ชุดชั้นใน อุปกรณ์เสริมชุดชั้นใน เสื้อผ้าเซ็กซี่ เสื้อเว้าหลัง แต่งตัวเซ็กซี่

ไอเทมเด็ด 5 อุปกรณ์เสริมชุดชั้นใน ความลับใส่เสื้อผ้าเซ็กซี่ แบบเซฟแล้วอย่างดี

วันนี้ขอพาสาวๆมาแนะนำให้รู้จักกับ เหล่าไอเทม ที่จะขาดไม่ได้แน่ๆสำหรับสาวๆยุคใหม่ ที่รักการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ เพราะการเลือกชุดชั้นในให้เหมาะกับเสื้อผ้าที่อยากจะหยิบมาสวมใส่นั้น บางทีก็อาจจะทำได้ยาก โดยเฉพาะแฟชั่นหน้าร้อน ไม่ว่าจะเป็น เดรสสายเดี่ยว เสื้อกล้ามเก๋ๆเว้าไหล่ เว้าหลัง หรือชุดราตรีโชว์ร่องอกที่กำลังมาแรง ก็อาจจะติดปัญหากับการสวมชุดชั้นในเพราะเก็บซ่อนได้ยาก เทคนิคแก้ปัญหาที่ง่ายที่สุดก็คือ การเลือกใช้ อุปกรณ์เสริมชุดชั้นใน ที่ยุคนี้เค้าคิดมาให้แล้วว่าสาวๆอย่างเราต้องมี และยังทำออกมาได้น่าใช้ และเวิร์คมาก ไม่ต้องมาคอยซ่อนสายชุดชั้นใน หรือต้องโนบราให้หงุดหงิดใจเลยด้วยซ้ำ ไปดูกันเลยว่ามีไอเทมอะไรบ้างที่เป็นตัวช่วยสาวๆให้เซ็กซี่แบบเซฟๆ

CR : INTRIQUE

ซิลิโคนปิดหน้าอก อันนี้หลายๆคนคงคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เพราะซิลิโคนหรือสติกเกอร์ที่แปะจุกช่วยเซฟตี้ให้สาวๆได้หลากหลายมาก เพราะสามารถนำมาใช้ได้ทั้งการสวมใส่เสื้อผ้าในชีวิตประจำวัน

CR : INTRIQUE

สายต่อชุดชั้นใน เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบใส่เสื้อผ้าแบบเว้าหลัง สายต่อชุดชั้นในจะทำหน้าที่ช่วยดึงขอบชุดชั้นใน ให้ลงมาต่ำลงกว่าเดิม แต่ก็ยังคงช่วยเชฟให้สาวๆได้อยู่โดยไม่ต้องโนบลาให้โล่งอกโล่งใจกันเปล่าๆ

CR : INTRIQUE

เทปติดเสื้อกันโป๊ จะว่าไปมันก็คล้ายกับ สก็อตเทปสองหน้าทั่วไป แต่เจ้าตัวนี้มันออกแบบมาให้ใช้แปะผิวหนังแล้วไม่ละคายเคือง เนื้อสัมผัสก็จะดีกว่า มันมีไว้สำหรับติดที่ผิวหนังด้านหนึ่งและอีกด้านหนึ่งก็ติดกับชุดเพื่อไม่ให้ชุดขยับเคลื่อนย้ายจนทำให้โป๊นั่นเอง แนะนำให้ใช้แบบที่ทำมาสำหรับติดเสื้อจะเวิร์คกว่าแบบทั่วไปนะคะ

คลิปติดสายเสื้อชั้นใน เจ้าตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบใส่เสื้อกล้ามเว้าไหล่ เพราะการใส่เสื้อกล้ามที่เว้าไหล่มากๆ มันจะเห็นสายชุดชั้นในที่ด้านหลังทำให้ดูไม่สวย ก็ใช้คลิปติดสายเสื้อชั้นในเข้าหากัน แค่นี้ก็สวยแบบเนียนไร้สายเสื้อชั้นในมารบกวนสายตาแล้วค่ะ

CR : lavieenrose

U plunge Bra หรือ บรารูปตัวU ที่ออกแบบมาไว้สำหรับสวมใส่กับชุดที่เว้าหน้าอก ร่องอกโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับเวลาสาวๆ จะสวมใส่ชุดราตรีออกงาน หรือแม้แต่ใส่เที่ยวก็ได้เช่นกัน

WRITER

RELATED

เทคนิคจบ 7 ปัญหาการใส่ชุดชั้นใน ที่มักจะเจอกันบ่อยๆ

เทคนิคจบ 7 ปัญหาการใส่ชุดชั้นใน ที่มักจะเจอกันบ่อยๆ

7 ปัญหาการใส่ชุดชั้นใน ที่มักจะเจอกันบ่อยๆ เผยทริคเลือกใส่ชุดชั้นในอย่างถูกต้อง

9 เคล็ดลับ เลือกชุดชั้นในผู้หญิง ให้เหมาะกับหุ่นตนเอง

9 เคล็ดลับ เลือกชุดชั้นในผู้หญิง ให้เหมาะกับหุ่นตนเอง

หน้าอกแบบนี้ควรใส่ชุดชั้นในแบบไหน? 9 เคล็ดลับ เลือกชุดชั้นในผู้หญิง ให้เหมาะกับหุ่นตนเอง

ทายนิสัย จากบราตัวโปรด ตัวตนจริงๆ เป็นยังไง มาดูกัน!

ทายนิสัย จากบราตัวโปรด ตัวตนจริงๆ เป็นยังไง มาดูกัน!

หากคุณเป็นเหมือนกับบรรดาแม่ๆ ส่วนใหญ่ คุณจะมียกทรงอยู่ในลิ้นชักตู้เสื้อผ้าประมาณ 20 ตัว โดยมีทั้งขนาดและรูปแบบคละเคล้ากันไป แต่คุณจะเลือกใส่ซ้ำๆ แค่ 1-2 ตัวเท่านั้น งั้นมาดูกันดีกว่าว่ายกทรงแต่ละแบบบอกอะไรในตัวคุณได้บ้าง 1.ยกทรงสีขาวล้วน คุณเป็นคนง่ายๆ สบายๆ แต่หรูหรา…

รู้หรือไม่? ชุดชั้นในแบบไหน เหมาะกับหน้าอกของเรามากที่สุด

รู้หรือไม่? ชุดชั้นในแบบไหน เหมาะกับหน้าอกของเรามากที่สุด

ชุดชั้นใน หรือเสื้อชั้นใน เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ขาดไม่ได้ และแม้ว่ามันจะเป็นไอเทมที่ใส่ไว้ข้างใน ไม่มีใครเห็นก็ตาม แต่ผู้หญิงอย่างๆ ก็ควรรู้จักเลือกชุดชั้นในให้เหมาะกับลักษณะหน้าอก และการใช้งานของตัวเอง เพราะชุดชั้นในแต่ละประเภท ก็ถูกออกแบบมาให้ใช้งานไม่เหมือนกันนะ วันนี้ Women Mthai ก็มีทริคง่ายๆ ที่สาวๆ…

เป็นผู้หญิงต้องรู้!! วิธีวัดขนาดหน้าอก ที่ถูกต้อง เขาทำกันแบบนี้

เป็นผู้หญิงต้องรู้!! วิธีวัดขนาดหน้าอก ที่ถูกต้อง เขาทำกันแบบนี้

เชื่อไหมคะสาวๆ ว่าทุกวันนี้เวลาเห็นชุดชั้นในลดราคาทีไร ก็แทบจะวิ่งเข้าไปชาร์จทุกที พอเดินไปถึงแล้วก็ได้แต่งง เพราะสาวๆ บางคนก็จำไม่ได้ และบางคนก็แทบไม่รู้ด้วยซ้ำว่า ขนาดหน้าอกของตัวเราเองเนี่ยมันคัพอะไร ไซซ์เท่าไหร่ ของแบบนี้มันมี วิธีวัดขนาดหน้าอก อยู่ ทำไม่ยากหรอก เดี๋ยวเราบอกให้ฟังเอง วิธีวัดขนาดหน้าอกด้วยตัวเอง…

อยากรู้ไหม? เสื้อผ้าแบบนี้ ใส่ชุดชั้นในแบบไหน หน้าอกถึงจะสวยได้รูป

อยากรู้ไหม? เสื้อผ้าแบบนี้ ใส่ชุดชั้นในแบบไหน หน้าอกถึงจะสวยได้รูป

แม้ว่า ชุดชั้นใน จะเป็นไอเทมที่สาวๆ ใส่ไว้ข้างใน ไม่ได้เอาออกมาโชว์ใครก็ตาม แต่สาวๆ ก็ต้องรู้จักวิธีการเลือกใส่ให้เหมาะกับหน้าอก แล้วก็เสื้อผ้าที่เราสวมใส่ในแต่ละวันด้วยนะคะ ไม่งั้นโป๊ะแย่แน่เลย วันนี้ Women Mthai ก็มีทริคการเลือกใส่ชุดชั้นในแต่ละประเภท ให้เหมาะสมกับเสื้อผ้ามาฝากค่ะ ตามมาโล้ดด…

เปิดคลิป ล่าโจรโรคจิต ฉกชุดชั้นในจากหุ่น เดือนเดียว 4 ครั้ง

เปิดคลิป ล่าโจรโรคจิต ฉกชุดชั้นในจากหุ่น เดือนเดียว 4 ครั้ง

เจ้าของร้านขายชุดชั้นในสตรีที่เมืองขอนแก่นสุดทน ถูกคนร้ายบุกขโมยชุดชั้นใน จากหุ่นที่โชว์หน้าร้าน เดือนเดียวก่อเหตุติดกันถึง 4 ครั้ง ก่อนตัดสิ้นใจติดกล้องวงจรปิด จนสามารถจับภาพไว้ได้ วันนี้ (21 ก.พ. 2562) ผู้สื่อข่าว MThai ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบร้านขายชุดชั้นในสตรี…