อายแชโดว์ เทรนด์แต่งตา เทรนด์แต่งหน้า 2021 แต่งตา

เทรนด์แต่งตา สไตล์ Glazed เคลือบเปลือกตาให้ดูบางเบาแต่ประกายแวววาว กำลังมาแรง

คัดลอก URL แล้ว

สำหรับ เทรนด์แต่งตา ในช่วงซัมเมอร์ที่กำลังมาแรงและเห็นเหล่าช่างแต่งหน้าคนดังหลายคนหยิบลูกเล่นนี้มาใช้กันมากขึ้นก็คือ การแต่งตาสไตล์ Glazed หรือ เป็นลักษณะของการแต่งตัวด้วยอายแชโดว์ ที่เน้นเฉดสีที่มีประกายแวววาว อาจเลือกใช้อายแชโดว์ชิมเมอร์แบบผงเข้ามาเพิ่มลูกเล่นให้ดูเด่นชัดขึ้นที่บริเวณเปลือกตา

CR : roenbeauty

ไม่ต้องสงสัยว่าเทรนด์แต่งหน้าในยุคนี้ จะหันไปให้ความสำคัญกับตาเป็นส่วนใหญ่ ก็เนื่องมาจากการที่ผู้คนยังต้องสวมหน้ากากอนามัยเพื่อความปลอดภัยและป้องกันโรคติดต่อ การแต่งหน้าจึงเทน้ำหนักไปที่ตาเป็นส่วนใหญ่ โดยล่าสุดเทรนด์การเคลือบเปลือกตาให้ดูแวววาและเปร่งประกายกลับมาเป็นที่น่าสนใจ อีกทั้งความง่ายในการแต่งตาด้วยรูปแบบนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ในการแต่งหน้า หรือมือโปรก็สามารถทำได้ด้วยกันทั้งนั้น และยังสามาถเพิ่มลูกเล่นความสนุกเข้าไปกับการผสมเฉดสีของอายแชโดว์ให้สนุกยิ่งขึ้น

CR : roenbeauty

คำแนะนำจากเมคอัพอาร์ทิสคือ ให้เลือกใช้อายแชโดว์แบบครีม ด้วยการค่อยๆแตะด้วยปลายนิ้วและเบลนสีให้ทั่ว คุณสามารถใช้เพียงสีเดียวก็ได้ โดยไม่เน้นความแน่น แต่เน้นความบางเบาแต่สะดุดตา และยังเป็นเทรนด์แต่งตาที่จับคู่กับเทรนด์ Skinimalism หรือการแต่งหน้าแบบเผยผิว ควบคู่ไปกับกลอสเบาๆได้อย่างลงตัวอีกด้วย

CR : mtmakeup1

แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

เทคนิคแต่งตา ลงอายแชโดว์ ให้เหมาะกับรูปตาแต่ละแบบ

เทคนิคแต่งตา ลงอายแชโดว์ ให้เหมาะกับรูปตาแต่ละแบบ

การจะ ลงอายแชโดว์ ให้ออกมาสวยสวมกับการที่นั่งเบลนด์สีอยู่นานนั้น ต้องดูที่รูปตาของแต่ละคนเป็นส่วนประกอบด้วย เพราะบางคนรูปตามีผลต่อการแต่งหน้า

มี อายแชโดว์สีเดียว ก็แต่งตาให้สวยเปรี้ยวกว่าใครได้ทุกวัน

มี อายแชโดว์สีเดียว ก็แต่งตาให้สวยเปรี้ยวกว่าใครได้ทุกวัน

เวลาเร่งรีบคงไม่มีใครมานั่งพิถีพิถันในการแต่งหน้าแน่นอน โดยเฉพาะการแต่งตา ที่มีหลากหลายขั้นตอน บอกเลยต่อจากนี้ ขอแค่สาวๆ มีเพียง อายแชโดว์สีเดียว ก็สามารถแต่งตาให้สวยเปรี้ยวได้ ถ้ายังนึกไม่ออกตามเรามาเลย รับรองว่าเอาไปทำตามได้ง่าย ไม่เสียเวลา แถมยังสวยเฉี่ยวอีกต่างหาก อายแชโดว์สีเอิร์ธโทนหรือสีอ่อนๆ อย่างสีน้ำตาลอ่อน ชมพูอ่อน…

แบงค์ ณัฐดนัย เมคอัพอาร์ทิสชื่อดังแนะ ทริคลงอายแชโดว์ สุดเบสิคที่สาวๆทุกคนต้องรู้

แบงค์ ณัฐดนัย เมคอัพอาร์ทิสชื่อดังแนะ ทริคลงอายแชโดว์ สุดเบสิคที่สาวๆทุกคนต้องรู้

แบงค์ ณัฐดนัย บุณยรัตผลิน เมคอัพอาร์ทิสต์ชาวไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับอินเตอร์ ได้เผยเคล็ดลับ การลงอายแชโดว์ให้เกลี่ยง่ายและออกมาดูเวิร์ค โดย ทริคลงอายแชโดว์ ที่ง่ายและได้ผลดีมากๆคือ ให้ใช้นิ้วค่อยๆ แตะลงที่เปลือกตา หากไม่ต้องการลุคที่ดูฟุ้งเกินไป ใช้ปลายนิ้วแตะอายแชโดว์ แล้วค่อยๆกดเกลี่ยไปเรื่อยๆ วิธีนี้ช่วยให้คุมเฉดสีได้ดีกว่าการใช้แปรงปัดอีกด้วย…

5 วิธีแต่งตาสาวหมวย ให้สวย กลมโต เหมือนเพิ่งไปศัลยกรรมตามา

5 วิธีแต่งตาสาวหมวย ให้สวย กลมโต เหมือนเพิ่งไปศัลยกรรมตามา

เป็นเหมือนกันไหมคะ? เหล่าบรรดาสาวหมวยตั่งต่าง ตาเดิมๆ ก็ดูเล็ก หมวยเบอร์แรงอยู่แล้ว ไม่แต่งเลยก็จะดูโล้น แต่ถ้าให้มานั่งคัดเบ้าจริงๆ จังๆ ก็ไม่รอด แล้วแบบนี้สาวหมวยจะมีที่ยืน มีวันตาโตไหมอะ… เอาล่ะค่ะ ไม่ต้องนอยด์ หรือน้อยใจไป เดี๋ยว…