Body shaming Camila Cabello ล้อเลียนน้ำหนัก อ้วนลงพุง

Camila Cabello โนแคร์ถูกเหยียดอ้วนมีพุง มีเซลลูไลท์ มันก็เรื่องปกติของผู้หญิงป่ะ!

คัดลอก URL แล้ว

นักร้องสาวคนดังวัย 24ปี camila cabello ได้โพสต์คลิปบน TikTok ในชื่อคลิปว่า i love my body หลังจากหัวเสียจากการถูกแอบถ่ายภาพในขณะกำลังวิ่งออกกำลังกาย ในชุดสปอร์บราที่โชว์ให้เห็นรูปร่างและพุงที่ค่อนข้างชัด และยังมีคอมเม้นต์ Body shaming ที่วิจารณ์รูปร่างของเธอกันอย่างสนุกปากว่าอ้วนและเผละ โดยในคลิปเธอบอกว่า

“ฉันวิ่งอยู่ในสวนสาธารณะ ฉันพยายามจะฟิตร่างกายให้แข็งแรง และฉันก็ใส่เสื้อโชว์พุง มันเป็นเสื้อออกกำลังกายฉันก็ใส่มันวิ่ง และฉันก็ไม่ได้แขม่วพุงตลอดเวลา (ไอ้บ้าา) และฉันก็เป็นผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่งที่อยากจะทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ ผู้หญิงทุกคนก็มีพุง มีเซลลูไลท์ มีรอยแตกลาย และก็ไขมันกันได้ทั้งนั้นล่ะจ้าาา”

ใครมันจะไปแขม่วพุงตลอดเวลา!!!

หลังจากนั้นมีผู้เข้าไปชมคลิปวีดีโอของเธอกว่า 4ล้านครั้งและยังมีการนำคำพูดของเธอมาทำเป็นคลิปเผยแแพร่ต่อๆไปในกลุ่มผู้หญิงที่มาโชว์พุงและรูปร่างของตัวเอง(แม้ว่าจะมีพุงพุ้ย) โดยมีเสียงของ camila ประกอบอีกมากมาย โดยเธอยังได้รับการพูดถึงในแง่ของการเป็นผู้หญิงที่ยอมรับตัวเองในแบบที่เป็น และไม่จำเป็นต้องสนใจเสียงวิจารณ์ในแง่ร้าย รวมถึงต้องเปลี่ยนตัวเองเพราะคำวิจารณ์เหล่านั้น แต่ให้ตระหนักถึงสุขภาพและการดูแลตัวเองในแบบที่เป็นเหมือนกับที่เธอสื่อออกมาในคลิปดังกล่าว

ก่อนหน้านั้นก็เคยมีภาพถ่ายของเธอที่ปรากฎทางออนไลน์ เป็นภาพที่เธอสวมชุดบิกินี่ ในขณะที่กำลังไปพักผ่อนริมชายหาดกับแฟนหนุ่ม Shawn Mendes ซึ่งก็ถูกพูดถึงรูปร่างของเธอที่ดูอวบกว่าปกติ พร้อมกับคอมเม้นต์แง่ลบ Body shaming มาครั้งหนึ่งแล้ว

อย่างไรก็ดี Camila Cabello ก็รู้สึกขอบคุณแฟนๆ ที่เข้าใจและสนับสนุนทัศนคติของเธอที่มีต่อรูปร่างและร่างกายของตัวเอง

ยุคนี้ใครเค้าล้อเลียนกันเรื่องพุงเรื่องอ้วน เดี๋ยวตีตาย!!

ที่มาภาพจาก camila_cabello


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

2ลุค2สไลต์ จาก Camila Cabello บนพรมแดง รอบพรีเมียร์ Cinderella

2ลุค2สไลต์ จาก Camila Cabello บนพรมแดง รอบพรีเมียร์ Cinderella

Camila Cabello เผยโฉมบนพรมแดงในรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ Cinderella ที่ออกฉายบน Amazonprimevideo อย่างเป็นทางการแล้วเมื่อค่ำวานนี้

คนไทยวัยทำงาน เสี่ยงสารพัดโรค อ้วนลงพุง ซึมเศร้า หมดไฟ!!

คนไทยวัยทำงาน เสี่ยงสารพัดโรค อ้วนลงพุง ซึมเศร้า หมดไฟ!!

กรมอนามัยเตือนคนไทยวัยทำงานในออฟฟิศมากกว่า 40 ชั่วโมง มีเสี่ยงเป็นโรค อ้วนลงพุง ซึมเศร้า ความดันสูง เบาหวาน โรคหัวใจ นพ.อรรถพล แก้วสัมฤทธิ์ รองอธิบดีกรมอนามัย กล่าวว่า คนไทยส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่ในที่ทำงานมากกว่า 40…

แพทย์เตือนคนวัยทำงาน เสี่ยงอ้วนลงพุง-โรคซึมเศร้า

แพทย์เตือนคนวัยทำงาน เสี่ยงอ้วนลงพุง-โรคซึมเศร้า

นพ.อรรถพล แก้วสัมฤทธิ์ รองอธิบดีกรมอนามัย กล่าวว่า ในปัจจุบันมีคนวัยทำงานราว 15 ล้านคนที่อยู่ในระบบประกันสังคม ส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่ในที่ทำงานไม่น้อยกว่า 40 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ทำให้หลายคนเกิดภาวะความเครียดสะสมจนทำให้กระทบต่อสุขภาพ ทำให้เกิดโรคอ้วนเพราะขาดการออกกำลังกาย และกินอาหารที่มีน้ำตาลมากเกินไปจนเป็นโรคไม่ติดต่อเรื้อรังที่เกิดจากพฤติกรรมการใช้ชีวิต โดยพบว่ามีโรคความดันโลหิตสูง เบาหวาน…

X