มักซี่ โลเปซ วานด้า นารา อินเตอร์ มิลาน เมาโร อิคาร์ดี้

เมียคอยมาคุม! ส่องเส้นทางสุดวุ่นของ อิคาร์ดี้ ภายใต้ภรรยาในคราบเอเย่นต์

เมาโร อิคาร์ดี้ ศูนย์หน้าตัวความหวังที่เพิ่งถูก อินเตอร์ ริบปลอกแขนกัปตันทีมไป อาจเพราะสาเหตุที่มาจาก “ภรรยา” ที่เข้ามายุ่มย่ามในสนามมากเกินไป!

นักฟุตบอลหลายคนได้ดีทุกวันนี้ก็อาจจะมาจาก “หลังบ้าน” ที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ลิโอเนล เมสซี่ หรือ หลุยส์ ซัวเรซ ต่างก็มีภรรยาที่ดีในการดูแลแข้งดังให้อยู่ในเส้นทางที่ดีที่ควรอย่างต่อเนื่อง

แต่กับ เมาโร อิคาร์ดี้ นั้นต่างออกไป นับตั้งแต่ข่าวอันฉาวโฉ่ระหว่างตัวเขากับ มักซี่ โลเปซ และ วานด้า นารา ที่เป็นภรรยาและเอเย่นต์ส่วนตัวให้กับดาวยิงงูใหญ่ในปัจจุบัน

แต่ล่าสุดสถานการณ์ของ อิคาร์ดี้ ดูจะแย่ลงไป หลังมีปัญหาระหว่างตัว อิคาร์ดี้ , อินเตอร์ , แฟนบอลอุลตร้า และภรรยาในคราบเอเย่นต์ส่วนตัว! เรามาส่องดูไทม์ไลน์ของปัญหาที่ทำให้ดาวยิงอาร์เจนไตน์เจ้าของ 15 ประตูในฤดูกาลนี้ ถูกริบปลอกแขนกัปตันทีมงูใหญ่ไปอย่างหน้าตาเฉย

 

ไทม์ไลน์จาก วานด้า สู่การถูกริบปลอกแขนกัปตันทีมของ อิคาร์ดี้

 • 7 ต.ค. 2016 : อินเตอร์ ประกาศต่อสัญญา อิคาร์ดี้ ถึงปี 2021 พร้อมค่าเหนื่อย 4.5 ล้านยูโรปต่อปี โดยค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 110 ล้านยูโร แต่ต้องเป็นสโมสรจากนอกอิตาลีเท่านั้น

 

 • 16 ต.ค. 2016 : กลุ่มอุลตร้างูใหญ่เรียกร้องให้ อินเตอร์ ริบปลอกแขนกัปตันทีมจาก อิคาร์ดี้ คืน หลังดาวยิงอาร์เจนไตน์วิจารณ์กลุ่มอุลตร้างูใหญ่ในหนังสือของตัวเอง

 

 • 17 ต.ค. 2016 : หลังจากมีเรื่องกับแฟนบอล อินเตอร์ ได้เพียงวันเดียว วานด้า ให้สัมภาษณ์กับ Corriere dello Sport สามีของเธอต่อสัญญาก็เพราะ นาโปลี พยายามเซ็นสัญญา อิคาร์ดี้ ไปแทนที่ กอนซาโล่ อิกัวอิน ที่ย้ายไป ยูเวนตุส

 

 • 7 เม.ษ. 2017 : หลังจากเงียบหายไปหลายเดือน คราวนี้ วานด้า กลับมาอีกครั้ง ด้วยการให้สัมภาษณ์นิตยสาร Gente ว่า ‘มีเธอเท่านั้นที่จะทำเงินเป็นกอบเป็นกำให้สามี [อิคาร์ดี้]’

 

 • 25 ก.ย. 2017 : วานด้า ต้องเปลี่ยนท่าที [เรื่องย้ายทีมของสามี] หลัง อิคาร์ดี้ เขียนลงในหนังสือของตัวเองว่าการเป็นกัปตันทีมงูใหญ่คือความฝันของเจ้าตัว

 

 • 30 พ.ย. 2017 : วานด้า อ้างว่ามีหลายทีมยื่นข้อเสนอหลายทีมเข้ามายังตัวสามีของเธอ “ฉันได้รับการติดต่อจากบางสโมสร และก็ไม่อยากเอ่ยชื่อสโมสรนั้น เขาจะมีค่าตัวไม่ต่ำกว่า 200 ล้านยูโร”

 

 • 15 ธ.ค. 2017 : วานด้า หลุดปากชื่อ เรอัล มาดริด ออกมาว่า “ฉันไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับ เรอัล มาดริด แต่ฉันจะไม่บอลกหรอกนะว่าใช่หรือไม่! มันขึ้นอยู่กับ เมาโร ว่าจะอยู่ อินเตอร์ ไปทั้งชีวิตหรือไม่ แต่มีสิ่งอื่นที่เราต่างไม่รู้ ซึ่งเราหวังว่าอย่างนั้น” เธอกล่าวกับ Verissimo

 

 • 22 ก.พ. 2018 : วานด้า กล่าวกับ Corriere dello Sport “ออซิลิโอ [ผอ.กีฬาของอินเตอร์] รู้ว่าฉันคิดอะไรและฉันรู้ว่าเขาและสโมสรคิดอะไร มีสองสโมสรใหญ่ติดต่อเข้ามาและพวกเขาต่างประทับใจในตัวเขา อย่างน้อยฉันควรจะฟังพวกเขาและประเมินสถานการณ์กันอีกที”

 

 

 • 20 มี.ค. 2018 : วานด้า ขึ้นหน้านหนึ่งหนังสือพิมพ์ Gazzetta dello Sport เกี่ยวกับการต่อสัญญาฉบับใหม่ “เรามั่นใจว่า อิคาร์ดี้ จะต่อสัญญาออกไป และฉันได้พบกับผู้อำนวยการที่สนาม เราหัวเราะและหยอดมุขตลกใส่กัน ซึ่งฉันหยอดมุขไปมูลค่าของสามีจะมีค่าขึ้นไปในทุกๆ วัน”

 

 • 22 มี.ค. 2018 : วานด้า ดอดไปคุยกับหลายสโมสรที่สนใจในตัว อิคาร์ดี้ “มีบางสโมสรพร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญา มันคือเรื่องจริง ฉันกำลังพิจารณ์ตัวเลขที่เกิดขึ้น ซึ่งเกิดขึ้นไม่มากนักสำหรับผู้เล่นอย่างเขา…”

 

 • ก.ค. 2018 : อิคาร์ดี้ ยังไม่ต่อสัญญากับทีมออกไป และปล่อยให้ค่าฉีกสัญญาหมดอายุไป ขณะที่ วานด้า เงียบหายไปนานหลายเดือน

 

 • 4 ก.ย. 2018 : วานด้า กลับมาอีกครั้งด้วยการสัมภาษณ์กับ Tiki Taka “ยูเวนตุส สนใจ อิคาร์ดี้ แต่เขามี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นตัวเลือกแรกอยู่แล้ว แน่นอน เมาโร อาจเป็นหนึ่งในทางเลือกนั้น” ขณะที่ ฟาบิโอ ปาราติช ผอ.ม้าลายยอมรับว่า ยูเวนตุส ก็สนใจในตัว อิคาร์ดี้ เช่นกัน

 

 • 28 พ.ย. 2018 : วานด้า ออกมากล่าวกับ Corriere dello Sport “นี่ไม่ใช่เวลาที่จะมาพูดเรื่องนี้ [สัญญาใหม่] เขาจะไม่พูดอะไรทั้งสิ้นเกี่ยวกับสัญญาที่ยื่นเข้ามา ฉันอยากออกจาก มิลาน ไป ลอนดอน, มาดริด และปารีส ซึ่งฉันไม่อยากเปิดเผยว่า เมาโร พูดอะไรกับฉัน แต่เขาดูนิ่งมาก”

 

 • 18 ธ.ค. 2018 : วานด้า ทวีคูณท่าทีเพิ่มมากขึ้นด้วยการแฉว่า อินเตอร์ อยากขายสามีของเธอให้ ยูเวนตุส แต่ศูนย์หน้างูใหญ่ปฏิเสธข้อเสนอนั้น

 

 

 • 10 ม.ค. 2019 : Gazzetta dello Sport อ้างว่า เมาโร จะให้ วานด้า ดูสิทธิประโยชน์ไปจนจบการค้าแข้ง

 

 • 12 ม.ค. 2019 : วานด้า เรียกร้องว่าสามีของเธอควรได้รับความเคารพมากกว่านี้ พร้อมแก้ต่างข่าวที่เผยแพร่ไปโกหกทั้งเพ

 

 • 18 ม.ค. 2019 : อินเตอร์ กับ วานด้า เตรียมถกเรื่องสัญญาฉบับใหม่ แต่สุดท้ายก็ไม่เกิดขึ้น ก่อนที่เธอจะโพสต์ในไอจีพร้อมแคปชั่นว่า “ฉันชอบคนที่พูดได้สามภาษา คือ ต่อหน้า, โดยตรง และลูกบอล” ก่อนจะกล่าวกับรายการโทรทัศน์ในอิตาลีว่าสัญญาฉบับใหม่กับ อินเตอร์ ตกลงกันเรียบร้อย

 

 • 28 ม.ค. 2019 : วานด้า ยกย่อง จูเซปเป้ มาร็อตต้า CEO อินเตอร์ “ฉันชอบ มาร็อตต้า นะ เขาดูจริงใจกับฉัน และรู้ว่าเราต้องการอะไร”

 

 • 11 ก.พ. 2019 : แต่ดูเหมือน วานด้า จะเป็นไบโพล่าเมื่อออกมาโจมตีอีกครั้ง “ฉันไม่อยากพูดถึงเรื่องต่อสัญญา ฉันอยากเห็น เมาโร ถูกสโมสรปกป้องมากกว่านี้ เพราะบางครั้งสิ่งที่น่ารังเกียจก็ออกมาจากข้างใน [อินเตอร์]”

 

 • 13 ก.พ. 2019 : อิคาร์ดี้ ถูกริบปลอกแขนกัปตันทีมคืน พร้อมมอบให้ ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช เป็นกัปตันทีมแทน พร้อมถูก ลูเซียโน่ สปัลเล็ตติ ถอดออกจากทีมที่บุกไปเยือน ราปิด เวียนนา

 

 • 15 ก.พ. 2019 : อิคาร์ดี้ ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ เรอัล มาดริด , เชลซี และ ยูเวนตุส

 

คงต้องตามติดสถานการณ์ของ อิคาร์ดี้ และภรรยา กับ อินเตอร์ จะลงเอยเช่นไรหลังจบฤดูกาลนี้…

WRITER

RELATED

แมนฯยูไนเต็ด หวังเซ็น มาร์ติเนซ ช่วยผลิตสกอร์

แมนฯยูไนเต็ด หวังเซ็น มาร์ติเนซ ช่วยผลิตสกอร์

สื่อสหรัฐ รายงาน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการคว้าตัว เลาตาโร่ มาร์ติเนซ กองหน้าตัวเก่งของ อินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ มาร์ติเนซ ถือเป็นหนึ่งในแข้งที่เนื้อหอมมากที่สุดรายหนึ่งในลีกยุโรปซีซั่นนี้ หลังเจ้าตัวมำไปแล้ว 16…

อินเตอร์ วาง โอบาเมยอง เสริมหอกหากเสีย มาร์ติเนซ

อินเตอร์ วาง โอบาเมยอง เสริมหอกหากเสีย มาร์ติเนซ

อินเตอร์ มิลาน ต้องการได้ตัว ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมยอง กองหน้าจอมคมของ อาร์เซน่อล มาร่วมทีมหากต้องเสีย เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ สำหรับ มาร์ติเนซ ตกเป็นข่าวเรื่องการย้ายทีมหลังระเบิดฟอร์มเก่งในฤดูกาลนี้ ด้วยการซัดไปแล้ว…

แมนฯซิตี้-บาร์ซ่า เปิดศึกแย่งกองหลัง อินเตอร์

แมนฯซิตี้-บาร์ซ่า เปิดศึกแย่งกองหลัง อินเตอร์

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และบาร์เซโลน่า เปิดศึกนอกสนามในการแย่งตัว มิลาน สคริเนียร์ กองหลัง อินเตอร์ มิลาน มาเสริมแนวรับในตลาดนักเตะหน้าร้อน โดย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และบาร์เซโลน่า ต่างมีปัญหาเรื่องเกมรับในฤดูกาลนี้…

รวมข่าวซุบซิบตลาดซื้อขายนักเตะโลกในรอบวัน (5 ม.ค. 63)

รวมข่าวซุบซิบตลาดซื้อขายนักเตะโลกในรอบวัน (5 ม.ค. 63)

รวมข่าวซุบซิบ ตลาดซื้อขายนักเตะ จากเหล่าทีมดังทั่วโลกประจำวันที่ 5 มกราคม 2563 มาดูกันว่าวันนี้มีข่าวไหนที่น่าสนใจกันบ้าง…   แมนฯ ยูไนเต็ด แนบ เจสซี ลินการ์ด พร้อมเงิน 45…

สื่อเผย จารย์ยัง เตรียมย้ายซบ อินเตอร์ ซัมเมอร์นี้

สื่อเผย จารย์ยัง เตรียมย้ายซบ อินเตอร์ ซัมเมอร์นี้

“บีบีซี” สื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า แอชลี่ย์ ยัง ฟูลแบ็ก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกลงย้ายไปร่วมทีม อินเตอร์ มิลาน ในช่วงซัมเมอร์นี้เป็นที่เรียบร้อย สำหรับกองหลังวัย 34 ปี…

จ่อลาไก่! อิริคเซ่น เตรียมย้ายซบ อินเตอร์ หลังตกลงสัญญาส่วนตัวเรียบร้อย

จ่อลาไก่! อิริคเซ่น เตรียมย้ายซบ อินเตอร์ หลังตกลงสัญญาส่วนตัวเรียบร้อย

คริสเตียน อิริคเซ่น กองกลางตัวเก่งของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ตกเป็นข่าวว่าเตรียมย้ายไปร่วมทีม อินเตอร์ มิลาน หลังตกลงสัญญาส่วนตัวกันได้เป็นที่เรียบร้อย โดยมิดฟิลด์ทีมชาติเดนมาร์ก กำลังจะหมดสัญญากับ สเปอร์ส หลังจบฤดูกาลนี้ และยังไม่มีการขยายสัญญาออกไปแต่อย่างใดทำให้เป็นที่คาดว่าเจ้าตัวจะไม่อยู่กับ “ไก่เดือยทอง”…

รวมข่าวซุบซิบตลาดซื้อขายนักเตะโลกในรอบวัน (15 ม.ค. 63)

รวมข่าวซุบซิบตลาดซื้อขายนักเตะโลกในรอบวัน (15 ม.ค. 63)

รวมข่าวซุบซิบ ตลาดซื้อขายนักเตะ จากเหล่าทีมดังทั่วโลกประจำวันที่ 15 มกราคม 2563 มาดูกันว่าวันนี้มีข่าวไหนที่น่าสนใจกันบ้าง…   OFFICIAL! วัตฟอร์ด สอย อิกนาโช่ ปูเซ็ตโต ปีกวัย 24…

รวมข่าวซุบซิบตลาดซื้อขายนักเตะโลกในรอบวัน (16 ม.ค. 63)

รวมข่าวซุบซิบตลาดซื้อขายนักเตะโลกในรอบวัน (16 ม.ค. 63)

รวมข่าวซุบซิบ ตลาดซื้อขายนักเตะ จากเหล่าทีมดังทั่วโลกประจำวันที่ 16 มกราคม 2563 มาดูกันว่าวันนี้มีข่าวไหนที่น่าสนใจกันบ้าง…   OFFICIAL! เจ็ดสัน แฟร์นันเดส ย้ายจาก เบนฟิก้า ซบ สเปอร์ส…

แอชลี่ย์ ยัง โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึง แมนฯ ยูไนเต็ด หลังเปิดตัวกับ อินเตอร์

แอชลี่ย์ ยัง โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึง แมนฯ ยูไนเต็ด หลังเปิดตัวกับ อินเตอร์

แอชลี่ย์ ยัง โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแฟนๆ หลังจากที่เขาเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของ อินเตอร์ มิลาน “ถึง แมนฯ ยูไนเต็ด พวกคุณมอบโอกาสให้ผมได้เล่นเคียงข้างตำนาน, ได้คว้าถ้วยแชมป์, ได้ทำงานให้กับผู้จัดการทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์…