นางงามผมสั้น ผมสั้น สาวผมสั้น

รู้จัก 10 สาวผมสั้น บนเวทีระดับโลก แล้วภาพนางงามในอุดมคติคุณ จะเปลี่ยนไป

คัดลอก URL แล้ว

มักจะเป็นภาพที่คุ้นตาของเหล่าสาวๆ ที่เข้าประกวดบนเวทีที่เน้นเรื่องความสวยงาม ในภาพลักษณ์ที่พวกเธอมักจะปรากฎตัวด้วยผมยาวสวย เสริมภาพของความเป็นผู้หญิงในอุดมคติที่หลายๆคนมักจะนึกภาพนี้ไว้ในหัว ว่าผู้หญิงอ่อนโยนสวยงามมักจะผมยาวสวย แต่ในยุคนี้เมื่อการมองเห็นคุณค่าคงความงดงามแตกต่างกันออกไป เราจึงได้เห็นสาวๆที่ก้าวเท้าขึ้นสู่เวทีการประกวดนางงาม ในลุค สาวผมสั้น ถึงแม้ว่าแวบแรกที่เห็นพวกเธอเหล่านี้ หลายๆคนมักจะสื่อถึงความกระฉับกระเฉง เป็นสาวมั่น เป็นสาวเฉี่ยว แต่ที่จริงแล้ว บนเวทีการประกวดนางงาม ที่มีสาวผมสั้นเข้าร่วมการประกวด ในลุคสาวหวานก็มีมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ และน่าติดตามไม่แพ้กันอีกด้วย ไปติดตามชมภาพของพวกเธอกันค่ะ แล้วภาพนางงามในอุดมคติคุณจะเปลี่ยนไป เมื่อได้รู้จักพวกเธอ

cr : dominique_rinderknecht

Dominique Rinderknecht / Miss Universe Switzerland 2013
สาวผมสั้นผู้คว้ามงกุฎ Miss Switzerland 2013 และได้เป็นตัวแทนในการเข้าร่วมประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2013 ด้วยบุคลิกสาวผมสั้นร่าเริง ยิ้มเก่ง และยังดูเป็นมิตร ทำให้เธอได้รับความสนใจไม่น้อยในปีนั้น เพราะภาพลักษณ์ของเธอก็โด่ดเด่นในลุคผมสั้นสีบลอนด์ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ในแบบเธอ

cr : Miss Universe Czech Republic

GABRIELA KRATOCHVÍLOVÁ – Miss Universe Czech Republic 2013
เป็นอีกหนึ่งสาวผมสั้นที่น่ารักสดใสไม่แพ้กันในปี 2013 บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2013 ก็คือ GABRIELA KRATOCHVÍLOVÁ Miss Universe Czech Republic ที่ใบหน้าหวานๆของเธอเข้ากันได้ดีกับทรงผมสั้นที่ปรับให้ลุคดูเฉี่ยวขึ้นอีกด้วย

cr : kacifen

Kaci Fennell Miss Universe Jamaica 2014
นางพญาตัวเต็งปี 2014 สาวตัวแทนจากจาไมก้า Kaci Fennell เรียกคะแนนความสนใจไปได้อย่างท้วมท้น ด้วยภาพลักษณ์สาวสุดเซลฟ์ผมสั้นรูปร่างระหง คว้ารางวัลรองอันดับ4 มิสยูนิเวิร์ส 2014 ไปครอง

cr : arianastan

Ariana Miyamoto Miss Universe Japan 2015
Ariana Miyamoto ตัวแทนจากญี่ปุ่นในปี 2015 ที่ตอนที่เธอได้รับมงกุฎในบ้าน Ariana ผมดำยาวตรงในแบบผู้หญิงเอเชีย แต่เมื่อถึงวันเข้ากองมิสยูนิเวิร์ส 2015 เธอกลับปรากฎตัวด้วยโฉมใหม่ ด้วยการตัดผมบ๊อบเข้าสู่การประกวดมิสยูนิเวิร์สในปีนั้น

cr : maritagogodze

Marita Gogodze Miss Universe georgia 2017
Marita Gogodze มิสยูนิเวิร์สจอร์เจีย 2017 เป็นอีกหนึ่งสาวที่เรายกให้ในความฉีกกฎของการเป็นนางงามอีกคน เพราะในการประกวดเธอมาในลุคสาวผมสั้นที่มีสไตล์ฮิปสเตอร์ โด่ดเด่นเป็นตัวของตัวเอง ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

cr : roxyq054

Roxette Qiu Miss Universe China 2017
ตัวแทนสาวจีน Roxette Qiu ที่มาในลุคสาวผมสั้นแสบซ่า ก็ทำให้เธอดูน่าสนใจไม่น้อยในปีนั้น และเธอยังเป็นสาวจีนที่สามารถผ่านเข้ารอบ 16คนสุดท้ายได้ในรอบ4ปีที่ผ่านมาหลังจากที่เมื่อปี 2013ที่ผ่านเข้ารอบ16คนสุดท้ายได้

cr : hhennie.official

H’Hen Niê Miss Universe Vietnam 2018
ผู้เปิดประตูเวียดนามสู่ท็อป 5 เป็นคนแรก บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ในปีที่เธอเป็นตัวแทนเข้าร่วมการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 H’Hen Niê นางงามจากเวียดนามในลุคผมสั้นสุดมั่น และถึงแม้จะมีอุปสรรคในเรื่องของภาษาที่เธอไม่ถนัดในการใช้ภาษาอังกฤษเท่าไหร่นัก แต่ความสามารถด้านๆอื่น พาให้เธอได้เป็น 5คนสุดท้ายบนเวทีมิสยูนิเวิร์สได้สำเร็จ

cr : juliahorta

Júlia Horta Miss Universe Brazil 2019
Júlia Horta สาวสวยคมผิวอมน้ำผึ้งนิดๆ เธอเป็นทั้งนักข่าว นางแบบ แถมยังเป็นนักพูด และยังเป็นผู้ทรงอิทธิพลในอินเทอร์เน็ตอีกด้วย และด้วยศักยภาพทางด้านการพูด ทำให้เธอชนะ Speech Challenge ในรอบ Preliminary และ Public vote

cr : bernadettebelle

Bernadette Belle Miss Universe Singapore 2020
บอร์นาเด็ตต์ เบลล์ เป็นนักแสดง พิธีกร นางแบบ และได้รับแต่งตั้งให้เป็นมิสยูนิเวิร์สสิงคโปร์ 2020 เธอเป็นตัวแทนของสิงคโปร์ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2020 และผลงานของเธอกลายเป็นที่จดจำในชุดประจำชาติ ที่สื่อถึงการยุติความเกลียดชัง #StopAsianHate

cr : zozitunzi

zozibini tunzi MissUniverse 2019
สำหรับคนสุดท้ายที่ไม่พูดถึงเห็นทีจะไม่ได้ก็คือ zozibini tunzi สาวผิวสีผมสั้น(มาก) ผู้ครองมงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 2019ไปครอง เธอคือตัวแทนจาก South Africa ก่อนหน้านั้นในปี 2017 เธอเคยเข้าร่วมการประกวดนางงามด้วยลุคผมยาวเพราะกลัวว่าเธอจะสวยไม่พอต่อการแข่งขัน แต่เธอก็ไม่ผ่านเข้ารอบใด จนกระทั่งเธอกลับมาประกวดอีกครั้งในปี 2019 และด้วยลุคผมสั้นที่โด่ดเด่น เป็นตัวของตัวเอง และมั่นใจในจุดยืนคือความสวยในแบบของเธอ ทำให้เธอเป็นผู้ครอบครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2019 ไปครองได้สำเร็จ


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

รวมลุค ทรงผมสั้นคนดัง ที่ตัดแล้วปัง พร้อม 5เหตุผลที่ว่าทำไม ใครๆก็อยาก ตัดผมสั้น

รวมลุค ทรงผมสั้นคนดัง ที่ตัดแล้วปัง พร้อม 5เหตุผลที่ว่าทำไม ใครๆก็อยาก ตัดผมสั้น

ใครๆก็สงสัยว่าทำไมพอ ตัดผมสั้น แล้วจะต้องถูกทักว่าหน้าเด็กขึ้นเยอะเลย หรือ ดูสดใสหน้าขาวผ่องขึ้น ก็เพราะว่าผมทรงนี้เป็นทรงผมที่ไม่ว่าตัดก็ทำให้สดใสและดูอ่อนกว่าวัย

สาวผมสั้น ปลายผมกระดก ผมเป็ด แก้ปัญหาด้วย เทคนิคดัดลอน 3สไตล์สุดคิ้วท์

สาวผมสั้น ปลายผมกระดก ผมเป็ด แก้ปัญหาด้วย เทคนิคดัดลอน 3สไตล์สุดคิ้วท์

สาวผมสั้น หลายๆคนเจอปัญหารำคาญใจบ่อยครั้ง เมื่อปลายผมกระดกเป็นเป็ด การดัดลอนก็เป็นอีกทางออกที่น่าสนใจและสะดวกสุดๆในการช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

สาวผมสั้น เลือกแมทช์แอคเซสเซอรี่ยังไงให้ได้ลุคน่ารัก สไตล์ มินนี่ ภัณฑิรา

สาวผมสั้น เลือกแมทช์แอคเซสเซอรี่ยังไงให้ได้ลุคน่ารัก สไตล์ มินนี่ ภัณฑิรา

จัดว่าเป็น สาวผมสั้น ที่น่ารักสดใสด้วยลุคธรรมชาติอีกคนที่หากใครได้มีโอกาสติดตามเธอบนอินสตาแกรมจะได้เห็นว่า สาว มินนี่ ภัณฑิรา เป็นอีกหนึ่งคนที่ผิวสวยสดใส ทำให้เธอดูเหมือนเด็กมัธยมยังไงยังงั้น

ทรงผมสั้นวอลลุ่ม แบบไหนเรียกว่าอะไร บอกช่างถูกถึงจะได้ผมถูกใจชัวร์!

ทรงผมสั้นวอลลุ่ม แบบไหนเรียกว่าอะไร บอกช่างถูกถึงจะได้ผมถูกใจชัวร์!

สำหรับสาวๆที่ชอบสไตล์ ทรงผมสั้นวอลลุ่ม นอกเหนือจากการตัดบ๊อบสั้นแล้ว ยังมีสไตล์ที่ให้อารมณ์แบบสาวเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นการดัดปลาย ยกโคน หรือการ ยืดวอลลุ่ม

งานบ๊อบต้องมา 5 ทรงผมผู้หญิงตัวเล็ก การันตีว่าตัดแล้วเวิร์คมาก

งานบ๊อบต้องมา 5 ทรงผมผู้หญิงตัวเล็ก การันตีว่าตัดแล้วเวิร์คมาก

เราจะพาทุกคนไปรู้จัก ทรงผมผู้หญิงตัวเล็ก ที่น่าสนใจและได้รับการยืนยันแล้วว่า ตัดแล้วปังไม่จกตาแน่นอน

30 ลุคผมสั้น ของ ซอเยจี น่ารัก เซกซี่ ดูดีทุกลุค

30 ลุคผมสั้น ของ ซอเยจี น่ารัก เซกซี่ ดูดีทุกลุค

ใครที่กำลังมองหาไอเดียตัดผมสั้น ลองดู ซอเยจี ในลุคผมสั้น เปลี่ยนลุคให้ดูสดใสก็ได้ เท่ก็ได้ หรือจะดูเฟียร์สๆ ก็ได้หมด

ทรงผมสั้น 2020 เทรนด์นี้มาแรง เปลี่ยนลุคใหม่ เอาว่าสวยด้วย ชิคด้วย

ทรงผมสั้น 2020 เทรนด์นี้มาแรง เปลี่ยนลุคใหม่ เอาว่าสวยด้วย ชิคด้วย

นอกจาก Classic Blue ที่ Pantone ออกมาบอกแล้วว่าเป็นสีแห่งปี ก็ต้องยกให้ ทรงผมสั้น 2020 นี่แหละค่ะ ที่มาแรงไม่แพ้กันเลย ซึ่งทรงผมสั้นนั้นก็มีหลายระดับที่สาวๆ นิยมตัดกัน แต่วันนี้ Women…

30 ไอเดีย เซ็ตผมสั้น อยากสวยแบบสาวเปรี้ยว หรือสายชิล ก็ทำได้หมด!

30 ไอเดีย เซ็ตผมสั้น อยากสวยแบบสาวเปรี้ยว หรือสายชิล ก็ทำได้หมด!

ถ้าให้เลือกทรงผมที่ฮิตตลอดกาลมาได้ 1 ทรง เชื่อสิว่าร้อยละ 90 ของสาวๆ จะต้องนึกถึงทรงผมสั้นไว้ในใจอย่างแน่นอนค่ะ เพราะนอกจากมันจะคลาสสิก ไม่ตกยุคแล้ว ตัดเมื่อไหร่ก็ดูหน้าเด็กลง ไม่โทรม แถมยังเหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ แต่สาวๆ หลายคนอาจจะยังคิดว่า การ…

5 ทริคง่ายๆ ตัดผมสั้น หน้าม้า ให้สวยดูเด็กกว่าวัย แบบ ซอง เฮ เคียว

5 ทริคง่ายๆ ตัดผมสั้น หน้าม้า ให้สวยดูเด็กกว่าวัย แบบ ซอง เฮ เคียว

อีกหนึ่งคนดังของเกาหลีที่หน้าเด็กตลอดกาลอย่างสาว ซอง เฮ เคียว ที่ไม่ว่าจะตัดผมทรงไหนก็ดูดีอยู่เสมอ โดยเฉพาะผมสั้นหน้าม้า งั้นก่อนที่จะตัดผมสั้นไว้หน้าม้าตามแบบเธอ เราลองมาศึกษาเทคนิคกันก่อนดีกว่าเนอะ 1. วิเคราะห์รูปหน้าก่อนตัดผมเสมอ ต้องทำควมเข้าใจกันก่อนว่าผมสั้นหน้าม้าเนี้ย ไม่ใช่ว่าทุกคนจะตัดออกมาแล้วสวยหมด เพราะฉะนั้นต้องประเมินเค้าโครงหน้าตัวเองก่อนว่าเหมาะกับผมสั้นหรือผมยาว เทคนิคง่ายๆ เตรียมแค่ไม้บรรทัดมาวัดความยาวระหว่างติ่งหูจนถึงคาง…

X