คอนแทคเลนส์ ถอดคอนแทค ถอดคอนแทคเลนส์ เคล็ดลับถอดคอนแทคเลนส์

รู้แล้วชีวิตเปลี่ยน เคล็ดลับ ถอดคอนแทคเลนส์ ด้วยวิธีแสนง่าย ไม่ต้องใช้นิ้ว

คัดลอก URL แล้ว

สาวๆหลายคนต้องเคยเผชิญปัญหาเรื่องการ ถอดคอนแทคเลนส์ ไม่ได้กันมาถ้วนหน้าเชื่อเถอะค่ะ โดยเฉพาะสาวๆที่รักการทำเล็บเป็นชีวิตจิตใจ ยิ่งเมื่อไปต่อเล็บอะคริลิคแสนสวยมาเสร็จอย่างภาคภูมิใจ แต่พอกลับถึงบ้านนึกขึ้นได้ว่าแล้วคืนนี้จะถอดคอนแทคออกยังไงหว่า…วันนี้เรามีเทคนิคที่ว๊าวมากมาฝากกัน เพราะมีคลิปวีดีโอที่แนะนำการถอดคอนแทคแบบง่ายมากๆ แค่กระพริบตา คอนแทคเลนส์ก็เด้งดึ๋งออกมาได้ดั่งใจมาฝากกัน ไปติดตามกันเลยค่ะ

ผู้ใช้ TikTok ที่มีชื่อว่า Lala (@lalaleluu) ได้โพสต์วีดีโอของตัวเอง ซึ่งเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับ เทคนิคการเอาคอนแทคออกจากดวงตาด้วยวิธีแสนง่ายแต่ได้ผลดีมากๆ และไม่ต้องใช้นิ้วมือสัมผัสที่ดวงตาอีกด้วย

โดยวิธีก็คือ ให้คุณใช้นิ้วถ่างดวงตาไว้บนและล่าง
แล้วให้คุณมองลงไปด้านล่าง(มองเข้าหาปลายจมูกตัวเอง) แล้วกระพริบตาลงช้าๆ แค่นี้คอนแทคเลนส์ก็จะหลุดออกมาจากดวงตาอย่างง่ายดาย


มาลองดูอีกข้าง ก็ใช้วิธีเช่นเดิม ใช้นิ้วดึงบนดึงล่าง มองไปด้านข้างแล้วกระพริบตา..ธ๊าาดาาา
นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่ฉันคิดขึ้นมาได้และภูมิใจในตัวเองมาก

ฉันรู้ว่ามีคนมากมายที่ต้องต่อสู้กับการเอาคอนแทคเลนส์ออก เพราะฉันก็เคยตกอยู่สภาพนั้นเช่นกัน

หลังจากเธอแชร์วิธีนี้ผ่านวีดีโอของเธอออกไป เธอมียอดเข้าชมมากถึง 4.3ล้านครั้ง

@mahearama

ที่ฮามากกว่านั้นคือ หลังจากเธอแชร์คลิปออกไป มีหญิงสาวรายหนึ่งนำเทคนิคของเธอไปทำตาม พร้อมกับทำคลิปวีดีโอที่เธอทำตามเทคนิคนี้เป๊ะๆ แล้วผลลัพท์คือ ทำได้ง่ายเว่อร์ เธอถึงกับอุทาน …What the f***? ออกมา (ฮาาาา) และคลิปนั้นมีคนดู 62ล้านครั้ง มากกว่าต้นฉบับไปอี๊กก

ที่มาจาก Tiktok @lalaleluu , @mahearama
https://www.tiktok.com/foryou?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1&item_id=6949189194069626118#/@lalaleluu/video/6949189194069626118


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

มือใหม่หัดใส่คอนแทคมาทางนี้ วิธีใส่คอนแทคเลนส์ ให้ถูกด้าน ด้วยเทคนิคสังเกตง่ายๆ

มือใหม่หัดใส่คอนแทคมาทางนี้ วิธีใส่คอนแทคเลนส์ ให้ถูกด้าน ด้วยเทคนิคสังเกตง่ายๆ

ยังมีมือใหม่หลายคนที่มีปัญหากับการใส่คอนแทคเลนส์อยู่ เพราะไม่รู้ว่า วิธีใส่คอนแทคเลนส์ให้ถูกด้าน ที่ถูกต้องนั้นจะต้องเอาด้านไหนไว้ด้านที่ใส่เข้าไปกันแน่

X