ดีออนเตย์ ไวล์เดอร์ ไทสัน ฟิวรี่

ฟิวรี่ เชื่อไม่มีทางชนะคะแนน ไวล์เดอร์ ที่สหรัฐฯ วางแผนต้องน็อคเอาท์เท่านั้น

ไทสัน ฟิวรี่ นักชกชาวอังกฤษ มั่นใจว่าเขาจะไม่ได้ผลตัดสินด้วยคะแนนที่สหรัฐฯ แน่นอน ในการรีแมตช์กับ ดีออนเตย์ ไวล์เดอร์ เจ้าของแชมป์โลก WBC รุ่นเฮฟวี่เวต

ทั้งคู่เคยพบกันมาเมื่อปี 2018 ที่ ลอส แอนเจลีส ซึ่งผลจบลงด้วยการเสมอกันไปเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ ก่อนที่ล่าสุด 2 นักชกจะมีโปรแกรมกลับมาดวลกันอีกครั้ง

“ผมรู้ดีว่าผมจะไม่ได้รับการตัดสินด้วยคะแนนที่สหรัฐอเมริกาแน่ ผมไม่ได้มาที่นี่เพื่อชนะคะแนน ผมได้มันมากมากเกินไปแล้ว ผมมาที่นี่เพื่อน็อคเอาท์” ฟิวรี่ กล่าว

“นั่นคือเหตุผลที่ผมจ้าง ชูการ์ ฮิลล์ หากว่าผมไม่อยากน็อคเอาท์ ผมคงไม่จ้างเทรนเนอร์จากค่าย ครองก์ มาร่วมงานด้วยหรอก หากว่าผมไม่อยากน็อคเอาท์ ผมก็คงทำงานร่วมกับ เบน เดวิสัน ต่อไป แล้วก็ต่อยสไตล์เต้นไปเต้นมา”

สำหรับไฟต์ระหว่าง ไวล์เดอร์ กับ ฟิวรี่ ครั้งที่ 2 จะมีขึ้นในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ที่ เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ การ์เดน อารีน่า, ลาส เวกัส รัฐเนวาด้า

……….

เกร็ดน่ารู้
เดวิสัน เคยร่วมงานกับ ฟิวรี่ มา 2 ปี โดยผ่านร้อนผ่านหนาวกันมาแล้ว 5 ไฟต์ หนึ่งในนั้นก็คือการเสมอกับ ไวล์เดอร์ เมื่อเดือนธันวาคม 2018
WRITER

RELATED

ฟิวรี่ ประกาศวันรีแมตช์ ไวล์เดอร์ ขึ้นชกให้หายข้องใจจากตอนชิงแชมป์ WBC

ฟิวรี่ ประกาศวันรีแมตช์ ไวล์เดอร์ ขึ้นชกให้หายข้องใจจากตอนชิงแชมป์ WBC

ไทสัน ฟิวรี่ นักชกชาวสหราชอาณาจักร ประกาศวันขึ้นชกรีแมตช์กับ ดีออนเดย์ ไวล์เดอร์ เจ้าของเข็มขัดแชมป์ WBC รุ่นเฮฟวี่เวต หลังไฟต์ล่าสุดจบลงด้วยการเสมอกันแบบน่าข้องใจ การชกชิงแชมป์กันมาครั้งล่าสุดเมื่อเดือนธันวาคม 2018 จบลงด้วยผลเสมอกัน ทำให้ ไวล์เดอร์…