ดาราหุ่นดี ออกกำลังกาย

5 ดาราสาว หุ่นฟิตเฟิร์ม หน้าท้องร่อง 11 แรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย

แรงบันดาลใจสำหรับคนที่ต้องการมีสุขภาพดีและหุ่นดี 5 ดาราสาว หุ่นฟิตเฟิร์ม ที่มีไลฟ์สไตล์ในการชอบออกกำลังกายสม่ำเสมอ ใครที่กำลังลดน้ำหนักและหาแรงบันดาลใจ ลองไปติดตามพวกเธอกันได้

5 ดาราสาว หุ่นฟิตเฟิร์ม แรงบันดาลใจในการลดน้ำหนัก

ยิปซี – คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

ยิปซี – คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ นักแสดงสาวหน้าหมวยหุ่นเป๊ะ เซ็กซี่แบบเฟิร์มๆ ใครติดตามอินสตาแกรมจะเห็นได้ว่าหนึ่งแอคทิวิตี้โปรดของเธอคือการออกกำลังกาย และมีคลิปสั้นๆ ท่าออกกำลังกายในแฮทแท็ก #gypsyandthegym ซึ่งจะได้เห็นว่าสาวยิปซีเธอออกกำลังกายท่าไหนบ้าง สาวๆ ที่อยากจะมีหุ่นดีเอวเอส ร่อง 11 แบบเฟิร์มๆ ลองไปตามดูเคล็ดลับของเธอกันได้ IG: gypsykeerati

เบเบ้-ธันย์ชนก

เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา จากเน็ตไอดอลชื่อดังรุ่นแรก ๆ ปัจจุบัน เบเบ้ เป็นเทรนเนอร์ครูสอนออกกำลังกายออนไลน์ มีแชนแนลยูทูบ BEBE FIT ROUTINE สอนการออกกำลังกายที่มีผู้ติดตาม 9.75 แสนคน จากสาวร่างเล็กจะเห็นได้ว่าการออกกำลังกายและดูแลตัวเองทำให้ปัจจุบันสาวเบเบ้มีรูปร่างที่สมส่วน สุขภาพแข็งแรง ใครอยากมีสุขภาพดี เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการดูแลตัวเองไปกดฟอลโลวเธอไว้ในช่องยูทูบได้เลย

bebefitroutine

วีเจจ๋า

ณัฐฐาวีรนุช ทองมี หรือ วีเจจ๋า ใครที่ติดตามนักแสดงสาวคนนี้จะเห็นกันว่า เธอเป็นคนที่ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอด ด้วยการออกกำลังกาย มีวินัยและสม่ำเสมอมาก นอกจากนี้ยังแชร์เคล็ดลับดีๆ ในการดูแลตัวเอง ทั้งท่าออกกำลังกาย และเทคนิคการกินให้แฟนๆ ที่ติดตามได้นำไปปรับใช้ด้วย สามารถติดตามเธฮได้สองช่องทางเลยคือ IG: vj_ja และ IG: vjjasmarterlife

ใหม่ ดาวิกา

ดาวิกา โฮร์เน่ หรือ ใหม่ หากติดตามนักแสดง-นางแบบ สาวคนนี้ โมเมนท์ออกกำลังกายในอินสตาแกรมไม่ค่อยมีให้เห็นสักเท่าไร แต่ก็เป็นอันที่รู้ได้อยู่แล้วว่า เธอจะต้องมีการดูแลสุขภาพของตัวเองที่ดี เพราะรูปร่างของสาวใหม่นั้นเอวคอด หุ่นเฟิร์ม อยู่ตลอด แฟชั่นเสื้อครอปโชว์ร่อง 11 ความเฮลท์ตี้ก็เรียกว่าฮิตมาจากสาวใหม่ก็ว่าได้ อาจจะเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยยแปลงรูปร่างให้สุขภาพดีได้ ติดตามเธอได้ที่ : davikah

แพนเค้ก

เขมนิจ จามิกรณ์ หรือ แพนเค้ก นักแสดง-นางแบบ หน้าหวาน ดีกรีตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2004 และตำแหน่ง “สุดยอดนางแบบโลก” จากเวทีโมเดลออฟเดอะเวิลด์ 2004 ที่ประเทศจีน แน่นอนว่าเธอนั้นดูแลรูปร่างให้ดีมาโดยตลอด แต่ช่วงหลังๆ ที่มีโควิด19 สาวแพนเค้กมีกิจกรรมกับที่บ้านโพสต์ให้เห็นบ่อยๆ คือการ ออกกำลังกายกับครอบครัว เป็นกิจกรรมน่ารักๆ ที่ช่วยให้ทุกคนในบ้านมีสุขภาพที่ดีด้วย ลองไปติดตามกันได้ เผื่อจะเป็นแรงบันดาลใจให้ได้นะคะ ติดตามได้ที่ : khemanito

แพนเค้ก กับการออกกำลังกาย

และทั้งหมดนี้ก็เป็น 5 ดารา-นางแบบ ที่มีรูปร่างที่ดีจากการใส่ใจสุขภาพ ดูแลตัวเอง ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ใครที่อยากมีสุขภาพที่ดีลองปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันหันมาใส่ใจสุขภาพให้มากขึ้นกันดูนะคะ

WRITER

RELATED

ไอดอลสาวไทย! 10 ช็อต เอวเอส ใหม่ ดาวิกา

ไอดอลสาวไทย! 10 ช็อต เอวเอส ใหม่ ดาวิกา

เป็นซุปตาร์สาวที่ทรวดทรงองเอวดีงามมากๆ สำหรับ ใหม่ ดาวิกา นางเอกฮอตที่สาวๆ ค่อนเมืองใฝ่ฝันอยากมีหุ่นให้ได้อย่างเธอ นอกจากจะผอมเพรียวเรียวเล็กแล้ว ช่วงเอวของ ใหม่ ยังเป็นสิ่งถูกโฟกัสมากที่สุดบนร่างกาย ไม่แพ้เบ้าหน้าที่อินเตอร์และอกเล็กสุดเซ็กซี่ของเธอเลย หลายช็อตที่ถูกปล่อยออกมาให้ยลกันผ่านอินสตาแกรมของเจ้าตัว ทำเอาหลายคนตั้งคำถามว่า รอบเอวของ ดาวิกา…

เผาผลาญไขมัน วันละ 25นาที ด้วยสูตรออกกำลังกาย Total-Body HIIT Workout

เผาผลาญไขมัน วันละ 25นาที ด้วยสูตรออกกำลังกาย Total-Body HIIT Workout

มาเริ่มต้นออกกำลังกายเผาผลาญไขมัน Total-Body HIIT Workout กับ Nicci Robinson เทรนเนอร์ชื่อดังที่ได้คิดสูตรออกกำลังกายเผาผลาญไขมันที่ได้รับการรับรองแล้วว่าปลอดภัยและได้ผลดี

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์และออกกำลังกายต้านโควิด – 19

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์และออกกำลังกายต้านโควิด – 19

ในสถานการณ์ที่โควิด -19 ได้กลับมาระบาดอีกครั้ง 3BB จัดสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้ช้อปและออกกำลังกายในแบบที่ชอบ โดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไป รับส่วนลดพิเศษเมื่อสมัครเรียนโยคะที่ CHER YOGA & Wellness 3BB เอาใจคนรักโยคะ หรือคนทำงานประจำ ทำงานออฟฟิศที่ต้องการดูแลตัวเองให้ห่างไกลจากอาการออฟฟิศซินโดรม…

สวยเฮลท์ตี้รับปีใหม่! 5 ท่าออกกำลังกายขาเรียว บั้นท้ายกระชับ แบบเน้นๆ โดนๆ

สวยเฮลท์ตี้รับปีใหม่! 5 ท่าออกกำลังกายขาเรียว บั้นท้ายกระชับ แบบเน้นๆ โดนๆ

ทิ้งท้ายก่อนสิ้นปีบอกลาสิ่งที่ไม่มีประโยชน์กับร่างกาย หันมาฟิตหุ่นให้กระชับเป๊ะปัง 5 ท่าออกกำลังกายขาเรียว บั้นท้ายกระชับ

5 เคล็ดลับ กินอย่างไรให้สุขภาพดีและรู้สึกแฮปปี ในช่วงเทศกาลปีใหม่

5 เคล็ดลับ กินอย่างไรให้สุขภาพดีและรู้สึกแฮปปี ในช่วงเทศกาลปีใหม่

ปีใหม่ทั้งทีใครก็อยากจะฉลองให้เต็มที่ แต่ถ้าใครกลัวอ้วน ลองมาอ่าน 5 เคล็ดลับ กินอย่างไรให้สุขภาพดี ในช่วงเทศกาลปีใหม่

5 เคล็ดลับ ฟื้นฟูร่างกายให้มีประสิทธิภาพ หลังออกกำลังกาย

5 เคล็ดลับ ฟื้นฟูร่างกายให้มีประสิทธิภาพ หลังออกกำลังกาย

บางครั้งหลังจากเราออกกำลังกายที่บ้าน อาจรู้สึกปวดเมื่อยร่างกายจนแทบขยับตัวไม่ไหว วันนี้เรามีคำแนะนำเกี่ยวกับการฟื้นฟูร่างกายหลังออกกำลังกายมาฝาก

เรื่องหุ่นฟิตๆ ของ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์

เรื่องหุ่นฟิตๆ ของ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์

เป็นที่รู้กันว่าเรื่องหุ่นฟิตเฟิร์ม ต้องยกให้เวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ซึ่งหลายคนจดจำถึงลีลาเด็ดๆ ในการแนะนำตัวของผู้เข้าประกวดทุกปี

6 ข้อปฏิบัติ ออกกำลังกายนอกบ้าน ในยุคโควิด-19 แพร่ระบาด

6 ข้อปฏิบัติ ออกกำลังกายนอกบ้าน ในยุคโควิด-19 แพร่ระบาด

การออกกำลังกาย ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกายมีสุขภาพแข็งแรงในระยะยาว แต่ในช่วงนี้โควิด-19 ระบาด จึงทำให้ทุกคนต้องปรับรูปแบบการใช้ชีวิต เว้นระยะห่างทางสังคม สำหรับคนที่ชอบ ออกกำลังกายนอกบ้าน เพื่อเป็นการป้องกันความเสี่ยงในการติดเชื้อและช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อ COVID-19 สามารถปฏิบัติได้ดังนี้ สิ่งที่ควรทำสำหรับเมื่อ ออกกำลังกายนอกบ้าน ยุคโควิด-19 1.…

7 ท่าบริหาร ลดอาการปวดหลัง ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง เพียงแค่ยืดเหยียดทุกวัน!!

7 ท่าบริหาร ลดอาการปวดหลัง ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง เพียงแค่ยืดเหยียดทุกวัน!!

การนั่งทำงานท่าเดิมเป็นเวลานานจนเกิดอาการปวด สาเหตุมาจากการนั่งในท่าที่ไม่ถูกต้อง การนั่งหลังค่อม ปวดหลังจากท่าทางผิดปกติ หรือ หลังยึดติดในท่าแอ่น ซึ่งการรักษาที่ดีที่สุดก็คือการออกกำลังกายเพื่อฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่ยึดตึงให้กลับมาเป็นปกติ และนี่คือ 7 ท่าบริหาร ลดอาการปวดหลัง ทำได้ง่ายๆที่บ้าน รับรองเห็นผล! ท่าสุนัขก้มหน้า ประโยชน์…