ผมยุ่ง เซลฟี่ เซลฟี่ผมยุ่ง เทรนด์ผม เทรนด์เซลฟี่

เทรนด์เซลฟี่ผมยุ่ง กำลังมาแน่ เหล่าคนดังพิสูจน์แล้ว ลุคหัวยุ่งๆนี่ล่ะ เซ็กซี่ดีนักแล

คัดลอก URL แล้ว

ใครที่รักการเซลฟี่ลงบนไอจีเป็นชีวิตจิตใจต้องมุงด่วนๆ เพราะช่วงนี้เราแอบไปตามส่องเหล่าสาวๆคนดังระดับโลกมาแล้วว่า เทรนด์เซลฟี่ผมยุ่ง กำลังมาแน่ๆ เพราะภาพเซลฟี่ได้ที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่ของพวกเธอมาจากการเซลฟี่ในสไตล์แบบที่มองแล้วเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมากมาย โดยเฉพาะภาพที่พวกเธอผมยุ่งเหยิง เอาง่ายๆก็คือ หัวฟูๆนี่ล่ะค่ะ สะดุดตาให้ต้องหยุดดูพร้อมด้วยหนึ่งไลค์ไปในทันที เพราะนอกจากจะได้เห็นความเซ็กซี่ในแบบธรรมดาเรียบง่ายของพวกเธอแล้ว ยังเป็นเสน่ห์ที่ชวนน่ามองแบบที่หนุ่มๆเค้าเลิฟกันนักหนาอีกด้วย

caradelevingne
taylor_hill
gigihadid


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

5 แฟชั่นที่คาดผม ฮิตยืนหนึ่ง หวานก็เด่นเปรี้ยวก็โดน เน้นใหญ่เข้าว่า

5 แฟชั่นที่คาดผม ฮิตยืนหนึ่ง หวานก็เด่นเปรี้ยวก็โดน เน้นใหญ่เข้าว่า

ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เทรนด์ติดกิ๊บดำ หรือปิ่นปักผมแวววาว แต่ตอนนี้คงต้องถอยให้กับ แฟชั่นที่คาดผม ที่เน้นว่าให้เลือกขนาดใหญ่เท่านั้น ที่มาแรงและฮิตมากๆ

ทรงผมหยิก วินเทจ เทรนด์ผม ที่กลับมาแรงอีกครั้ง! เซ็กซี่ ขี้เล่น สไตล์สายฝ.

ทรงผมหยิก วินเทจ เทรนด์ผม ที่กลับมาแรงอีกครั้ง! เซ็กซี่ ขี้เล่น สไตล์สายฝ.

ทรงผมหยิก วินเทจ ที่กำลังพูดถึง เป็นเทรนด์ผมที่กำลังจะกลับมาแรงอีกครั้งในช่วงนี้ ด้วยความที่ทำออกมาแล้วจะได้ลุคที่ดูจะเซ็กซี่ขี้เล่นสไตล์สาวอเมริกัน เห็นแบบนี้ขอบอกเลยว่าผมทรงนี้ทำได้ไม่ยากและค่อนข้างจะอยู่ทรงด้วย ตามมาดูกันเลยดีกว่าว่าเราจะครีเอทผมหยิกวินเทจออกมาในสไตล์ไหนได้บ้าง อุปกรณ์ที่ต้องใช้ เครื่องม้วนผมแกนเล็ก หรือ เครื่องม้วนผมอัตโนมัติชนิดลอนเล็ก ยางมัดผม ที่ค่อนข้างหนาและรับน้ำหนักของผมได้ กิ๊บติดผม วิธีทำ…

X