nivea วิธีทำให้รักแร้ขาว

Tip and Trick วิธีทำให้รักแร้ขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

คัดลอก URL แล้ว

สาวๆ ช่วงนี้อากาศเริ่มร้อนแล้ว เสื้อแขนกุด คงจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด แต่…ใครที่กำลังต่อสู้กับปัญหารักแร้ดำ ไม่กล้ายกวงแขน จนหมดความมั่นใจ ก็ไม่ต้องห่วงไป เพราะเรามี Tip and Trick วิธีทำให้รักแร้ขาว กระจ่างใส มาแนะนำเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ แล้ว

แม้รักแร้จะอยู่ในที่ลับ แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าน้องรักแร้ก็สำคัญเช่นกันนะคะ สาวๆ ก็ควรดูแลให้ดีที่สุดเช่นกัน และ Tip and Trick วิธีทำให้รักแร้ขาว ในวันนี้ ก็ทำง่ายไม่ยาก สามารถเลือกวิธีที่เหมาะกับตัวเองและถนัดที่สุดได้เลย ทีนี้ก็ต้อนรับรักแร้ขาวใส เรียบเนียน พร้อมยกวงแขนอย่างมั่นใจไปพร้อมกัน

Tip and Trick วิธีทำให้รักแร้ขาว
เพิ่มความมั่นใจกล้าอวดวงแขน

ทำความสะอาดน้องรักแร้อย่างสม่ำเสมอ

สำหรับวิธีแรกของเราอาจจะเป็นวิธีที่นานหน่อย แต่ก็สามารถทำตามได้ง่ายค่ะ เวลาอาบน้ำทุกครั้งสาวๆ ห้ามลืมที่จะทำความสะอาดน้องรักแร้ของเราทุกครั้งนะคะ ด้วยการถูสบู่ แล้วใช้ใยบวบขัดเบาๆ บริเวณรักแร้ เพื่อช่วยขจัดคราบสกปรกระหว่างวันต่างๆ อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอีกด้วย จากนั้นก็ใช้ผ้าสะอาดค่อยๆ เช็ดให้แห้งทุกครั้ง หากทำเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ รับรองเลยว่าผิวบริเวณรักแร้ของสาวๆ ก็จะดูขาว กระจ่างใส ขึ้นแน่นอนค่ะ

หลีกเลี่ยงการถอนหรือการโกนน้องรักแร้

วิธีทําให้รักแร้ขาว คือการหยุดโกนและถอนขนรักแร้ เลิกทำได้เมื่อไหร่ รับรองได้เลยค่ะว่าน้องรักแร้ของเรา ต้องกลับมาขาวใส เพราะการถอนหรือการโกนขนรักแร้ ถือเป็นตัวการที่ทำให้รักแร้โดนการเสียดสี และทำให้ดำคล้ำ เป็นเช่นนี้แล้ว เราลองมาเปลี่ยนวิธีด้วยการแว็กซ์ขนรักแร้ หรือเลเซอร์ไปเลยดีกว่าค่ะ 

ลดน้ำหนักก็ช่วยน้องรักแร้ให้ขาวขึ้นได้นะ

อย่าเพิ่งนอยด์หรืออะไรเลยนะคะ มาถึง วิธีนี้สาวๆ หลายคนคงตั้งคำถามว่าทำไมถึงต้องลดความอ้วน แล้วการลดความอ้วนเกี่ยวอะไรกับสาเหตุที่ทำให้รักแร้ดำ? จะบอกว่าเกี่ยวตรงๆ เลยค่ะ เพราะเมื่อเวลาเราอ้วน และน้ำหนักมากขึ้นทุกครั้ง รอยเหี่ยวย่นบริเวณรักแร้ก็จะมากขึ้นตาม ซึ่งปัญหาที่ตามมาก็คือรักแร้ของเราจะดำคล้ำกว่าเดิม จากการเสียดสีนั่นเอง ดังนั้นแล้วถ้าลดได้ก็มาลดน้ำหนักกันเถอะนะคะ เพื่อความกระจ่างใสของวงแขน

สครับรักแร้ด้วยสูตรจากธรรมชาติ

วิธีทําให้รักแร้ขาว ที่ทำง่ายมากๆ นั่นก็คือการสครับผิวบริเวณใต้วงแขนอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ยิ่งเฉพาะสูตรธรรมชาติจากผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งมาขัดถูรักแร้เป็นประจำ รับรองเลยว่านอกจากรักแร้จะขาว กระจ่างใส ขึ้นแล้ว แถมยังปลอดภัย อ่อนโยนต่อน้องรักแร้แน่นอน

เปลี่ยนมาใช้โรลออนที่ทำจากวิตามินซี
และวิตามินอีสกัดเข้มข้น เพื่อช่วยบำรุง

เพราะน้องรักแร้ ก็ต้องได้รับการดูแล การบำรุงเหมือนผิวส่วนอื่นๆ เช่นกันนะคะสาวๆ ถ้าอยากรักแร้ขาว กระจ่างใสเร็วๆ ลองหาซื้อโรลออนประเภท วิตามินซี และวิตามินอีสกัดเข้มข้น มาใช้กันได้เลยค่ะ แต่ก็ต้องเลือกแบบที่ได้มาตรฐานและปลอดภัยกันด้วยนะคะ โรลออนส่วนมากมีแอลกอฮอล์ ดังนั้นพยายามหลีกเลี่ยงดีกว่า เพราะตัวแอลกอฮอล์เนี่ย ก็มีส่วนที่ทำให้รักแร้ของเราดำได้เหมือนกัน แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าจะใช้โรลออนตัวไหนดี เราก็มีมาแนะนำเช่นกันค่ะ

และตัวที่เราจะแนะนำนั่นก็คือ นีเวีย C&E วิตามินโรลออน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ผสานวิตามินซี และวิตามินอีสกัดเข้มข้น จากนีเวีย ที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังวิตามิน ซี มากกว่ามะนาวถึง 50เท่า ไม่เพียงช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ดูใสออร่ายิ่งขึ้น แต่ยังเพิ่มความชุ่มชื่นสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก ช่วยทำให้ใต้วงแขนดูขาว กระจ่างใส แบบมีออร่า เนียนนุ่ม เห็นผลได้ใน 7 วัน และยังอ่อนโยนด้วยสูตร 0% แอลกอฮอล์ 

เนื้อน้ำนมสีขาว ซึมไว กลิ่นหอม ซึมง่าย ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ สามารถช่วยลดเหงื่อ และระงับกลิ่นกายยาวนาน 48 ชั่วโมงอีกด้วย

และนี่ก็คือ Tip and Trick วิธีทำให้รักแร้ขาว กระจ่างใส ที่เอามาแนะนำสาวๆ กันนะคะ สามารถเลือกวิธีที่ถนัดและสะดวกที่สุดกันได้เลย ส่วนเราก็ขอเลือกให้ นีเวีย C&E วิตามินโรลออน เป็นตัวช่วยในทุกวัน เพราะนอกจะช่วยระงับกลิ่นกายได้ดีแล้ว ก็ยังช่วยบำรุงทำให้รักแร้ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม โดยไม่ต้องทำอะไรให้ยุ่งยากเลย แล้วถ้าเป็นสาวๆ ละ จะเลือกวิธีไหนคะ อย่าลืมมาแชร์กันนะ


แท็ก: WOMEN , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนผิวบอบบาง

โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนผิวบอบบาง

เมื่อการเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าคือสิ่งที่จำเป็น โดยเฉพาะคนที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ ทำให้จำเป็นที่จะต้องเลือกโฟมล้างหน้าลดสิวให้เหมาะสมและมีส่วนผสมที่จะไม่ทำให้ผิวของคุณเกิดอาการแพ้หรือมีผื่นคันขึ้นมา เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย เลือกโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิวแต่นอนว่าคนที่เป็นสิว มีผิวแพ้ง่าย ควรที่จะต้องเลือกโฟมล้างหน้าลดสิวที่ปราศจากสารเคมี ที่รุนแรง เป็นโฟมที่มีความอ่อนโยนต่อผิว เพราะถ้าหากผิวหน้าของคุณเกิดการระคายเคืองจากการเลือกใช้โฟมล้างหน้า ก็จะทำให้สิวขึ้นเยอะ และอาจจะทำให้ผิวอักเสบได้อีกด้วย…

เลือกครีมกันแดดให้ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! แนะนำวิธีการเลือกครีมกันแดด

เลือกครีมกันแดดให้ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! แนะนำวิธีการเลือกครีมกันแดด

หลายๆ คนน่าจะทราบกันดีว่าการทาครีมกันแดดนั้นมีความสำคัญอย่างมาก เพราะหากเราไม่มีการป้องกันผิวหน้า และผิวตัวจากแสงแดด ก็อาจทำให้เกิดปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาได้ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวไหม้ ฝ้าถามหา ฯลฯ ซึ่งแน่นอนว่าปัญหาผิวเหล่านี้คงไม่มีใครอยากให้เกิดแน่นอน เราจึงจำเป็นต้องทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอทุกวัน อย่างไรก็ตาม หลายๆ คนก็อาจจะสงสัยว่าแล้วเราจะเลือกทาครีมกันแดดอย่างไรดี?…

สิวกวนใจ เลือกโฟมลดสิวยังไงให้สิวหาย รอยสิวลดลง

สิวกวนใจ เลือกโฟมลดสิวยังไงให้สิวหาย รอยสิวลดลง

ปัญหาสิว หนึ่งในต้นเหตุที่ทำให้หลายๆ คนรู้สึกหงุดหงิดใจจนไม่กล้าแสดงออก หรือทำให้สูญเสียความมั่นใจอย่างมากที่จะออกไปเจอใครใหม่ๆ นอกจากจะขึ้นง่ายแล้วก็ยังรักษายากอีกด้วย และปัญหาสิวนั้นก็อาจจะทำให้หลายๆ คนต้องเสียเงินไปโดยใช่เหตุอีกด้วย วันนี้เราก็มีตัวเลือกดีๆ ที่น่าสนใจมาฝากทุกคนกัน นั่นก็คือการมองหาโฟมลดสิวโดยเฉพาะ เพราะว่าโฟมประเภทนี้จะเข้ามาลดสิวที่เกิดบนผิวหน้าของเรา และช่วยลดสิวได้อยู่หมัด วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน สาเหตุของการเกิดสิวแต่ก่อนที่จะไปดูว่าโฟมลดสิวนั้นเราควรจะต้องเลือกอย่างไร เราก็ต้องมาดูกันก่อนว่าสาเหตุของการเกิดสิวนั้นมีที่มาหรือต้นเหตุมาจากอะไรบ้าง•…

สิวหลบไป! แจกลิสต์ 3 โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

สิวหลบไป! แจกลิสต์ 3 โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

เคล็ดลับการกำจัดสิวให้สิ้นซากเริ่มต้นจากการเลือกโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่สามารถทำความสะอาดผิวได้โดยไม่แห้งตึงจนเกินไป ซึ่งโฟมล้างหน้าในท้องตลาดนั้นมีด้วยกันมากมายหลายสูตรให้เลือกสรร บางคนแพ้ตัวนั้น บางคนไม่ชอบตัวนี้ บางคนอ่านรีวิวว่าดีแล้วซื้อเลย แต่ในความเป็นจริงแล้ว การเลือกโฟมล้างหน้านั้นมีรายละเอียดมากกว่าที่คิด แล้วตัวไหนถึงจะช่วยให้ผิวหน้าอันแสนบอบบางของเราห่างไกลได้จากสิวและสิ่งสกปรกกันแน่ ว่าแล้วก็ไม่รอช้า มาดูกันเลยดีกว่าว่าโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนตัวไหนนั้นน่าจะเหมาะกับเรามากที่สุด NIVEA Pearl White 5in1 Moisture…

5 ครีมกันแดด ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าในแดด ที่ร้ายกว่ารังสียูวี อันตรายที่คุณไม่เคยรู้!

5 ครีมกันแดด ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าในแดด ที่ร้ายกว่ารังสียูวี อันตรายที่คุณไม่เคยรู้!

ครีมกันแดด ที่สาวๆเลือกใช้ ปกติเลือกกันแบบไหนคะ เลือกครีมกันแดดที่มีค่าSPF50 PA +++ เพื่อป้องกันUVA/UVB

3 โฟมล้างหน้าลดสิวที่ช่วยให้หน้าขาวใส โดดเด่นประจำปี!

3 โฟมล้างหน้าลดสิวที่ช่วยให้หน้าขาวใส โดดเด่นประจำปี!

สิ่งที่เป็นปัญหาคาใจเหล่าคนมีสิวทั้งหลายคือเรื่องของสาเหตุการเกิดสิวตัวร้าย ที่ไม่ว่าจะดูแลรักษาใบหน้าให้สะอาดกิ๊กอย่างไรก็ดูเหมือนว่าจะไม่ช่วยอะไรเอาเสียเลย แถมยังเกิดซ้ำรอย จนบางครั้งเกิดบ่อยจนทำลายความมั่นใจของตัวเองไปเสียหมด แต่ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีในปัจจุบันที่ได้คิดค้นโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิวและทำให้หน้าขาวขึ้น แถมยังช่วยขจัดการเกิดสิวใหม่ได้อยู่หมัดด้วยนั้น ทำให้ผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวๆ ได้อุ่นใจขึ้นมาอีกอีกเยอะ แล้วจะมีโฟมล้างหน้าลดสิวที่ช่วยให้หน้าขาวใสตัวไหนบ้าง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งาน วันนี้เราเอามาฝากสำหรับผู้ที่อยากจะมีใบหน้าใส เรื่องสิวๆ จะได้หมดไป ใครพร้อมแล้วไปดูกันเลย 1.…

ผิวแห้ง ผิวแห้งกร้าน…บอกลาผิวแห้งเสีย ฟื้นฟูผิวสวย ไม่แห้งเหี่ยวอีกต่อไป

ผิวแห้ง ผิวแห้งกร้าน…บอกลาผิวแห้งเสีย ฟื้นฟูผิวสวย ไม่แห้งเหี่ยวอีกต่อไป

ลมหนาวมาทีไร ผิวแห้งเหี่ยวทุกที รีบหันมาดูแลผิวกันเถอะค่ะ เพราะถ้ายิ่งปล่อยให้ผิวแห้งกร้านต่อไป จนผิวแห้งลอกเป็นขุย ผิวแห้งคัน ผิวก็จะยิ่งถูกทำลาย ทำให้เกิดการระคายเคืองได้ง่าย

ปังไม่ไหว! พาส่องรีวิวโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันที่ครองใจสาวไทย

ปังไม่ไหว! พาส่องรีวิวโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันที่ครองใจสาวไทย

ปัญหาผิวกวนใจทั้งสิวและผิวมันดูเหมือนจะแก้ยากซะเหลือกัน แต่สาว ๆ เชื่อไหมว่าแค่เลือกโฟมล้างหน้าลดสิวหน้ามันให้ดี ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการดูแลผิวให้ห่างไกลจากความมัน และการเกิดสิวได้แล้วล่ะ จะว่าไปในท้องตลาดก็มีโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันอยู่หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายสูตรกันเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมเอาโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันที่น่าสนใจมาไว้ในที่เดียว ให้สาว ๆ ได้เก็บข้อมูลกันอย่างจุใจกันเลยทีเดียว! NIVEA…