พลอย ชิดจันทร์

เปิดรายได้ธุรกิจ พลอย ชิดจันทร์ สุดยอดบอส ใจดีแจกโบนัสให้พนักงานหลักล้าน!

คัดลอก URL แล้ว

ทำเอาชาวโซเชียลอยากไปเป็นลูกน้องในที่ทำงานของ “พลอย ชิดจันทร์” กับ สามีชาวฮ่องกง “เคน ฮุง” กันเลยทีเดียว เมื่อเธอลงคลิปในแชนแนล MomMe Chidjun ว่าได้แจกโบนัสพนักงานสูงสุดหลักล้าน!!! รวมๆ แล้วสามล้านบาท

พลอย ชิดจันทร์ สุดยอดบอส ธุรกิจรายได้มหาศาล ใจปล้ำแจกโบนัสพนักงานรวมสามล้าน!!

“พลอย ชิดจันทร์” อดีตนักแสดงสาวสวย ปัจจุบันเป็นคุณแม่ลูกสี่ที่สวยเป๊ะปังมาก เธอมีสามีชาวฮ่องกงชื่อ “เคน ฮุง”

ซึ่งเธอกับสามีเป็นเจ้าของบริษัท ไทย โทน อินเตอร์แนลชั่นนอล เทรด จำกัด ทำธุรกิจผลไม้อบแห่งส่งออกต่างประเทศ อาทิ ประเทศจีน(ตลาดหลัก) ฮ่องกง เวียดนาม สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย อีกทั้งยังซื้อและขายสินค้าทางการเกษตรด้วย รายได้ต่อดีของบริษัทมหาศาลหลักสิบล้านบาท ซึ่งล่าสุด! ปี 2562 มีรายได้รวม 7,188 ล้านบาท มีกำไร 22 ล้านบาท เมื่อคิดเป็นเปอร์เซ็นต์มีกำไรเท่ากับ 0.31% ของรายได้รวม

และเธอก็อยากจะขอบคุณพนักงานที่ทำงานกับเธอมาถึง 10 ปี ตั้งแต่เปิดบริษัทไทยโทนมาแรกๆ ซึ่งก่อนหน้านี้พ่อและแม่ของเธอได้เคยสัญญากับพนักงานไว้ว่าถ้าอยู่ถึง 10 ปีจะแจกแน่นอน โดยเธอได้แจกทั้งเงินและรถยนต์มูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท พร้อมบอกพนักงานว่าแจกนี้อยากให้นำเงินไปใช้หนี้ การไม่มีหนี้นั้นดีที่สุด! พนักงานที่ได้รถเป็นโบนัสด้วยถึงกับดีใจมากๆ จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

อีกทั้ง พลอย ยังส่งท้ายด้วยการบอกพนักงานที่มีตอนนี้ทั้งหมด 11 คนว่า สัญญาว่าอีก 10 ปี จะมีเซอร์ไพรส์โบนัสใหญ่อีกครั้ง!! โดยเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้เกิดเป็นกระแสในโลกโซเชียลชาวเน็ตอยากจะไปทำงานในบริษัทของเธอเนื่องจากแจกหนักแจกจริง!!

เผยรายได้ต่อเนื่อง ย้อนหลัง 5 ปี

กรุงเทพธุรกิจ เผยรายได้ของ บริษัท ไทย โทน อินเตอร์แนลชั่นนอล เทรด จำกัด ต่อเนื่อง 5 ปีย้อนหลัง จากปี 2558 – 2562 ข้อมูลจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า พบว่ารายได้รวมของบริษัท มีจำนวนมหาศาลเลยทีเดียว ดังนี้…

  • ปี 2558 มีรายได้รวม 609 ล้านบาท มีกำไรราว 4.5 ล้านบาท เมื่อคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ พบว่ามีกำไรเท่ากับ 0.74% ของรายได้รวม
  • ปี 2559 มีรายได้รวม 7,090 ล้านบาท มีกำไร 13 ล้านบาท เมื่อคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ พบว่ามีกำไรเท่ากับ 0.18% ของรายได้รวม
  • ปี 2560 มีรายได้รวม 6,641 ล้านบาท มีกำไร 15 ล้านบาท เมื่อคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ พบว่ามีกำไรเท่ากับ 0.23% ของรายได้รวม
  • ปี 2561 มีรายได้รวม 6,896 ล้านบาท มีกำไร 23 ล้านบาท เมื่อคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ พบว่ามีกำไรเท่ากับ 0.33% ของรายได้รวม
  • ปี 2562 มีรายได้รวม 7,188 ล้านบาท มีกำไร 22 ล้านบาท เมื่อคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ พบว่ามีกำไรเท่ากับ 0.31% ของรายได้รวม

แท็ก: WOMEN ,
WRITER

RELATED

พลอย ชิดจันทร์ คุณแม่ลูก 4 ลุยทำมินิรีแพร์!

พลอย ชิดจันทร์ คุณแม่ลูก 4 ลุยทำมินิรีแพร์!

พลอย ชิดจันทร์ แชร์ประสบการณ์สุดฟิตพาน้องสาวทำ มินิรีแพร์ ที่เหมือนได้มาออนเซ็นดูแลเป็นพิเศษ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บตัว

แบ่งเวลาให้ลูกและตัวเอง พลอย ชิดจันทร์ วินัยเป๊ะ หุ่นดีแม้มีลูกแล้ว

แบ่งเวลาให้ลูกและตัวเอง พลอย ชิดจันทร์ วินัยเป๊ะ หุ่นดีแม้มีลูกแล้ว

ต้องยกให้เป็นคุณแม่ยุคใหม่ที่ดูแลตัวเองได้ดีมากจริงๆ สำหรับสาวหุ่นดี พลอย ชิดจันทร์ ที่ตอนนี้แม้มีลูก 4 คนแล้ว แต่หุ่นก็ยังคงไม่เปลี่ยน แถมเฟิร์มกระชับกว่าเดิมอีกด้วย เมื่อถามถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเอง ก็ไม่มีอะไรซับซ้อน เพียงแค่ต้องมีระเบียบวินัยให้มากๆ เท่านั้นเอง โดยในแต่ละวัน จะจัดตารางให้ลูกและตัวเอง…

เทียบหุ่น 5 คุณแม่ดารา ก่อนและหลังคลอด สวยเป๊ะ ไม่ต่างกันเลย

เทียบหุ่น 5 คุณแม่ดารา ก่อนและหลังคลอด สวยเป๊ะ ไม่ต่างกันเลย

เห็นผู้หญิงหลายคน ชอบบ่นว่าพอมีลูกแล้วหุ่นไม่เซี้ยะเท่าตอนสาวๆ ก็ไม่อยากให้ถอดใจ จนไม่กล้ามีลูก เพราะเรื่องแบบนี้อยู่ที่การดูแลตัวเอง คุณออกกำลังกายบ้างหรือเปล่า กินอาหารทอดๆ มันๆ เยอะเกินไปไหม ? ถ้ายังทำแบบนี้อยู่ ต่อให้ไม่ต้องมีลูก หุ่นคุณก็ไม่มีทางเป๊ะได้แน่นอน และก่อนที่จะเริ่มเปลี่ยนตัวเอง เรามาหาแรงบันดาลใจหน่อยกันดีกว่า…

X