คู่รักข้ามเพศ ซิลวี่ เดอะสตาร์ มิ้น - ซิลวี่ มิ้น มิณฑิตา เพศไม่สำคัญ

เป็นธรรมชาติกับสิ่งที่รู้สึก ให้ความสัมพันธ์เริ่มต้นด้วยความสุข มิ้น – ซิลวี่ เพศไม่สำคัญ

คัดลอก URL แล้ว

หลังจากมีภาพของสองสาว มิ้น – ซิลวี่ นักร้องจากสองบ้านตามฝัน มิ้น AF และ ซิลวี่ The star ที่ดูสนิทสนมกันมาก แถมสาวซิลวี่ ก็ยังเรียกมิ้นว่า เบ๊บ อยู่บ่อยๆ งานนี้เลยทำเอาแฟนๆจิ้นตามกันยกใหญ่ และหลังจากนั้นเอง สาวมิ้น มิณฑิตา ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า ซิลวี่ เป็นน้องที่รู้จักกันผ่านเพื่อนๆ และบังเอิญมีไลฟ์สไตล์เหมือนกัน เลยได้ทำกิจกรรมร่วมกันบ่อยๆ จนสนิทกัน

มิ้น บอกว่าสำหรับซิลวี่เป็นความรู้สึกที่ดีต่อกัน ซึ่งมิ้นก็ไม่ได้ปิดกั้นในเรื่องความสัมพันธ์ และเป็นคนชัดเจนในเรื่องความรัก ไม่เคยคบใครที่เพศ ไม่ได้มองว่าเพศใดเพศหนึ่ง ตัวตนของเขาสำคัญกว่า ถ้าสบายใจก็คุยกันไป ยุคสมัยนี้แล้ว ตราบใดที่เราเป็นธรรมชาติกับสิ่งที่เรารู้สึกก็จบแล้ว ใครจะว่าอะไรก็ไม่สามารถไปห้ามความคิดคนอื่นได้

และหลังจากที่เธอออกมาพูดถึงเรื่องนี้อย่างสบายๆ กลับทำให้เหล่าแฟนๆ ตามไปเข้าส่องความน่ารักและความเป็นธรรมชาติของทั้งคู่ แถมยังพากันจิ้นตามในความน่ารักของทั้งคู่แบบพีคไปอี๊กก

งู๊ยย น่ารัก

แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

ซิลวี่ ภาวิดา จากสาวที่พยายามลดน้ำหนัก สู่การยืนหยัดเป็นนักร้อง XL ที่จัดจ้านที่สุด

ซิลวี่ ภาวิดา จากสาวที่พยายามลดน้ำหนัก สู่การยืนหยัดเป็นนักร้อง XL ที่จัดจ้านที่สุด

ล่าสุด ซิลวี่ ภาวิดา ปล่อยผลงานซิงเกิลแรก XL ที่ร่วมกับ Warner Music Asia โดยเนื้อหาของเพลงสื่อสารถึงความเป็นตัวตนของเธอได้อย่างชัดเจนและจัดจ้าน

ไม่เพรียวก็เปรี้ยวได้! ซิลวี่ เจ้าแม่ แฟชั่นสาวอวบ กับความมั่นใจที่เป็นตัวเอง

ไม่เพรียวก็เปรี้ยวได้! ซิลวี่ เจ้าแม่ แฟชั่นสาวอวบ กับความมั่นใจที่เป็นตัวเอง

ซิลวี่ ภาวิดา หรือ ซิลวี่ เดอะสตาร์ นักร้องสาวมากความสามารถ สาวเสียงดีแถมยังหุ่นสวยสมส่วน แบบสาวเจ้าเนื้อแน่นๆ ใครบอกผู้หญิงสวยจะต้องผอมเสมอไป เราต้องสวยในแบบที่เป็นตัวเอง แค่มีความมั่นใจ พอใจในตัวเองก็พอแล้ว สำหรับสาว ซิลวี่ เธอมีเอกลักษณ์และจุดยืนที่ชัดเจน…

X