วยเหลือคนที่เดือนร้อนเสมอ นี่แหละคือนิยามของคำว่าผู้หญิงที่สวยงามออกมาจากจิตใจที่แท้จริง…อ่านเรื่องของมิเรียมต่อที่นี่

มิเรียม กับ ฟ้าใส ในขณะที่รอฟังผลการตัดสิน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ที่ ฟ้าใส คือผู้ครองมงกุฎ

ที่มาภาพ mirisorn


JYE เครื่องหนีบผมลอนอัตโนมัติ (รุ่น HC-1106 แคนดี้) เซตสุดคุ้ม!!

ครีเอทลุคผมลอนสุดเฟอร์เฟ็กต์ ได้ด้วยตัวเองง่ายๆ กับเครื่องม้วนผมระบบหมุนอัตโนมัติ JYE Candy นวัตกรรมสำหรับสาวๆ ใช้งานง่าย เพียงกดปุ่มเครื่องจะทำงานแบบอัตโนมัติ ให้ผมของคุณเป็นลอนเด้งสวยดูเป็นธรรมชาติ

ราคา 3,579 บาทแท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

เป้ อารักษ์ และ แบงค์ ชวัลวิทย์ สองเพื่อนรักร่วมสร้างผลงาน NFT ใน Arak Live: 2008 – 2017

เป้ อารักษ์ และ แบงค์ ชวัลวิทย์ สองเพื่อนรักร่วมสร้างผลงาน NFT ใน Arak Live: 2008 – 2017

EAST NFT จับมือ แบงค์ ชวัลวิทย์ ฉายาในวงการถ่ายภาพ “Fotofools” เปิดตัวโคโปรเจกต์กับศิลปินคนแรก เป้ อารักษ์

ปลุกแฟชั่นยุค 80’s 5 สาว MUT 2019 ถ่ายแบบ คอลเลกชั่นใหม่ จาก ลา บูทีคส์

ปลุกแฟชั่นยุค 80’s 5 สาว MUT 2019 ถ่ายแบบ คอลเลกชั่นใหม่ จาก ลา บูทีคส์

ความสนุกของโลกแฟชั่นคือ เมื่อฤดูเปลี่ยน แบรนด์เสื้อผ้าต่างๆ ก็มักจะออกคอลเลกชั่นใหม่ๆ มาให้สาวๆ อย่างเราได้อัปเดต ซึ่ง ลา บูทีคส์ (La Boutique) เองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ คอลเลกชั่น ออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้…

มิเรียม นางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกา โปรไฟล์ดี ตัวเต็งชิงมง MUT 2019

มิเรียม นางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกา โปรไฟล์ดี ตัวเต็งชิงมง MUT 2019

อาชีพนางแบบ ก็เป็นอีกวงการหนึ่งที่ส่งสาวหน้าตาดี หุ่นเป๊ะ ขึ้นประกวดนางงามมาหลายเวทีแล้ว ไม่ต้องนึกย้อนไปไกลเลยค่ะ มารีญา พูลเลิศลาภ ก็เป็นนางแบบมาก่อนที่จะก้าวเข้ามาในวงการนางงาม แถมยังพาประเทศไทยไปได้ไกลถึงรอบ 5 คนสุดท้ายบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2017 อีกด้วย และตอนนี้…

เป้ อารักษ์ เผยมุมมองที่มีต่อ MMA หลังได้ฝึกพื้นฐาน ใช้ป้องกันตัวได้จริง

เป้ อารักษ์ เผยมุมมองที่มีต่อ MMA หลังได้ฝึกพื้นฐาน ใช้ป้องกันตัวได้จริง

ศิลปินหนุ่ม เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ได้เผยถึงมุมมองที่เขามีต่อกีฬาศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน หรือ MMA หลังได้ฝึกพื้นฐาน และสามารถนำเอาไปใช้ป้องกันตัวได้จริง เป้ อารักษ์ ซึ่งมีความสามารถหลากหลายด้านทั้งงานร้องเพลง งานแสดง ถ่ายแบบ นอกจากนี้…

X