นางแบบญี่ปุ่น ปั้นจั่น ปรมะ มิชิมะ ริสะ สาวฮิปสเตอร์ แฟนปั้นจั่น ปรมะ

คนนี้หล่ะ มิชิมะ ริสะ นางแบบญี่ปุ่น สาวฮิปสเตอร์แต่ยิ้มหวานเจี๊ยบ แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ

คัดลอก URL แล้ว

ทำเอาฮือฮาจนต้องตามสืบกันให้ควักหลังจากทีหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ภาพเท้า 2 ข้างบน IG จนเหล่าแฟนๆต้องตามไปซูมดูถึงสังเกตเห็นว่า มันเป็นเท้าผู้หญิงหนึ่งผู้ชายหนึ่ง นำไปสู่การทวงถามปั้นจั่นว่า “เท้าใคร!!!” กันยกใหญ่ แต่หลังจากนั้นไม่นาน ปั้นจั่น ก็โพต์อัปเดทสถานะบนเฟสบุ๊คว่า กำลังคบหากับ Mishima Risa ของจริงแบบแมนๆไปเลย ครั้งนี้ไม่ต้องเดาไม่ต้องทาย ก็ในเมื่อฮีออกมาประกาศด้วยตัวเองว่าไม่โสดแล้วจ้า

แถมความไม่โสดครั้งนี้ยังเซอร์ไพรส์ด้วยการคบกับ นางแบบสาวญี่ปุ่น ที่มองผ่านๆเหมือนจะงงๆว่าทั้งคู่มาสปาร์คกันได้ยังไง และที่สำคัญ เธอคนนี้ยังดีกรีไม่ธรรมดา เป็นสาวฮิปสเตอร์ ที่หากใครได้ตามเข้าไปแอบส่อง IG แล้วจะเห็นว่าเธอมีไลฟสไตล์ที่น่าจับตาจริงๆ ทั้งความเป็นคนชอบรอยสัก รวมถึงงานศิลปะต่างๆ ส่วนงานในวงการบันเทิง ริสะ ก็เคยร่วมเล่นมิวสิควีดีโอ เพลงภาวนา ของศิลปินวงMEYOU สังกัดWhite Music

ที่มาภาพจาก rodeomassacre , punjanprama


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

ออเจ้าพร้อมหรือยัง! โป๊ป – เบลล่า นำทีมฟิตติ้งละคร พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส

ออเจ้าพร้อมหรือยัง! โป๊ป – เบลล่า นำทีมฟิตติ้งละคร พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส

การรอคอยที่ยาวนาน บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ฟิตติ้งละครฟอร์มยักษ์เรื่อง พรหมลิขิต การกลับมาของภาคต่อ บุพเพสันนิวาส ละครรักโรแมนติกอิงประวัติศาตร์ที่เป็นกระแสมากที่สุดแห่งยุคทีวีดิจิตอล

#savepunjan มาแรง หลัง ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์หลังเลือกนายกฯ  มาดามเดียร์  โดดป้อง

#savepunjan มาแรง หลัง ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์หลังเลือกนายกฯ มาดามเดียร์ โดดป้อง

เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. 2562 ที่ผ่านมา ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อดารานักแสดงหนุ่มชื่อดัง ปั้นจั่น ปรมะ ได้โพสต์ข้อความแสดงความเห็นผ่านอิสตาแกรม หลังเกิดกระแสคนไม่ปลื้มนายกรัฐมนตรีคนใหม่ ที่รัฐสภามีการลงมติโหวตเลือกไปวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา…

เพจ Thairath แจง กรณีคนใช้บัญชีเฟซบุ๊กโพสต์แขวะ ‘ปั้นจั่น’

เพจ Thairath แจง กรณีคนใช้บัญชีเฟซบุ๊กโพสต์แขวะ ‘ปั้นจั่น’

เพจ Thairath โพสต์ชี้แจงดำเนินคดีคนใช้บัญชีเฟซบุ๊กไทยรัฐออนไลน์ โพสต์แขวะ ‘ปั้นจั่น’ จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ ได้โพสต์แสดงควาคิดเห็นผ่านอิสตาแกรมจนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เกี่ยวกับสถานการณ์การเมืองหลังโหวตเลือกนายกรัฐมนตรีเสร็จสิ้นไปเมื่อวันที่ 5 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยระบุในลักษณะว่า คสช อยู่มา…

X