Centara เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน โรงแรมเซ็นทารา

เซ็นทาราเปิดรีสอร์ทสวยแห่งใหม่ ติดหาดชะอำ “เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน”

คัดลอก URL แล้ว

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวรีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุดและแห่งแรกในชะอำ “เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน” รีสอร์ทสวยติดหาดชะอำในบรรยากาศอันเงียบสงบและงดงามของท้องทะเลทางชายฝั่งตะวันตกของอ่าวไทย  

เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวเป็นครั้งแรกไปแล้วอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2563 โดยเซ็นทาราได้พัฒนารูปแบบและปรับปรุงพื้นที่ของโรงแรม              บีช การ์เด้น เดิมให้มีความทันสมัย และนำเอามาตรฐานสไตล์เซ็นทาราเข้ามาให้บริการ เกิดเป็นโรงแรมรูปโฉมใหม่ที่ห้องพักอัพเกรดขึ้น และพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางปรับปรุงใหม่ทั้งหมด

เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน อยู่ใกล้กรุงเทพฯ เพียงไม่กี่ชั่วโมง และห่างจากหัวหินเพียง 30 นาที เมื่อเดินทางโดยรถยนต์ ทั้งยังใกล้ที่ตั้งของโรงแรมสุดคลาสสิคยอดนิยมของเซ็นทารา นั่นคือ        เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน 

รีสอร์ทแห่งนี้นำเสนอแบบห้องพักให้เลือกสรรอย่างหลากหลาย เริ่มตั้งแต่ห้องขนาด 26 ไปจนถึง 56 ตารางเมตร ซึ่งประกอบไปด้วยห้องซูพีเรียวิวสวน 60 ห้อง ห้องดีลักซ์ 116 ห้อง ห้องสำหรับครอบครัว 4 ห้อง และห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท 10 ห้อง โดยเน้นตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า น้ำเงินเข้ม และสีแทนให้เข้ากับบรรยากาศของชายหาดท่ามกลางธรรมชาติอันผ่อนคลายบริเวณรอบๆ รีสอร์ท   

เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน เป็นโรงแรมระดับขนาด 190 ห้อง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศแบบแยกเฉพาะห้อง ทีวีจอแบนพร้อมสัญญาณดาวเทียมช่องต่างประเทศ ตู้เซฟ ตู้เย็น เครื่องชงชากาแฟ ไดร์เป่าผม และบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี

รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีห้องพักดีลักซ์ขนาด 28 ตารางเมตร ที่ติดสระ เชื่อมจากระเบียงห้องเดินลงสระว่ายน้ำได้ทันที อีกทั้งยังมีห้องพักขนาดกว้าง 55 ตารางเมตร สำหรับกลุ่มลูกค้าแบบครอบครัว เพื่อน และคู่รัก ที่ต้องการการพักผ่อนในบรรยากาศพื้นที่แบบกว้างขวาง และสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากระเบียงห้องพักแบบรอบด้าน
เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ 2 แห่ง โดยแห่งแรกเป็นสระติดทะเล และแห่งที่สองเป็นสระที่มาพร้อมสไลเดอร์และเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆ นอกจากนั้น สำหรับกลุ่มลูกค้าครอบครัวที่มาพร้อมลูกเล็ก ทางโรงแรมยังมี         ห้องนีโม่คิดส์คลับ ที่เต็มไปด้วยเกมส์และกิจกรรมสนุกสนานต่างๆ ให้คุณหนูๆ ได้เพลิดเพลินอย่างมีความสุข

ในขณะเดียวกันผู้ใหญ่ก็สามารถผ่อนคลายไปกับคอร์สปาและนวดต่างๆ ได้ที่เซนส์ บาย สปา เซ็นวารี

สำหรับกลุ่มลูกค้าที่มองหาสถานที่จัดงานประชุมสัมมนา งานแต่งงาน และงานเลี้ยงฉลองในโอกาสต่างๆ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน มีห้องจัดเลี้ยงหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร และยังมีห้องสัมมนาจัดเลี้ยงรวม 3 ห้อง สามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 300 คน

เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน นำเสนออาหารเลิศรสทั้งไทยและนานาชาติผ่านห้องอาหารทั้ง 2 แห่ง ซึ่งได้แก่ ห้องอาหารเพิร์ล ที่นำเสนออาหารนานาชาติแบบฟิวชั่น และห้องอาหารแซนด์ ห้องอาหารและบาร์ติดหาดที่นำเสนออาหารทะเลสดและรสชาติอาหารไทยแบบดั้งเดิมอย่างหลากหลาย รวมถึงไฮไลท์เมนูต่างๆ ที่นำเสนอเป็นพิเศษโดยเชฟ นอกจากนั้น แขกผู้เข้าพักยังสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืน พร้อมจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดและอาหารว่างได้ที่สตาร์บาร์ บนชั้นดาดฟ้าของรีสอร์ท 

นอกจากกิจกรรมมากมายภายในรีสอร์ทแล้ว ลูกค้ายังสามารถเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ตั้งอยู่ริมหาดใกล้กับรีสอร์ทได้ รวมทั้ง ตลาดกลางคืนหัวหิน ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 20 นาทีทางรถยนต์ และห่างจากสนามบินหัวหินเพียง 15 นาทีทางรถยนต์ อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับซิเคด้า มาร์เก็ต เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ้าท์เลท และพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน

เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน นับเป็นโรงแรมแห่งที่ 7 ของแบรนด์เซ็นทรา โดยปัจจุบัน    เซ็นทารามีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือที่เปิดให้บริการแล้วทั้งหมด 42 แห่ง ทั้งในและต่างประเทศ และยังมีโรงแรมที่อยู่ระหว่างการพัฒนาอีกหลายแห่ง 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ได้ที่ www.centarahotelsresorts.com


แท็ก: PRNEWS, TRAVEL , , ,

RELATED

[ล่าสุด]เหตุไฟไหม้ เซ็นทรัลเวิลด์ เพลิงสงบแล้ว

[ล่าสุด]เหตุไฟไหม้ เซ็นทรัลเวิลด์ เพลิงสงบแล้ว

สรุปเหตุไฟไหม้ เซ็นทรัลเวิลด์ เสียชีวิต 2 ราย ………………………………………………… [ล่าสุด 19.30 น.] – ล่าสุดควบคุมเพลิงได้เรียบร้อยแล้ว – ยอดผู้เสียชีวิตล่าสุด 2 ราย…

กองปราบแนะ 10 ขั้นตอนเอาตัวรอดเมื่อเกิดไฟไหม้

กองปราบแนะ 10 ขั้นตอนเอาตัวรอดเมื่อเกิดไฟไหม้

เพจกองปราบปราม เผย 10 ขั้นตอนเอาตัวรอดเมื่อเกิดไฟไหม้ พร้อมแนะให้ทุกคนหมั่นเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ จากกรณีเมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 เม.ย. ได้เกิดเหตุไฟไหม้ใกล้เคียงโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และ บางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ แอท…

X