Alexandra O’Neill Dr.Jill Biden ดีไซน์เนอร์ ดีไซน์เนอร์สวย สตรีหมายเลขหนึ่ง ออกแบบชุดให้คนดัง

ดีไซน์เนอร์สาวสวย Alexandra O’Neill ผู้อยู่เบื้องหลัง ชุดสีฟ้าน้ำทะเล สตรีหมายเลข1

คัดลอก URL แล้ว

Alexandra O’Neill คือดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบชุดนี้ให้กับ สตรีหมายเลขหนึ่ง Dr.Jill Biden เพื่อสวมใส่ในพิธีสำคัญระดับโลกในการสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีคนที่ 46 ของสหรัฐฯอย่างเป็นทางการ และแน่นอนว่านอกเหนือจากการโฟกัสที่ตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่แล้ว สตรีหมายเลขหนึ่งก็เป็นจุดสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน และเป็นธรรมเนียมว่าทั่วโลกต้องคอยจับตาว่าเธอจะปรากฎตัวในเสื้อผ้าจากแบรนด์ไหนและสไตล์ไหนเพื่อเป็นการบ่งบอกตัวตนของเธอในพิธีสำคัญนี้

Dr.Jill Biden ปรากฎตัวต่อสาธารณชนในเสื้อผ้าที่ออกแบบโดย ดีไซเนอร์สาวเจ้าของแบรนด์ Markarian ซึ่งเป็นการออกแบบ ชุดเดรสผ้าทวีตขนสัตว์สีฟ้าน้ำทะเลที่ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ที่ช่วงคอ เสื้อท่อนบนเป็นผ้าชีฟองและกระโปรงทรงสแกลลอป พร้อมด้วยเสื้อโค้ตที่เข้าสีกับชุด ซึ่งการเลือกสวมชุดสีฟ้าในการปรากฎตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกนั้น สื่อถึงความน่าเชื่อถือและความมั่นคงให้แก่ผู้สวมใส่

ก่อนหน้านี้แบรนด์ Markarian นั้นไม่ใช่แบรนด์ที่ได้รับความนิยมหรือถูกพูดถึงมากนัก ถึงแม้จะมีเหล่าคนดังเลือกใช้เสื้อผ้าจากแบรนด์เธออย่าง Kate Hudson ,Beanie Feldstein , Constance Wu และอีกมากมาย แต่ก็ยังไม่ได้กลายเป็นที่โด่ดดังเท่ากับก้าวสำคัญในครั้งนี้ ที่ทำให้เธอกลายเป็นดีไซเนอร์ที่น่าจับตามองเพียงข้ามคืน

O’Neill ได้กล่าวถึงโอกาสในครั้งนี้ว่า ช่างเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ออกแบบเครื่องแต่งกายให้ดร. ไบเดน สำหรับพิธีสำคัญในการเข้ารับตำแหน่งในวันนี้ ฉันรู้สึกภูมิใจมากที่ได้เป็นส่วนเล็กๆ ของวันสำคัญในประวัติศาสตร์อเมริกันนี้

Alexandra O’Neill ดีไซเนอร์สาวเป็นที่รู้จักในวงการแฟชั่น เมื่อปี 2017 ที่เธอเปิดตัวแบรนด์ Markarian แต่วันนี้เธอกลายเป็นอีกคนในตำนานที่ยิ่งใหญ่ไปแล้ว

เธอรักในการออกแบบเสื้อผ้าตั้งแต่อายุ 10 โดยมีคุณยายเป็นผู้สอนวิธีการเย็บผ้าให้กับเธอ และช่วงเวลาในวัยเด็กนั่นเองที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับฉันในวันนี้ เสื้อผ้าของ O’Neill สื่อถึงความโรแมนติกแบบเซเลสเชียลและมีสุนทรีในแบบผู้หญิง ผ่านการออกแบบที่สง่างามและทันสมัย ในช่วง4ปีที่ผ่านมานี้ แบรนด์ Markarian ค่อยๆเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนมาถึงวันนี้คงต้องใช้คำว่าเธอดังเป็นพลุแตกเพียงข้ามคืนไปแล้ว

ที่มาภาพจาก @markarian_nyc , guestofaguest.com


แท็ก: WOMEN , , , , , ,
WRITER

RELATED

Olena Zelenska สุภาพสตรีหมายเลข1 ยูเครน ผู้ยืนหยัดเคียงข้างสามี แม้ในวันที่ตกเป็นเป้าหมายจากศัตรู

Olena Zelenska สุภาพสตรีหมายเลข1 ยูเครน ผู้ยืนหยัดเคียงข้างสามี แม้ในวันที่ตกเป็นเป้าหมายจากศัตรู

Olena Zelenska แต่งงานกับประธานาธิบดีโวโลดีมีร์ เซเลนสกี แห่งยูเครนเมื่อปี 2003 ทั้งคู่กลายเป็นประธานาธิบดีและสตรีหมายเลข1 ที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศ

10 เรื่องสุดเซอร์ไพร์ส ของ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ แฟชั่นดีไซน์เนอร์ ที่โลกต้องจารึก

10 เรื่องสุดเซอร์ไพร์ส ของ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ แฟชั่นดีไซน์เนอร์ ที่โลกต้องจารึก

เป็นข่าวใหญ่อันน่าเศร้าของวงการแฟชั่นเลยทีเดียว เมื่ออีกหนึ่งดีไซน์เนอร์ฝีมือดี เจ้าของตำแหน่งครีเอทีฟไดเรกเตอร์แห่งชาแนล (Chanel) และเฟนดิ (Fendi) คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ได้เสียชีวิตลง ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ด้วยวัย 85 ปี หลังมีปัญหาสุขภาพรุมเร้ามานานหลายสัปดาห์…

Peels และ Vans ร่วมกันนำเสนอรองเท้า Slip-On และเครื่องแต่งกายรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น

Peels และ Vans ร่วมกันนำเสนอรองเท้า Slip-On และเครื่องแต่งกายรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น

สงสัยช่วงนี้เสื้อผ้าสาย workwear กำลังจะกลับมาผงาดอีกครั้ง หลังจากคอลเลคชั่น Supreme x Ben Davis เตรียมวางจำหน่ายวันที่ 12 กันยายน  คิวต่อไปเป็นของ Peels เวิร์คแวร์สายช่างจากมหานครนิวยอร์ค จับมือกับแบรนด์สเก็ตบอร์ดในตำนานอย่าง…

เหล่าเซเลบริตี้ ร่วมออกแบบเสื้อเชิ้ตสีขาว เพื่อระลึงถึง Karl Lagerfeld สุดยอดแฟชั่นดีไซน์เนอร์ผู้ล่วงลับ

เหล่าเซเลบริตี้ ร่วมออกแบบเสื้อเชิ้ตสีขาว เพื่อระลึงถึง Karl Lagerfeld สุดยอดแฟชั่นดีไซน์เนอร์ผู้ล่วงลับ

รวมเวลาเกือบ 8 เดือนแล้ว ข่าวคราวการเสียชีวิตของ Karl Lagerfeld สุดยอดแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชาวเยอรมัน เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2019 ทำให้แฟนๆ หลายคนต้องเสียน้ำตากับการจากไปของผู้ชายมากความสามารถ ที่อยู่คู่กับวงการแฟชั่นมาแล้วเกือบ 40…

X