ASICS มินิมอล รองเท้าสนีกเกอร์ สนีกเกอร์ แฟชั่นรองเท้า

สวยเท่สไตล์มินิมอล กับ 3 สนีกเกอร์เพื่อสาว ๆ ยุคใหม่

คัดลอก URL แล้ว

แนะนำสนีกเกอร์สไตล์มินิมอล สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่สายแฟชั่นน่าจะชอบ โดยคอนเซ็ปต์ของสนีกเกอร์ทั้งสามรุ่นนี้ที่มีความเชื่อมโยงกันว่า “Harukasumi” เป็นคำในภาษาญี่ปุ่น ที่อธิบายถึงภาพทิวทัศน์ในฤดูใบไม้ผลิที่มองผ่านเมฆและหมอก ฉันพยายามแสดงออกถึงฤดูใบไม้ผลิในญี่ปุ่นโดยใช้วัสดุ และสีที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล”

สวยเท่สไตล์มินิมอล กับ 3 สนีกเกอร์เพื่อสาว ๆ ยุคใหม่

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัวแคมเปญใหม่ในซีซัน Spring/Summer 21 สำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะกับ Women’s Collection ที่ร่วมฉลองให้กับสาวๆ ที่กล้าคิด กล้าทำ รวมถึงสาว ๆ ยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ซึ่งสอดคล้องไปกับความมุ่งมั่นของ ASICS ที่ไม่หยุดนิ่งการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ เช่นเดียวกันกับศิลปินทั้งสามท่านที่เข้าร่วมในแคมเปญ “For Her, By Her” ในฐานะตัวแทนผู้หญิงรุ่นใหม่ที่กำหนดเส้นทางเดินชีวิตของตัวเอง สร้างสรรค์ และลงมือทำในแบบฉบับที่เป็นตัวตนของพวกเขาเอง

สำหรับซีซัน SS21 ASICS SportStyle เผยโฉมสนีกเกอร์สามโมเดลใหม่ที่สายแฟชั่นต้องชอบ ซึ่งแต่ละรุ่นก็ถือเป็นไฮไลต์ในแคมเปญนี้เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น JAPAN S™, JAPAN S™ RIN และ SKYCOURT™ ที่ได้ถูกถ่ายทอดผ่าน 3 ศิลปิน ได้แก่ วิชวลอาร์ตติสอย่าง Lilian Martinez (@bfgf), ศิลปินผู้สร้างสรรค์ภาพศิลปะสื่อผสมจากทางใต้ของลอนดอน Rosanna Jones (@rosannajonez) รวมไปถึงศิลปินชาวเยอรมัน-ญี่ปุ่น Niky Roehreke (@nikyroehreke)

คอนเซ็ปต์ของสนีกเกอร์ทั้งสามรุ่น Harukasumi

Saki Maeda ดีไซน์เนอร์ของสนีกเกอร์ทั้งสามรุ่น พูดถึงคอนเซ็ปต์ของสนีกเกอร์ทั้งสามรุ่นนี้ที่มีความเชื่อมโยงกันว่า “Harukasumi เป็นคำในภาษาญี่ปุ่น ที่อธิบายถึงภาพทิวทัศน์ในฤดูใบไม้ผลิที่มองผ่านเมฆและหมอก ฉันพยายามแสดงออกถึงฤดูใบไม้ผลิในญี่ปุ่นโดยใช้วัสดุ และสีที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล”

JAPAN S™ สนีกเกอร์ที่ผสมผสานความคลาสสิคและความโมเดิร์น

JAPAN S™ ในราคา 2,700 บาท

JAPAN S™ เป็นสนีกเกอร์ที่ผสมผสานความคลาสสิคและความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว และยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากบาสเกตบอลในการเปิดตัวครั้งแรกในปี 1981 ส่วน JAPAN S™ ในเวอร์ชั่น 2021 นี้ ก็มีความสวยงาม มินิมอล รวมถึงดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่มีความคล่องตัว ให้สาวๆ สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย และที่สำคัญสาว ๆ ยังสามารถแมทช์สนีกเกอร์คู่นี้เข้าได้กับทุกลุคทุกสไตล์ เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากได้สนีกเกอร์ดี ๆ ที่สามารถใส่ได้ในทุก ๆ วัน แต่ยังคงสวย เท่ และมีสไตล์ ต้องบอกว่าคู่นี้นี่แหละตอบโจทย์สุด ๆ

JAPAN S™ RIN สไตล์แบบรุ่นเดิมมาปรับเปลี่ยนดีไซน์ ให้มีลุคที่แตกต่าง เรียบแต่ดูดี

JAPAN S™ RIN ราคา 2,900 บาท

ส่วนสนีกเกอร์รุ่น JAPAN S™ RIN ก็หยิบยกเอาสไตล์แบบรุ่นเดิมมาปรับเปลี่ยนดีไซน์ ให้มีลุคที่แตกต่าง เรียบแต่ดูดี และยังมีการลดทอน ASICS Stripes ไป และเพิ่มความน่าสนใจด้วยดีไซน์สุดโดดเด่นกับพื้นรองเท้าแบบยกระดับ และเติมสีสันเข้าไปในส่วน heel counter โดยMaeda ได้สะท้อนให้เห็นถึงคอนเซ็ปต์ที่สอดคล้องกับฤดูใบไม้ผลิว่า “วัสดุที่ส่วนส้นเท้าได้รับแรงบันดาลใจจากหมอกในฤดูใบไม้ผลิ ฉันต้องการสร้างโมเดลที่เหมาะกับสไตล์ที่ดูดี เรียบง่าย และสะอาดตา แต่ขณะเดียวกันก็ให้ความสวยงาม”

SKYCOURT™ ตีความรูปแบบใหม่จากรองเท้าวอลเลย์บอลของ ASICS ในยุค 90

SKYCOURT™ ราคา 3,,500 บาท

ปิดท้ายด้วย สนีกเกอร์ SKYCOURT™ ที่เป็นการตีความรูปแบบใหม่จากรองเท้าวอลเลย์บอลของ ASICS ในยุค 90 ให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งในฉบับแฟชั่นสนีกเกอร์ ซึ่งมีโมเดล GEL-ATTITUDE เป็นต้นแบบสำหรับการดีไซน์ในส่วนอัปเปอร์ และหยิบยกโลโก้ของ ASICS ในสไตล์เรโทรมาใช้ ส่วนพื้นรองเท้าเป็นพื้นรองเท้าจากโมเดล JAPAN S™ ที่จะช่วยให้สาว ๆ สวมใส่สบายตลอดวัน

สาวๆ สามารถจับจองเป็นเจ้าของสนีกเกอร์ทั้งสามรุ่นได้แล้ววันนี้ JAPAN S™ ในราคา 2,700 บาท ส่วนรุ่น JAPAN S™ RIN ในราคา 2,900 บาท และ SKYCOURT™ ในราคา 3,500 บาท ที่ ASICS Store ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำ รวมทั้งทางออนไลน์ที่ ASICS.com

พิเศษสุดๆ สำหรับน้องๆ นักเรียน นักศึกษา รับส่วนลด 10%* ได้ที่ร้าน ASICS Store ทุกสาขา เพียงแค่โชว์บัตรนักเรียน นักศึกษา ตลอดทั้งปี 2021 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

KAWASAKI ZX ถ่ายทอดเส้นสายซูเปอร์ไบค์สู่สนีกเกอร์รุ่นพิเศษจาก Adidas

KAWASAKI ZX ถ่ายทอดเส้นสายซูเปอร์ไบค์สู่สนีกเกอร์รุ่นพิเศษจาก Adidas

Kawasaki Motors ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ Adidas เปิดตัว KAWASAKI ZX Series ถ่ายทอดเส้นสายซูเปอร์ไบค์ สู่สนีกเกอร์ยอดนิยม

ASICS เผยโฉมสีใหม่ล่าสุด รองเท้าวิ่ง สายสปีดสุดฮอต สีสันสุดจี๊ด Shocking Orange/Black

ASICS เผยโฉมสีใหม่ล่าสุด รองเท้าวิ่ง สายสปีดสุดฮอต สีสันสุดจี๊ด Shocking Orange/Black

ASICS (เอสิคซ์) ตอกย้ำความสำเร็จของรองเท้าสายสปีด METASPEED™ Sky และ METASPEED™ Edge ด้วยการเปิดตัวสีสันใหม่ล่าสุดอย่างสี “Shocking Orange/Black”

adidas Originals เผยโฉมสนีกเกอร์ “BACK TO SCHOOL” FORUM  ถ่ายทอดเรื่องราวกลุ่มนักเรียนผู้ไร้ซึ่งความหวาดกลัว

adidas Originals เผยโฉมสนีกเกอร์ “BACK TO SCHOOL” FORUM ถ่ายทอดเรื่องราวกลุ่มนักเรียนผู้ไร้ซึ่งความหวาดกลัว

adidas Originals จับมือ Bad Bunny เผยโฉม “BACK TO SCHOOL” FORUM สนีกเกอร์สีดำทริปเปิลแบล็กส่งเสริมให้ทุกคนกล้าที่จะเป็นตัวเอง

เทรนด์เพ้นเล็บ โทนสีสบายตา ดีไซน์มินิมอล ที่สาวเกาหลีเค้ากำลังเลิฟ

เทรนด์เพ้นเล็บ โทนสีสบายตา ดีไซน์มินิมอล ที่สาวเกาหลีเค้ากำลังเลิฟ

เก็บอีกหนึ่งเทรนด์สำหรับสาวๆที่รักการ เพ้นท์เล็บ เป็นชีวิตจิตใจมากฝากเป็นไอเดียกัน กับการจับคู่โทนสีที่ดูเบาสบาย มองแล้วสบายๆ แต่มีกิมมิกความน่ารักแฝงอยู่

ASICS เปิดตัว รองเท้าสายเรซซิ่งรุ่นใหม่ METASPEED™ EDGE  พานักวิ่งทะยานสู่เส้นชัยสัมผัสมิติใหม่ความเร็ว

ASICS เปิดตัว รองเท้าสายเรซซิ่งรุ่นใหม่ METASPEED™ EDGE พานักวิ่งทะยานสู่เส้นชัยสัมผัสมิติใหม่ความเร็ว

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัว METASPEED™ Edge รองเท้าวิ่งสายสปีดรุ่นใหม่ พร้อมกับการกลับมาของรองเท้าขวัญใจนักวิ่งสายเรซซิ่งกับ METASPEED™ Sky

ASICS และ ABOVE THE CLOUDS เปิดตัวสนีกเกอร์ สุดพรีเมียมในสไตล์มินิมอล

ASICS และ ABOVE THE CLOUDS เปิดตัวสนีกเกอร์ สุดพรีเมียมในสไตล์มินิมอล

ครั้งแรกของการคอลแลปส์บนโมเดล SKYCOURT™ ASICS และ Above The Clouds เปิดตัวสนีกเกอร์รุ่นใหม่กับโมเดล SKYCOURT™

รองเท้าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ASICS คอลเลคชั่น EARTH DAY PACK

รองเท้าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ASICS คอลเลคชั่น EARTH DAY PACK

คอลเลคชั่นล่าสุด Earth Day Pack ที่ถือว่าเป็นมิตรกับโลกและสิ่งแวดล้อมมากที่สุดของแบรนด์ ASICS ผลิตแบบหมุนเวียนจากขยะสิ่งทอ

ใหม่! ECCO BIOM 2.0 สนีกเกอร์เติมเต็มลุคสตรีทสไตล์ สบายเหมือนเดินเท้าเปล่า

ใหม่! ECCO BIOM 2.0 สนีกเกอร์เติมเต็มลุคสตรีทสไตล์ สบายเหมือนเดินเท้าเปล่า

แรงบันดาลใจในการออกแบบจากนักวิ่งเท้าเปล่า ECCO BIOM 2.0 สนีกเกอร์เติมเต็มลุคสตรีทสไตล์ สบายเหมือนเดินเท้าเปล่า

รู้จัก Birkenstock รองเท้าแตะ ราคาครึ่งหมื่น ที่ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของ มันมีอะไรดี?

รู้จัก Birkenstock รองเท้าแตะ ราคาครึ่งหมื่น ที่ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของ มันมีอะไรดี?

ช่วงนี้กระแสการสวมใส่ รองเท้าแตะ กำลังมาแรงแซงทุกเทรนด์จริงๆ เพราะเหล่าคนรักรองเท้าแตะกำลังตื่นตัวกับการถูกพาดพิง

X