พิเศษ PT Max Card
กดอ่านดวงชะตา 12 เดือนได้ที่นี่

HOROSCOPE

ดวงราศีกันย์ ปี 2565


ราศีกันย์
16 ก.ย. - 16 ต.ค.
ราศีกันย์
( 16 ก.ย. - 16 ต.ค. )

ปี 2565 ดวงชะตาได้รับอิทธิพลการพยากรณ์จากไพ่

    ไพ่จักรพรรดินี ไพ่พาลีชิงนางมณโฑ ไพ่พระแม่กาลีพระแม่อุมา

เรื่องเด่นในปี

    เป็นปีที่โดดเด่นทั้งธุรกิจการงานและความรักความสัมพันธ์ ปีขาลเฮงยืนหนึ่งลุยได้เลย สำหรับใครที่คิดอยากทำธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม โอกาสดีในปีนี้มีเรื่องการงาน ธุรกิจ ที่จะได้ขยับขยายหรือได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ส่วนคนโสดปีนี้มีรักพบเจอคนถูกใจ ขอเพียงเปิดรับคบหาดูใจ สามารถพัฒนาเป็นคู่ชีวิตได้

เรื่องที่ต้องระวัง

    ต้องไม่ประมาทหรือมองข้ามปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ความละเอียดรอบคอบจะช่วยให้ผ่านพ้นไปได้ และอย่าทิ้งทุกโอกาสที่มีเข้ามาเกี่ยวกับเรื่องงาน

รับพลังบวกประจำปี

     เดินทางท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดภาคเหนือ ไปรับพลังธรรมชาติจากธาตุดิน กราบขอพรพระอจนะ พระพุทธรูปปางมารวิชัยขนาดใหญ่ ไปรับพลังดีๆ กำลังใจและความมุ่งมั่นในดินแดนแห่งตำนานพระพุทธรูปพูดได้ ที่เล่าขานสืบต่อกันมาจากเหตุการณ์เมื่อครั้งสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ทรงยกทัพไปชุมนุมที่วัดศรีชุม บริเวณนอกกำแพงเมืองเดิมของอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย จังหวัดสุโขทัย


เดือนมกราคม

ต้นเดือน

    การงานอย่าบุ่มบ่ามใจร้อนไม่เกิดผลดีแน่ และเป็นอีกช่วงที่คุณต้องอาศัยคนอื่นเพื่อให้งานคุณลุล่วง ควรปรึกษา เข้าหาผู้ใหญ่จะทำให้งานรุ่งขึ้น มีโอกาสได้ทำงานเสริมควบคู่กันไปด้วย และงานเสริมจะทำให้คุณดูโดดเด่น และมีชื่อเสียงเพิ่ม การเงินช่วงแรกดูไม่จืด ชักหน้าไม่ถึงหลัง รายจ่ายเพียบ ต้องคอยลดสิ่งที่ไม่จำเป็นลงบ้าง แต่ก็มีลาภลอยกับเขาเหมือนกัน ส่วนใหญ่มาจากความเสน่หา ความรักไม่ชอบอะไรที่ง่ายๆตรงๆ ชอบความท้าทาย ชอบลอง จึงไปชอบคนมีเจ้าของบ้าง พวกเจ้าชู้บ้าง จึงมีประสบการณ์แปลกๆใหม่ๆอยู่เสมอ ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ถอดลาย แอบมีนอกใจ

กลางเดือน

    ไม่ค่อยได้อยู่นิ่ง ต้องทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน แต่ก็ลงเองด้วยดีในทุกเรื่อง การงานเฮงสุดๆ มีเพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือ คอยออกรับให้ รวมถึงผู้ใหญ่ก็ให้ความเอ็นดูเป็นพิเศษ ได้รับคำชมไม่ขาดปาก มีคนยื่นข้อเสนอพิเศษให้ มีงานเสริม รายรับเสริม แต่ต้องแบ่งเวลาให้ดี ช่วงปลายมีมิตรภาพใหม่ๆ หรือได้ผู้ช่วยคนใหม่มาเบาแรง การเงินแม้ไม่ได้เห็นเต็มเม็ดเต็มหน่วย แต่มีเงินเข้าไม่ขาด และมักได้ของกำนัล ของฟรี รวมถึงลาภปากเข้ามาตลอด ทำให้สภาพคล่องดี ความรักกำลังเสน่ห์แรง มีคนมาล้อมหน้าล้อมหลัง และมักคบหาทีละหลายๆราย จึงต้องสับรางให้ดี ส่วนคนมีแฟนแล้วยังไม่ทิ้งลาย ใครเสนอ คุณสนองหมด ความสุขกำลังเอ่อล้น แต่อย่าให้เลยเถิด

ปลายเดือน

    กำลังวางแผนวางโปรแกรมในการเดินทาง ช่วงนี้ฤกษ์งามยามดี คิดจะเดินทางไปไหน ปรับเปลี่ยนโยกย้ายก็สะดวกไม่มีอุปสรรค งานก้าวหน้ามีแต่เรื่องน่ายินดี ได้รับมอบหมายงานสำคัญ มีการประสานงานดีทำให้งานเสร็จตามเป้าหมาย ได้เพื่อนคู่คิดคอยเป็นที่ปรึกษา ช่วงปลายจะลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อนก็มีจังหวะเหมาะ เป็นช่วงที่จะมีงานเสริมเข้ามา เงินทองหมุนคล่อง หยิบจับอะไรก็เป็นผลกำไร เหมาะกับการเสี่ยงลุ้น ปล่อยหุ้น ช้อนหุ้นดีหมด ช่วงนี้เดินทางไกลยังมีโชคลาภอีกด้วย ความรักคนโสดได้ร้องเย้ ช่วงนี้เสน่ห์แรง มีคนมารุมจีบ ส่วนคนมีคู่ได้วางแผนทำกิจกรรมร่วมกัน แถมมีเด็กมายั่วให้เขว

สุขภาพ

    ระวังโรคในระบบทางเดินหายใจ หลอดลม ภูมิแพ้

เรื่องที่ต้องระวัง

    การใช้จ่ายเงินให้ระวังชักหน้าไม่ถึงหลัง รายจ่ายประดังเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว

เลขมงคล

    3 1 4

ทริคเสริมดวง

    ทำบุญชำระหนี้สงฆ์ บริจาคโลงศพ ดูแลทะนุบำรุงวัดในชนบท หรือทรัพย์ไม่ถึงก็ทำความสะอาดลานวัด ล้างห้องน้ำ หรือถวายไม้กวาด กระเบื้องมุงหลังคาวัด เพื่อเสริมดวงชะตาเพิ่มทานบารมี